Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 52
Chương mới nhất: Ending
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Nó - Tiểu Thư Băng Giá Lạnh Lùng Hắn - Công Tử Khó Gần Kiêu Ngạo Hai Người Khác Nhau Nhưng Vẫn Cùng Chung Một Nhịp Đập. . . Đó. . . . . Mới Chính Là Tình Yêu.

Danh sách chương Tiểu Thư Lạnh Lùng Gặp Hoàng Tử Băng Giá


Giới Thiệu

1 Nữ Hàn Băng Băng: 17t. Lạnh lùng như cái tên. Có 2 đứa bạn là My và Nhi. Bang chủ của Black Eyes. Giỏi võ và dùng vũ khí. IQ 199/200. Ren là tên ở Bang cũng như là biệt danh của cô.


Loading...

Chap 1: Chạm Mặt

2 7 giờ sáng. "Em" đồng hồ vừa cất tiếng kêu oanh vàng của mình thì 0,1s sau "em" đã về với đất mẹ "thưng êu". Bây giờ, giọng hét oanh tạc long trời lở đất của nhỏ My, nó mới chịu lết cái xác của nó xuống giường.


Chap 2: Tình Địch Xuất Hiện

3 Nó với hắn chỉ ngủ hết tiết này sang tiết kia. Còn nhỏ My với Phong ngồi buôn dưa, nói hết thứ này sang thứ khác. Nhi và Thái ngồi chơi game chung. Chuông ra chơi vang lên.


Chap 3: Trả Thù

4 Sáng hôm sau, nhỏ Như quyết định trả thù nó. Tụi nó và tụi hắn vẫn đi học như bình thường. Nó vừa vào lớp thì thấy nhỏ Như dính lấy hắn như keo dính chuột.


Chap 4: Giải Oan Cho Băng Băng

5 Sáng hôm sau, tụi nó cùng tụi hắn tới trường kèm theo nhỏ Như. Nhỏ My thì vui vẻ tay trong tay cùng với Phong tung tăng tới lớp. Nhỏ Nhi thì vừa đi vừa tám với Thái lâu lâu còn quay qua chọc lét làm chàng ta quằn quại vì.


Chap 5: Tha Thứ

6 Sáng hôm sau đi học, tụi nó và tụi hắn vẫn như bình thường. Chỉ có hắn và nó là im lặng. Hắn không biết làm sao để xin lỗi nó và mong nó tha cho mình.


Chap 6: Oan Gia

7 - Ê dậy đi. Đi chơi không mày? - Nhỏ My hỏi nó. Nó thì đang trong mộng đẹp tự nhiên bị đánh thức. Nó cũng không biết là đi đâu nhưng đi chơi thì nó không có hứng thú lắm.


Chap 7: Tỏ Tình

8 Tuki xin lỗi vì ra chap trễ. Như đã nói, 2-3 ngày mới ra 1 chap thôi. Tuki đang trong thời kỳ lười, và tất nhiên ai cũng như vậy. Hôm nay, ta sẽ cho Nhi và Thái thành đôi.


Chap 8: First Kiss

9 Vâng. . . . . và hôm nay xon Au siu lười đã ngoi lên. Như đúng với tiêu đề, hôm nay bạn nhỏ My và bạn không còn nhỏ Phong sẽ kiss. Mới đầu định viết sớm hơn nhưng mà cái thói quen nó bỏ không dc thành ra là tung chap trễ như voạy.


Nhân Vật

10 Tuki viết cái này dành cho những nàng quên mất tên nhân vật. Thật sự là có những lần Tuki cũng quên mất tên NV luôn. Tổng cộng là có 10 NV đang xuất hiện trong truyện.


Chap 9: Chuyện Lớn Rồi !!!!!

11 Vâng. . . . . . . con Au này đã ngoi lên đây. Thật tình là lắm luôn nhưng vẫn cố gắng ngoi lên viết cho xong. Hừm. . . . . thật ra là Tuki không định viết vào hơm nai đâu.


Chap 10: Tình Cũ Không Rủ Cũng Tới

12 Từ bây giờ, mỗi đoạn sẽ dc cách ra cho các nàng dễ đọc hơn. Viết dính dzô khó đọc lém. Hoy chỉ nhắc dzậy hoy. Tuki chưa chắc là sẽ cho mấy mẽ phản diện chết hay ko.


Chap 11: Lâu Rồi Không Gặp, Hàn Băng Băng

13 Dạo này Tuki bị nghiền thể loại Chủ-Tớ lắm luôn. Nàng nào có những bộ hay gửi cho ta nhea. Iêu lắm nuôn≧﹏≦. Thật sự là gần vào năm học ms ròi nên sẽ ko có thời gian viết đâu.


Chap 12: Trò Chơi Bắt Đầu

14 Chap này Tuki tặng NaNa_102 nhea. Vì nàng đã giật tem trc. Dạo này mấy nàng bơ ta quá nha. Ta mừng vì vì View tăng quá trời quá đất, Vote cũng tăng hơn trc.


Chap 13: Âm Mưu Bất Thành

15 Hôm nay ms ra chap vì lượt View lần Vote tăng một cách không ngờ luôn. ≧﹏≦ View tăng đến 1,1k. . . ta mừng lắm luôn. Chap này có thể hơi nhảm nên mấy nàng thứ lỗi cho ta.


Chap 14: Không Biết Đặt Là Gì Hết Ooo.ooo

16 Vâng. . . con Tuki vô hại này đã trở lại đây. Dạo này chán kinh khủng. Nói chung là. . . . . . . . . . . . . . . chả biết nói sao. Troq người có một cái cảm giác cực kì ức chế.


Chap 15: Cho Anh Một Cơ Hội ? Nực Cười !!!

17 Tuki Is Back Con Au vô dụq này đã ngoi lên cho mấy nàng đây. Ta sắp đi học ròi nên ko chắc chắn là đăq vhap thườq xuyên cho mấy nàng hay ko nữa. Ta thật lòng xin lỗi mấy nàng.


Chap 16: " Vị Hôn Phu " Từ Trên Trời Rơi Xuống ~.~

18 Tuki vẫn còn ức chế chuyện lúc trc. Thật ra thì ta ko định cho nó có nhìu tình địch đâu. . . nhưq mà ta thik ngược. Ta sẽ suy nghĩ lại về việc thêm tình địch cho Phong vs Thái, muahahaha.


Chap 17: Ngọt Ngào

19 Ta đã bảo là chap này rất hường nên đừq có ném đá. Lâu nay ngược qá. . . h cho xíu ngọt cho " vuôi nhà vuôi cửa ". Ta cũq đã nói là nhập học ròi nên sẽ ko có t/g viết fic âu.


Special Đặc Biệt ( My - Phong )

20 Thay vì viết chap ms thì Tuki viết 1 phần phỏng vấn về nhỏ vs anh. Thấy tựa đề là thấy nhảm ròi đúq hok nà. Vì đây chỉ là phần Special Đặc BIệt hoy nên nó ko lq tới truỵn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngủ Dậy... Anh Sẽ Cưới Em!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 23


Bé Con! Em Yêu Anh À?

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 36
Lùn À ! Cố Uống Sữa Đi Nhé

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 33Ê Hổ Cái Em Là Của Anh

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen

Số chương: 38
Bộ Tứ Ngớ Ngẩn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 100