Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (12/04/2019)
Thể loại: HĐ, Sủng, HEBạn sẽ có cảm giác như thế nào khi chính người bạn thân của mình phản bội mình? Vậy mà cô lại bị chính bạn thân của mình chỉ vì muốn cướp người bạn trai của cô mà bày mưu với cô, hại cô qua đêm với một người đàn ông xa lạ!Hai tháng sau, cô phát hiện mình đã có thai, lại tình cờ biết được cha của đứa bé là ai, đó chính là cấp trên vừa mới đến nhận chức của cô, anh trai của bạn thân cô.

Danh sách chương Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu


Chương 1: Một Đêm Mơ Hồ

1 “Ưm. . . lạnh quá. . . ”

 Bạch Lộ bất giác khẽ rên lên một tiếng, đưa bàn tay mềm mại của mình ra quờ quạng, chợt nắm được thứ gì đó liền lập tức giữ chặt lại.Chương 2: Tôi Đã Có Con Với Anh Ấy

2 Bạch Lộ bừng tỉnh sau một cơn ác mộng.

 Cô mở to mắt, muốn ngồi dậy, nhưng vừa cử động thì đã thấy hạ bộ đau dữ dội.

 Một dòng dịch trắng pha lẫn với máu từ từ chảy xuống chân đã tàn nhẫn nhắc nhở cô rằng, tất cả mọi việc xảy ra không phải là ác mộng mà chính là sự thật.


Chương 3: Cô Sao Không Thể Biết Lương Phi Phàm

3 “Lộ à, Lương tổng thứ hai tuần sau sẽ đến đấy. ”

 “Mình biết rồi. ” Bạch Lộ không ngẩng đầu lên, chỉ hờ hững trả lời, cúi đầu và thức ăn vào miệng cho xong, không có chút thưởng thức nào.


Chương 4: Anh Mãi Mãi Cũng Không Thể Quay Đầu

4 “Lộ Lộ, nói chuyện với anh một chút được không?” Ánh mắt Hướng Long Cẩm tràn ngập sự hối hận, còn có cả một chút kì vọng.

 Dáng vẻ này của anh ta lại khiến Bạch Lộ cảm thấy ghê tởm, cô nhìn anh bằng ánh mắt vừa phẫn nộ vừa xem thường.


Chương 5: Cúi Đầu Mà Sống

5 Lương Phi Phàm nghe câu nói ấy lại nheo mắt nhìn cô như có suy nghĩ gì đó, dáng vẻ cao thâm khó đoán của anh thật sự khiến người đối diện không thể biết được anh đang nghĩ gì.


Chương 6: Chĩa Mũi Nhọn

6 “Hóa ra là tổng tài mới đã đến?” Tiểu Lý cố ý làm ra vẻ ngạc nhiên, rồi lại bày ra bộ dạng khó xử như cũ, “như này đi, Thư kí Bạch, cũng đừng nói là tôi không giúp cô, số liệu trong báo cáo tôi sẽ gửi qua hòm thư của cô, cô tự mình làm nốt giúp tôi, chỗ tôi thực sự là còn rất nhiều tài liệu cần phải xử lý, cô cũng biết tôi sắp không làm ở đây nữa rồi, có rất nhiều công việc cần phải được bàn giao lại”.


Chương 7: Cô Thật Sự Không Kiềm Chế Được

7 Cô khẽ hít một hơi thật sâu, mím môi, nói: “Lương tổng, trước khi họp tôi đã kiểm tra kỹ rồi, những số liệu này…. ”.

 “Cô chắc chắn?” đôi mày lưỡi kiếm nhàn nhạt của Lương Phi Phàm nhăn lại.


Chương 8: Cô Muốn Tôi Trừng Phạt Cô Như Thế Nào

8 Trong con người trắng đen rõ ràng của người đàn ông trước mặt nổi lên những cơn sóng ngầm, ánh sáng của đèn chân không phía trên đỉnh đầu của anh ta, khiến ánh sáng nơi đáy mắt anh ta cũng trở lên lúc sáng lúc tối, khiến cho người khác khó mà đoán được nhưng cũng sẽ khiến trong lòng sinh ra cảm giác sợ sệt.


Chương 9: Làm Thư Kí Riêng Của Tôi

9 Tuy trước khi đẩy cửa vào cô đã chuẩn bị sẵn tâm lý rồi, nhưng thực sự lúc nhìn thấy Lương Phi Phàm, cô vẫn có chút áy náy. Một lúc lâu sau, cô mới nhớ ra mình chưa đóng cửa, liền xoay người khép cửa lại.


Chương 10: Bốn Người Gặp Nhau

10 Cô hít một hơi thật sâu, nhìn trực tiếp vào Lương Phi Phàm nói: “Đúng, tôi không đồng ý”.

 Lương Phi Phàm híp mắt lại, giống như đang đánh giá cô, đáy mắt hiện lên chút sâu xa, nhưng không có gì là ngoài ý, giống như sự từ chối của cô đều nằm trong dự tính của anh ta vậy, trong lòng thầm hài lòng.


Chương 11

11 “Tịnh Tiêu!”.

 Từ lúc bước vào trong, ánh mắt của Hướng Long Cẩm chưa từng rời khỏi Bạch Lộ, cũng không nói câu nào, nhưng đúng lúc này đột nhiên cắt ngang lời còn chưa nói hết của Lương Tịnh Tiêu, “ Việc này để sau hẵng nói đi, anh chợt nhớ ra còn chuyện khác cần phải xử lý, anh phải đi trước rồi!”.


Chương 12

12 “Có phải cô nên cho tôi một lời giải thích không?” Lương Tịnh Tiêu đóng cửa cái rầm, giọng nói cao ngạo hung hăng, “Bạch Lộ, rõ ràng chính cô nói, sẽ tác thành cho tôi và Long Cẩm, bây giờ cô là ý gì?”

 Bạch Lộ nhìn vào bộ dạng chất vấn của Lương Tịnh Tiêu, trong lòng bi đát nghĩ, bản thân và người phụ nữ trước mặt đây đã quen biết nhau bao nhiêu năm? Từ thời trung học, họ đã là đôi chị em kề vai sát cánh, đến lúc tốt nghiệp đại học rồi đến lúc đi làm …

 Cũng hơn mười năm rồi nhỉ?

 Thế nhưng rốt cuộc là do trước đây cô ta đã diễn quá hay, hay là do bản thân không có mắt nhìn người?

 Tại sao đến tận hôm nay cô mới phát hiện, hóa ra câu “vừa ăn cướp vừa la làng” lại thích hợp với cô ta đến thế.


Chương 13

13 “Tôi muốn để Long Cẩm vào ec theo anh trai tôi, nếu cô còn ở lại ec, đến lúc đó thế nào hai người cũng sẽ đụng mặt nhau, hai người đều sẽ khó xử, cô có thể nào chiều tôi thêm một lần này?”

 Ai bảo là nỗi đau lớn nhất trên đời này là sự phản bội của tình yêu?

 Đối với Bạch Lộ mà nói, sự phản bội trong tình bạn cũng chí mạng như vậy, cho dù cô có cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng trong giây phút này trái tim cô vẫn bị tổn thương đến mức không còn chỗ toàn vẹn.


Chương 14

14 Chẳng hạn như, biển thương trường nổi chìm, thị trường chứng khoán phong vân.

 “Cô đổi ý nhanh như vậy, tôi rất muốn nghe lý do của cô. ” Lúc Bạch Lộ còn đang chăm chú nhìn chẳm chằm vào đôi tay đó, chủ nhân đột nhiên lên tiếng, giọng nam trầm thấp.


Chương 15

15 Có lẽ là do chú ý đến biểu cảm hơi căng thẳng trên gương mặt của Bạch Lộ, Hướng Long Cẩm mới hậu tri hậu giác quay mặt nhìn theo hướng nhìn của cô, và lúc nhìn thấy Lương Phi Phàm đang đứng đó, lòng anh cũng trầm xuống—

 Trong chốc thoáng, phòng làm việc vốn đang ngập tràn khói lửa, bỗng trở nên yên ắng hết sức, hai người đều hơi bối rối đứng tại chỗ không biết nên làm sao.


Chương 16

16 Xem ra anh vẫn xem thường Bạch Lộ, cho rằng cô cùng em gái của mình tranh giành một người đàn ông?

 Đã là cuối mùa thu rồi, bốn, năm giờ sáng thời tiết rất lạnh, Bạch Lộ ngồi trên xe taxi cũng cảm giác được khí lạnh phả vào mặt, cô không nhịn được, run rẩy cả người, tài xế ở bên cạnh vội vã thúc giục: “Cô ơi, cô đừng quên đồ của mình đó, tôi đã mở sẵn cốp sau cho cô rồi.


Chương 17

17 “Ưm. . . lạnh quá. . . ”

 Bạch Lộ bất giác khẽ rên lên một tiếng, đưa bàn tay mềm mại của mình ra quờ quạng, chợt nắm được thứ gì đó liền lập tức giữ chặt lại.


Chương 18

18 “Cô chỉ có một chút bản lĩnh như vậy thôi sao?” Lời của Bạch Lộ còn chưa nói xong, Lương Phi Phàm đã đột nhiên lên tiếng cắt ngang, giọng của anh ta vô cùng lạnh lùng, mỗi câu mỗi chữ đều rất sắc bén: “Làm không tốt thì muốn trốn tránh? Chưa tới hai mươi tư giờ trước, cô còn thề son sắt với tôi, nói rằng năng lực làm việc của cô xuất sắc như thế nào.


Chương 19

19 Tổng giám đốc trực tiếp giao thẻ phòng cho Bạch Lộ, sau đó mới rời đi. Bạch Lộ theo Lương Phi Phàm vào thang máy, vừa đứng vững lập tức nghe thấy Lương Phi Phàm hỏi: “Biết uống rượu không?”

 Bạch Lộ sững sờ: “Biết một chút!”

 “Bữa tiệc lát nữa rất quan trọng, tôi không biết tửu lượng của cô là bao nhiêu, nhưng nếu cô đã đi theo tôi thì nhất định lát nữa sẽ phải uống rượu, cô tự mình xem xét mà xử lý.


Chương 20

20 Một người đàn ông không gì là không làm được như vậy lại sợ uống thuốc sao?

 Vậy mới nói, trên thế giới này vốn dĩ không tồn tại người nào thập toàn thập mỹ, bởi vì là con người thì sẽ đều có nhược điểm.


Truyện cùng thể loại

Cô Dâu Tỷ Phú

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 79


Gặp Sắc Nảy Lòng Tham

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 6


Nước Mắt Vợ Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27


Trúc Mã Tương Thanh Mai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 85


Buổi Chiều Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Hai Thế Giới

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 116


Hoạn Phi Thiên Hạ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 150


Người Bình Xuyên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 74


Đêm Giáng Sinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7