Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Hôm qua
Thể loại: Trùng sinh, hào môn, 3sGia đình cô và gia đình anh là thế giao, nhưng hôn ước giữa hai người, cô không chịu còn anh thì không muốn, cho nên duyên phận liền lỡ dở.
Chương mới nhất: Chương 50: Thành Hôn

Loading...

Tác giả: Bao Bao Tử
2 ngày trước
Tô Tô đã thất lạc đứa con gái Tiểu Ái trong 10 năm, cũng vì thế cô đã tìm kiếm khắp nơi tưởng chừng như vô vọng thì đến năm thứ 12 của mạt thế cô lại tìm được tung tích của Tiểu Ái.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Dung
3 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, Nếu thân phận thật sự là con gái của ĐẠI TƯỚNG thì đã sao? Thì ngày từ nhỏ đến lớn cứ phải làm mặt mũi cho ba, ăn gì, nói gì, nhìn gì cũng phải nhìn mặt mũi của ba đầu tiên.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lâm Y Dương
Tuần trước (10/10/2018)
Ánh tà dương đỏ như máu, chiếu rọi xác chết khắp nơi trên mặt đất, từng bầy zombie quần áo tả tơi, bọn chúng nghe được mùi vị của máu tanh, cho dù gương mặt bị nghiền nát, nhưng vẫn có thể mơ hồ nhìn ra, bọn chúng hưng phấn và kích động.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình
Tuần trước (09/10/2018)
Thể loại: ngôn tình, cổ đại tiên hiệp Nội dung của câu chuyện được khái quát bằng hai câu thơ sau:Ngàn năm tu đạo khi ngoảnh lại. Không bằng nhân thế một chữ tình.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tuần trước (08/10/2018)
Editor: Khuynh Khuynh. Design: Mộc Hữu Đản. Thể loại: Np, Sư đồ luyến, Xuyên không, Cổ đại, sủng. Nàng được ông trời thương xót cho cơ hội trọng sinh lại và mang theo ký ức của kiếp trước vào hình hài một nữ nhi mới ra đời: "Tóc đen như mực, cười nhạt tựa hoa lê",.

Tác giả: Đinh Khê
Tuần trước (08/10/2018)
Tên Hán Việt: Khoái Xuyên Hệ Thống: Vạn Nhân Mê Công Lược Thủ SáchThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Nữ cường.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đản Đản 1113
Tuần trước (05/10/2018)
Chuyển ngữ : NạiThể loại: Hào môn thế gia, ngược tâm ngược thân. Mọi chuyện xảy ra kể từ khi Tề Kiều Thạch bị tai nạn chết trước ngày cưới, vì vậy mà Tề Dạ Tiêu bắt buộc phải thay anh mình để kết hôn bởi họ là hai anh em sinh đôi.
Chương mới nhất: Quyển 1 - Chương 11

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn
2 tuần trước (02/10/2018)
Nhóm: Thánh Thiên Tiên VựcDịch: Nguyệt Ẩn CácThể loại: huyền huyễn, đô thịVào mấy chục năm trước đã có một chương trình tên “Ba ở đây”, nội dung là câu chuyện của những người cha dắt theo các cô con gái nhỏ của về những ngôi làng hẻo lánh.
Chương mới nhất: Chương 50: Ngũ Quỷ Tìm Hồn

Tác giả: Dịch Năm
2 tuần trước (02/10/2018)
Tên truyện: Nữ xứng, độc đế đuổi thê. Edit: Tịnh Linh. Rating: 17+Vào một khắc trước đây thì nàng còn đang thảo luận kịch tính của tiểu thuyết cùng biểu tỷ.
Chương mới nhất: Chương 130

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Khinh Ảm
2 tuần trước (29/09/2018)
Tác giả: Khinh ẢmNguồn convert: ngocquynh520Editor: Serena NguyenGiới thiệu:Khi thanh niên ngu ngốc Hứa Đa Bảo gặp Giang Mộ Hi đại nhân cường thế phúc hắc từ đó bị anh túm tới huyết lệ ngập trời!Có lúc duyên phận chính là kỳ diệu như vậy, hai người tám cái gậy tre đánh cũng không tới nhưng bởi vì Bảo Bảo nhiều lần đánh bậy đánh bạ chạy vào vào tầm mắt đại nhân, sau đó cái cuộc sống gọi là không phải cô trước chính là anh trước cứ thế phát triển.
Chương mới nhất: Chương 47: Hôn Nhân Đại Sự

Thể loại: Kiếm Hiệp, Đô Thị
Tác giả: Tộc Đài
2 tuần trước (28/09/2018)
Thể loại: sắc hiệp. đô thị,linh dị hài hước, sắc. . . Nội dung chính của truyện xoay quanh nam chính là  Diệp Thiên Ân đã được đưa lên núi tu luyện ngay từ khi còn nhỏ.
Chương mới nhất: Chương 27: Tụ Trung Tân Gia

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
3 tuần trước (27/09/2018)
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, ngọt, sủng, trọng sinhSố chương: 112 chươngEditor: Dưa HấuBetaer: DâuCâu chuyện xoay quanh nhật vật nữ chính là A Hạo, cũng bởi nàng được đưa vào làm nha hoàn cho  phủ Tĩnh quốc công.
Chương mới nhất: Chương 33

Tác giả: snowwhite1807
3 tuần trước (26/09/2018)
Trên trong cuộc sống lúc nào cũng muôn màu muôn vẽ. Thì ở thế giới tu chân cũng muôn màu muôn vẽ không kém. Ở xung quanh chúng ta mọi thứ đang diễn ra liệu ai có thể tự nhân mình am hiểu hết dù chỉ là một việc nhỏ nhất?Kiếp trước ngu ngơ mà chết, kiếp này sống lại trong nghi hoặc.
Chương mới nhất: Chương 50: Lại Gặp Rắc Rối

Thể loại: Ngôn Tình
3 tuần trước (26/09/2018)
Edit: ChubssThể loại:  Niên hạ, trọng sinh, phúc hắc độc chiếm công x người hiền lành thụ, cường thụ, ngược tâm, HE. Nhân vật chính: Ninh Viễn, Lâu Thiếu NgựChỉ vì mẹ cậu bị bệnh nên cậu mới tới chỗ hắn xin việc làm.
Chương mới nhất: Chương 20

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (07/09/2018)
Lục Thị có một vị tổng giám đốc vô cùng bận rộn. Lý do khiến hắn bận rộn không ngừng chính là ban ngày trêu chọc vợ yêu, ban đêm tiến hành công cuộc tạo người.

Tác giả: Hayase
Tháng trước (30/08/2018)
Thể loại: dị giới, huyền ảo, hệ thống, xuyên không, phiêu lưuSống ở thời hiện đại nên việc thanh niên Lâm Tử hay làm là chơi lucs nhưng vào một ngày đang trong lucs đang chơi game thì bất ngờ xảy ra tai nạn và bị đưa đen Elder đại lục.
Chương mới nhất: Chương 50: Tinh Anh Đại Tái (2)

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
Tháng trước (30/08/2018)
Thể loại: Hiện đại, sủng, thanh mai trúc mãEditor: Khang VyNhân vật chính: Ngôn Mộc, Cố Duy NhấtNhiều năm về sau, khi đã trở thành vợ chồng, Cố Duy Nhất nằm trên lưng Ngôn Mộc, cười đến xán lạn hỏi: "Ngôn tiên sinh yêu mến, có phải anh đã sớm động tâm với...
Chương mới nhất: Chương 28

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: PTX
Tháng trước (22/08/2018)
Thể loại: ngôn tình, hiện đại, đô thị, tiểu thuyếtChuyện bắt đầu từ mấy vạn năm trước vào thời chiến loạn,hắn dùng đủ mọi cách chỉ muốn người con gái hắn yêu sống lại kể cả hy sinh bản thân mình khiến hồn tiêu phách.
Chương mới nhất: Chương 14: Hồn Ma Xinh Đẹp

Tác giả: U Linh Ái CP
2 tháng trước (15/08/2018)
Thể loại:Phản xuyên thư, đam mỹ, hệ thống, dị thế, tu chân, cường cường, sư đồ niên hạ, ngược công, HE. Nhân vật chính: Tiêu Cảnh x Ôn Thanh Lan. CP: Tâm lý vặn vẹo · Hắc hóa · Thiếu nữ công x Tam quan bất chính · Lạnh bạc · Hung tàn thụ (Tóm tắt: Hắc hóa tiện công x Tìm chết tra thụ)Edit + Beta: Diệp Chiêu NhiTình trạng bản gốc:Đã hoàn thành (91 chương + 3 phiên ngoại)Câu chuyện bắt đầu vào một ngày nào đó không nhớ rõ mà Vô Vi Đạo Tông Thanh Lan chân nhân bế quan, cũng đọc được một quyển kỳ thư, trong sách chỉ rõ tên họ hắn nói hắn là đại nhân vật phản diện, nhưng mà khiến Ôn Thanh Lan không vui chính là, nhân vật chính trong sách là đồ đệ của hắn – Tiêu Cảnh, cuối cùng hắn còn chết trên tay tiểu đồ đệ?Nhưng vào ngay lúc Ôn Thanh Lan tính toán thanh lý môn hộ tiêu diệt nghiệt đồ, hệ thống 《Chí Thần Truyện》 xuất hiện….

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...