Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiệm Cơm Nhỏ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 11
Chương mới nhất: Chương 11
Cập nhật cuối: 3 giờ trước
Thể Loại: Xuyên Không, Điền Văn Mỹ Thực - Phá Án, Ngọt Sủng, HESố chương: 165 chương (bản convert đã hoàn, edit đang ra)Editor: Annie NgNội dung vắn tắt:Có thể nói ở mỗi người đều có những giấc mơ riêng, không ai giống ai.

Danh sách chương Tiệm Cơm Nhỏ


Chương 1

1 Đang là cuối mùa thu, hàn khí vào mỗi buổi sáng sớm thấm vào tận xương. Khu vực bắc địa hoang vu này cỏ cây khô vàng đã sớm mang sương.

Nơi này cách thành trấn gần nhất cũng có mấy chục dặm.


Loading...

Chương 2

2 Triển Linh thở dài, chân dài vừa nhấc, cũng đem Nhị Cẩu Tử đá ngã lăn, sau đó đem hai tên ăn trộm này cột chắc ném tại một nơi.

“Trộm đồ đúng không?” Triển Linh kéo lại một cái ghế dài, đại mã kim đao ngồi xuống, xem kỹ trước mắt hai tên trộm cực giống người hoang dã này.


Chương 3

3 i cho nguội, lúc này mới đưa qua.

Dậy sớm đã ăn mấy khối thịt, thịt nướng không thể so thịt hầm, thật sự là không tốt cho tiêu hóa.

Ai ngờ tiểu hài nhi nhận thịt, rồi lại lập tức cúi đầu, đưa lên cánh tay nhỏ hướng miệng nàng, muốn nàng ăn trước, bản thân lại không hề sốt ruột.


Chương 4

4 Triển Linh nhanh tay đem mấy con thỏ đều lột da, nội tạng cung máu đều rửa sạch, lần lượt treo chúng lên. Lợn rừng chỉ chừa một nửa, thỏ và gà rừng cũng chỉ để lại một con, đều đem đi nướng số còn lại ngày mai mang vào thành đem bán, trước tiên đổi một vài vật dụng sinh hoạt hàng ngày quan trọng.


Chương 5

5 Bọn họ sau đó liền vào thành, người thủ thành đối với tổ hợp người này sinh ra nghi hoặc khó hiểu.

Tiểu hài tử kia nhìn là biết từ trong gia đình có tiền mà dưỡng thành, gia đình nghèo khổ không thể nào nuôi được một bộ trắng nõn mập mạp như vậy, lại thêm trên người y phục quý giá.


Chương 6

6 Thiết Trụ ngẩn ra, vừa muốn mở miệng liền nghe Triển Linh tiếp tục nói, “ ta biết ngươi chán ghét các nàng phong trần lưu lạc, không biết tự trọng nhưng lại không nghĩ rằng các nàng nếu là có thể đứng đắn sống, lại có mấy người không làm nữ tử đàng hoàng mà lại cam tâm đầy đọa nơi đây? Đa phần là do các tú bà đem tới, lại có bao nhiêu người là do người thân nhẫn tâm đem bán chính là các ngươi trong lòng không phải rõ ràng lắm sao.


Chương 7

7 Triển Linh cũng không giải thích nhiều lắm, thuận tiện hỏi Phan chưởng quầy tiệm sách gần đây, liền rời đi.

Trấn trên nhiều người, Triển Hạc có chút sợ, Triển Linh cũng sợ hắn bị người ta xô ngã, liền đem ôm vào lòng, tất cả đồ đạc kêu Thiết Trụ cùng Nhị Cẩu Tử mang theo.


Chương 8

8 Tiệm sách từ trước tới nay là nơi ít người tiến vào, lại an tĩnh, Triển Linh sau khi bước vào liền đem Triển Hạc buông xuống.

Chưởng quầy hơi nâng mí mắt, thấy bọn họ y phục sạch sẽ, cử chỉ cũng hào phóng quy củ, liền không nói gì, một lần nữa cúi đầu xem sổ sách.


Chương 9

9 Hành tây ở khu vực phía bắc khá to, lá xanh củ trắng, làm bánh rán hành là ngon nhất.

Dùng cây cán bột cán mỏng da bánh, bên trong quết một ít dầu, lại băm nhuyễn hành tây rải lên, cẩn thận cuốn lại rồi đè xuống để sang một bên.


Chương 10

10 Trương Viễn nhưng thật ra lại trầm ổn hơn, đem quan bài ra cho Triển Linh xem, “Cô nương quả nhiên nhãn lực tốt. Xin hỏi chúng ta nơi nào để lại dấu vết?”

“Cảm giác mà thôi.


Chương 11

11 Sau khi Trương Viễn cùng Triệu Qua cáo từ liền phi ngựa chạy như bay tới Hoàng Tuyền châu, lúc tới cửa thành đã đóng. Trương Viễn liền đưa ra lệnh bài cùng công văn, “Bổ đầu Phúc Viên châu Trương Viễn có án cần xử lý ngay, xin được cầu kiến tri châu Trư đại nhân! Mạng người quan trọng, xin mở cửa!”

Đầu lĩnh thủ vệ vội vàng tự mình lại xem, sau khi kiểm tra vung tay lên nói: “Mở cửa thành!”

Trương Viễn cùng Triệu Qua liền ôm quyền, “Làm phiền!”

Hai người sau khi vào thành liền hướng tri châu phủ nha mà đi, người sai vặt không dám trì hoãn, suốt đêm bẩm báo.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên thần đeo mặt nạ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Tháng Tư Và Tháng Năm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14Tìm Chồng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 46


Yêu Nhầm Nữ Bang Chủ Siêu Quậy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Gấp Gáp Để Mắt Nhà Tù Vàng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Lái Buôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9Trọng Sinh Sủng Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 150