Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tô Tiểu Đường
1 giờ trước
Thể loại : ngôn tình, hiện đại,hài hước, sủng Editor : Amei1503Câu chuyện bắt đầu từ lúc cô cầm lấy bức ảnh chụp yêu đương vụng trộm đi tìm chồng đòi ly hôn khi cuộc hôn nhân của cô đang dần lệch khỏi quỹ đạo vốn có của nó.
Chương mới nhất: Chương 40: Nghi Ngờ Mang Thai

Loading...

Tác giả: Diệp Lưu Nhiên
6 giờ trước
Thể loại: Huyền huyễn, linh dị, vô hạn lưu. Một câu chuyện kỳ lạ đan xen thực ảo khi nó xoay quanh về một không gian mơ hồ vô tận, là hành trình của một nhóm người cố gắng thoát khỏi và vô tình bị cuốn vào vòng xoáy trò chơi.
Chương mới nhất: Chương 28

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Li Tâm
7 giờ trước
Edit: QuỳnhThể loại: Showbiz, sủng, ngọt, 1v1, Song C, đô thịTế Chiêu Viễn sau khi nhận được giấy hôn thú thì việc đầu tiên anh làm không phải là động phòng hoa chúc mà là đăng tin tức lên  Weibo: Nội dung như sau: Tề Chiêu Viễn: Đã kết hôn, cảm ơn đã chúc phúc @NinhViLan.
Chương mới nhất: Chương 7

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: 11 Giờ Phải Ngủ
19 giờ trước
Thể loại: ngôn tình thanh mai trúc mã, sport, ngọt sủng sâu răng. Editor: Dâu Tây - Dưa Hấu Beta: Dâu Tây Bìa: Pun-niHình xăm đầu tiên của Carlos là vào năm cậu được mười bốn tuổi với dòng chữ "Te amo, Tô Thanh Gia" ( Tô Thanh Gia, anh yêu em)Đến khi cậu được  mười tám tuổi thì xuất hiện thêm hình xăm thứ hai "Te casaras conmigo, Tô Thanh Gia (Tô Thanh Gia, gả cho anh nhé)Và hình xăm thứ ba được xăm vào năm hai mươi hai tuổi của Carlos là Yo nací para quererte, Tô Thanh Gia (Tô Thanh Gia, anh sinh ra để yêu em)Đối với người hâm mộ mà nói, mới mười sáu tuổi đã được tham gia giải đấu U19 châu Âu, Carlos quả thực chính là món quà Chúa trời ban tặng cho Barca [*].
Chương mới nhất: Chương 28

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tử Phi Ninh
2 ngày trước
"Mami hãy nói cho con biết ba con là người nào đi! nếu ba là tội phạm thì con cũng không chê đâu" Điền Bảo Bảo khéo léo hỏi mẹ mình. Điền Kỳ Kỳ lười biếng ngáp một cái, thực ra cô cũng đâu biết ba của bảo bảo là ai đâu.
Chương mới nhất: Chương 94

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Dịch Nhân Bắc
3 ngày trước
Tên gốc: Diện cụDịch giả: Fumi aka Bích DươngThể loại: cổ trang,giang hồ,nhất thụ đa công,ngược luyến tàn tâm,SM,HETình bạn của Trần Mặc và Viên Khuyết Thủy đã kéo dài hơn hai mươi năm.
Chương mới nhất: Quyển 3 - Chương 12: Hậu Kí

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Mê Dương
3 ngày trước
Thuộc series: Ngã bĩ nhĩ đạiThể loại: cung đình, võ lâm, nhất công nhất thụEditor : A tịchBeta :KiwiiMột bang phái vừa mới được thành lập đó chính là thiên hạ thứ nhất đại phái dâm đãng chỉ bảo thức.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lục Manh Tinh
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, ngọt sủng, giới giải tríSố chương: 58 chương + 2 PNConvert: tàng thư việnEdit: Yáng (2 chương/tuần)Một câu chuyện tình yêu cực sủng và vui nhộn, duyên nợ của họ bắt đầu từ món nợ của chú chó mà anh nuôi.
Chương mới nhất: Chương 47: Phong Ba

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Sáp Sáp Nhi
4 ngày trước
Số chương: 98 chương + PNEditor: MiuThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, HE, 1×1, Tình cảm, Mạt thế, Dị năng, Trọng sinh, Tùy thân không gian, Chủ thụ,. . . Nhân vật chính : Kỳ Ninh, Mạc Dịch PhàmPhối hợp diễn : Tang thi, quần chúng,.
Chương mới nhất: Chương 37

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Diệp Mục Túc
4 ngày trước
Tên gốc:《每个世界都不太对 (快穿)》Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành (190 chương)Edit: ThượngThể loại:  Xuyên qua thời không hệ thống điềm văn khoái xuyênThiệu Khiêm quay trở lại thế giới này cũng bởi vì vài lý do nào đó  bởi khi hắn quay trở lại lần nữa là tâm niệm mang ý chí trả thù những con người ở thế giới mà hắn trãi qua.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Khúc Tiểu Khúc
5 ngày trước
Tên gốc:《魔帝渎仙秘史 (修真)》Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành - 93 chươngEdit: ThượngHai người ở hai thế giới khác biệt nhau một thần tiên một ma vương,Vậy mà vì một nguyên do nào đó làm cho ma vương mất trí nhớ,Những lúc đó thì hắn trở thành tiên quân thì hắn là đồ đệ "ngoan".
Chương mới nhất: Chương 47: Về Điện Thụ Hình

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Tiểu Mục
Tuần trước (09/12/2018)
Thể loại: đam mỹ, niên hạ, xuyên thư, hệ thống, cổ đại, tu chân, linh dị thần quái, thanh thủy văn, xuyên việt giá, cường cường, thụ sủng công, HE. Couple: ngụy bạch liên hoa quỷ súc trung khuyển đồ đệ công x ngụy cao lãnh ngạo kiều thực chất nhi tử khống thoải mái sư tôn thụ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Yen Chi
Tuần trước (09/12/2018)
Đường đường Lạc Di Như là chủ tịch  của tập đoàn lẫy lừng Learvania vậy mà lại phát sinh quan hệ xác thịt với chủ tịch của Lendida, tập đoàn cạnh tranh khốc liệt với Learvania trên thương trường thế giới.
Chương mới nhất: Chương 12

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: MiuMiu0211
Tuần trước (05/12/2018)
Từ lâu trong khái niệm của mọi người thì thế giới ngầm là một nơi chỉ tồn tại chết chóc, máu và sự tàn nhẫn mà thôi. Liệu bạn có nghĩ nó vẫn còn tồn tại hai tiếng tình yêu.

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Vũ Dạ
Tuần trước (04/12/2018)
Thể loại: huyền huyễn, phiêu lưu. . . Hắn sinh sống vùng biên giới của Thảo quốc và Vũ Quốc mà cha mẹ hắn lại bị chính những tiên nhân hại chết, hắn phải sống kiếp làm thuê cho nhà phú hộ để nuôi sống mình cùng anh chị của hắn.
Chương mới nhất: Chương 18: Ngục Cảng

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mộng Điệp
2 tuần trước (03/12/2018)
Thể loại: hiện đại, sư đồ luyến, siêu sắc, nam chính ít nói và cực kỳ cố chấp, HE. Nhân vật chính: Tần Thụy, Tần LinhLúc vừa mới lọt mẹ thì hắn đã định sẵn không được cha mẹ yêu thương càng không được chào đón sinh ra đời.
Chương mới nhất: Chương 57: Phiên Ngoại 1

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Nuvita96
2 tuần trước (28/11/2018)
Thể loại: đô thị, khoa huyễn, huyền huyễn, xuyên không. . . Một câu chuyện kể về chuyến phiêu lưu của nam chính khi có trong mình đai lưng Decade được xuyên đến thế giới Marvel.
Chương mới nhất: Chương 22: Kamen Rider Faiz Card

Tác giả: Dạ Ngữ Phàm
3 tuần trước (26/11/2018)
Thể loại: xuyên không, huyễn huyễnTình trạng: 145 chương + ngoại truyệnConvert: ngocquynh520Editor: Vô Phong  + Tiêu Tương + MelodysoyaniMột trận sấm sét đã đưa Diệp Tuyết từ thế kỷ 21 xuyên về dị thế, nhập vào thân một con hồ yêu.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Huyền Namida
3 tuần trước (23/11/2018)
Thể loại: Đam Mỹ, hiện đại, siêu H (21+, cấm trẻ nhỏ)Lúc trước Nhiên Thuần Hạo  luôn luôn nghĩ rằng thật sự mình là trai thẳngĐiều đó là chuyện hiển nhiên cậu biết cậu chính là trai thẳng.
Chương mới nhất: Chương 10: Tin Đồn

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Uyên Tố Tố
3 tuần trước (21/11/2018)
Thể loại: Tổng tài, Hắc bang, sủng, sắc, H+Nhân vật chính trong câu chuyện gồm có:Nam chính: Kính Thiên Minh là tổng giám đốc Kính gia kiêm lão đại Thiên gia.

Loading...