Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàn Khố Đệ Tử

Thể loại: Khoa Huyễn
Số chương: 209
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nếu ngươi về tới cổ đại hoặc dị thế, một lần nữa đến lần nhân sinh, ngươi sẽ làm cái gì?Tranh phách thiên hạ, thành lập một phen công lao sự nghiệp?Làm làm tiên tiến kỹ thuật, chơi một phen siêu thời đại phát triển?Tay cầm quyền cao, đồng chúng anh hùng chơi chơi âm mưu quỷ kế?.

Danh sách chương Hoàn Khố Đệ Tử


Chương 1

1 Chương 1: Tiểu công tử của phủ tổng đốc. Dịch: babykitNguồn: HNTĐĐại Hạ triều Tuyên Hòa năm thứ mười một, bên trong phủ Thanh, Lâm tổng đốc tại thành Hổ Dương thuộc tỉnh Lâm Chiêu, một đứa bé trai khóc oa oa chào đời.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2: Lập chí hoàn khố. Dịch: babykitNguồn: HNTĐChín năm, đã chín năm rồi! Đi tới cái thế giới này, chỉ chớp mắt thôi đã chín năm. . . . Lý Cáp chín tuổi đang ngồi trên nóc của phủ tổng đốc, ngẩn người ngắm mặt trời đỏ đang lặn xuống.


Chương 3

3 Chương 3: Vọng Thước lâu. Dịch: babykitNguồn: HNTĐLý Cáp mang theo ngao khuyển Đại Phi, tỷ tỷ Vân Lâm và bốn tùy tùng rời khỏi Lý phủ, một đoạn đường vui vui vẻ vẻ đi dạo trong thành Hổ Dương.


Chương 4

4 Chương 4: Âu Dương huynh đệ. Dịch: babykitNguồn: HNTĐÂu Dương Hoành, Âu Dương minh hai huynh đệ cảm giác được hôm nay thật sự sảng khoái, không chỉ có thể chiêm ngưỡng những con chim khách bay trên Thước Kiều, một kỳ cảnh trong thiên hạ, còn có thể ra tay đánh đám hoàn khố đệ tử ỷ thế hiếp người.


Chương 5

5 Chương 5: Hạ tràng. Dịch: babykitNguồn: HNTĐCũng quả nhiên, Vân Lâm rất nhanh phát hiện Lý Cáp dưới bàn ra một dấu hiệu, vừa ra hiện mà trên mặt vẫn còn cười nói với Âu Dương huynh đệ: "Đây là những món đặc sắc của thành Hổ Dương chúng ta, không chỉ mùi thơm ngon, mà còn có dễ tiêu hóa.


Chương 6

6 Chương 6: Ngự nữ chi thuật - Âu Dương Bác. Dịch: babykitNguồn: HNTĐNgày kế, cảm giác được uy lực võ công của Âu Dương hai huynh đệ, Lý Cáp sáng sớm liền cho mời sư phụ tới, bắt đầu luyện quyền.


Chương 7

7 Chương 7: Lừa được một mỹ nữ làm thị nữ. Dịch: babykitNguồn: HNTĐ"Nhị công tử ngày đại nhân đại lượng, liền bỏ qua cho bọn họ lần đầu đi. Âu Dương gia nhất định sẽ cảm tạ đại ân của ngài.


Chương 8

8 Chương 8: Vân Lâm rời nhà. Dịch: babykitNguồn: HNTĐTrong đại trạch ( giống villa) của Âu Dương thế gia tại thành Kiến Xương. Hậu viện yên tĩnh, không có một người hầu nào.


Chương 9

9 Chương 9: Tuyệt thế nguyệt nữ. Dịch: babykitNguồn: HNTĐMặt trời đã lặn xuống núi, Lý Cáp liền nắm ngao khuyển Đại Phi trở về thành Hổ Dương. Điếm phô, tửu lâu trên các con đường đều đã đốt đèn lồng rồi.


Chương 10

10 Chương 10: Thiên Thiên nhu nhược. Dịch: babykitNguồn: HNTĐLý Cáp khiến Thiên Thiên nằm cho chăn, rồi chính mình ngồi bên giường, ôn nhu hỏi: "Thiên Thiên, người thân của ngươi đâu rồi?"Thiên Thiên trầm mặc không nói, Lý Cáp cảm thấy kỳ quái, nhìn nàng, thì thấy tiểu cô nương đang đỏ hai mắt.


Chương 11

11 Chương 11: Kế hoạch dạy dỗ thị nữ. Dịch: babykitNguồn: HNTĐLý Cáp tối qua ngủ bên cạnh Thiên Thiên. Cho tới khi trời sáng lúc hắn mở mắt ra, Thiên Thiên đã mặc y phục đàng hoàng ngồi cạnh giường.


Chương 12

12 Chương 12: Âu Dương Phỉ Phỉ. Dịch: babykitNguồn: HNTĐĐám người Lý Cáp sau khi rời Phiêu Hương lâu, lại đi dạo một hồi, cho đến lúc tới bữa trưa thì mới về Lý phủ.


Chương 13

13 Chương 13: Nhu thủy Thiên Thiên và quật cường Diễm Nhi. Dịch: babykitNguồn: HNTĐRất nhanh, Lý Tây, Lý Đông liền dọn một bàn thức ăn thịnh soạn cùng rượu ngon.


Chương 14

14 Chương 14: Nguyệt nữ Thiên Thiên. Dịch: babykitNguồn: HNTĐSau khi dùng điểm tâm xong, cầm sư của Phiên Hương lâu đã đến để dạy cho Thiên Thiên. Lý Cáp hôm nay phá lệ không có dẫn ngao khuyển Đại Phi ra ngoài 'tuần phố', mà một người một cẩu ngồi bên cạnh, nghe Thiên Thiên đàn.


Chương 15

15 Chương 15 - Cẩu thỉ vận hoành thiên (Chó táp phải ruồi)Dịch: babykitNguồn: HNTĐSáng ngày hôm sau, họa sư của Phiêu Hương lầu đã tới. Lần này Lý Cáp không thể giống như lúc Thiên Thiên đánh đàn mà ngồi một chỗ.


Chương 16

16 Chương 16: Sương nhi, hỏa kê (gà tây) và tiên nữ. Dịch: babykitNguồn: HNTĐNữ tử nóng tính kia dùng ánh mắt sắc liệm đánh giá toàn thân Lý Cáp, rồi nói: "Tiểu tử ngươi có ý định xấu xa gì? Ta cảnh cáo ngươi, nên ít lo chuyện của bọn ta đi!"Đối với hỏa kê này, Lý Cáp tự động loại bỏ, vẫn để vẻ mặt tươi cười nhìn ôn nhu nữ tử kia.


Chương 17

17 Chương 17 - Bảo bối Thiên Thiên. Dịch: babykitNguồn: HNTĐNgoài năm dặm cửa thành đông của thành Hổ Dương, trong một cánh rừng nhỏ vắng vẻ có hai lớn một nhỏ nữ từ ngồi với nhau.


Chương 18

18 Chương 18: Diễm Nhi quay lại. Dịch: babykitNguồn: HNTĐLý Án rất nhanh dẫn Âu Dương Bác đến. Theo sau gã dĩ nhiên là Diễm Nhi hôm qua mới chạy đi. Bộ dạng của Diễm Nhi lúc này so với hôm qua thì gầy hơn, sắc mặt cũng càng khó coi hơn, hai mắt lộ vẻ u buồn.


Chương 19

19 Chương 19: Tiền thế khúc nhạc kim thế tấu. Người dịch: Đại Y SưNguồn: Khoái Lạc Môn - kiemgioiLý Cáp vốn cũng không trông đợi Diễm Nhi có thể thật sự thích ứng liền được thân phận nha hoàn thị nữ, nhưng không nghĩ tới, giữa trưa vừa mới quay lại, đến tối đã có chuyện.


Chương 20

20 Chương 20: Thiên Thiên tư hội. Người dịch: ConsoixamBiên Tập: Nhân Vấn ThiênNguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioiMấy ngày nay Lý Đông mỗi ngày báo cáo cho Lý Cáp về công việc của Diễm Nhi ở nhà ăn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thực Nghiệm Đảo

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 83


Hoạn Hải Vô Nhai

Thể loại: Đô Thị, Khoa Huyễn

Số chương: 151


G.T Virus Biến Dị

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 13


Ma Thần Thiên Quân

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 150Hải Tặc Ma Cà Rồng

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 52


Thế Giới Hoàn Mỹ

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 1700


Xà Lang Quân

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 9


Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du

Số chương: 1146


Vô Hạn Khủng Bố

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 792