Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Ngôn Thiếu
21 giờ trước
"Ta nguyện phế bỏ Ma tịch, đánh đổ tu vi, không đầu thai luân hồi, cũng không trọng sinh đoạt mệnh; Chỉ mong từ đây Quân Huyền Lăng ta vĩnh viễn biến mất khỏi Tam giới, thân thể tiêu tán trong trời đất, bản mệnh ấn ký ngủ sâu trong u minh, muôn đời không cần gặp lại những con người này nữa!" Ngày ấy, giữa ranh giới sinh tử, ta đã lập minh ước với trời đất; những mong biến mất khỏi Tam giới, dùng cái chết của mình kết thúc tất thảy hận thù, cho Tiên - Ma không còn khác biệt, cho oán niệm từ đó mà tiêu tan.

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Minh Châu Hoàn
23 giờ trước
Kết hôn với Lục Thế Quân vừa được một năm thì người bạn gái trước của anh bỗng nhiên về nước, còn dắt theo một đứa nhỏ. Điều này khiến cho Đông Hải Diêu có tâm trạng rất phức tạp, bởi vì cha của đứa bé kia chính là chồng của cô.
Chương mới nhất: Chương 47: Lộ Chuyện

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Uyên Tố Tố
Hôm qua
Thể loại: Tổng tài, Hắc bang, sủng, sắc, H+Nhân vật chính trong câu chuyện gồm có:Nam chính: Kính Thiên Minh là tổng giám đốc Kính gia kiêm lão đại Thiên gia.

Tác giả: tungbach
Hôm qua
Thể loại: khoa huyễn, đồng nhânLúc nào các người cũng nhân danh chính nghĩa liệu các ngươi có thật sự hiểu rõ chính nghĩa sao? Theo các người thì cho rằng muốn tự thực thi Chính Nghĩa sao? Ký Nguyên sống cả kiếp người khốn khổ, hắn chịu bao bất hạnh bỗng một ngày hắn lại được xuyên việt sang Thế giới Marvel- MCU.

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Giai Nhân
2 ngày trước
Thể  loại:  Đam mỹ, hiện đạiĐại thiếu gia của Tô gia là Tô Thành. Hắn là người đứng đầu trong danh sách thừa kế nhà họ Tô. Tô Thành  cuồng ngạo, chưa từng sợ bất kì thứ gì trên đời nhưng đến khi gặp phải một người bụng chứa chính kinh có tên là Đồ Du Du.
Chương mới nhất: Chương 48: Tôi Thích Cậu

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Giangcoi2802
2 ngày trước
Trong trí nhớ của cô gần như là một tờ giấy trắng khi cô không biết cô là ai? Cô không rõ mình từ đâu tới? Bản thân cô năm nay bao nhiêu tuổi? Ngay cả việc vì sao người đàn ông kia lại đột nhiên trở thành chồng của cô, cô cũng không biết! " Tiểu Nhu, tôi ...
Chương mới nhất: Chương 15: Hận Thù

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường
Tác giả: Bố Đinh Lưu Ly
3 ngày trước
Thể loại : cổ đại, song xử, cung đấu, sủng, duyên trời tác hợp, nam nữ cường, HEEdit + Beta: LaStellaMột câu chuyện tình yêu giữa một Từ Nam Phong là một cô nương xinh đẹp, nhưng đáng tiếc chỉ là một thứ nữ lớn tuổi và còn một Kỷ vương với hình dáng anh tuấn, nhưng lại là một người mù nên không ai dám lấy.

Thể loại: Ngôn Tình
4 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, sắc, sủng, 1vs1Bung lụa: MeoBìa: Án Sà BTCô cố gắng kìm nén bản thân, nhưng càng cố không nghĩ tới thì lại càng không thể dừng lại.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Twentine
4 ngày trước
Người dịch: idlehouse / soát lỗi Chopper75Tổng số chương: 75, HENội dung chính của chuyện xoay quanh tình yêu của nhân vật chính gồm một cô gái nhìn bề ngoài  thì có vẻ như rất thông minh nhưng thật sự thì rất đỗi tầm thườngĐối lập hoàn toàn với nam chính là một chàng trai trông có vẻ như tầm thường, nhưng thật ra chứa biết bao nhiêu câu chuyện.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Phó Du
4 ngày trước
Thể loại: Hiện đại, cường thủ hào đoạt, đại thúc, sạch, sủng, sắc, HEĐộ dài: 103 chươngNội dung xoay quanh nữ chính là Mân Côi, đáng buồn là cô chỉ mới kết hôn được bảy ngày, thì lại đau lòng  phát hiện chồng và bạn thân ngoại tình.
Chương mới nhất: Chương 103

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: 11 Giờ Phải Ngủ
5 ngày trước
Thể loại: ngôn tình thanh mai trúc mã, sport, ngọt sủng sâu răng. Editor: Dâu Tây - Dưa Hấu Beta: Dâu Tây Bìa: Pun-niHình xăm đầu tiên của Carlos là vào năm cậu được mười bốn tuổi với dòng chữ "Te amo, Tô Thanh Gia" ( Tô Thanh Gia, anh yêu em)Đến khi cậu được  mười tám tuổi thì xuất hiện thêm hình xăm thứ hai "Te casaras conmigo, Tô Thanh Gia (Tô Thanh Gia, gả cho anh nhé)Và hình xăm thứ ba được xăm vào năm hai mươi hai tuổi của Carlos là Yo nací para quererte, Tô Thanh Gia (Tô Thanh Gia, anh sinh ra để yêu em)Đối với người hâm mộ mà nói, mới mười sáu tuổi đã được tham gia giải đấu U19 châu Âu, Carlos quả thực chính là món quà Chúa trời ban tặng cho Barca [*].
Chương mới nhất: Chương 19

Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Lạc Dao Dao
6 ngày trước
Thể loại: sủng, bá đạo, 1x1, heAnh là kẻ tài mạo song toàn, âm lãnh như băng sơn, trong giới hắc đạo lại là vị lão đại khét tiếng khiến bất kỳ ai cũng phải kính nể.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Mỡ Mỡ
6 ngày trước
Thể loại: ngôn tình hiện đại Câu chuyện kể về hai nhân vật chính gồm có Liễu Thiên Bình có xuất thân là  đại tiểu thư của Liễu gia,22 tuổi, có một em trai nà người em gái  cùng cha khác mẹ, Và nam chính là Mạc Dương Phong: 25 tuổi hết  ( những thứ khác là bí mật từ từ sẽ có trong truyện
Chương mới nhất: Chương 45: Bán Rẻ Bản Thân

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Thời Câm
Tuần trước (14/09/2018)
số chương: 10 chươngThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại,HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia,Duyên trời tác hợp, 1v1Editor: Điệp ĐiệpMọi việc bắt đầu từ  khi cha mẹ của cả hai xuất ngoại nên đem em gái  giao cho anh chăm sóc, Quý Diễn đối với Trình Thủy chỉ có hai yêu cầu_____Đó là cô không được kết bạn bừa bãi, không được yêu sớm.
Chương mới nhất: Chương 10

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ
Tuần trước (14/09/2018)
Editor: CuThể loại: Nguyên sang, thuần ái, ảo tưởng tương lai, khoa học viễn tưởng. Chủ thụ, nhẹ nhàng. Câu chuyện bắt đầu từ một bé xương khô của vong linh giới trong lúc vô tình xuyên đến tận thế, chỉ số thông minh có hạn của nó phát hiện ra boss nhà nó hình như yếu đi, làm một bộ xương khô có giá trị quan tốt, nó quyết định che chở boss trước đã, chờ một ngày thấy chán rồi, liền trực tiếp lật đổ boss tự mình lên.
Chương mới nhất: Chương 70: Đại Kết Cục [end]

Định dạng: docx, epub, mobi


Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn
Tuần trước (12/09/2018)
Thể loại: đam mỹ, cổ trang, tu tiên, huyền huyễn, nhất thụ đa công, lãnh thụ, HE. Nhân vật: Diễm Tử Tiệp, Khước Nhạc và các nhân vật khácThiếu phụ sức cùng lực kiệt thở từng hơi khó nhọc, đầu óc mụ mị như sắp không còn chống đỡ nổi nữa.
Chương mới nhất: Chương 5: Bắt Đầu Tu Luyện

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
2 tuần trước (11/09/2018)
Thể loại: Hiện đại sủng, oan gia, hài. . vvEditor: Melodysoyani + Maris MiuSố chương: 31 chương + 9NTMột câu truyện tình yêu oan gia đầy hài hước. Một ngày kia, người đàn ông nọ đã giả trang thành người hiền lành đụng độ phải người phụ nữ hư hỏng đang mong muốn tìm kiếm một chỗ dựa hiền lành, cùng nhau trải qua cuộc sống yên ổn.
Chương mới nhất: Chương 21: Chương 10-3

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình
Tác giả: Tả Tiểu Hồ Ly
2 tuần trước (11/09/2018)
Thể loại: Hiện đại, Võng du, Sủng, HEEditor: Nấm Đông CôBeta: Thố Lạt Độ dài: 48 chươngTô Tiểu Ly nàng chính là muốn thay đổi phương thức để bước chân vào giang hồ thôi.

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Tác giả: Cố Nhiễm Cẩm
2 tuần trước (05/09/2018)
Edit/Dịch: Emily TonTên gốc: 医妃惊世 / 魅王宠妻: 鬼医纨绔妃. Tên khác: Mị Vương Sủng Thê: Quỷ Y Ăn Chơi Trác Táng Phi. Thật sự thì nàng vốn có thực lực rất cường hãn, lại có thêm gia chủ thế gia có y thuật siêu quần.
Chương mới nhất: Chương 95: Đêm Tân Hôn

Thể loại: Đam Mỹ
Tác giả: Thiền Tinh
3 tuần trước (29/08/2018)
Thể loại: Vườn trường, đoản văn, hiện đại, Nhật BảnBiên Tập: Ying YingVai chính: Tiểu Sam Hòa Thụ | Vai phụ: Thanh Mộc Chí BaCâu chuyện được xây dựng ở đất nước Nhật Bản, nói về mối tình của hai nhân vật lúc còn thanh xuân.
Chương mới nhất: Chương 7

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Loading...