Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị
Tác giả: KingAzir123
4 giờ trước
Nơi đây là Trái Đất nhưng lại không phải là Trái Đất. Cả thế giới bị bao trùm bởi trò chơi mang tên "Tử Vong Tiến Hóa". Một Giả Tưởng Thế Giới trùng điệp cùng thế giới thật.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
10 giờ trước
Thể loại: Xuyên khôngConvert: tangthuvienEditor: susublueTừ ngàn năm trước đã lưu truyền trong dân gian một lời tiên đoán: Có "U lam" là có được thiên hạ.

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Chiriki Tojika
22 giờ trước
Ba người Thanh Tâm, Bảo Uyên và Minh Kha là chị em ruột. Tình cảm của họ luôn thắm thiết và sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi thứ. Họ cùng đi học ở một ngôi trường phổ thông nổi tiếng trong thành phố.
Chương mới nhất: Chương 27:

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Dung Quang
2 ngày trước
Là một cuộc tình đầy lạ lẫm bởi nam chính là người đầy ấu trĩ lại thu hút cô bởi sự khác thường đó. Tần thiểu thư quyết phải thu phục được người đàn ông có miệng mồm độc địa này.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tử Phi Ninh
5 ngày trước
"Mami hãy nói cho con biết ba con là người nào đi! nếu ba là tội phạm thì con cũng không chê đâu" Điền Bảo Bảo khéo léo hỏi mẹ mình. Điền Kỳ Kỳ lười biếng ngáp một cái, thực ra cô cũng đâu biết ba của bảo bảo là ai đâu.
Chương mới nhất: Chương 55

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Thần Long
6 ngày trước
Truyện Mật Thám Phong Vân kể về một thanh niên tên Hàn Phong, chết nhảm nhí, sau được Diêm Vương cho vào luân hồi không bị mất ký ức, hắn sẽ ra sao? Hắn sẽ gặp được bằng hữu, kẻ thù, mỹ nữ.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hàm Yên
6 ngày trước
Thể loại: Hiện đạiDịch: Green LandDo tuyết rơi dày đặc khiến chuyến bay bị muộn. Trong sân bay nhiệt độ ấm áp khiến con người ta dễ chịu, mặc cho tuyết ngoài trời giao thoa.

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Tác giả: Sweet Girl
Tuần trước (06/12/2017)
Thể loại: Tự sáng tácNgô Thanh Tâm nàng là một sinh viên năm nhất ngành hướng dẫn viên du lịch. Cuộc sống của nàng diễn ra bình thường như bao người khác, nhưng trong một lần đi du lịch đã xuất hiện một biến cố làm thay đổi cả cuộc đời nàng.
Chương mới nhất: Chương 46 Quỵt Tiền

Tác giả: Windy_Mĩ Tuyết
Tuần trước (06/12/2017)
Truyện kể về hai anh em nhà khoa học Win nổi tiếng thế giới. Nhưng không ai biết rằng đằng sau hào quang ấy của họ là cả một tuổi thơ đau thương. .
Chương mới nhất: Chuyên Mục Nấu Ăn ^^!

Thể loại: Bách Hợp
Tác giả: Liễm Chu
Tuần trước (06/12/2017)
Mạc Đạo Vô TâmTác giả: Liễm Chu. Tình trạng Raw: Hoàn. Thể loại: Xuyên không, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung. Nhân vật chính: Thẩm Thu Hoa (Khang phi), Dương Quỳnh (Thanh Diệp), Cẩm phi, Thiên Linh,.
Chương mới nhất: Chương 97: Cho Mượn

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tuần trước (06/12/2017)
Trong những năm này, anh dạy cô viết chữ, mặc quần áo, dạy cô cử chỉ lễ nghi, dạy cô bất động thanh sắc, dạy cô cách ám sát, dạy cô quả quyết mà tàn nhẫn.
Chương mới nhất: Chương 31

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Dẫn Lộ Tinh
2 tuần trước (29/11/2017)
Thể loại: 1×1, HE, sảng khoái, kịch tính. Khoái xuyên, Hệ thống, Hiện đại, Viễn tưởng. Hệ thống hắc hóa công x Mỹ mạo biểu khí thụNhân vật chính: Triêu Đăng, CaesarEdit: Hyukie Lee[ Cậu có nhan sắc vô cùng xinh đẹp][Thật sự quá đẹp][Tính tình của cậu thì luôn luôn thích trêu hoa ghẹo nguyệt][…][Cậu sẽ hấp dẫn bất cứ người nào, khiến hắn điên cuồng yêu cậu, mãi đến tận khi cậu bị bắt giữ, giam cầm, rụng tay rụng chân, tuyệt vọng mới có thể làm cho bọn hắn thỏa mãn.

Định dạng: docx, epub


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Dạ Cực Quang
2 tuần trước (27/11/2017)
Editor: Giang ThùyThể loại : nhất thụ nhất công, hiện đại, nam nam sinh tử. . . . Công ty nhà Tấn Phàm gặp trục trặc về tài chính, khiến hắn cảm thấy buồn bực nên đến quán Bar giải trí nhưng càng uống lại càng buồn thêm say không biết trời đất gì.
Chương mới nhất: Chương 4

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: LÃO MIÊU
2 tuần trước (27/11/2017)
Editor: RòmThể loại: Cổ trang cường công nhược thụ, nhất thụ nhất công ngược tâm, HETiếng chiêng trống cùng tiếng pháo rền vang nhắc nhở người trong kiệu hoa: Hôm nay là ngày nàng xuất giá.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: Tâm Týt Clover
2 tuần trước (26/11/2017)
Đây là phần hai của truyện "Bé con, em yêu anh à?"Lục Anh Minh Nhã là một hotboy đa tài và lạnh lùng. Tuy nhiên anh cực kỳ cưng chiều Bá Uyên. Châm ngôn sống của anh chính là Của ai người đấy dùng.
Chương mới nhất: Chương 13:bạn Mới

Tác giả: Khuynh Lạc Trần
3 tuần trước (22/11/2017)
快穿女配逆袭:男神请上钩 (Khoái xuyên nữ phối nghịch tập: Nam thần thỉnh thượng câu)Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Ngọt sủng, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Duyên trời tác hợp, Ngược tra, 1v1.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Túc Mễ Xác
3 tuần trước (22/11/2017)
Thể loại: cổ đại - sủng, ngọtConverter: ngocquynh520Editor: Trang BubbleSố chương: 100Thẩm Họa là con gái của Thẩm gia. Tuy nghèo túng nhưng là cô gái hiểu biết lễ nghĩa.
Chương mới nhất: Chương 33: Chương 33

Thể loại: Truyện Teen
Tác giả: P Hana
3 tuần trước (21/11/2017)
Theo đuổi một người là chuyện không phải dễ dàng gì. Một anh bạn đào hoa lại gặp phải cô nàng mọt sách, tất cả mọi chiêu trò đều không ăn thua cuối cùng vẫn phải làm theo những gì cô ấy muốn.
Chương mới nhất: Chap 12. Mất Cơ Hội.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nhược Ương Quân
3 tuần trước (20/11/2017)
Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, Hiện đại, Tương lai, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Tùy thân không gian, Chủ thụĐộ dài: 71 chương (chính văn + phiên ngoại)Editor: Cà Tím NướngNgu Tiểu Mạc là con nuôi của gia đình Ngu Gia, tuy nhiên từ nhỏ tới lớn lúc nào hắn cũng sống dưới cái bóng của đệ đệ của mình là Ngu Sở.
Chương mới nhất: Chương 71: Đại Kết Cục

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Khí Phụ A
3 tuần trước (20/11/2017)
Edit: Tư NhiMèo tinh vượt ngàn dặm để đi tìm anh trai chỉ vì anh trai là người mình yêu, nhưng trên con đường gian khổ đó lại gặp bọn gian thương lừa gạt hết tiền của mình.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...