Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trở Về Vinh Hoa

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Số chương: 9
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 5: Đấu Tranh
Cập nhật cuối: Tuần trước (14/05/2018)
Thể loại: Trùng sinh, ngôn tình, lãng mạn, HEConverter: ngocquynh520Editor: ♡ muanhobaybay ♡Độ dài: 80 chươngBan đầu nàng có thân phận là một tiểu thư chốn khuê phòng, nhưng ông trời trêu đùa nàng lại cho xuyên vào thân thể của một tiểu nha hoàn.

Danh sách chương Trở Về Vinh Hoa


Quyển 1 - Chương 1: Phượng Hoàng Biến Ma Tước - Long Trời Lở Đất (một)

1 Editor: ♡ muanhobaybay ♡

1. 1

Cả đời này, nàng sẽ không bao giờ quên, sinh nhật năm mười sáu tuổi ấy. Nàng sinh vào ngày mười lăm tháng bảy, nhân gian có truyền thuyết rằng đó là ngày quỷ mở cửa, cho nên năm đó mẫu thân nàng cố ý mời một tiên sinh có thể thay đổi vận mệnh cho nàng.


Loading...

Quyển 1 - Chương 1-2: Long Trời Lở Đất (1)

2 Đó là một cơn ác mộng sao? Cảm giác chết chìm rõ ràng như thế, nước xung quanh không ngừng tràn vào từ mũi, lỗ tai, miệng, ý thức dần dần tan rã, trong nháy mắt sợ hãi bao phủ lấy nàng? Nàng sẽ chết! Không, không, nàng còn không muốn chết, nàng không muốn chết! Nàng phải sống, nhất định còn phải sống! Nàng mới mười sáu tuổi, còn chưa tham gia sinh nhật, còn chưa nhìn thấy Tống Ôn vua, còn không có.


Quyển 1 - Chương 2-1: Long Trời Lở Đất (hai)

3 Editor: ♡ muanhobaybay ♡

2. 1

“Mang gương lại cho ta! Nhanh lên!” Nàng nâng tay, chỉ vào chiếc gương, hạ lệnh nói. Ngàn Nguyệt bị nàng làm cho hồ đồ, giờ phút này lại có chút không hiểu, có chút e ngại, bởi thế Ngàn Nguyệt không hỏi nhiều, đã mang gương cầm lại đây cho nàng.


Quyển 1 - Chương 2-2: Long Trời Lở Đất (hai)

4 Ở bên ngoài Ngàn Nguyệt suy nghĩ, liền cũng không để tâm không hối hận, liền vén rèm đi vào theo sau. Lúc này mọi người đều ở trong phòng, hoặc là vội vàng rót nước bưng trà, hoặc là vội vàng hỏi han ân cần, tóm lại đều vây quanh cô gái ở trên giường, phu nhân ngồi bên giường, nhất thời không chú ý tới có người đi vào.


Quyển 1 - Chương 3-1: Long Trời Lở Đất (ba)

5 Editor: ♡ muanhobaybay ♡

3. 1

Giống như khiếp sợ đến cực hạn, cả người trở nên ngơ ngác, rõ ràng nghi vấn trong lòng như muốn nổ bung rồi, yết hầu lại như bị ngăn chặn, giống như choáng váng, giống như kinh sợ! Chống lại ánh mắt Kim thị đang nhìn nàng như một hạ nhân, lại nhìn “chính mình” đang nằm ở trên giường, nàng hoang mang không biết đây là cảnh diễn hoang đường gì, hay là một giấc mộng vớ vẩn.


Quyển 1 - Chương 3-2: Long Trời Lở Đất (ba)

6 Mọi người đều giật mình là vì, sau khi tát xong một cái, nàng liền trợn tròn đôi mắt, ngón tay chỉ vào Phỉ Thúy tức giận nói: “Nơi này đến phiến ngươi nói ba nói bốn hay sao, đi xuống!”

Câu nói kia của Phỉ Thúy, không phải chỉ có Ngàn Ngọc nghe được, nhưng chỉ có Ngàn Ngọc nghe được rõ ràng.


Quyển 1 - Chương 4-1: Hoang Đường

7 Editor: ♡ muanhobaybay ♡

4. 1

Sau khi lệnh cho Ngàn Nguyệt và hai tiểu nha hoàn khác đem Ngàn Ngọc bị ngất mang ra ngoài, Lữ ma ma thừa dịp khe hở, đi đến bên cạnh Phỉ Thúy thấp giọng nói một câu:

“Ta xem nào, có bị sưng lên không?”

Phỉ Thúy nhẹ mở tay ra, Lữ ma ma nhìn thoáng qua, liền hận đến nghiến răng nghiến lợi nói:

“Nha đầu không lương tâm đáng chết kia, sao lại ra tay nặng như vậy, thật đúng là vô pháp vô thiên rồi!”

“Ma ma đừng nóng giận, trong lòng phu nhân cũng không thoải mái rồi, chút nữa ta sẽ cầm chút băng tới thoa cho Phỉ Thúy tỷ tỷ, liền có thể tiêu sưng nhanh thôi.


Quyển 1 - Chương 4-2: Hoang Đường

8 Lụa Đỏ liếc nhìn Ngàn Nguyệt một cái, thở ra một hơi, liền tiến đến gần Ngàn Ngọc: “Phu nhân sai ta đến đây nhìn một cái, nếu tỉnh, liền mang ngươi qua gặp phu nhân, trả lời chuyện tiểu thư rơi xuống nước.


Quyển 1 - Chương 5: Đấu Tranh

9 Editor: ♡ muanhobaybay ♡

Kim thị ra khỏi Tĩnh Nguyệt hiên, Nhâm Uyển Hoa nằm trên chiếc giường lớn mềm mại, nhìn màn màu hồng xinh đẹp, nhìn trong phòng bày biện những đồ chân quý, lại ngửi mùi hương an thần bay ra từ lư hương, không nghĩ nhiều, nàng lại mê man mà ngủ thiếp đi.


Loading...

Truyện cùng thể loạiTrọng Sinh Chi Bản Tính

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 76


Anh Hùng Khó Qua Ải Mỹ Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Đích Nữ Bận Rộn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 24


Tán Tỉnh Cô Nàng Ngây Thơ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Mưa Cuối Mùa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 73


Dê Ác Đánh Sói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Phượng Nghịch Cửu Thiên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50