Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiên Hà Phong Bạo

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 915
Chương mới nhất: Chương 1177: Chung Chương. (2)
Cập nhật cuối: 3 tuần trước (03/11/2017)
Từ Huyền - một thiếu niên thuộc vào tầng chót của tu giới, tu vi chỉ là Luyện Thể phàm sĩ, chỉ biết lao động kiếm kế sinh nhai, nhận hết mọi khuất nhục.

Danh sách chương Tiên Hà Phong Bạo


Chương 1 : Thiếu Niên Từ Huyền (1)

1 Vòm trời rộng lớn, nắng gắt như đổ lửa tạo thành một tầng không khí nóng bức, phủ lên Dương Mẫu thôn hoang sơ. - Đang đang…Quáng địa của Đại Từ gia, hơn mười thợ mỏ thân thể khỏe mạnh đang ra sức huy động đào bới.


Loading...

Chương 2 : Thiếu Niên Từ Huyền (2)

2 Luyện thể cửu trọng, mỗi một tam trọng là một cái rào ngăn lớn, Từ Đại Hổ đạt được luyện thể tứ trọng đủ để coi rẻ những người thợ mỏ chỉ luyện thể nhị trọng này.


Chương 3 : Ký Ức Tinh Hải (1)

3 Khu vực hắc ám ở viễn phương dường như có một cỗ hô hoán, dẫn dắt Từ Huyền đi về phía trước. Nếu như ở tình huống bình thường, lấy lực lượng của Từ Huyền, ý thức tuyệt đối không thể chủ động tiến nhập vào không gian thần bí không biết kia.


Chương 4 : Ký Ức Tinh Hải (2)

4 Cho dù luyện thể phàm sĩ thấp hèn nhất mà có thể có pháp quyết luyện thể cao đẳng, sau khi tu luyện cũng sẽ đạt được thành tựu nhất định. Thế nhưng lấy hoàn cảnh quẫn bách của Từ Huyền, đừng nói cao đẳng pháp quyết, cho dù một ít pháp quyết đê giai nhập môn cũng không mua nổi.


Chương 5 : Long Cà Cửu Biến

5 - Ngươi cũng không nên tức giận, quả thật thiên phú kiếp trước của ngươi rất nghịch thiên, mà nhìn bộ thân thể hiện giờ của ngươi, thiên phú thật sự quá bình thường…Hư ảnh sứt mẻ chợt xuất hiện bên cạnh hắn.


Chương 6 : Hồi Phục (1)

6 - Thật tốt quá, chỉ cần ta có thể trở lại hiện thực là có thể nhanh chóng tấn chức luyện thể nhị trọng. Từ Huyền vô cùng hưng phấn không gì sánh được.


Chương 7 : Hồi Phục (2)

7 Bí quyết thổ nạp tầng hai lưu lại trong không gian ý thức, hắn đã nắm giữ được áo nghĩa và tinh túy từ lâu, dung nhập vào tâm linh. Hiện thực tu luyện như nước chảy thành sông, không có bất kỳ trở ngại nào.


Chương 8 : Khí Thần Chấn Nhiếp

8 Từ lúc nhỏ, Từ Huyền đi học trong thôn vẫn bị Từ Tiểu Hổ ức hiếp. Hơn nữa đối phương lại là nhi tử của Từ Đại Hổ, lúc này nhìn thấy Từ Tiểu Hổ, Từ Huyền cảm giác vô cùng chán ghét.


Chương 9 : Linh Xà Chi Vũ

9 Từ Huyền đứng trước sân nhà mình, bắt đầu thử nghiệm bí quyết chữ Nhu đầu tiên trong Long Xà Cửu Biến. Mỗi chiêu thức của Long Xà Cửu Biến đều cổ quái vô cùng, nhiều động tác trong đó vượt qua cực hạn của nhân loại.


Chương 10 : Đột Phá Nhị Trọng (1)

10 Trong lúc ăn cơm tối, Huệ Lan bưng trà lên cho Từ phụ, đấm lưng cho phụ thân. - Phụ thân, ta có một vấn đề. Đột nhiên Từ Huyền nói. - Nói đi. Từ phụ đạm nhiên nói.


Chương 11: Đột Phá Nhị Trọng. (2)

11 Thế nhưng phối hợp với bí quyết thổ nạp tầng hai, Từ Huyền không gặp phải khó khăn quá lớn, cuối cùng nhất nhất hoàn thành những động tác này. Thế nhưng muốn hoàn thành tất cả động tác đệ nhị biến một cách liền mạch thì có chút khó khăn.


Chương 12: Kinh Cung Huyền Tiến.

12 Phương viên Dương Mẫu thôn hơn hai mươi dặm, hai nghìn người sống ở đây, Dương, Từ, Trâu ba nhà to lớn, phân bố mỗi một nơi khác nhau. Từ Huyền đi trên con đường đê nhỏ vào trong phạm vi của Đại Từ gia.


Chương 13: Tử Sắc Dị Thảo. (1)

13 Chính vào lúc này!Thần quang trong mắt Từ Huyền chợt lóe, thân thể co rụt lại thành nửa vòng cung tránh né một quyền của Từ Tiểu Hổ. Ngay sau đó, hai tay của hắn giống như độc xà trườn lên cánh tay của Từ Tiểu Hổ.


Chương 14: Tử Sắc Dị Thảo. (2)

14 Cây cỏ màu tím này từ ngoại hình tới màu sắc đều giống Tử Dương thảo được ghi chép trong Linh Phương phổ, ít nhất có tám chín phần tương tự. Nếu như dựa theo giới thiệu trong Linh Phương phổ, Tử Dương thảo này là một loại tài liệu để phối chế linh đan đê giai.


Chương 15: Tiểu Thư Đại Dương Gia.

15 - Hô! Vù vù! Hô…Trong lúc thổ nạp dài ngắn không đồng đều, các hạng cảm giác của thân thể Từ Huyền. . thính lực, khứu giác, thị giác đều tăng thêm nhiều.


Chương 16: Linh Mạch Tiểu Trấn.

16 - Hình như tiểu Huyền tử thành thục hơn dĩ vãng một chút, còn nữa… thêm chút mị lực nam nhân. Nhớ lại trước đây hắn thấy tiểu thư, khuôn mặt sẽ hồng như trái táo, hi hi.


Chương 17: Tiên Sĩ Tu Tiên. (1)

17 Cho dù trên trần nhà cũng có vài khỏa Chiếu Minh châu được khảm trên hắc tinh, mơ hồ có thể thấy được văn án của trận pháp. Bất kỳ một viên Chiếu Minh châu trên đỉnh đầu đều có giá trị không thấp hơn một nghìn Linh nguyên tệ, tương đương với thu nhập một năm của cả gia đình Từ Huyền.


Chương 18: Tiên Sĩ Tu Tiên. (2)

18 Cho dù là Đại Dương gia, Đại Từ gia đến Linh tài phô lớn như vậy cũng phải suy nghĩ một chút. - Hì hì, nhất định là ngươi tùy tiện dạo chơi. Tiểu Hồng tự trả lời bản thân.


Chương 19: Tấm Cốt Thối Thể. (1)

19 Hắn chạy về nhà ngay lập tức, nếu không sẽ khó bảo chứng phải qua đêm ở bên ngoài. Thế nhưng trong lòng Từ Huyền vẫn không thể bình tĩnh được, cảnh thiếu chủ Trương gia ngự vật phù không kia cùng với đám nhân sĩ tầng chót bao quanh phía dưới khiến hắn không thể quên.


Chương 20: Tấm Cốt Thối Thể. (2)

20 Cùng lúc Từ Huyền tu luyện bí quyết thổ nạp tầng ba, hắn cũng bắt đầu tiêu hóa rất nhiều học thức. Những học thức này không chỉ hạn chế ở Linh Phương phổ mà còn rất nhiều tin tức tu luyện của Tu giới.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tinh Hà Đại Đế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 60Tửu Thần (Âm Dương Miện)

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 956


Hứa Tiên Chí

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1239


Kiêu Nữ Tu Tiên

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 76


Bá Y Thiên Hạ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 458


Tiên Lộ Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 10


Cửu U Long Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 509


Vĩnh Hằng Chi Tâm

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 20