Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 6
Chương mới nhất: Chương 6
Cập nhật cuối: Tháng trước (25/07/2019)
Thể loại: hiện đại, showbiz, hài, 3S, HETình trạng: chưa hoàn – đang viết tới chương 105Edit+Beta: La StellaBìa: Tiệm tạp hóa thú cưngTrong giới giải trí đều biết được rằng cặp vợ chồng Lục Lâm Thành và Lương Yên tuy đã kết hôn nhưng Lục Lâm Thành đối xử với vợ mình rất thờ ơ không quan tâm,.

Danh sách chương Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn


Chương 1

1 Edit: Cải Xanh

Kể từ đầu năm khi một bộ phim cổ trang tiên hiệp ngẫu nhiên nổi tiếng, khu văn hóa Hoa Hạ của điện ảnh Cổ Đông được các đoàn phim tiên hiệp thuê không còn một chỗ trống, mặc dù hầu hết các bộ phim đều là phim truyền hình có chi phí nhỏ, nhưng tất cả đều hi vọng trước khi phim tiên hiệp hạ nhiệt thì có thể cọ nhiệt để nổi tiếng, trong đó tiến độ quay chụp của đoàn phim là nhanh nhất không ai bằng, trong hai tháng đã quay xong tất cả nội dung, lúc này đang vui vẻ tổ chức nghi thức đóng máy.


Loading...

Chương 2

2 Edit: Cải Xanh

Chụp ảnh đóng máy xong sau đó là liên hoan đóng máy, lúc mọi việc kết thúc cũng đã là mười giờ tối, Lương Yên ngồi trên xe bảo mẫu để về khách sạn, Khương Mộc ngồi bên cạnh báo cáo lịch trình kế tiếp với cô.


Chương 3

3 Edit: Cải Xanh

Trời đã sáng, những tia nắng nghịch ngợm chui qua rèm cửa chiếu vào phòng, Lương Yên dùng chăn quấn mình giống như một con tằm cưng*, lăn lộn trên giường mấy vòng xong, cuối cùng cũng tỉnh táo hơn một chút.


Chương 4

4 Edit: Cải Xanh

Khương Mộc rất lâu không trả lời tin nhắn của Lương Yên, không biết là không nhìn thấy, hay là bị đề nghị đột ngột này của Lương Yên doạ sợ.


Chương 5

5 Edit: Cải Xanh

Một lúc sau, Lương Yên thấy số lượng người hâm mộ của mình tăng hai nghìn người, đúng vừa đủ bù cho số fan bị hụt đi sau khi cô đăng ảnh tự sướng.


Chương 6

6 Edit: Cải Xanh

Trên một diễn đàn ẩn danh, hằng ngày có vô số người tự nhận là người trong ngành tiết lộ những tin đồn trong giới. Cho dù là tồn tại nhiều người nhàm chán như vậy, chỉ cần là tin bát quái mà bạo nổ thì quần chúng ăn dưa cũng không ngại, thà rằng ăn lầm một quả dưa giả còn hơn là bỏ qua một quả dưa thật.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Nữ Thần Y Cao Ngạo

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 11


Tình Kiếp Tam Sinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Xạ Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 44Nhân Lúc Em Vẫn Còn Ở Đây

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Tiểu thời đại 3.0

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35


Tình Phi Đắc Ý

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 84


Thiếu Tướng Ế Vợ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Du Đồng Nở Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43