Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Y Nhân Khuê Khuê
4 giờ trước
Editor: Qin ZồThể loại: Cổ đại, cung đình hầu tướcSố chương: 152 + 3NTTrong cuộc đời có rất nhiều điều mình không thể ngờ tới ví dụ như việc đang sống trong sung sướng nương nhờ một sỉ tộc bỗng nhiên một ngày sỉ tộc sa sút, mà nàng hoàn toàn không có quan hệ máu mủ,hai nhân vật chính thì nữ chính là  biểu muội tâm cơ biểu muốn gả cho nhà giàu với một nam chính là biểu ca chê bai nàng lòng dạ đen tối.
Chương mới nhất: Chương 25

Loading...

Tác giả: Jang Sung Lak
11 giờ trước
Thể loại: Dị Năng, Đô Thị, Giả Tưởng, Huyền Ảo, Võng DuEditor: MoonsNovelXa xưa thì  những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú luôn luôn đóng lại vậy mà vào mười năm trước đã được mở ra.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Karly Dương
Hôm qua
Thể loại: Gương vỡ lại lành, ngược tâm, ngược thân (chủ yếu ngược nam), sủng, Hắc bang, độc chiếm, HE, nam cường, 1v1. Trong tình yêu con gái thường yêu hết lòng vì người mình yêu mà làm mọi thứ.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Ninh Dung Huyên
4 ngày trước
Editor+Beta: AnkyThể loại: Tình yêu chung thủy, duyên trời tác hợp, ngọt văn, nữ cường, HESố chương: 81 chươngCuộc sống của Mục Song Hàm được cô phân chia ra thành ba giai đoạn khác biệt nhau, đầu tiên là  con gái rượu rồi hiền lương thái tử phi cuối cùng là một đời yêu hậu.
Chương mới nhất: Chương 34: Không Phục

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Kiêm Gia Ny Tử
Tuần trước (15/05/2019)
Edit: VịtBeta: MinThể loại: Hào môn thế gia, tình hữu độc chung, điềm văn, hiện đại, giá không. Vai chính: Mạnh Đình (Meng, Ting), Yến Tuy (Yan, Sui) Số chương: 104 chương (cả PN)Mạnh gia vốn là gia tộc nổi tiếng nên những đứa con riêng của Mạnh gia được xếp vào hai loại vận mệnh.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngật Khẩu Nhục
Tuần trước (13/05/2019)
Một câu chuyện đúng theo nghĩa câu ông ăn chả bà ăn nem. Nếu anh đã biết ra ngoài tìm gái phản bội tôi thì tại sao tôi phải chung thủy với anh. Nếu anh đã vậy thì tôi sẽ ngủ với bạn anh.
Chương mới nhất: Chương 23: Cho Anh Thao Nhé?

Tác giả: phansang
3 tuần trước (30/04/2019)
Thế loại: dị giới, hệ thống, xuyên không, huyền huyễn, linh dị, ngượcNgười ta xuyên không được hưởng biết bao nhiêu là phúc đợi cái gì cũng tốt. Vậy mà tại sao ta cũng xuyên không cũng có hệ thống mà lại là cái tự ngược hệ thống chứ không phải là ngưu bức hệ thống.
Chương mới nhất: Chương 42

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: ngtr1409
3 tuần trước (25/04/2019)
Cung Minh Ngọc năm nay 24 tuổi. Trong một lần cô được cha mẹ đưa đi xem mắt lại phát hiện ra đối tượng chính là người trong lòng của cô suốt thời trung học đến năm nhất đại học.
Chương mới nhất: Tập 23 : Chuyển Biến Tâm Tư

Thể loại: Lịch Sử, Ngôn Tình
Tác giả: Ninh Nhi
Tháng trước (22/04/2019)
Nàng tên thật là Vân Mộng, là một nữ chiến sĩ an ninh của thế giới hiện đại, gặp nạn mà xuyên không về quá khứ, thời điểm Vương Triều Tây Sở thái bình dưới triều vua Ngọc Càn.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thiển Hiểu Huyên
Tháng trước (19/04/2019)
Mở đầu câu chuyện Sai Gả Kinh Hôn: Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế của tác giả Thiển Hiểu Huyên là vào thời điểm chồng trước đã phản bội cô, hắn ta muốn ly hôn với cô nhưng không muốn chịu tiếng xấu mình phụ bạc đã lặp ra một kế hoạch là đã tạo một "xì căng đan" cho cô, chuốc say cô và ném vào phòng của ba người đàn ông xa lạ.

Định dạng: pdf, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Linh Linh Sắt Sắt
Tháng trước (19/04/2019)
Thể loại: Hiện đại, ngọt, giới giải trí, HEMột mối tình được nảy mầm từ hồi còn đi học đại học. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên là vào lúc Hồi Mẫn Trừng học đại học,cùng lúc đó thì ảnh đế mới đang hot Cố Vịnh Hoài đến trường diễn thuyết, Mẫn Trừng nhất kiến chung tình với ảnh đế, sau khi tốt nghiệp tiến vào giới giải trí nghĩ cách theo đuổi Cố Vịnh Hoài đến tay, hai người thuận lợie out đăng ký kết hôn.
Chương mới nhất: Chương 16: End

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thư Cách
Tháng trước (17/04/2019)
Tên sách: 《Ở chung nhưng khác giường》 (một trong những sự cô đơn)Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hoà Mã. Ngày xuất bản: 05/08/2010. Editor: Emily TonCó thể nói rằng gia đình là cái nôi nuôi ta khôn lớn cũng là nơi cho chúng ta trở về khi mệt mỏi.
Chương mới nhất: Chương 12: Kết Thúc

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (17/04/2019)
Lý Hiểu Nhạc nằm trên người Quý Duy Phó:“Học trưởng, không phải em cố ý ngã vào lòng anh đâu. ”“Vậy sao? Thế sao cô còn không rời môi của cô ra khỏi mặt tôi.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Lùnnn
Tháng trước (15/04/2019)
Yuri là một cô nàng đáng yêu và cô cũng mê trai giống như nhiều cô gái tuổi teen khác. Yuri chưa từng nghĩ đến mình sẽ bị mấy Crush đánh đến tả tơi bầm dập trong một đêm mưa gió khiến cho cô phải nằm trên giường mấy tháng, suýt chút nữa xuống trình diện diêm vương.
Chương mới nhất: Chương 19: Trúng Dược

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Tô Nhị Khuyết
Tháng trước (12/04/2019)
Thể loại : cổ đại, huyền huyễn, ngôn tình, hài hướcĐộ dài: 82 chương + 1 ngoại truyện ngắnEditor: susublueLịch đăng: 1 chương/ngàyTrong quá trình sinh ra nữ đế thì thiên hậu lại không đủ sức khiến cho nữ đế lúc ấy còn trong trứng phượng hoàng rơi xuống Ma giới,mọi chuyện xảy ra quá đột ngột đã chuyện vượt ra ngoài dự đoán của Đại thượng thần của Phượng Hoàng tộc.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộc Dung
Tháng trước (07/04/2019)
Thể loại: ngôn tình, quân nhân, Nếu thân phận thật sự là con gái của ĐẠI TƯỚNG thì đã sao? Thì ngày từ nhỏ đến lớn cứ phải làm mặt mũi cho ba, ăn gì, nói gì, nhìn gì cũng phải nhìn mặt mũi của ba đầu tiên.

Tác giả: TGOD
Tháng trước (07/04/2019)
Thể loại: tiên hiệp. huyền huyễn dị giới, xuyên không, sắc. . . Số phận của Mặc Vũ rất đáng thương nơi cậu sinh sống là ở địa cầu, sống trong cô nhi viện do bị cha mẹ bỏ rơi tại cổng bệnh viện, trong lúc đang chơi một trò chơi tên là [Nhất đại tông sư] thuộc thể loại game chiến thuật xây dựng môn phái thì đột nhiên không hiểu thấu xuyên qua Huyền Thần đại lục, cùng với hệ thống trong tay, nhìn xem Mặc Vũ treo lên đánh các lộ cường giả.
Chương mới nhất: Chương 37: Một Chiêu!

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Vô Danh
Tháng trước (03/04/2019)
Thể loại: ngôn tình, sắc hiệp, tiểu thuyết 18+, Nội dung có nhiều màn thịt nóng bỏng cho các độc giả, nhớ chuẩn bị khăn giấy trước, cuộc sống giữa con trai cùng mẹ kế của mình.
Chương mới nhất: Chương 50: Thi Thố Tài Năng (2)

Tác giả: Tri Lâm
Tháng trước (27/03/2019)
Editor: Team editor DĐLQĐGiới thiệu: Chuyện xưa của nữ chủ xuyên AV  ( AV - Adult Video. . . ) Không những thế lại còn là 1 series AV và quá trình gian khổ bảo vệ bản thân chống lại lũ "sói đói", xoay chuyển càn khôn hóa giải những tình tiết AV cẩu huyết  Nữ 9 xuyên AV văn, trở thành 1 lão sư với bộ ngực ko phải là đầy đặn mà là cực to như muốn nảy khỏi áo xuyên vào 1 thế giới toàn những tên đàn ông háo sắc vô tiết tháo.
Chương mới nhất: Chương 85: Ngoại Truyện 5

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
2 tháng trước (18/03/2019)
Thể loại: Sư đồ luyến, ngọt văn, kiếp trước kiếp này, tình yêu thủy chung, gương vỡ lại lànhSố chương: 21 (đang cập nhật edit)Nhân vật chính: A Kiểu x Tiêu HànhA Kiểu tự cảm thấy biết rõ thân phận của mình nên an phận thủ thường làm một cây nấm, nàng chỉ muốn được sống bình dị ngay ở góc tường.
Chương mới nhất: Chương 21: Kết Cục (hạ)

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...