Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Ninh Dung Huyên
Hôm qua
Editor+Beta: AnkyThể loại: Tình yêu chung thủy, duyên trời tác hợp, ngọt văn, nữ cường, HESố chương: 81 chươngCuộc sống của Mục Song Hàm được cô phân chia ra thành ba giai đoạn khác biệt nhau, đầu tiên là  con gái rượu rồi hiền lương thái tử phi cuối cùng là một đời yêu hậu.
Chương mới nhất: Chương 17: Đánh Cược Trái Tim

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Tuần trước (18/03/2019)
Thể loại: Sư đồ luyến, ngọt văn, kiếp trước kiếp này, tình yêu thủy chung, gương vỡ lại lànhSố chương: 21 (đang cập nhật edit)Nhân vật chính: A Kiểu x Tiêu HànhA Kiểu tự cảm thấy biết rõ thân phận của mình nên an phận thủ thường làm một cây nấm, nàng chỉ muốn được sống bình dị ngay ở góc tường.
Chương mới nhất: Chương 21: Kết Cục (hạ)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Dung
Tuần trước (16/03/2019)
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, Nếu thân phận thật sự là con gái của ĐẠI TƯỚNG thì đã sao? Thì ngày từ nhỏ đến lớn cứ phải làm mặt mũi cho ba, ăn gì, nói gì, nhìn gì cũng phải nhìn mặt mũi của ba đầu tiên.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
Tuần trước (13/03/2019)
Thể loại: Hiện đại, sủng, thanh mai trúc mãEditor: Khang VyNhân vật chính: Ngôn Mộc, Cố Duy NhấtNhiều năm về sau, khi đã trở thành vợ chồng, Cố Duy Nhất nằm trên lưng Ngôn Mộc, cười đến xán lạn hỏi: "Ngôn tiên sinh yêu mến, có phải anh đã sớm động tâm với...
Chương mới nhất: Chương 35

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: ngtr1409
Tuần trước (12/03/2019)
Cung Minh Ngọc năm nay 24 tuổi. Trong một lần cô được cha mẹ đưa đi xem mắt lại phát hiện ra đối tượng chính là người trong lòng của cô suốt thời trung học đến năm nhất đại học.
Chương mới nhất: Tập 22 : Chúc Phúc

Tác giả: phansang
2 tuần trước (11/03/2019)
Thế loại: dị giới, hệ thống, xuyên không, huyền huyễn, linh dị, ngượcNgười ta xuyên không được hưởng biết bao nhiêu là phúc đợi cái gì cũng tốt. Vậy mà tại sao ta cũng xuyên không cũng có hệ thống mà lại là cái tự ngược hệ thống chứ không phải là ngưu bức hệ thống.
Chương mới nhất: Chương 40

Tác giả: TGOD
2 tuần trước (10/03/2019)
Thể loại: tiên hiệp. huyền huyễn dị giới, xuyên không, sắc. . . Số phận của Mặc Vũ rất đáng thương nơi cậu sinh sống là ở địa cầu, sống trong cô nhi viện do bị cha mẹ bỏ rơi tại cổng bệnh viện, trong lúc đang chơi một trò chơi tên là [Nhất đại tông sư] thuộc thể loại game chiến thuật xây dựng môn phái thì đột nhiên không hiểu thấu xuyên qua Huyền Thần đại lục, cùng với hệ thống trong tay, nhìn xem Mặc Vũ treo lên đánh các lộ cường giả.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tống Cửu Cận
2 tuần trước (09/03/2019)
Số chương: 135cEdit: ChanchanThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, giới giải trí, hiện đại, HE, ngọt sủng, hào môn thế gia, niên thượng, chế phục tình duyênThêm một câu chuyện tình yêu ngọt ngào chú cháu.
Chương mới nhất: Chương 14

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Karly Dương
2 tuần trước (08/03/2019)
Thể loại: Gương vỡ lại lành, ngược tâm, ngược thân (chủ yếu ngược nam), sủng, Hắc bang, độc chiếm, HE, nam cường, 1v1. Trong tình yêu con gái thường yêu hết lòng vì người mình yêu mà làm mọi thứ.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giang Lưu Vân
2 tuần trước (06/03/2019)
Thể loại: Trai tài gái sắc, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Sinh con, Hào môn thế gia, Cẩu huyết, Ngược luyếnNhân vật chính: Cố Quân Trục x Diệp Tinh BắcThêm một câu chuyện sủng có chút cẩu huyết dành cho người đọc, nữ chính tự cho mình là thông minh nhưng lại vô tình rơi vào bẫy của nam chính.

Thể loại: Ngôn Tình
2 tuần trước (06/03/2019)
Lý Hiểu Nhạc nằm trên người Quý Duy Phó:“Học trưởng, không phải em cố ý ngã vào lòng anh đâu. ”“Vậy sao? Thế sao cô còn không rời môi của cô ra khỏi mặt tôi.
Chương mới nhất: Chương 24: Hôn

Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Triệu Long
3 tuần trước (01/03/2019)
Thể loại: truyện ma, linh dị, Việt NamNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của tân pháp sư đời thứ 9 của Long tộc. Mọi chuyện bắt đầu từ Nam lúc đó chỉ là một cậu học sinh bình thường nhưng là con lai giữa hai quốc gia Nhật - Việt.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Vương Tịch Mộ
3 tuần trước (26/02/2019)
Thể loại: Hài hước, dí dỏm + nữ thần kinh + nam keo kiệt 1vs1Nguồn convert: Tangthuvien. vnEdit: madokangokngkeck​, Mafia[Thông báo tuyển dụng]Bởi vì trong nha huyện Ngô Đồng thiếu thốn nhân thủ, nay tuyển thêm một gã sư gia và hai mươi tên nha dịch.
Chương mới nhất: Chương 48: Hiện Trường

Tháng trước (22/02/2019)
Thể loại: dị giới, dị năng, xuyên không. . . Trong câu chuyện này tác giả không cho nam chính trọng sinh,cũng sẽ không có hệ thống, mà chỉ có dị năng!Đầu tiên mở ra một thế giới siêu anh hùng cùng tội phạm tràn ngập máu và nước mắt.

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tháng trước (21/02/2019)
Tên khác: Công việc vận chuyển ở Lục giới. Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn, thần tiên yêu quái, hoan hỉ oan gia, ngọt sủng, hài hước, HE.
Chương mới nhất: Chương 49: Quái Vật (1)

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
Tháng trước (18/02/2019)
Thể loại: huyền huyễn, trọng sinh, dị giới. . . . Nhân vật chính của câu chuyện này là Thẩm Lãng cuộc sống của câu đang rất yên lành, ngoài ra cậu được đánh giá là người rất đẹp trai, đáng tiếc trong lúc thí nghiệm gặp tai nạn khiến hắn bị hủy dung thành kẻ xấu xí đến mức chỉ cần trông mặt đã mơ thấy ác mộng.

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tác giả: Vô Diện Nhân
Tháng trước (13/02/2019)
Thể Loại: đam mỹ, sư đồ luyến, nhất thụ nhất công, phúc hắc bá đạo công x lạnh lùng ôn nhu thụVào khoảng không gian mấy trăm năm trước còn tồn tại thần giới  và ma giới, có nột người nổi tiếng lạnh lùng không có thất tình lục dục là Tịnh Đế Tang Hoa chưa một lần biết rung động là gì, một ngày nọ phát hiện bản thân đã động tình với chính đồ đệ của mình.
Chương mới nhất: Chương 19: Bên Nhau

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nhi Ngã Tri Đạo
Tháng trước (13/02/2019)
Thể loại: Cổ trang, nam sủng công, si tình hoàng đế thụ, HE. Nhân vật chính:Cố Ngạn, Tông Hoài. Độ dài: 60 chương. Edit: Ngũ NgũBeta: Tiểu BạchTrong dân gian lưu truyền nhau rằng, thượng Vũ Đế Tông Hoài là một vị minh quân.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Ngoã Lăng Tử
Tháng trước (13/02/2019)
Editor: TịchBeta: Socola chấm nước mắmThể loại: Tình hữu độc chung, gương vỡ lại lành, điềm văn, đoản vănTống Liên là một người ngạo mạn lại rất thích làm chủ trong tình yêu cũng vị vậy một ngày cậu nghe ba  bạn trai ngốc nghếch của cậu sẽ nói ra hai chữ “chia tay”! Thật sự khó tin.
Chương mới nhất: Chương 14: Em Yêu Anh

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Huyền Huyễn
Tác giả: Tiểu Hỏa Long
Tháng trước (12/02/2019)
Thể loại: Truyện Ma, Tản Mạn, Dị TruyệnNgày ra đời: 24/8/2017Ngày hoàn thành phần 1: 24/11/2017Trong xã hội ngày nay lòng người tàn nhẫn, vì lợi ích bản thân sẵn sàng hãm hại người khác, tham lam ích kỷ đã vô tình tạo ra những biến cố xảy ra trong cuộc đời của Trung cũng gián tiếp thúc đẩy Trung đi tìm nguyên nhân cái chết của mẹ mình là cô Liễu.

Loading...