Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Prace
10 giờ trước
Thể loại: Hiện đại đời thườngEdit: Hamilk Số chương:68Nhân vật chính: Tiết Sơn - bệnh nhân cai nghiện và Trần Dật - bác sĩ tình nguyện. Nếu như không thể thoát khỏi giấc mơ, anh sẽ dùng cả đời này để mơ tiếp.
Chương mới nhất: Chương 20

Loading...

Thể loại: Đam Mỹ, Dị Giới
Tác giả: Priest
4 ngày trước
Edit: Yển/ LuBeta: Bông (những chương đầu có ghi tên)& Yển (các chương còn lại)Thể loại: Đam mỹ, giả tưởng, không gian, dị thế, niên hạ. Không biết trời đất xui khiến như thế nào mà trong một lần Chử Hoàn lại gặp lại được một mỹ nam dân tộc thiểu số nhưng cuộc nói chuyện chẳng rõ ràng lắm.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Kiêm Gia Ny Tử
4 ngày trước
Edit: VịtBeta: MinThể loại: Hào môn thế gia, tình hữu độc chung, điềm văn, hiện đại, giá không. Vai chính: Mạnh Đình (Meng, Ting), Yến Tuy (Yan, Sui) Số chương: 104 chương (cả PN)Mạnh gia vốn là gia tộc nổi tiếng nên những đứa con riêng của Mạnh gia được xếp vào hai loại vận mệnh.
Chương mới nhất: Chương 104: Pn 1: Sinh Nhật

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Ngọc Linh
5 ngày trước
Đây là câu truyện kể về một cô bé vô cảm và nói nhiều tên Triệu Tử An. Từ nhỏ cô đã mồ côi do cha mẹ bị sát hại. Bất ngờ cô được nhận nuôi và trở thành người thừa kế duy nhất của LUCKY.
Chương mới nhất: 42. Nên Làm Thế Nào?

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Liễu Như An
Tuần trước (06/12/2017)
Một vụ tai nạn xe, khiến cô gái mới tốt nghiệp đại học Tô Nhiên sống lại. Cô trở lại năm 12 tuổi ấy, ngay tại thời điểm vừa mới gặp anh. Kiếp trước anh nuông chiều yêu thương cô, cho nên Tô Nhiên quyết định, kiếp này cô muốn nuông chiều anh, yêu thương anh, muốn anh trở nên suất sắc hơn.

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Hường Nguyễn
Tuần trước (05/12/2017)
"Nhiên Nhiên, tôi biết rằng em hận tôi nhưng đứa con mà Y Y là cháu gái của em, sao em có thể giết nó?""Không phải em làm, không phải em""Cô còn chối sao? chính cô đã hại Y Y và tôi mất đi đứa con này, tôi không tha cho cô đâu?""Nghiêm.
Chương mới nhất: Chương 78: Phần Ii. 8

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
2 tuần trước (28/11/2017)
Truyện hay nhất Sương Mù Vây Thành của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn là một thiên tình sử đầy bi ai, truyện thuộc thể loại dân quốc, ngôn tình ngược, OE. Truyện đang được dựng thành phim với tựa: Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ.
Chương mới nhất: Chương 29

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: sakura-yunii
2 tuần trước (23/11/2017)
Một câu truyện có rất nhiều cảnh tô đen "sự trong sáng của trẻ nhỏ". Mời các bạn đón đọc Fic nóng đầu tay của tác giả nhé. .
Chương mới nhất: Chap 36 : Chuyến Đi Chơi ( 2 )

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: 1124 1214( Tư nhi)
3 tuần trước (20/11/2017)
Thể loại: Đam mỹ…Người ta bảo tôi mặt dày! Tôi mặc kệ!Người ta bảo tôi vô sỉ? Tôi cũng mặc kệ!Ai quản tôi được sao? Tôi sống thế nào là quyền của tôi!Người nói thế nào là quyền của người, còn tôi sống thế nào là quyền của tôi! Đây là lẽ hiển nhiên mà! Chẳ...
Chương mới nhất: Chương 9

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hi Đại Tiểu Thư
3 tuần trước (20/11/2017)
Nội dung: Ái hận tình thù, âm mưu đoạt quốc,. . Dịch: Vãn Phong Độ dài: 152 chương + ngoại truyệnLần đầu gặp nhau trước thánh giá, Nhạc Hoành là quý nữ của Tĩnh Quốc Công phủ, tài cung tên làm nao lòng người.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Khinh Ca Mạn
3 tuần trước (16/11/2017)
Thể loại: Cổ đạiConvert: ngocquynh520Editor: Nhóm editor diễn đàn Lê Quý ĐônĐộ dài: 224 chươngDạo gần đây ngay cả ăn mày cũng có thể xoay người trở thành tiên nhân.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 42

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Đạm Vũ
3 tuần trước (16/11/2017)
Thể loại: Xuyên không, điền văn, không gian. Coverter: nothing_nhhEditor: ChieuNinhSố chương: 85 chươngXuyên qua nàng trở thành người bị chồng bỏ, cuộc sống dầu muối tương giấm thiếu thốn thật khó khăn.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Mặc Vũ vũ
Tháng trước (07/11/2017)
Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, hiện đạiEdit: hochiCho đến năm hai mươi lăm tuổi, La Tiểu Nặc chưa từng nghĩ rằng cuộc đời mình lại gặp chuyện bất hạnh thảm khốc như vậy.
Chương mới nhất: Chương 50: Bị Ngược Đãi (1)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Đào Diệu Anh
Tháng trước (06/11/2017)
Truyện online hay mang tên Sai Ở Giới Tính, Đúng Ở Tình Yêu của tác giả Đào Diệu Anh thuộc truyện teen hay nhất nói về một cô gái tên Tiêu Nhu và một tomboy tên Mễ Lạc, họ ở cùng nhau trong kí túc xáTrải qua nhiêu truyện thì họ đã đến được với nhau nhưng.
Chương mới nhất: Chương 40: End

Tác giả: meosutu
Tháng trước (05/11/2017)
Thể loại: Xuyên không, nữ cườngLưu Hoa Nguyệt nàng là con gái của tỷ phú đứng đầu Châu Á, tài năng cùng tướng mạo của nàng đều nhất đẳng. Nhưng không ai biết rằng đằng sau vẻ đẹp của nàng là sự lạnh lành quyết đoán.

Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (03/11/2017)
Thể loại : Hiện đạ đô thị, thương nghiệp, cường cường, HEEdit : Lovely-PandaKết cục phần lớn đã được ngã ngũ, thời gian trôi qua đã không thể nào thay đổi.
Chương mới nhất: Chương 71: Pn1

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Cá Basa
Tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: ngôn tình hiện đại, hắc bang, 1 vs 1Cố Lam biết tình cảm của cô với anh sẽ mãi chẳng đi đến kết cục tốt đẹp nào, nhưng cô vẫn cố tìm kiếm trong vô vọng.
Chương mới nhất: Chương 32: Bàn Tay Ác Quỷ

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Mộng Khê Thạch
Tháng trước (03/11/2017)
Bề ngoài nho nhã hiền lành mà lòng dạ thì gian trá có âm mưu cướp ngai vàng. Ngạc nương xuất thân bần hàng từ lúc nhỏ đã có giả tâm thâm độc. Đây là hoàng a mã đánh giá hắn.
Chương mới nhất: Chương 150: Tru Tâm

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lam Chi Noãn
Tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: hiện đại, ấm ápĐộ dài: 14 chương (Hoàn)Editor: SamPoster: nyan_neko“Anh đã từng thấy ngôi sao dưới ánh mặt trời chưa?” Tôi nhoài người nhìn ra cửa xe, nơi bầu trời đêm xanh thăm thẳm treo vài ánh sao đêm, bên dưới là những ngọn đèn đường đầy màu sắc.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Vân Quá Thị Phi
Tháng trước (03/11/2017)
Edit: Mai LạcThể loại: Trọng sinh, 1×1, cung đình, nam biến nữ rồi biến về nam,đam mỹ. HE. Chinh chiến trên sa trường mười năm, hắn nhìn Tiết Quân Lương thủ thổ khai cương, tọa ủng sơn hàHắn không may bị một mũi tên xuyên tim mà chếtNhưng ông trời lại khéo trêu hắn khi cho hắn cơ hội sống lại.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...