Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiệm Cơm Nhỏ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 14
Chương mới nhất: Chương 14
Cập nhật cuối: 2 tháng trước (15/05/2019)
Thể Loại: Xuyên Không, Điền Văn Mỹ Thực - Phá Án, Ngọt Sủng, HESố chương: 165 chương (bản convert đã hoàn, edit đang ra)Editor: Annie NgNội dung vắn tắt:Có thể nói ở mỗi người đều có những giấc mơ riêng, không ai giống ai.

Danh sách chương Tiệm Cơm Nhỏ


Chương 1

1 Đang là cuối mùa thu, hàn khí vào mỗi buổi sáng sớm thấm vào tận xương. Khu vực bắc địa hoang vu này cỏ cây khô vàng đã sớm mang sương.

Nơi này cách thành trấn gần nhất cũng có mấy chục dặm.Chương 2

2 Triển Linh thở dài, chân dài vừa nhấc, cũng đem Nhị Cẩu Tử đá ngã lăn, sau đó đem hai tên ăn trộm này cột chắc ném tại một nơi.

“Trộm đồ đúng không?” Triển Linh kéo lại một cái ghế dài, đại mã kim đao ngồi xuống, xem kỹ trước mắt hai tên trộm cực giống người hoang dã này.


Chương 3

3 i cho nguội, lúc này mới đưa qua.

Dậy sớm đã ăn mấy khối thịt, thịt nướng không thể so thịt hầm, thật sự là không tốt cho tiêu hóa.

Ai ngờ tiểu hài nhi nhận thịt, rồi lại lập tức cúi đầu, đưa lên cánh tay nhỏ hướng miệng nàng, muốn nàng ăn trước, bản thân lại không hề sốt ruột.


Chương 4

4 Triển Linh nhanh tay đem mấy con thỏ đều lột da, nội tạng cung máu đều rửa sạch, lần lượt treo chúng lên. Lợn rừng chỉ chừa một nửa, thỏ và gà rừng cũng chỉ để lại một con, đều đem đi nướng số còn lại ngày mai mang vào thành đem bán, trước tiên đổi một vài vật dụng sinh hoạt hàng ngày quan trọng.


Chương 5

5 Bọn họ sau đó liền vào thành, người thủ thành đối với tổ hợp người này sinh ra nghi hoặc khó hiểu.

Tiểu hài tử kia nhìn là biết từ trong gia đình có tiền mà dưỡng thành, gia đình nghèo khổ không thể nào nuôi được một bộ trắng nõn mập mạp như vậy, lại thêm trên người y phục quý giá.


Chương 6

6 Thiết Trụ ngẩn ra, vừa muốn mở miệng liền nghe Triển Linh tiếp tục nói, “ ta biết ngươi chán ghét các nàng phong trần lưu lạc, không biết tự trọng nhưng lại không nghĩ rằng các nàng nếu là có thể đứng đắn sống, lại có mấy người không làm nữ tử đàng hoàng mà lại cam tâm đầy đọa nơi đây? Đa phần là do các tú bà đem tới, lại có bao nhiêu người là do người thân nhẫn tâm đem bán chính là các ngươi trong lòng không phải rõ ràng lắm sao.


Chương 7

7 Triển Linh cũng không giải thích nhiều lắm, thuận tiện hỏi Phan chưởng quầy tiệm sách gần đây, liền rời đi.

Trấn trên nhiều người, Triển Hạc có chút sợ, Triển Linh cũng sợ hắn bị người ta xô ngã, liền đem ôm vào lòng, tất cả đồ đạc kêu Thiết Trụ cùng Nhị Cẩu Tử mang theo.


Chương 8

8 Tiệm sách từ trước tới nay là nơi ít người tiến vào, lại an tĩnh, Triển Linh sau khi bước vào liền đem Triển Hạc buông xuống.

Chưởng quầy hơi nâng mí mắt, thấy bọn họ y phục sạch sẽ, cử chỉ cũng hào phóng quy củ, liền không nói gì, một lần nữa cúi đầu xem sổ sách.


Chương 9

9 Hành tây ở khu vực phía bắc khá to, lá xanh củ trắng, làm bánh rán hành là ngon nhất.

Dùng cây cán bột cán mỏng da bánh, bên trong quết một ít dầu, lại băm nhuyễn hành tây rải lên, cẩn thận cuốn lại rồi đè xuống để sang một bên.


Chương 10

10 Trương Viễn nhưng thật ra lại trầm ổn hơn, đem quan bài ra cho Triển Linh xem, “Cô nương quả nhiên nhãn lực tốt. Xin hỏi chúng ta nơi nào để lại dấu vết?”

“Cảm giác mà thôi.


Chương 11

11 Sau khi Trương Viễn cùng Triệu Qua cáo từ liền phi ngựa chạy như bay tới Hoàng Tuyền châu, lúc tới cửa thành đã đóng. Trương Viễn liền đưa ra lệnh bài cùng công văn, “Bổ đầu Phúc Viên châu Trương Viễn có án cần xử lý ngay, xin được cầu kiến tri châu Trư đại nhân! Mạng người quan trọng, xin mở cửa!”

Đầu lĩnh thủ vệ vội vàng tự mình lại xem, sau khi kiểm tra vung tay lên nói: “Mở cửa thành!”

Trương Viễn cùng Triệu Qua liền ôm quyền, “Làm phiền!”

Hai người sau khi vào thành liền hướng tri châu phủ nha mà đi, người sai vặt không dám trì hoãn, suốt đêm bẩm báo.


Chương 12

12 Nhìn nơi này một mảnh trụi lủi, an bài nhưng thật ra rất rộng thoáng, phía trên không mái như thế nào che nắng che mưa?

Còn không biết xấu hổ mà kêu khách điếm, nàng đời này liền chưa thấy qua khách điếm keo kiệt như vậy!

Triển Linh đều bị nàng nói đùa, “mái nhỏ như vậy, nhưng mà nóc nhà nào lại nhỏ như vậy a?”

Bà tử còn không có mở miệng, nha đầu bên cạnh đã hô: “Liền cửa đều không có!”

Tiểu thư kia lại ngoảnh mặt làm ngơ, trực tiếp hướng Triển Linh nói: “Tỷ tỷ là bà chủ? Đừng nghe các nàng dong dài, dọc theo đường đi thực ồn ào, ta lại không kiên nhẫn nghe, tỷ tỷ cho dọn mấy món ngon lên đi! Muốn ăn đồ xào, càng mới mẻ càng tốt.


Chương 13

13 Vốn dĩ khách điếm nơi hoang dã như vậy thường đơn sơ đến cực điểm, khách tìm nơi trọ thường không mang hy vọng lớn gì, chỉ mong có chỗ qua đêm tránh nhiễm phong hàn rạng sáng liền vào thành.


Chương 14

14 Triển Linh đối với hai người này ấn tượng không tồi, nên quyết tâm muốn kết giao bằng hữu.

Kỳ thật giống như chuyện hôm nay, chính mình vốn dĩ còn không biết có chuyện thưởng bạc, về sau bọn họ ba người có thể có khả năng không bao giờ gặp lại, người có lòng tham đều có thể yên lặng không tiếng động nuốt hết khoản tiền này!

Người phía trên chưa thấy qua nàng, hoặc là nói bọn họ ngay từ ban đầu có thể tranh công về bức hoạ, trời biết đất biết, người phía trên cùng người nhà của những nữ tử đó có thể biết được sao? Không có khả năng!

Nhưng bọn họ lại không làm như vậy, hơn nữa còn đem chân tướng trình lên quan trên.


Truyện cùng thể loại

Chúng Ta Cung Đấu Đi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 102


Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 208


Ngụy Kiều Hoàng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Chủ Tịch! Em Lỡ Yêu Anh Rồi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Thề Nguyện

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 93Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 11


Ngoại Truyện Về Lam Tư

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Hộ Tâm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Bồ Công Anh Trong Gió

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27