Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
2 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, sủng, thanh mai trúc mãEditor: Khang VyNhân vật chính: Ngôn Mộc, Cố Duy NhấtNhiều năm về sau, khi đã trở thành vợ chồng, Cố Duy Nhất nằm trên lưng Ngôn Mộc, cười đến xán lạn hỏi: "Ngôn tiên sinh yêu mến, có phải anh đã sớm động tâm với...
Chương mới nhất: Chương 43


Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Ninh Dung Huyên
3 giờ trước
Editor+Beta: AnkyThể loại: Tình yêu chung thủy, duyên trời tác hợp, ngọt văn, nữ cường, HESố chương: 81 chươngCuộc sống của Mục Song Hàm được cô phân chia ra thành ba giai đoạn khác biệt nhau, đầu tiên là  con gái rượu rồi hiền lương thái tử phi cuối cùng là một đời yêu hậu.
Chương mới nhất: Chương 45: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Kiều Gia Mộc
2 ngày trước
Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ đại, Ngược luyến. Số chương: 39Editor: Minh Nguyệt​Giang sơn này của Trẫm thừa khả năng nuôi một kẻ tai họa như nàng.
Chương mới nhất: Chương 10: Gặp Mặt

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Nghê Đa Hỷ
5 ngày trước
Editor & Beta: AnkySố chương: 90 chươngTình trạng edit: Đang tiến hành Thể loại: Hiện đại, Tình yêu chung thủy, Ngọt sủng, Thanh xuân Vườn trường, Thanh mai trúc mã, HE.
Chương mới nhất: Chương 18: Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Y Nhân Khuê Khuê
6 ngày trước
Editor: Qin ZồThể loại: Cổ đại, cung đình hầu tướcSố chương: 152 + 3NTTrong cuộc đời có rất nhiều điều mình không thể ngờ tới ví dụ như việc đang sống trong sung sướng nương nhờ một sỉ tộc bỗng nhiên một ngày sỉ tộc sa sút, mà nàng hoàn toàn không có quan hệ máu mủ,hai nhân vật chính thì nữ chính là  biểu muội tâm cơ biểu muốn gả cho nhà giàu với một nam chính là biểu ca chê bai nàng lòng dạ đen tối.
Chương mới nhất: Chương 50

Tác giả: Túy Miêu
6 ngày trước
Một sinh viên đại hộc Nông nghiệp năm nhất, không có gì đặc biệt, gia cảnh bình thường, thành tích bình thường. Trần Trọng Nhân ở cái xã hội phồn hoa này cũng chỉ là một kẻ "bình thường".
Chương mới nhất: Chương 50: Dị Biến Trên Tàu

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị, Võng Du
Tác giả: Rikivanjeager@
6 ngày trước
Năm 2019 cả thế giới như bùng nổ khi biết được tin một tổ đội các kỹ sư công nghệ Việt Nam cùng 3 quốc gia khác là Anh quốc, Đức cùng Trung Hoa đã phát triển thành công công nghệ thực tế ảo, từ đó game online được đưa lên một tầm cao mới.

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (09/07/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, H văn, ngọt, phúc hắc công x damdang đáng yêu thụ, HE. Edit + Design bìa: MOTình trạng: Hoàn 12 chươngTóm tắt:Thanh niên vận động viên Minh Lãng, từ lâu đã thầm yêu Cao huấn luyện viên đầy soái khí của mình.

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Karly Dương
Tuần trước (08/07/2019)
Thể loại: Gương vỡ lại lành, ngược tâm, ngược thân (chủ yếu ngược nam), sủng, Hắc bang, độc chiếm, HE, nam cường, 1v1. Trong tình yêu con gái thường yêu hết lòng vì người mình yêu mà làm mọi thứ.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Dr. Mèo Hoang
Tuần trước (08/07/2019)
Số chương: 87Thể loại: hoán đổi, trọng sinh, ngược rồi sủngSở Tâm Lam nhàn nhạt nhìn người đàn ông nằm ngủ bên cạnh mình, trong đầu cô văng vẳng thanh âm vừa chán ghét,vừa mệt mỏi của Tống Hiểu Thần "cô chỉ cần an phận làm Tống phu nhân thôi, chuyện của tôi cô đừng quản và ngược lại chuyện của cô cũng không phải chuyện của tôi.
Chương mới nhất: Chương 35: Tai Nạn

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Không Ngốc
Tuần trước (02/07/2019)
Thể loại: Ôn nhu thâm tình công x Thô lỗ cục cằn thụ, Có H. Có thịt, Ngụy công thụCP: Mễ Đức Nam ( Mễ Nam) x Nguyễn Văn Diệp ( Văn Diệp)Thụ là đấu gấu, vung đoản dao chém người vương bọt máu, mặt vẫn không đổi sắc.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Triệu Long
2 tuần trước (29/06/2019)
Thể loại: truyện ma, linh dị, Việt NamNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của tân pháp sư đời thứ 9 của Long tộc. Mọi chuyện bắt đầu từ Nam lúc đó chỉ là một cậu học sinh bình thường nhưng là con lai giữa hai quốc gia Nhật - Việt.

Thể loại: Ngôn Tình
2 tuần trước (29/06/2019)
Thể Loại: Hiện đại, siêu hàiSố chương: 49Nhân vật chính: Kiều Văn Văn, Thịnh Cẩn MinhThịnh Cẩm Minh là một người đàn ông tuấn mỹ nhiều tiền, miệng độc địa còn bụng chứa đầy dao.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Ức Văn
2 tuần trước (26/06/2019)
Một câu chuyên xoay quanh những nhiệm vụ sát thủ liên hoàn của tô chức, mà những sát thủ này nếu không hoàn thành được nhiệm vụ thì tự mình kết liễu,những vụ án liên hoàn, đầy máu tươi, bên cạnh những tình tiết ly kỳ tạo cảm giảm tò mò cho độc giả không thể bỏ qua từng tình tiết nào.
Chương mới nhất: Chương 2-2: Dạ Xoa

Thể loại: Ngôn Tình
3 tuần trước (21/06/2019)
Lý Hiểu Nhạc nằm trên người Quý Duy Phó:“Học trưởng, không phải em cố ý ngã vào lòng anh đâu. ”“Vậy sao? Thế sao cô còn không rời môi của cô ra khỏi mặt tôi.

Tác giả: Tiên Thiên
3 tuần trước (21/06/2019)
Nhân vật chính trong câu chuyện là Điền Lâm là một phó giáo sư tiến sĩ, mà còn là một phó chủ tịch của một công ty nổi tiếng - Long Điền Quốc Tế,đã phát minh ra một thành tựu vô cùng quan trong trong giới y khoa đó là  thuốc chữa căn bệnh HIV/AIDS ám ảnh nhân loại suốt bao năm nay.

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (17/06/2019)
Người đời thường hay nói trong hóa có phúc quả nhiên đúng với trường hợp của cô. Trong một lần tình cờ cô đi leo núi chẳng may trượt chân ngã xuống chấn động mạnh khiến cô tạm thời mất đi trí nhớ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Khang Kiều
Tháng trước (07/06/2019)
Thêm một câu chuyện tình yêu sủng tận trời của nam dành cho nữ chính mà tình yêu được bắt đầu từ cô bị một gã cầm thú cưỡng  bức mà cô không biết người đó chính là anh.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Thanh Tửu Như Ca
Tháng trước (07/06/2019)
Tên gốc: Hòa tình địch đồng cư chi hậu. Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, hài hước, 1×1, hồ ly công x ốc sên thụ, HE. Nhân vật chính: Bạch Ngôn x Nhạn ThanhEdit: OnlyUÔng mai bà nguyệt rất khéo se duyên những người oan gia lại với nhau, mới tạo lên được nhiều kịch tính hài hước.
Chương mới nhất: Chương 35: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Jang Sung Lak
Tháng trước (02/06/2019)
Thể loại: Dị Năng, Đô Thị, Giả Tưởng, Huyền Ảo, Võng DuEditor: MoonsNovelXa xưa thì  những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú luôn luôn đóng lại vậy mà vào mười năm trước đã được mở ra.