Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Đam Mỹ
2 giờ trước
Thể loại: Đoản văn, Nóng nảy hay đỏ mặt NHƯỢC công x ngày ngày đều nghĩ trăm phương ngàn kế ngửi mùi cơ thể của công si hán thụ, vườn trường, ngọt văn, HE.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...

Thể loại: Đam Mỹ
2 giờ trước
Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, H văn, ngọt sủng, song tính, sản nhũ, sinh tử, 1×1, HE. Edit: MOEMột chuyện tình ngọt ngào của công và thụ. Tiểu thụ chưa muốn có con nên đã lén uống thuốc tránh thai sau lưng công,nhưng vô tình lại bị công phát hiện giận dữ ấn ở trên giường, tương tương nhưỡng nhưỡng sau đó sinh ra một(trái) Dưa hấu(Tây Qua) lớn=))).
Chương mới nhất: Chương 16: Phiên Ngoại

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Mến
Hôm qua
Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn trường, đô thị tình duyên. . . (mà chả rõ nữa)Mở màn là một cảnh vô cùng nóng bỏng nhưng chỉ là hình ảnh cô đang dẫn dụ anh mà thôi, cô muốn thử xem anh có phải là gay như lời đồn không mà thôi.
Chương mới nhất: Chương 10: Oan Gia Ngõ Hẹp

Tác giả: Hà Thư
Hôm qua
Tên gốc: Miêu Miêu (喵喵)Độ dài: 77 chươngEdit: Dương LamThể loại: hiện đại, trùng sinh, nhẹ nhàng, sủng ngọt, biến mèo. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc Trình Tân  mất đi nhưng lại được sống lại.
Chương mới nhất: Chương 50

Thể loại: Ngôn Tình
3 ngày trước
Dịch giả:  Huyền NamidaMột câu chuyện hoàn toàn những màn thịt dành cho các sắc nữ, nữ chính có những quan hệ tình cảm với rất nhiều nam nhân trong câu chuyện này.
Chương mới nhất: Chương 26: Anh Trai Của Cô

Thể loại: Đam Mỹ
4 ngày trước
Tên gốc: 意外怀孕Bìa: maithao2234Editor: MinNội dung của câu chuyện kể về cuộc sống của hai nhân vật cưới trước yêu sau. Cặp đôi phu phụ Thẩm Minh Xuyên cùng Ôn Nhiên đã nổi tiếng gương mẫu khắp nơi.

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Diệp Mục Túc
Tuần trước (10/05/2019)
Tên gốc:《每个世界都不太对 (快穿)》Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành (190 chương)Edit: ThượngThể loại:  Xuyên qua thời không hệ thống điềm văn khoái xuyênThiệu Khiêm quay trở lại thế giới này cũng bởi vì vài lý do nào đó  bởi khi hắn quay trở lại lần nữa là tâm niệm mang ý chí trả thù những con người ở thế giới mà hắn trãi qua.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tú Anh
Tuần trước (10/05/2019)
Trong cuộc sống có những việc đôi khi đã bỏ lỡ là không thể nào quay lại được nữa. Trong chuyện tình cảm cũng vậy cũng như lần đầu tiên trong cuộc đời Dạ Thiên Lăng nhận ra mình đã sai lầm lớn khi bỏ lỡ người con gái anh yêu nhất nhưng mọi chuyện đã quá muộn để vãn hồi.
Chương mới nhất: Chương 10

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Điểm Điểm Vạn
Tuần trước (07/05/2019)
Edit: SagittariusThể loại: Thẳng nam công x tâm cơ thụ, câu chuyện về một người ầm ĩ với người yêu xong không về nhà được,  các địa danh đều là tưởng tượng,  bối cảnh phong tục của dân tộc Kazakh kết hợp với các dân tộc khác, ngụy thúc chất, HE.
Chương mới nhất: Chương 54: Chung Chương

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Li Tâm
2 tuần trước (05/05/2019)
Edit: QuỳnhThể loại: Showbiz, sủng, ngọt, 1v1, Song C, đô thịTế Chiêu Viễn sau khi nhận được giấy hôn thú thì việc đầu tiên anh làm không phải là động phòng hoa chúc mà là đăng tin tức lên  Weibo: Nội dung như sau: Tề Chiêu Viễn: Đã kết hôn, cảm ơn đã chúc phúc @NinhViLan.
Chương mới nhất: Chương 19

Tác giả: Diệp Lưu Nhiên
2 tuần trước (03/05/2019)
Thể loại: Huyền huyễn, linh dị, vô hạn lưu. Một câu chuyện kỳ lạ đan xen thực ảo khi nó xoay quanh về một không gian mơ hồ vô tận, là hành trình của một nhóm người cố gắng thoát khỏi và vô tình bị cuốn vào vòng xoáy trò chơi.
Chương mới nhất: Chương 44

Thể loại: Khoa Huyễn, Trọng Sinh
Tác giả: Honghiluc
2 tuần trước (02/05/2019)
Thể loại: khoa huyễn, trọng sinh, mạt thếMột câu chuyện được xây dựng trên trí tưởng tượng của tác giả bối cảnh diễn ra nơi đất nước Nhật Bán hiện đại.
Chương mới nhất: Chương 7: Phố Đèn Đỏ

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (17/04/2019)
Thể loại: Ngôn tình, HESố chương: 255Đối với những người từng bị tổn thương về tình cảm rất dễ bị ám ảnh khó mà mở lòng được với ai. Cũng như Nam Cung Phong đã từng bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng, sự phản bội của vợ trước đối với hắn khiến tình cảm chết lặng, đối với phụ nữ chỉ có căm phẫn không có mến mộ.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Huyền Namida
Tháng trước (12/04/2019)
Thể loại: Đam Mỹ, hiện đại, siêu H (21+, cấm trẻ nhỏ)Lúc trước Nhiên Thuần Hạo  luôn luôn nghĩ rằng thật sự mình là trai thẳngĐiều đó là chuyện hiển nhiên cậu biết cậu chính là trai thẳng.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Puii Pi Dy
Tháng trước (07/04/2019)
Truyện xoay quanh một mẫu nghi thiên thiên hạ có tên là Hoa Mộng, nàng là một vị hoàng hậu vừa xấu vừa lẳng lơ lại vô cùng độc ác. Nhưng nàng có một vị quân vương tình nguyện sủng nàng, không cần tam cung lục viện.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nzero
2 tháng trước (18/03/2019)
Tên gốc: Mời Lại Yêu Thích Ta Một Lần --- Nzero  Edit: Draxt, Vũ, Khả Tịch NguyệtBeta: Khả Tịch NguyệtSố chương: 108Có những chuyện tình cảm có thể bỏ lỡ nhau một lần nhưng khi có lần thứ hai gặp lại thì liệu họ có bỏ lỡ nhau nữa hay không?Thời điểm Diệp Mặc ở vườn trẻ gặp phải Tống Đàn Vũ, từ nay về sau, vận mệnh hai người liền phát sinh biến hóa.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
2 tháng trước (18/03/2019)
Thể loại: đồng nhân Harry Potter, đam mỹ, DraHarCouple chính: Draco Malfoy x Harry PotterEditor + Beta: Song SongCó lẽ nhân vật chính Harry Potter, Chúa Cứu Thế  đã quá quen với các độc giả thì ở câu chuyện này theo khía cạnh khác bởi Harry Poter gặp phải xui xẻo khi vừa cứu vớt thế giới xong, còn chưa được tận hưởng cuộc sống thái bình thì  đã bị Cục Thời không kéo trở về thời điểm năm mười một tuổi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Phan Nathan
2 tháng trước (17/03/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, võng du, xuyên không. . . Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau khi khám phá ra map ẩn Thập Giới và tiêu diệt Boss Hỗn Độn.

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
2 tháng trước (11/03/2019)
Edit: BelFran, Sa NguyênTên cũ: Nuôi lớn đồ đệ rồi mới phát hiện nó muốn ăn taBản gốc: Hoàn 97 chương chính văn – Không có phiên ngoạiỞ tiên giới thì Mục Thần nổi danh là một đệ nhất luyện đan sư.
Chương mới nhất: Chương 97

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
2 tháng trước (11/03/2019)
Thể loại: chủ công, hiện đại, hắc đạo, cường công cường thụ, cao lĩnh chi hoa tô gãy cánh đại lão công × trung khuyển hắc hoá thụ, niên thượng (công lớn hơn thụ 10 tuổi), thụ giam cầm công, HE.
Chương mới nhất: Chương 33: Phiên Ngoại 1

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...