Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiếu Xuân Phong - Lệ Mộ Huyết Lan

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 29
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/03/2018)
Tạm dịch: Nụ Cười Gió XuânE&B: Hoại BăngThể loại: cổ đại, chính kịch, linh dị liêu trai, tập hợp đoản vănĐộ dài: 10 hồi, một hồi gồm ba phần thượng – trung – hạ Người giờ không biết nơi nàoHoa đào như trước vẫn cười gió xuân.

Danh sách chương Tiếu Xuân Phong - Lệ Mộ Huyết Lan


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 1-1: Bồ Đề Tương Gia (thượng)

1 Tằng Dịch Xuyên là đứa con của tuổi già.

Tằng lão gia đã cưới tiểu thiếp hơn mười phòng, tóc cũng bạc trắng, vốn tưởng rằng Tằng gia đến đời này chỉ đành phải đoạn tuyệt hương khói.


Loading...

Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 1-2: Bồ Đề Tương Gia (trung)

2 “Thiếu gia, mau xuống đây!”

Yến A Chiếu nhìn trái phải nhìn bốn phía, mở hai cánh tay ra, gấp đến mức đầu đổ đầy mồ hôi. “Chậm tí nữa là có người phát hiện mất.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 1-3: Bồ Đề Tương Gia (hạ)

3 Đã ba ngày Tằng Dịch Xuyên không nhìn thấy bóng dáng Yến A Chiếu rồi. Ngày ấy tại hội đèn lồng, y kết bạn với con gái của một vị chưởng quỹ tiệm bạc, hai ngày không gặp liền tưởng niệm không thôi, muốn tìm lúc nào đó để A Trứ mang mình chuồn khỏi phủ đến gặp vị tiểu thư kia.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 2-1: Tuyết Lang (thượng)

4 Năm nay, tuyết đầu mùa đến đặc biệt sớm và mãnh liệt.

Trấn Thanh Khê nói lớn không lớn nói nhỏ không nhỏ, dựa vào địa hình gần núi gần sông, trời cao hoàng đế xa, nhóm hương dân bọn họ đều vui vẻ thoải mái.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 2-2: Tuyết Lang (trung)

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Sau một lúc lâu, tựa hồ lại không nghe được rồi.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 2-3: Tuyết Lang (hạ)

6 Miệng liên tục niệm “A Di Đà Phật”, Chung Thập Tam tranh thủ thời gian đóng cửa sổ lại, bưng lấy bầu rượu lên uống. Nửa bầu rượu vào trong bụng, thân thể ấm áp không ít.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 3-1: Giọt Nến (thượng)

7 Ngô Miên từ nhỏ đã mất đi cha mẹ, do một tay bà ngoại nuôi lớn. Trời sinh chăm chỉ thông minh, tuổi còn trẻ liền đậu chức Tiến sĩ, vốn dĩ rất có cơ hội vào triều làm quan, nhưng Ngô Miên tâm niệm bà ngoại ở nhà, thế là trở lại quê hương mở trường dạy học, được các đệ tử kính yêu.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 3-2: Giọt Nến (trung)

8 Lực đạo đối phương không nhỏ, khiến Ngô Miên bị đâm phải liên tục lùi về sau vài bước. Vạt áo phía trước tung bay, toả ra một mùi hương thoang thoảng, như có như không, lại để cho hắn thất thần.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 3-3: Giọt Nến (hạ)

9 Tuy nói bị nhục nhã một phen, nhưng nhiều ngày liên tiếp Ngô Miên đều không nhịn được, vẫn đến Cực Lạc Phường tìm Nguyễn Hồng Y. Hắn hiểu rõ đây không phải địa phương gì tốt đẹp, nhưng Nguyễn Hồng Y lại là một người cực tốt.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 4-1: Kiều Nhị Công Tử (thượng)

10 Đã đi rất nhiều ngày đường, Ôn Đường Ngạn cuối cùng tìm được một cái nhà nhỏ cũ nát trong rừng cây để nghỉ ngơi, cái nhà này dường như đã bỏ hoang từ lâu.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 4-2: Kiều Nhị Công Tử (trung)

11 Cho dù từ cửa ra vào đến giường chỉ là một khoảng cách ngắn ngủn, nhưng Ôn Đường Ngạn lại cảm thấy dài dằng dặc, bước từng bước một lại đi mãi không tới.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 4-3: Kiều Nhị Công Tử (hạ)

12 Những ngày phong lưu hạnh phúc trôi qua, Ôn Đường Ngạn như đang chìm trong mộng cảnh, quả thực hận không thể ở lại đây cả đời, gắn bó làm bạn với Kiều Vô Song.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 5-1: Sương Mưa Ngon Ngọt (thượng)

13 Lại là một năm mưa dầm đất Giang Nam, những lúc mưa rơi xối xả cũng không thể thấy được mặt trời. Trong khí trời vừa ẩm ướt lại nóng bức này, nỗi lòng của con người cũng không khỏi bực bội, rồi lại bắt đầu… trông mong đến mùa mai nở, sớm có thể phơi nắng tấm nệm, tranh chữ trong nhà.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 5-2: Sương Mưa Ngon Ngọt (hạ)

14 Sáng sớm ngày hôm sau khi Đổ Miểu tỉnh lại, không thấy bóng dáng Liễu Nhuận Đinh bên cạnh. Nếu không phải giữa bờ mông truyền đến đau đớn khác thường, có lẽ hắn sẽ cho rằng tối hôm qua chỉ là một cơn mộng xuân mà thôi.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 6-1: Như Ý Quân (thượng)

15 Thôn Thái Bình, hàng xóm láng giềng đều hiền lành thân thiết, nơi xa xôi lại không có chiến tranh tai họa, bởi vậy được đặt tên là thôn Thái Bình. Nhưng đến năm nay, thôn lại gặp đại nạn hạn hán, sông nước xung quanh thôn khôi cạn.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 6-2: Như Ý Quân (trung)

16 Đôi chân Cổ Tiểu Mãn lập tức mềm nhũn, trên trán đều là mồ hôi lạnh, toàn thân run như cầy sấy, run rẩy lẩy bẩy nói. “Ai? Là ai ở đâu đó?”

“Là ta mà… Cổ lang.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 6-3: Như Ý Quân (hạ)

17 Từ khi có được Như Ý, quả nhiên mọi việc đều như ý. Cổ Tiểu Mãn rốt cuộc không cần phải dậy sớm vất vả ra ngoài tìm nước hằng ngày nữa. Nước Như Ý biến ra đặc biệt trong sạch, đặt biệt ngọt ngào, hoa mầu càng phát triển tốt, thậm chí còn tốt hơn so với lúc mưa thuận gió hoà trước lúc hạn hán.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 7-1: Ngón Mềm Quấn Quanh (thượng)

18 “Ưm… Ưm… Được rồi, ngươi đừng cọ xát, vào nhanh lên một chút đi…”

Một nam nhân thân hình cao lớn cường tráng nằm sấp trên bàn sách, nửa người trên mặc đồ chỉnh tề, hạ thể lại trần trụi, lộ ra bờ mông tròn đầy căng mọng.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 7-2: Ngón Mềm Quấn Quanh (trung)

19 Khi Hoắc Anh còn bé, trong phủ từng trồng một gốc cây liễu. Cây liễu kia cũng không có gốc gác Trung Nguyên. Tiên đế biết được cha của Hoắc Anh yêu thích hoa cỏ chim thú, lại niệm tình chiến công hiển hách của ông, liền ban gốc cây trân phẩm hiếm có này cho phủ tướng quân.


Lệ Mộ Huyết Lan - Chương 7-3: Ngón Mềm Quấn Quanh (hạ)

20 Trong nháy mắt, hôn sự của Hoắc Anh vào công chúa đã đến, phủ tướng quân bắt đầu giăng đèn kết hoa, công khai tổ chức.

“Ngươi muốn đuổi ta đi?” Sắc mặt Liễu Nhuận Thanh tái nhợt, hai tay nắm lấy bao y phục không ngừng run rẩy.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tôi Là Con Cún Nhỏ Của Cậu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Tiếu Nhi, Sơ Nhi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 5


Vườn Thực Vật Quỷ Quái

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 12


Long Uyên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 40

Đối Diện Tương Tư

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 33