Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Binh truyền kỳ

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp
Số chương: 236
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Một giọng nói ngọt ngào do máy tính tạo ra vang lên: “Hãy đưa thẻ tham gia quân đội vào” (giống như card). Đang đứng ở trong một khối hình bầu dục chật hẹp, Đường Long lấy thẻ mời đến đưa xen vào.

Danh sách chương Tiểu Binh truyền kỳ


Q.1 - Chương 1: Vô Danh

1 Một giọng nói ngọt ngào do máy tính tạo ra vang lên: “Hãy đưa thẻ tham gia quân đội vào” (giống như card). Đang đứng ở trong một khối hình bầu dục chật hẹp, Đường Long lấy thẻ mời đến đưa xen vào.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Vô Danh

2 Đường Long nằm trên giường, không biết đã nằm mơ giấc mộng đẹp gì mà miệng hiện lên nụ cười. Lúc này cửa tự động bị mở ra, sĩ quan huấn luyện người máy đi vào, trong tay cầm một cái thùng nước lạnh có những cục đá nổi lên, y đến bên giường đổ hết lên đầu Đường Long.


Q.1 - Chương 3: Vô Danh

3 “Đáng ghét, sao mình lại xui xẻo như vậy?” Đường Long vừa có được bữa cơm sau khi khó khăn lắm mới hoàn thành bài tập, vừa không ngừng oán thán“ những sĩ quan biến thái làm sao lại biết sử dụng những phương pháp huấn luyện thời cổ xưa? Thời đại bây giờ còn chú trong đến sức lực nữa à?Cũng không thể trách Đường Long sao lại tức giận như thế, hắn đến căn cứ này đã được ba ngày, mỗi ngày đều phải luyện tập các bài tập thể lực như mang vật nặng chạy bộ, bơi , nằm ngửa ngồi dậy, hít đất, … Hơn nữa những bài luyện tập lại không dựa vào thể lực của Đường Long, người máy sau khi đề ra mục tiêu, nếu Đường Long làm không được thì bị đánh, ví dụ như hít đất, mỗi lần ra mệnh lệnh là một trăm cái, làm không được thì không có cơm ăn và bị xử đánh, Đường Long lấy làm ngạc nhiên là làm sao mình có thể sống đến bây giờ.


Q.1 - Chương 4: Vô Danh

4 “Ông né, ông lại né …” Đường Long ngồi trong máy mô phỏng đầu đội nón sắt có toàn bộ thông tin, hai tay nắm chặt tay lái máy bay, thân hình lắc lư theo máy.


Q.1 - Chương 5: Vô Danh

5 Văn minh của vũ trụ vuợt qua con số trăm ngàn, nhưng trải qua chiến tranh vũ trụ mấy ngàn năm, đã hợp thành 356 quốc gia lớn nhỏ. Văn hóa của các quốc gia trong vũ trụ rất gần với nhau, ngoài thể chế chính trị khác nhau, còn có một số tín ngưỡng tôn giáo cổ quái.


Q.1 - Chương 6: Vô Danh

6 Đường Long nhảy được một vòng quay lại phòng nghỉ của sĩ quan huấn luyện người máy, quay đầu nhổ một bãi nước bọt nữa, nhưng lần này cánh của khóa chặt kia lại mở ra, đứng trước của là một viên sĩ quan huấn luyện người máy.


Q.1 - Chương 7: Vô Danh

7 Đó là hai quân nhân có mái tóc màu vàng, hai mắt màu xanh, dáng vẻ anh tuấn, quân phục của hai vị thiếu tướng không phải là quân phục liên bang quen thuộc mà Đường Long biết, cái tên suốt ngày mê chơi điện tử làm sao mà biết được là của nước nào.


Q.1 - Chương 8: Mô Típ Thần Bí.

8 Đường Long ngồi lên phi thuyền quen thuộc cách biệt môt năm, hơn nữa đi thẳng đến chỗ phòng điều khiển, ngồi lên ghế điều khiển. Hắn không những vì muốn nhìn căn cứ trung đoàn 23 một lần nữa, mà còn vì ghi nhớ những số liệu đường đi.


Q.2 - Chương 1: Đột Phá.

9 Cuối cùng cũng đến lượt Đường Long, Đường Long đưa thẻ quân nhân cho nhân viên soát vé kia. Nhân viên soát vé lơ đãng tiếp nhận, nhìn Đường Long một các kỳ lạ.


Q.2 - Chương 2: Lập Công.

10 Nằm trên đất nắm chặt súng nhắm thẳng của khoang, Đường Long đột nhiên thu lại, đồng thời mặt buồn bã nói: “Ôi, hình như em bị một tên bắn tỉa nhắm trúng.


Q.2 - Chương 3: Phế Công

11 Ngoài cơ quan sức mạnh quân đội ra, Vạn La Liên bang còn một số cơ quan sức mạnh khác. Đó chính là ngành Cảnh sát, Bộ đội hiến binh và Bộ An toàn quốc gia.


Q.2 - Chương 4: Tinh Linh

12 Cô tiếp viên hàng không nghe thấy lời này, hỏi một cách kỳ lạ: “Lẽ nào các anh không phải là do anh ta dẫn vào ư?” Nhìn thấy đặc cảnh lắc đầu, bất giác chỉ vào khoang hạng nhất nói: “Vậy có thể là anh ta ở trong đó.


Q.2 - Chương 5: Đám Mây Chiến Tranh.

13 Mọi người đều ngẩn ngơ nhìn bản đồ tinh hệ, một lúc sau một vị tướng quân mới lên tiếng, nói: “Những căn cứ và hành tinh bí mật này có giá trị gì?” Tinh Linh không cần nghĩ ngợi nhiều liền trả lời: “Những nơi này là những điểm phòng ngự chống đỡ tuyến phòng ngự tinh hệ.


Q.2 - Chương 6: Dẫn Binh.

14 Theo những tiếng nổ lớn, phi thuyền ngừng lại. Đường Long chỉnh đốn lại y phục, khuôn mặt nghiêm nghi không có một nụ cười, miệng mím chặt, xách túi hành lý, ưỡn ngực ngẩng cao đầu bước ra khỏi phih thuyền.


Q.2 - Chương 7: Âm Mưu Chơi Xấu.

15 Đường Long lại chào lần nữa đồng thời nói: “Cám ơn sếp!” Sau đó đứng nghiêm nhìn thẳng nhìn Đại úy Thẩm Nhật. Đại úy Thẩm Nhật và hai trung úy đằng sau nhìn nhau, trong đó trung úy đứng bên trái có chiếc cằm nhọn vội bước lên trước vỗ vào vai Đường Long , nhiệt tình nói: “Huynh đệ thật là tuổi trẻ tài cao, nhớ năm xưa anh đây lúc bằng tuổi đệ chỉ mới là binh nhất đẳng, sau này huynh đệ sẽ lên như diều gặp gió, đến lúc đó đừng có quên người anh này nha.


Q.2 - Chương 8: Quần Chiến.

16 Cả căn phòng chìm trong yên tĩnh, tuyệt đại đa số người đều lắng nghe lời tiếp theo của giọng nói kia. Ở đây nói là tuyệt đại đa số người, là bởi vì có một người không chú ý lắng nghe.


Q.3 - Chương 1: Chiến Hạm Tự Đi

17 “Các vị, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành vòng thi thứ hai, cuộc thi lần này sẽ lựa chọn ra 20 ngàn người để vào vòng tiếp theo. ” Nghe giọng nói của chiếc máy bay phát ra kia, Đường Long bắt đầu lầm bầm: “Sao lại rắc rối như thế, một lần chọn ra 10 người là được rồi, tại sao phải trải qua 3 vòng lựa chọn? Thật là ăn no rồi không có việc gì làm, hi vọng lần này sẽ không nằm 1 tuần nữa.


Q.3 - Chương 2: Thượng Tá Cấp Trên.

18 Hai vị cấp trên lặng lẽ nhìn các thiếu úy tranh nhau lên phi thuyền vận chuyển, một lát sau, tất cả phi thuyền vận chuyển đã cất cánh, Kỳ Na mới cẩn thận hỏi Lệ Na Sa: “Thưa sếp, phi thuyền tự đi này có ích thật không?”Lệ Na Sa nhìn những phi thuyền vận chuyển dần xa kia, thở dài nói: “Ta không biết, cái này do quân bộ quyết định.


Q.3 - Chương 3: Đánh Cắp Bí Mật.

19 Lưu Tư Hạo nhìn thấy ánh mắt không tha thứ cho kẻ nào trái lệnh của Đường Long, trong lòng thở dài rồi nói: “Là người của đại đội 34. ” Sau khi nghe thấy lời nói này của Lưu Tư Hạo, đang há to miệng, đang định nói gì nhưng lai không nói ra được, Lý Lực Quân lập tức nói tiếp: “Thưa sếp, bọn họ ở đường số 21, cửa số 124.


Q.3 - Chương 4: Âm Mưu Mua Chuộc Đắc Cử.

20 “Khoảng cách phía trước 320, phía dưới 134, mục tiêu ngắm trúng hoàn tất. ” Chủ pháo thủ Khoát Tư Đặc báo cáo với Đường Long đang ngồi trên vị trí chỉ huy.


Loading...