Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trẫm Xuyên Việt Rồi

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 49: Như Vậy
Cập nhật cuối: 4 tháng trước (30/04/2019)
Trong suốt 12 năm trị  Giản Ngôn Tây ngồi lên ngai vàng, thì bỏ trống hậu cung, không có phi tần hầu hạ,hoàng cung rộng lớn vậy mà cũng chỉ có  một mình Thái tử là con trai?Rốt cuốc là vì nguyên nhân gì mà lại xảy ra việc này hoàn toàn trái ngược với thói quen chốn cung cấm? Bởi vì y nghĩ y là một người đàn ông cương trực.

Danh sách chương Trẫm Xuyên Việt Rồi


Chương 1: Ngôn Tây

1 Hứa Mộng đang lướt Weibo.

Cô nhấn tay vào hastag #Giản Ngôn Tây. Người theo dõi, đây hiện tại là chủ đề nóng trên mạng, nháy mắt hiện lên vô số tin tức, trong đó bình luận rất nhiều, có một tài khoản là [Phạm Vi Bên Ngoài] gửi một cái video.


Loading...

Chương 2: Ngự Hạ

2 Giản Ngôn Tây an ủi tâm tình đi xuống của Lương Văn Thanh xong xuôi, đem hắn tống ra khỏi cửa, sau đó bắt đầu nấu mì cho mình.

Thân là hoàng đế, Giản Ngôn Tây đương nhiên là sẽ không tự mình làm cơm, mà chủ nhân của thân thể này cũng chỉ biết nấu mì để ăn, cho nên sau khi cái bụng lên tiếng kháng nghị, Giản Ngôn Tây không thể làm gì khác ngoài việc vén áo mặc tạp dề, bật bếp đun nước, đem mỳ ném vào trong nồi.


Chương 3: Vương Anh

3 Hôm nay, câu lạc bộ Vương Tước vẫn xa hoa như trước.

Giản Ngôn Tây đeo kính đen, mặc áo khoác đen, thần sắc bất động từ cửa xoay đi vào, cái cửa này xoay tới xoay lui khiến cậu có cảm giác không thoải mái, đây là cái thứ hai cậu không thể thích ứng nổi.


Chương 4: Mục Sinh

4 Giản Ngôn Tây đang nhìn Hàn Triệu Nam thì bị Lương Văn Thanh kéo đi gặp Phương Minh.

Người này thật sự giống như Lương Văn Thanh nói, tuổi đang còn trẻ, trên mặt mang theo nụ cười nhẹ, không giống phong thái thường thấy của đạo diễn.


Chương 5: Đại Đao

5 Giản Ngôn Tây hai tay đút túi quần, ánh mắt hờ hững nhìn Hàn Triệu Nam, trong lòng run lên, tướng mạo của người này với Thái tử giống nhau như đúc.


Chương 6: Bất Ngờ

6 Hai chiếc xe thể thao trước mắt chỉ thiếu chút nữa là va phải nhau, đôi mắt Giản Ngôn Tây nhanh chóng co rút lại, hãi hùng nhìn phản ứng đạp chân ga, nhanh chóng tránh thoát của Hàn Triệu Nam, thân xe va vào vỉa hè, chiếc xe màu xanh nhạt sượt qua xe màu đỏ của Hàn Triệu Nam, thiếu chút nữa là lớn chuyện.


Chương 7: Bị Thương

7 Tên cầm đầu lái xe chạy mất, trên mặt đất toàn là mấy tên lưu manh ôm bụng kêu rên, hỏi gì cũng không biết, chỉ nói đơn giản là vô tình gặp mà thôi.


Chương 8: Nguyên Nhân

8 Hàn Triệu Nam cảm thấy bản thân mình sắp điên lên rồi, từ nhỏ đến dù có bị oan ức nhiều hơn đi nữa cũng không bị một nam nhân đè xuống ghế sa lon không thể động đậy được được!

Mà nửa người dưới của anh bị đầu gối của Giản Ngôn Tây mạnh mẽ ngăn chặn, nửa điểm tự do cũng không có, tay bị vặn, thậm chí ngay cả miệng cũng bị nhét gối vào.


Chương 9: Tính Kế

9 "Ba" một tiếng, trong nháy mắt, Hàn Vũ Đông đã trúng một bạt tai.

"Hàn Vũ Đông, mày bị ngu à? Tao đã nói với mày bao nhiêu lần rồi, tình huống bây giờ rất bất lợi, không nên chọc đến nó.


Chương 10: Biến Hóa

10 Lâm phu nhân sau khi đi rửa tay về, liền thấy con gái bảo bối của mình trên tay tuy cầm muỗng nhưng lại không ăn bánh ngọt mà mình thích, cứ mất hồn nhìn về phía trước, bà tò mò, thuận theo ánh mắt con nhìn sang liền nhìn thấy một người trẻ tuổi mặc áo lông xám đang ngồi xem tạp chí.


Chương 11: Nguyên Nhân

11 Hàn Triệu Nam đắc ý, trên mặt cười đến nở hoa, nói. "Cậu còn không mau cảm ơn tôi?"

Giản Ngôn Tây nhíu mày, nhưng cũng không nói tiếp, chỉ hỏi: "Sao anh biết tôi muốn rời khỏi Tinh Hải?"

"Lương Văn Thanh nói.


Chương 12: Đáp Lại

12 Cao ốc công ty giải trí Hoa Kiệt

Biểu tình Lương Văn Thanh hơi sốt sắng: "Cậu thật sự có thể để tôi đến Hoa Kiệt sao?"

"Tại sao không được?" Giản Ngôn Tây thấp giọng nói: "Hứa Thích Nam giám đốc của nghệ sĩ Hoa Kiệt, dù như thế nào không thể toàn tâm toàn ý mang theo tôi, nhiều nhất cũng có thể cho tôi tài nguyên tốt, còn chuyện khác đều tới tay người đại diện.


Chương 13: Chân Tướng

13 Mục Sinh áo mũ chỉnh tề ngồi ở trước ống kính, MC nghiêng người hỏi: “Cho nên sự kiện theo dõi lần trước, về sau Mục Mục mới biết sao? ”

“Đúng vậy. Bởi vì lúc đó muốn đẩy nhanh tiến độ để quay cảnh cuối, toàn bộ đoàn đội phải sang Hàn Quốc quay, thiết bị điện tử của chúng tôi đến sân bay đều bị thu.


Chương 14: Vở Kịch Lớn

14 "Giản Ngôn Tây update weibo rồi!"

"Con mẹ nó. Tiêu đề là «Tôi từ địa ngục trở về, nợ nần sẽ từ từ tính. Mục Sinh»"

"Đây chính là khiêu chiến với Mục Sinh cmnr.


Chương 15: Kế Hoạch

15 Thịt viên giợi cảm: Đã từng làm nhân viên công tác hậu trường, có hợp tác qua với Giản Ngôn Tây, tôi phải nói thế này. Đúng là lúc (Yêu Tôi Đi Tổng Tài) đóng máy, Giản Ngôn Tây, thậm chí cả nhà đầu tư và người chế tác đều không tham gia, nói cậu ấy bận "xã giao, không thể đến, tôi không tin.


Chương 16: Tinh Hải

16 Ý tứ Giản Ngôn Tây vô cùng rõ ràng, đó là tạm thời không để ý đến Tinh Hải, chờ tới giữa trưa ngày thứ hai, hai bên sẽ cẩn thận đàm luận, mà cậu tin rằng, trải qua hơn một ngày nôn nóng, nội bộ Tinh Hải đã lục đục lên rồi.


Chương 17: Xế Chiều

17 Ánh đèn mờ tối trong quán rượu, Vương Anh kinh ngạc, nói. "Kết quả là Tinh Hải phải đàm phán với Giản Ngôn Tây hả?"

"Ừm" Hàn Triệu Nam phiền muốn chết, ngửa đầu uống một chén rượu, nhíu mày hỏi.


Chương 18: Cuối Cùng

18 Ai là hung thủ?

Ai giết tôi?

Vì ai mà tôi mới chết?

Sau khi scandal theo dõi xảy ra 3 ngày, tôi tỉ mỉ tính, tổng cộng có 6321 lá thư, bảo tôi cút khỏi giới giải trí có 2900 lá, nguyền rủa cả nhà của tôi nên xuống địa ngục, đời này thành kỹ nữ, đời sau thành chó lợn có 1737 lá, còn có những phong thư khác toàn lời nhục mạ tôi không muốn nhắc tới, tổng cộng 326 lá thư.


Chương 19: Kết Thúc

19 "Anh biết thói hư tật xấu của con người sâu bao nhiêu không?" Giản Ngôn Tây liếc mắt nhìn Hàn Triệu Nam một cái, đem sách đặt lên chiếc bàn nhỏ, dù bận vẫn cứ ung dung hỏi.


Chương 20: Vĩnh Dạ

20 Cuối tháng 11,khoảng ba giờ chiều, ở bên ngoài khách sạn Minh Dụ

Giản Ngôn Tây bước xuống từ chiếc xe màu đen, đeo kính râm, chắp tay đứng đấy. Lương Văn Thanh luống cuống tay chân, bởi vì sợ paparazi ngồi canh ở cửa khách sạn, sẽ tạo ra rất nhiều phiền phức, mới xuống xe đã lôi kéo Giản Ngôn Tây đi nhanh vào trong khách sạn, vừa đi vừa lải nhải nói.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Minh Như Thần Tư

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 45


Tiểu Tâm Phiến Tử

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 45


Bình Mật Ong

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 20


Cẩu Nô Cung Đình Sinh Hoạt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 83


Này, Đến YY Đi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 71Thiên Tứ Kỳ Duyên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 73


Trọng Sinh Chi Tra Thụ

Thể loại: Trọng Sinh, Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 140


Đôi Cánh Mà Tôi Muốn Có

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 77


Đại Biến Thiên Nhai Chung Bất Hoàn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14