Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tác giả: Hà Thư
2 ngày trước
Tên gốc: Miêu Miêu (喵喵)Độ dài: 77 chươngEdit: Dương LamThể loại: hiện đại, trùng sinh, nhẹ nhàng, sủng ngọt, biến mèo. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh việc Trình Tân  mất đi nhưng lại được sống lại.
Chương mới nhất: Chương 26

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Hạ Li Tâm
3 ngày trước
Edit: QuỳnhThể loại: Showbiz, sủng, ngọt, 1v1, Song C, đô thịTế Chiêu Viễn sau khi nhận được giấy hôn thú thì việc đầu tiên anh làm không phải là động phòng hoa chúc mà là đăng tin tức lên  Weibo: Nội dung như sau: Tề Chiêu Viễn: Đã kết hôn, cảm ơn đã chúc phúc @NinhViLan.
Chương mới nhất: Chương 17

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Nzero
Tuần trước (18/03/2019)
Tên gốc: Mời Lại Yêu Thích Ta Một Lần --- Nzero  Edit: Draxt, Vũ, Khả Tịch NguyệtBeta: Khả Tịch NguyệtSố chương: 108Có những chuyện tình cảm có thể bỏ lỡ nhau một lần nhưng khi có lần thứ hai gặp lại thì liệu họ có bỏ lỡ nhau nữa hay không?Thời điểm Diệp Mặc ở vườn trẻ gặp phải Tống Đàn Vũ, từ nay về sau, vận mệnh hai người liền phát sinh biến hóa.
Chương mới nhất: Chương 32

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tuần trước (18/03/2019)
Thể loại: đồng nhân Harry Potter, đam mỹ, DraHarCouple chính: Draco Malfoy x Harry PotterEditor + Beta: Song SongCó lẽ nhân vật chính Harry Potter, Chúa Cứu Thế  đã quá quen với các độc giả thì ở câu chuyện này theo khía cạnh khác bởi Harry Poter gặp phải xui xẻo khi vừa cứu vớt thế giới xong, còn chưa được tận hưởng cuộc sống thái bình thì  đã bị Cục Thời không kéo trở về thời điểm năm mười một tuổi.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Tác giả: Diệp Mục Túc
Tuần trước (18/03/2019)
Tên gốc:《每个世界都不太对 (快穿)》Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành (190 chương)Edit: ThượngThể loại:  Xuyên qua thời không hệ thống điềm văn khoái xuyênThiệu Khiêm quay trở lại thế giới này cũng bởi vì vài lý do nào đó  bởi khi hắn quay trở lại lần nữa là tâm niệm mang ý chí trả thù những con người ở thế giới mà hắn trãi qua.

Tác giả: Phan Nathan
Tuần trước (17/03/2019)
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, võng du, xuyên không. . . Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau khi khám phá ra map ẩn Thập Giới và tiêu diệt Boss Hỗn Độn.

Tác giả: Diệp Lưu Nhiên
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: Huyền huyễn, linh dị, vô hạn lưu. Một câu chuyện kỳ lạ đan xen thực ảo khi nó xoay quanh về một không gian mơ hồ vô tận, là hành trình của một nhóm người cố gắng thoát khỏi và vô tình bị cuốn vào vòng xoáy trò chơi.
Chương mới nhất: Chương 40

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
2 tuần trước (11/03/2019)
Edit: BelFran, Sa NguyênTên cũ: Nuôi lớn đồ đệ rồi mới phát hiện nó muốn ăn taBản gốc: Hoàn 97 chương chính văn – Không có phiên ngoạiỞ tiên giới thì Mục Thần nổi danh là một đệ nhất luyện đan sư.
Chương mới nhất: Chương 97

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
2 tuần trước (11/03/2019)
Dịch giả:  Huyền NamidaMột câu chuyện hoàn toàn những màn thịt dành cho các sắc nữ, nữ chính có những quan hệ tình cảm với rất nhiều nam nhân trong câu chuyện này.

Thể loại: Đam Mỹ
2 tuần trước (11/03/2019)
Thể loại: chủ công, hiện đại, hắc đạo, cường công cường thụ, cao lĩnh chi hoa tô gãy cánh đại lão công × trung khuyển hắc hoá thụ, niên thượng (công lớn hơn thụ 10 tuổi), thụ giam cầm công, HE.
Chương mới nhất: Chương 33: Phiên Ngoại 1

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Tác giả: Tô Tiểu Đường
3 tuần trước (27/02/2019)
Thể loại : ngôn tình, hiện đại,hài hước, sủng Editor : Amei1503Câu chuyện bắt đầu từ lúc cô cầm lấy bức ảnh chụp yêu đương vụng trộm đi tìm chồng đòi ly hôn khi cuộc hôn nhân của cô đang dần lệch khỏi quỹ đạo vốn có của nó.

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Viên Tiểu Viên
3 tuần trước (27/02/2019)
Biên tập: B3 (Bạch Bách Bon)Thể loại: Đoản, Hiện đại, Bạn học, Yêu thầm, HE. Nhân vật chính: Lâm Ngạn Tùng, Tề Viễn Âm. Một đoản văn nhẹ nhàng giúp người đọc thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi cũng dành cho những người muốn đổi qua những thể loại nhẹ nhàng.
Chương mới nhất: Chương 9

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Uyên Tố Tố
Tháng trước (25/02/2019)
Thể loại: Tổng tài, Hắc bang, sủng, sắc, H+Nhân vật chính trong câu chuyện gồm có:Nam chính: Kính Thiên Minh là tổng giám đốc Kính gia kiêm lão đại Thiên gia.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đô Thị
Tác giả: Sunness
Tháng trước (20/02/2019)
Dịch giả: Hàn Vũ Phi Xuất bản ngày: 07/2018Typer: Mều, Nhã, thuy tien, Dung, tuyen nguyen, Bun Bun“Chúng ta thường nghĩ rằng nắm giữ mới khiến mình trở nên mạnh mẽ, nhưng đôi khi, mạnh mẽ lại là chính lúc ta buông tay.
Chương mới nhất: Chương 59: Ngoại Truyện 6

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Tác giả: Phi La
Tháng trước (18/02/2019)
Thể loại: trọng sinh, mạt thế, xuyên không, xuyên thư, dị năngCó rất nhiều cách để xuyên không mà nhân vật chính lại bị tác giả cho lọt hố để xuyên qua.
Chương mới nhất: Chương 115

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Dã Sắc
Tháng trước (16/02/2019)
Editor: Kua Kua (Ái Vũ)Biến cố lớn xay ra cho cô khi cô bị tai nạn xe, vào lúc cô lần thứ hai tỉnh lại, thì mới phát hiện biến đổi lớn trên khuôn mặt của mình hoàn toàn đã thay đổi,  thành một nữ quỷ yêu diễm.
Chương mới nhất: Chương 34: Xảo Trá Đáng Giận

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
Tác giả: Phong Tình
Tháng trước (15/02/2019)
Chắc hẳn ai cũng biết dưới âm phủ có Mạnh BàVà nàng là chính là người đương nhiệm Mạnh Bà đời thứ chínTình cờ gặp chàng trong một lần du ngoạnLà lương duyên, hay đoạn nghiệt duyênVì yêu chàng, ta từ bỏ cả mạng sống, chỉ mong chàng  có thể hạnh phúcVì yêu ...

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Tiểu Hồ Nhu Vĩ
Tháng trước (15/02/2019)
Người dịch: CụtSoát lỗi: idlehouseThiết kế bìa: Lu XiaoCâu chuyện này được bắt đầu từ giấc mơ của nữ chính, người ta mơ thấy nhiều điều tốt đẹp còn cô mơ thấy sư tử.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Chỉ Thị Y Duy
Tháng trước (15/02/2019)
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, H, NPHán Việt: Xuyên thư chi mạc nghiên 【 giản 】( cao h,np)Editor: Thiếu Máu TeamThêm một câu chuyện nói về nữ chính sống ở thời hiện đại nhưng lại được cơ hội xuyên qua cuốn sách mình đang học vào nhân vật có số phận bi thảm đó là Mạc Nghiên là 1 cô gái bình thường như bao người khác.
Chương mới nhất: Chương 50: Thích Làm Nũng

Thể loại: Đam Mỹ
Tháng trước (13/02/2019)
Editor + beta: Mộc Phong VânTình trạng raw: Đã hoàn (20 chương)Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, nguyên sang, thuần ái, lịch sử vô căn cứ, chủ thụ, nhẹ nhàng, giang hồ ân oán nhân duyên gặp gỡ bất ngờTên truyện: Mù mắt (Manh nhãn) (盲眼)Từ ngữ tìm kiếm: Nhân vật chính: Tô Ẩn | Phối hợp diễn: | KhácCuộc đời của Tô Ẩn có thể sẽ bình yên trôi qua ngày và đó cũng là dự định sẵn trong suy nghĩ của mình.
Chương mới nhất: Chương 20: Vào Đêm

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...