Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tôi Sẽ Theo Đuổi Cậu

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 89
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện 3
Cập nhật cuối: 7 năm trước
Nhân vật:-Đinh Hà Vũ-Hoàng Bảo Kiến KhaTóm tắt:-Tại sao cậu lại thích tôi?-Thích mộtt người cũng cần có lý do sao?-Đối với tôi chính là vậy?-Vậy thì tại cậu rất đẹp trai đi.

Danh sách chương Tôi Sẽ Theo Đuổi Cậu


Chương 1

1 Chương 1 Tôi thừa nhận tôi không có chút nào giống một đứa con gái cả. Nhưng biết sao được, từ lúc hai tuổi tôi đã chơi chung với mấy đứa con trai trong khu rồi, suốt ngày chơi mấy trò bạo lực, đâm ra tôi cũng là người khá là "cá tính".


Loading...

Chương 2

2 Chương 2 Đã sáu năm rồi tôi chưa có về nước. Từ khi ba tôi lấy vợ khác thì tôi chẳng còn muốn sống ở căn nhà đó nữa. Ba tôi cũng chẳng ngại ngần gì tống đứa con trai là tôi đây qua nước ngoài.


Chương 3

3 Chương 3 -Cậu là học sinh mới? Cô ta mở miệng hỏi nhưng trong giọng nói nhẹ nhàng đều là khẳng định. Tôi cũng không muốn nói gì, chỉ gật đầu có lệ. Thế nhưng ánh mắt của cô ta vẫn nhìn chằm chằm tôi không chút kiêng dè gì cả.


Chương 4

4 Chương 4 -Năm nay, lớp chúng ta có học sinh mới. Bạn tên là Hoàng Bảo Kiến Kha. Kha vừa mới từ Mĩ về nước. Có gì các em phải giúp đỡ cho bạn. Cô Hồng giới thiệu hắn với cả lớp, sau đó là một tràng vỗ tay thật dài.


Chương 5

5 Chương 5 Nhập học ở trường mới cũng đã được một tuần rồi. Giờ giấc sinh hoạt cũng đã làm quen không có gì đáng ngại cả. Lớp học mới cũng không có gì gọi là khó hòa nhập cho lắm, cho dù quả thật nhiều lần lắm lúc rất ồn ào, nhưng tôi vẫn còn chịu được.


Chương 6

6 Chương 6 -Vũ ơi, giúp anh đi mà ! -. . . . . . -Vũ-chớp mắt tròn xoe. -. . . . . . -Vũ. . . . . . . . -vẫn tiếp tục -Anh có ngồi yên không. Em đang làm viêc quan trọng.


Chương 7

7 Chương 7 -Cái này là sao ? -À. . . . . . . . . . . . . -Cầm lại. -Không, cái này là tôi tặng cậu. Cứ đem về đi. -Sao tự nhiên lại tặng tôi quà.


Chương 8

8 Chương 8 -Sao cậu không mang cái nón tôi tặng cho cậu vậy hả ? -Sao tôi phải đội chứ ? -Tôi đã tặng cho cậu mà. -Thì sao? Ghét nhất là kiểu bất cần đời của hắn đó.


Chương 9

9 Chương 9 Hôm nay tiết đầu của buổi sáng là tiết Toán. Thầy Hà vừa vào đã lớp đã bảo chúng tôi lấy giấy ra làm bài kiểm tra lượng giác.


Chương 10

10 Chương 10 Phương trình lượng giác gì chứ? Thật sự tôi không thấy học những thứ này sẽ giúp gì được ình cả. Nhưng thế thì đã sao chứ? Vẫn phải học.


Chương 11

11 Chương 11 -Nè, cho cậu đó. -sáng sớm vừa vào lớp đã thấy cô ta bay về phía tôi cười nịnh nọt. Sau đó lại đưa cho tôi một xấp giấy gì đó nhìn khá dày.


Chương 12

12 Chương 12 Minh Thảo là bạn của tôi hồi tiểu học. Sau khi chúng tôi lên cấp hai Thảo chuyển nhà và sau đó không lâu chúng tôi cũng mất liên lạc.


Chương 13

13 Chương 13 Tôi chờ hoài vẫn không thấy Hà Vũ đâu cả. Còn khoảng 15 phút nữa là vào học. Vậy mà không thấy bóng dáng đâu cả. Đến Hoàng Diễm, người bạn lúc nãy nói chuyện chung với Hà Vũ lúc nãy cũng về lớp từ lâu rồi.


Chương 14

14 Chương 14 Sau khi chơi bóng rổ xong, chúng tôi ra ghế đá ngồi nghỉ mệt. -Còn 10 phút nữa là vào học rồi. -một người thông báo -Uống nước đi.


Chương 15

15 Chương 15 Tôi mở cửa dắt xe đạp vào nhà. Hà Vũ lẽo đẽo theo phía sau: -Sao nhà cậu tối quá vậy. Không có ai ở nhà hả?-cô ta thắc mắc hỏi.


Chương 16

16 Chương 16 -Rốt cuộc là có chuyện gì vậy?-tôi cuối cùng cũng không chịu nổi mà mở miệng. -Hửm?-cô ta ngẩng đầu lên, ánh mắt nghi ngờ.


Chương 17

17 Chương 17 -Con bé đó được đó. -ông nháy mắt với tôi. -Con đính chính lại là cô ta không phải bạn gái con, chỉ là bạn bình thường thôi.


Chương 18

18 Chương 18 -Hà Vũ, đợi… Tôi cố gắng gọi cô ta lại nhưng người kia đã chạy đi mất rồi. Lạ thật! Hình như Hà Vũ khóc thì phải. Chẳng lẽ thật sự có chuyện gì rồi sao? Nhìn lại thì thấy cả lớp đang nhìn mình bằng ánh mắt xoi mói.


Chương 19

19 Chương 19 Tối qua lúc tôi đang ngồi xem ti vi thì Hưng gọi điện thoại hẹn gặp tôi. Tôi nghĩ thấy ngày mai là chủ nhật không có việc gì làm nên vội đồng ý.


Chương 20

20 Chương 20 Ngày hôm nay mọi chuyện diễn ra có lẽ rất bình yên, rất trôi chảy… Nhưng mọi chuyện càng bình yên, càng trôi chảy thì càng làm người ta nhớ đến câu: im lặng trước cơn bão.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thương Vợ Ngốc

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 31


Tử Thần, Tôi Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 48


Thiếu Gia....anh Thật Bá Đạo!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 32
Princess Snow And Prince Ice

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 60


Anh Là Lẽ Sống Của Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 149


Buổi Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 17


Đố Dám Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 21


Thanh Xuân Đó Em Có Anh II

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 13