Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn
14 phút trước
Người phụ nữ trong thời cổ đại, đặc biệt là phận hồng nhan phải trải qua nhiều gian truân với bao cám dỗ trong cuộc sống. Nàng là Thẩm Mẫu Đơn, một nữ nhân tuyệt sắc được nhiều người ngưỡng mộ bởi tấm lòng bồ tát, nhưng cuối cùng lại kết phu thê với Cùng quân tử, một người bên ngoài thì khiêm tốn nhưng bên trong lại là một ngụy quân tử.
Chương mới nhất: Chương 44

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Lỏa Bôn Man Đầu
8 giờ trước
Thể loại: Xuyên nhanh, sủng, boss, 1x1Coverted: PaduC - wattpadDịch/Editor: Bạch Tư Lăng/PaduCVòng quay định mệnh giúp Nam Tần gặp gỡ được một con thần thú có thể xuyên qua các thế giới.

Tác giả: trantran_5420
10 giờ trước
Nói khoa trương một chút thì Thanh Nhã cô có lẽ được xếp vào hàng siêu trộm, không thứ gì không biết. Không những thế, nàng chính là "lão đại" tuy danh tiếng không vang xa nhưng cũng đủ để che chở đàn em tội nghiệp.

2 ngày trước
Editor: Aya ShintaHệ thống 006 dưới quyền điều giáo của cô đã có rất nhiều vị kí chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhưng một ngày kia, tất cả các kí chủ đồng loạt quay lại khiếu nại hệ thống 006, làm cho nó phải thay mọi người hoàn thành những nhiệm vụ chết tiệt kia.
Chương mới nhất: Chương 24: Con Trai Ảnh Đế (2)

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Su Muội
2 ngày trước
Bạn bè gọi tôi bằng cái tên Con Hoang, cũng bởi vì tôi không có cha. Và cũng vì điều đó mà tuổi thơ của tôi đã chịu nhiều ấm ức, đau khổ không đáng có.
Chương mới nhất: Chương 8: Cuộc Đời Sang Trang

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Tả Tiểu Hồ Ly
3 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, Võng du, Sủng, HEEditor: Nấm Đông CôBeta: Thố Lạt Độ dài: 48 chươngTô Tiểu Ly nàng chính là muốn thay đổi phương thức để bước chân vào giang hồ thôi.
Chương mới nhất: Chương 19: Chương 18

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: An Hướng Noãn
4 ngày trước
Nhóm dịch: Thất Liên HoaTrong trường anh là kẻ lạnh lùng, kiêu ngạo và phúc hắc nhất. Còn cô chỉ là nàng nữ sinh ngốc nghếch nhiệt tình sôi nổi. Và cái sự ngốc nghếch ấy lại phải phải những lời nói cay độc từ anh.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Luu_shi_shi
4 ngày trước
Một câu chuyện HE, lãng mạn, kịch tích. Lớp trưởng lạnh lùng nay trở thành tổng giám đốc công ty cô, không ngoan là mất việc như chơi!.
Chương mới nhất: Chương 50: Xin Lỗi!

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
6 ngày trước
Thể loại: đoản văn, hài, ngôn tình. . . trá hình!Chuyển ngữ: Sâu_Thanh Dao CácVừa mới sinh ra thì đã mang gương mặt xinh đẹp hại dân hại nước, thật sự không phải là lỗi lầm của hắn, Tên cường đạo chết tiệt này nửa đường xông ra cướp bóc, rồi lại không chỉ một hai mà những ba lần khinh bạc hắn.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Ssy124
6 ngày trước
Editor: Tuyết NữRating: NC – 17Thể loại: Phụ tử niên thượng, xuyên không, giang hồ, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, có chút ngược, HE. Độ dài: 40 chương chính văn + 9 phiên ngoạiThật sự cha có biết đã từ rất lâu ta đã yêu người,Mặc ái, mặc ái, ma áiTa yêu người đã không còn lối thoát nữa rồi.
Chương mới nhất: Chương 50: Phiên Ngoại 10 :

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Đóa Miêu Miêu
6 ngày trước
Hứa Gia Khánh bị tai nạn mà biến mất khiến cho gia đình anh rất hoảng loạn, không biết anh còn sống hay đã chết. Từ ngày xảy ra chuyện đó, anh luôn sống trong một giấc mơ của cô gái có tên là Trương Thiên Ân.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Tuần trước (15/04/2018)
Thể loại: sủng, thanh xuân vườn trường, HEEditor: Tịnh HảoSố chương: 73 chương + 3 ngoại truyệnTớ chưa từng là công chúa của ai, kể cả cậu và cậu cũng không phải là chàng kỵ sĩ của tớ.
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 47

Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (13/04/2018)
Edit: Động Bàng GeiiSố chương : 8 Chương Thẩm Niệm theo chân của học trưởng của mình vào quán bar để giải sầu,  kết quả sáng hôm sau tỉnh dậy, lại cùng bạn cùng phòng của mình ngủ chung một giường…Trầm tĩnh phúc hắc công X mềm nhẹ ngoan ngoãn thụVườn trườ...
Chương mới nhất: Chương 8

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thu Tạ Ngô Đồng
Tuần trước (11/04/2018)
Edit: Sam LeoThể loại: hiện đại, phúc hắc sủng công x tsun ngốc thụ, ngọt, 1×1, HERating: NC17Tình trạng: 11 Chương hoànPairing: Cố Vũ Ninh x Vạn Gia XuânTheo quan điểm của Vạn Gia Xuân thì sống trong cuộc đời này việc làm khó khăn nhất chính là đem tiền của người khác bỏ vào túi của mình, Vạn Gia Xuân đã kiên định muốn làm thêm, chính là không nghĩ tới kiếm tiền không đơn giản như trong tưởng tượng.
Chương mới nhất: Chương 11: Phần Cuối

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ
Tuần trước (11/04/2018)
Edit : Tiểu MộcThể loại: cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công, HE. Hoa Kính Hương sau khi được cứu sống về, Tây Môn Đoạt Hồng đã thầm nói trong lòng người thiếu niên này không hề tầm thường.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Tác giả: Tiếu Mị Mị
Tuần trước (09/04/2018)
Thể loại : võng phối, đô thị tình duyên, 1 x 1, ôn nhu cao phú suất công x phản ứng chậm  dụ thụ, sủng thụEdit : Magic BeanThật sự thì cậu vốn chỉ là phối âm của truyện ngôn tình nay lại chuyển sang chiến trường của truyện đam mỹ không chỉ vậy mà còn đổi luôn tên nick là thành Cố Tả Ý, nhưng cậu quyết không chịu nói ra nguyên nhân.
Chương mới nhất: Chương 40: Happy Ending

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Tác giả: Dương Tâm Tâm
Tuần trước (08/04/2018)
Thể loại: Trùng sinh, mạt thế, npTrước khi Lăng Khả Hân chết ông trời lại cho cô thấy hình ảnh cha mẹ chết trong biển lửa, em trai  trở thành thức ăn trong bụng zombie càng khiến cho cô tuyệt vọng vì sự ngu ngốc của mình.
Chương mới nhất: Chương 13

Thể loại: Tiên Hiệp
2 tuần trước (07/04/2018)
Nguồn: 4vn, Bạch Ngọc SáchMột đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết. Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi.

Tác giả: Bắp Cải
3 tuần trước (28/03/2018)
Thể loại: Ngôn tình, mạt thế, xuyên thư, hệ thống, dị năng, sủng, nữ cườngYên Vũ là bộ đội đặc công. Trong một lần làm nhiệm vụ do không cẩn thận nên cô đã bị thương.
Chương mới nhất: Chương 16: Dị Trạng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tháng trước (19/03/2018)
Thể loại: Nguyên nhanh, HE  , 1x1, ngọt sủngNguồn convert: Wikidich ( Ánh Nguyệt)Beta + Edit: SóiSố chương: 63 chương Vai chính: Trình Bạch ┃ vai phụ: Hệ thống tiểu bạchMột tình yêu kéo dài từ trong tiểu thuyết đến thế giới hiện thực sẽ ra sao?Một câu chuyện xuyên văn sẽ giúp độc giả có câu trả lời.

Loading...