Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Túc Mễ Xác
20 giờ trước
Thể loại: cổ đại - sủng, ngọtConverter: ngocquynh520Editor: Trang BubbleSố chương: 100Thẩm Họa là con gái của Thẩm gia. Tuy nghèo túng nhưng là cô gái hiểu biết lễ nghĩa.
Chương mới nhất: Chương 42: Chương 42

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
2 ngày trước
Thể loại: sủng, thanh xuân vườn trường, HEEditor: Tịnh HảoSố chương: 73 chương + 3 ngoại truyệnTớ chưa từng là công chúa của ai, kể cả cậu và cậu cũng không phải là chàng kỵ sĩ của tớ.
Chương mới nhất: Chương 26: Chương 25

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đóa Miêu Miêu
2 ngày trước
Hứa Gia Khánh bị tai nạn mà biến mất khiến cho gia đình anh rất hoảng loạn, không biết anh còn sống hay đã chết. Từ ngày xảy ra chuyện đó, anh luôn sống trong một giấc mơ của cô gái có tên là Trương Thiên Ân.
Chương mới nhất: Chương 16: Em Thật Ngốc (i)​

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn
3 ngày trước
Người phụ nữ trong thời cổ đại, đặc biệt là phận hồng nhan phải trải qua nhiều gian truân với bao cám dỗ trong cuộc sống. Nàng là Thẩm Mẫu Đơn, một nữ nhân tuyệt sắc được nhiều người ngưỡng mộ bởi tấm lòng bồ tát, nhưng cuối cùng lại kết phu thê với Cùng quân tử, một người bên ngoài thì khiêm tốn nhưng bên trong lại là một ngụy quân tử.
Chương mới nhất: Chương 35

Tác giả: Windy_Mĩ Tuyết
5 ngày trước
Truyện kể về hai anh em nhà khoa học Win nổi tiếng thế giới. Nhưng không ai biết rằng đằng sau hào quang ấy của họ là cả một tuổi thơ đau thương. .
Chương mới nhất: Chương 40:

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Yêu Tâm Mặc
Tuần trước (16/02/2018)
Tên truyện : Ma Vương Độc Phi Tác giả : Yêu Tâm Mặc Editor : Tịnh Vũ. Thể loại : Xuyên không Miêu tả :1x1, Sủng, nam cường nữ cường, không tiểu tam, nam nữ chính sạch.
Chương mới nhất: Q1. Chương 27: Cáo Đen

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Thiên Dương
Tuần trước (14/02/2018)
Trong cuộc đời của mỗi thiếu nữ thì ai cũng từng có những lúc mê trai. Và cô cũng vậy, đặc biệt cô rất mê trai Hàn Quốc. Ước muốn của cô chính là đi Hàn Quốc để thỏa nỗi mê trai của mình nhưng rồi sự xuất hiện của cậu đã xóa bỏ đi giấc mơ tươi đẹp của cô.
Chương mới nhất: Chương 23 : Nguy Hiểm

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Tác giả: Sơ Hòa
Tuần trước (14/02/2018)
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, quân lữ, thanh mai trúc mã, thụ truy công, hỗ sủng, trầm mặc, ít lời, dịu dàng thiếu tá công x hoạt bát, nhiệt tình tiểu binh thụ, HE.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Chiriki Tojika
Tuần trước (14/02/2018)
Ba người Thanh Tâm, Bảo Uyên và Minh Kha là chị em ruột. Tình cảm của họ luôn thắm thiết và sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi thứ. Họ cùng đi học ở một ngôi trường phổ thông nổi tiếng trong thành phố.
Chương mới nhất: Chương 30:

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hàm Yên
Tuần trước (13/02/2018)
Thể loại: Hiện đạiDịch: Green LandDo tuyết rơi dày đặc khiến chuyến bay bị muộn. Trong sân bay nhiệt độ ấm áp khiến con người ta dễ chịu, mặc cho tuyết ngoài trời giao thoa.
Chương mới nhất: Chương 50: Mùa Hạ Năm Đó

Tác giả: Quân Sanh
Tuần trước (12/02/2018)
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, Tương lai, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Tây huyễn, Báo thù, Dị thế, Mạt thế, Ngọt sủng, Trọng sinh, Thú nhân, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Tinh tế, Hào môn thế gia, Cẩu huyết, Giới giải trí, Vườn trường, Cung đình hầu tước, Sảng văn, Cận thủy lâu đài, Pháo hôi, Ngược tra, Nghịch tập, Vả mặt, 1v1Editor: Meg BurtonMau xuyên hệ thống: Công lược lang tính Boss có 2 phần:Phần I [0001~0660] và Phần II [0661~End]~~Vì truy tra ra giết hại hung thủ chính mình, Hạ Diệc Sơ cùng Hệ thống 233 làm hiệp nghị, nàng xuyên qua các thế giới đi hoàn thành nhiệm vụ, mà Hệ thống 233 sẽ trợ giúp nàng trở lại thế giới của mình.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: C.bắp
Tuần trước (10/02/2018)
Đừng bao giờ… …im lặng… …k đọc… …k trả lời… …hoặc… … …trả lời cộc lốc… …những tin nhắn từ người mà bạn thương yêu… ♥ Vì có thể…một ngày… …bạn. . . Liệu tình yêu có thể đến với đôi bạn trẻ Lâm và Bảo Anh,hay chỉ nhận lại nỗi đau.
Chương mới nhất: Chương Nhọ Bla 38

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nguyệt Bán Đinh
Tuần trước (09/02/2018)
Thể loại : Ôn nhu công X Ngạo kiều miêu thụ, đoản văn, ngọt, HEEdit: Dung HaruGia đình bắt ép Khương Hiền kết hôn với một nhóc con mang bản chất kiêu ngạo, đã vậy mèo cưng còn lại bị đối phương bắt nạt, chịu không nổi nên đã có ý định ly hôn, phát hiện đối phương là con mèo nhiều năm trước mình đã từng nuôi.
Chương mới nhất: Chương 19

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tử Phi Ninh
2 tuần trước (04/02/2018)
"Mami hãy nói cho con biết ba con là người nào đi! nếu ba là tội phạm thì con cũng không chê đâu" Điền Bảo Bảo khéo léo hỏi mẹ mình. Điền Kỳ Kỳ lười biếng ngáp một cái, thực ra cô cũng đâu biết ba của bảo bảo là ai đâu.
Chương mới nhất: Chương 61

Thể loại: Đam Mỹ
3 tuần trước (29/01/2018)
Thể loại: Hiện đại, ấm áp, dưỡng thành, anh tuấn công x miêu hóa thành nhân hình thụ, nhất thụ nhất côngTình trạng: HoànBiên tập: Zhou ZhouBeta: NgạoThật sư là Âu Dương Hạo Nhiên không biết đây được xem là lễ vật trên đời ban cho anh hay chỉ là một trò đùa vui.
Chương mới nhất: Chương 10: Phiên Ngoại 2

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Khuynh Lạc Trần
3 tuần trước (27/01/2018)
快穿女配逆袭:男神请上钩 (Khoái xuyên nữ phối nghịch tập: Nam thần thỉnh thượng câu)Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Ngọt sủng, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Duyên trời tác hợp, Ngược tra, 1v1.

Thể loại: Ngôn Tình
Tháng trước (25/01/2018)
Anh là tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao tại thượng, cô là một người con gái nuôi trong gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp của cha nuôi mình, cô liền ký vào tờ hợp đồng trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê cho anh!Bất ngờ thay, cái thai cô có lại là song thai.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Sắc Yêu Nữ
Tháng trước (21/01/2018)
Thể loại: hiện đại, hài, 3s, showbizChính bởi vì là hồ ly tinh đã sống vạn năm nên mê lực của nàng đối với những người thường là trí mạng. Ngay từ khi bắt đầu bước vào chân showbiz, mọi tin đồn liên quan đến tình ái nàng đều phải gánh chịu.
Chương mới nhất: Chương 9: Giải Oan

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ
Tháng trước (19/01/2018)
Thể loại: cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất côngCặp chính: Mộ Dung Minh Giản x Lãnh LạcMọi người hay nói với nhau rằng đi đêm lắm có ngày gặp quỷ,  Sơn đại vương Lãnh Lạc đã nghèo còn mắc cái eo.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lăng Báo Tư
Tháng trước (19/01/2018)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhất công nhất thụ, bá đạo cường công sao kim chịu, cường thủ đoạt hào, HEEdit: nấm rơm Mọi người nghĩ sao nếu tính cảm là dùng tiền để mua, thì liệu như vậy có đạt được hạnh phúc chân thật không?Muốn cậu đi “đàm phán” cùng với bại hoại nhà Viscount? Này không phải là đem cậu đẩy vào hố lửa? Đi thì đi, cậu không tin mình không thể toàn thân trở ra …Nào có người hỏi trực tiếp như vậy? Lần đầu tiên gặp mặt liền hỏi cậu có phải hay không là xử nam, rồi sau đó còn “nghiệm minh chính bản thân” cậu, nói cái gì là an ủi cậu, quả thực là quỷ mà! Không được, cậu phải nghĩ biện pháp phản kích, bằng không ngày nào đó ngay cả xương cốt nhất định cũng không còn ….
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...