Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Hôm qua
Tên khác: Công việc vận chuyển ở Lục giới. Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn, thần tiên yêu quái, hoan hỉ oan gia, ngọt sủng, hài hước, HE.
Chương mới nhất: Chương 8: Người Khổng Lồ (8)

Loading...

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ
Tác giả: Vu Triết
2 ngày trước
Việt ngữ: Hỏa Dực Phi PhiThể loại: Cường cường, nhân thú, niên hạ, đô thị tình duyên, dị năng, 1×1, HENhân vật chính: Từ Bắc, Lang Cửu ┃ Phụ diễn: Thẩm Đồ, Giang Việt, Lâm Duệ, Ban Đại Đồng, Bệ Nhã, v.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Dung
3 ngày trước
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, Nếu thân phận thật sự là con gái của ĐẠI TƯỚNG thì đã sao? Thì ngày từ nhỏ đến lớn cứ phải làm mặt mũi cho ba, ăn gì, nói gì, nhìn gì cũng phải nhìn mặt mũi của ba đầu tiên.
Chương mới nhất: Chương 43: Tôi Rất Mong Chờ

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Karly Dương
4 ngày trước
Thể loại: Gương vỡ lại lành, ngược tâm, ngược thân (chủ yếu ngược nam), sủng, Hắc bang, độc chiếm, HE, nam cường, 1v1. Trong tình yêu con gái thường yêu hết lòng vì người mình yêu mà làm mọi thứ.
Chương mới nhất: Chương 34

Tác giả: phansang
Tuần trước (16/01/2019)
Thế loại: dị giới, hệ thống, xuyên không, huyền huyễn, linh dị, ngượcNgười ta xuyên không được hưởng biết bao nhiêu là phúc đợi cái gì cũng tốt. Vậy mà tại sao ta cũng xuyên không cũng có hệ thống mà lại là cái tự ngược hệ thống chứ không phải là ngưu bức hệ thống.
Chương mới nhất: Chương 37

Tác giả: Tiên Thiên
Tuần trước (15/01/2019)
Nhân vật chính trong câu chuyện là Điền Lâm là một phó giáo sư tiến sĩ, mà còn là một phó chủ tịch của một công ty nổi tiếng - Long Điền Quốc Tế,đã phát minh ra một thành tựu vô cùng quan trong trong giới y khoa đó là  thuốc chữa căn bệnh HIV/AIDS ám ảnh nhân loại suốt bao năm nay.
Chương mới nhất: Chương 14: Phát Tài

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (14/01/2019)
Biên tập: EllieThể loại: Đam mỹ, hiện đại, học đường, ngọt sủng, hoan hỉ oan gia, miệng chê nhưng cơ thể thành thật giáo bá công x mất trí nhớ kiều manh học bá thụ, HE.
Chương mới nhất: Chương 52: Phiên Ngoại 03

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Khinh Ảm
Tuần trước (14/01/2019)
Tác giả: Khinh ẢmNguồn convert: ngocquynh520Editor: Serena NguyenGiới thiệu:Khi thanh niên ngu ngốc Hứa Đa Bảo gặp Giang Mộ Hi đại nhân cường thế phúc hắc từ đó bị anh túm tới huyết lệ ngập trời!Có lúc duyên phận chính là kỳ diệu như vậy, hai người tám cái gậy tre đánh cũng không tới nhưng bởi vì Bảo Bảo nhiều lần đánh bậy đánh bạ chạy vào vào tầm mắt đại nhân, sau đó cái cuộc sống gọi là không phải cô trước chính là anh trước cứ thế phát triển.
Chương mới nhất: Chương 49: Tranh Đấu Gay Gắt

Thể loại: Ngôn Tình
2 tuần trước (09/01/2019)
Editor: Dương NữỞ kinh thành mọi người hay đồn thổi về vị Tiểu Hầu Gia là một người có lòng dạ độc ác tràn đầy dã tâm, tiếng xấu đồn xa. Nhưng bất ngờ là bây giờ lại  đã trở thành một công tử bệnh tật đầy mình bị trục xuất khỏi kinh thành.
Chương mới nhất: Chương 50: Nhân Sinh Như Trà

Định dạng: pdf, docx, epub


Thể loại: Ngôn Tình
2 tuần trước (04/01/2019)
Lý Hiểu Nhạc nằm trên người Quý Duy Phó:“Học trưởng, không phải em cố ý ngã vào lòng anh đâu. ”“Vậy sao? Thế sao cô còn không rời môi của cô ra khỏi mặt tôi.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Yen my
2 tuần trước (03/01/2019)
Thể loại: Truyện teenCâu chuyện xoay quanh một siêu sao và cô vợ vô cùng trẻ con. Tình yêu của họ phải trải qua vô vàn thử thách và sóng gió. Cuối cùng họ có thể nắm tay nhau bước tiếp trên con đường hạnh phúc không? Mời các theo dõi và đón đọc nhé.

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Tiểu Hỏa Long
2 tuần trước (03/01/2019)
Thể loại: Truyện Ma, Tản Mạn, Dị TruyệnNgày ra đời: 24/8/2017Ngày hoàn thành phần 1: 24/11/2017Trong xã hội ngày nay lòng người tàn nhẫn, vì lợi ích bản thân sẵn sàng hãm hại người khác, tham lam ích kỷ đã vô tình tạo ra những biến cố xảy ra trong cuộc đời của Trung cũng gián tiếp thúc đẩy Trung đi tìm nguyên nhân cái chết của mẹ mình là cô Liễu.

Thể loại: Tiểu Thuyết
Tác giả: Quỳnh In Seoul
3 tuần trước (02/01/2019)
Ngày xuất bản: 06-2017 Một cuốn sách du ký chắc chắn sẽ khiến cảm hứng Đi, Chơi và Yêu của bạn tăng vọt. Một cuốn sách nhất định sẽ khiến bạn “yêu Seoul như yêu một anh chàng mắt híp”! Vì sao ư? Vì Seoul trong cuốn sách này không chỉ là một thành phố, mà đó chắc chắn là một anh chàng! Một anh chàng ăn mặc rất sành điệu, có chút khó đoán nhưng cực kỳ galant, đã thế lại hay nói ngọt, điểm cộng rất lớn của “chàng” là chàng có đến cả tỉ thứ ngon lành và xinh đẹp, khiến bạn yêu một lần rồi là cứ muốn yêu mãi chẳng ngừng, chẳng muốn về, chẳng muốn yêu ai khác nữa! Cuốn sách được Quỳnh in Seoul viết từ 7 năm kinh nghiệm sống ở Hàn Quốc, với tất cả tình yêu dành cho thành phố mà Quỳnh “luôn giữ cho mình một lý do để quay lại”.
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 44: Lời Kết

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Thủ Bản Kỳ Tử
3 tuần trước (02/01/2019)
Editor: Tiểu TamThể loại: trọng sinh, hiện đại, mất quyền lực, tình hữu độc chung, giới giải trí, sủng, 1×1, HE. Độ dài: 91 chương + 2 pn. Nội dung câu chuyện có nhiều tình tiết nhẹ nhàng kể về quá trình cả hai đến với nhau chỉ vì đám hỏi, lại cùng nhau thực hiện ước mơ của mình bước chân vào giới giải trí.
Chương mới nhất: Chương 91

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Giang Thủy Dao
3 tuần trước (02/01/2019)
Số chương: 71 chươngEdit: ShinThể loại: 1 x 1, nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, niên hạ, hỗ công, cường cường, chủ thụ, tình cảm, thụ truy công, thụ sủng công, si tình thụ, tra công tiện thụ, kiêu ngạo con ông cháu cha tra thụ x phúc hắc mỹ nhân tra công, HEChắc có lẽ là trước đây Tần Phi đã phải chịu một cú đánh rất mạnh vào đầu nên mới có can đảm đi trêu ghẹo Giang Ninh.
Chương mới nhất: Chương 50: Bắt Gian Tại Trận

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
Tháng trước (27/12/2018)
Thể loại: Hiện đại, sủng, thanh mai trúc mãEditor: Khang VyNhân vật chính: Ngôn Mộc, Cố Duy NhấtNhiều năm về sau, khi đã trở thành vợ chồng, Cố Duy Nhất nằm trên lưng Ngôn Mộc, cười đến xán lạn hỏi: "Ngôn tiên sinh yêu mến, có phải anh đã sớm động tâm với...
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phong Hà Du Nguyệt
Tháng trước (25/12/2018)
Sau khi trọng sinh, A La có bề ngoài khả ái, nội tâm lại âm u. Đối với bản tính của nàng, mọi người đều nhường nhịn. Chỉ có Nhiếp chính vương hiện thời đem nàng trở thành bảo bối, sủng thế nào cũng cảm thấy không đủNàng muốn cái gì, bất cứ chuyện gì, hắn cho cái đó; ngay cả ngôi vị Vương phi nàng không cần, hắn cũng cưỡng ép bắt nàng nhận.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự
Tác giả: Tử Vi
Tháng trước (21/12/2018)
Nhóm Dịch: ShenYiNguồn: metruyen. comMột tà ác, âm hiểm, làm cười, hoa tâm tiểu gia đinh hỗn loạn phấn đấu sử!Siêu cấp gia đinh sách hữu hoạt động quần (500 nhân )107079227Tại trong từ điển của ta:Cái bàn không phải cái bàn, thạch đầu không phải thạch đầu.
Chương mới nhất: Chương 993: Phi Hổ Trút Giận

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Tháng trước (17/12/2018)
Dịch giả: Hà GiangSố trang: 416"Đã có người ví von rằng cuộc đời con người giống như là một con đường dài và cô độc, có lúc chúng ta không biết mình phải đi bao xa, cũng không biết phía trước có điều gì đón đợi.
Chương mới nhất: Chương 7: Lời Cuốn Sách

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Tháng trước (16/12/2018)
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, HE, ngọt, sủng, trọng sinhSố chương: 112 chươngEditor: Dưa HấuBetaer: DâuCâu chuyện xoay quanh nhật vật nữ chính là A Hạo, cũng bởi nàng được đưa vào làm nha hoàn cho  phủ Tĩnh quốc công.
Chương mới nhất: Chương 34

Loading...