Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

[Đồng Nhân Một Thoáng Mộng Mơ] Bố Cục

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 20
Chương mới nhất: Chương 20
Cập nhật cuối: 5 ngày trước
Thể loại: Đồng nhân Một thoáng một mơ/Nhất liêm u mộng, HE, nữ cườngConverter: Kinzie (vnsharing)Độ dài: 20 chương + 1 phiên ngoạiEditor: Huyền VũTỉnh lại, phát hiện ra bản thân đã trở thành Uông Lục Bình.

Danh sách chương [Đồng Nhân Một Thoáng Mộng Mơ] Bố Cục


Chương 1

1 Edit: Huyền Vũ

Beta: 洋紫月 [Dương Tử Nguyệt]

Trong tổ chức, biệt danh của tôi là Độc Thủy (Nước độc).


Loading...

Chương 2

2 Mấy ngay tiếp theo, trừ cha tôi không nói chuyện với bất cứ ai khác, kể cả Sở Liêm. Chỉ khi ở bên cạnh ông, tôi mới có thể vừa khóc vừa kêu “đau” rồi chậm rãi chìm vào giấc ngủ.


Chương 3

3 Ngã xuống nghìn lần thì đứng lên nghìn lần.

Dù đau tới trào nước mắt nhưng ngoài miệng vẫn nói: “Cha, không đau đâu, cha đừng lo. ”

Cha nhìn những vết bầm xanh tím trên người tôi, thậm chí còn có chỗ xây xát, đau lòng tới hốc mắt đỏ bừng.


Chương 4

4 Sau khi ngồi xe lăn trở về từ bệnh viện, tôi lên mạng tạo một blog, đặt tên là [Lục]. Đây là một phần của bố cục.

Trong bài đầu tiên của blog, tôi cẩn thận kể lại mối tình thanh mai trúc mã của Sở Liêm và Lục Bình, sau đó là tình yêu nồng nhiệt sôi nổi thời đại học, tiếp theo là nỗi mong nhớ khi Sở Liêm xuất ngoại du học, rồi khi anh về nước chúng tôi thuận theo tự nhiên mà đính hôn.


Chương 5

5 Nhật ký:

[Em gái gả đến nước Pháp xa xôi, muốn gặp cũng khó. Nhìn lại, thì ra đã nhiều năm trôi qua như vậy rồi, chúng tôi lớn lên bên nhau, tôi nhìn con bé lớn lên từng ngày.


Chương 6

6 Lần này không nhanh và thuận lợi như lần đầu, sau hơn nửa năm tôi mới có thai. Sở Liêm lại tách phòng ngủ riêng.

Có kinh nghiệm rồi, lần này tôi quen tay hay việc, thuận lợi sinh bé thứ hai.


Chương 7

7 Trước mặt cha mẹ hai nhà, Sở Liêm vừa khóc vừa giải thích, “Rất xin lỗi… Lần đó chúng con chỉ định gặp nhau lần cuối rồi thôi… Vì tụi nhỏ, con vẫn không thể rời khỏi gia đình này, không thể rời khỏi Lục Bình… Tuy con và Tử Lăng thực lòng yêu nhau nhưng… chúng con đều biết chuyện này là không thể… Nụ hôn kia chỉ là nụ hôn từ biệt mà thôi, thật sự không có ý gì khác… chúng con đã quyết định buông tay rồi bla bla bla…”

Không phải tôi chưa từng cho anh ta cơ hội, khi bày bố cục tôi vốn không bày tử lộ, kết quả của bố cục này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người.


Chương 8

8 Tôi và Phí Vân Phàm trở thành bạn tốt, hẳn vì chúng tôi nói chuyện rất hợp nhau, dù là chủ đề nào cũng có thể bàn luận tới quên cả thời gian. Đây là sự tương đồng trong suy nghĩ, không có chút mập mờ lãng mạn nào.


Chương 9

9 “Vì sao cô không cho Sở Liêm một cơ hội nữa? Nếu anh ta từ bỏ tình cảm với Tử Lăng có lẽ anh ta sẽ yêu cô một lần nữa. ”

“Tôi từ bỏ không phải vì anh ấy không còn yêu tôi nữa mà vì suốt những năm qua, anh ta chưa từng làm tròn trách nhiệm của một người cha.


Chương 10

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tôi rót cho cha một ly trà rồi ngồi bên cạnh, tựa người vào cánh tay ông, đầu gối lên vai ông, “Cha, sau khi chuyến đi kết thúc, con muốn cùng Tiểu Hiên và Tiểu Viên ở lại Châu Âu một thời gian.


Chương 11

11 ~ Edit + Beta: Huyền Vũ ~

“Lục Bình, Tử Lăng đã quyết tâm phải gả cho Sở Liêm rồi, mẹ và cha con có muốn ngăn cũng không nổi… sao mẹ có thể để Tử Lăng gả cho nó chứ, đúng là khiến người ta chê cười… Nó hại một đứa con gái của mẹ còn chưa đủ hay sao mà còn muốn hại cả Tử Lăng nữa…”, mẹ gọi điện, vừa khóc vừa nói.


Chương 12

12 Edit: Huyền Vũ

Sở Liêm và Tử Lăng hoàn toàn chìm vào vào thế giới hai người mà quên đi mọi người xung quanh. Vì thế mà Sở Liêm còn ảnh hưởng tới cả công việc, đi làm thì một nửa thời gian gọi điện về cho cô vợ bé bỏng ở nhà.


Chương 13

13 Edit: Huyền Vũ

Tử Lăng giải thích với Sở Liêm, Sở Liêm phê bình con bé tiêu tiền như nước, con bé nhận sai, bọn họ lại hòa thuận như cũ.


Chương 14

14 Edit: Huyền Vũ

Beta: Huyền Vũ

“Như vậy, em có thể chấp nhận tôi không?”

Hôm sau, tôi dẫn Tiểu Hiên và Viểu Viên đi thăm cha mẹ Sở, hai đứa chạy tới háo hức vây quanh em bé nhà Vũ San, là một bé gái.


Chương 15

15 ~ Edit + Beta: Huyền Vũ ~

“Con người anh cứng nhắc, khô khan, nhàm chán, anh không thể chọc em cười nhưng anh sẽ luôn nắm chặt tay em, ở bên em, bảo vệ em, trân trọng em.


Chương 16

16 ~ Edit + Beta: Huyền Vũ ~

Tiểu Hiên và Tiểu Viên càng thêm thân thiết với Charlie đã bảo vệ chúng, hai đứa nó còn mong tới ngày đính hôn còn hơn cả tôi nữa.


Chương 17

17 ~ Edit + Beta: Huyền Vũ ~Ngẫm lại chỉ mất có nửa năm, anh đã thành công chuyển chức từ ‘kẻ địch’ sang ‘chồng’ rồi. Thật gian xảo!

Charlie và Phí Vân Chu quen biết đã lâu, nhờ sự giới thiệu của cha và Phí Vân Chu, Charlie rất nhanh đã dung nhập vòng luẩn quẩn này, cũng quen biết được vài người thân thiết.


Chương 18

18 Edit + Beta: Huyền Vũ~

Em đã sớm mất lòng tin vào cái thứ gọi là tình yêu, không ngờ lại gặp được một người như anh. Charlie, có thể gặp được anh, là may mắn của em.


Chương 19: Phiên Ngoại

19 Kết hôn với Tử Lăng, niềm vui tràn ngập trái tim tôi.

Dẫu làm chuyện có lỗi với Lục Bình nhưng cô ấy vẫn rất dịu dàng, rộng lượng, thấu hiểu cho tôi.


Chương 20

20 ♠ Edit + Beta: Huyền Vũ 

Sau khi bé đầy tháng tôi đưa bé cùng đi làm, tới phòng làm việc thì đặt bé trong nôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thân Trộm Cuồng Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 48


Quy Tắc Nữ Quan

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 70Trẫm Vốn Là Nữ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 100


Vận Đào Hoa Của Tiểu Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Anh Sẽ Luôn Ở Phía Sau Em

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 35


Cừu Cừu Anh Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 112


Lan Lăng Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9Xúc Thủ Sinh Xuân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48