Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thực Vật Nhân

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Số chương: 24
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/03/2018)
Thể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, ngược luyến, HE  [bạn công cực kì đê tiện, thú tính, tàn nhẫn >”Biên tập:ტ Vân Yên ტTruyện này không có văn án, mời bạn nhảy hố sẽ biết rõ.

Danh sách chương Thực Vật Nhân


Chương 1: Mở Đầu

1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

Ánh mặt trời thản nhiên rơi, từ bên ngoài xuyên qua cửa sổ thủy tinh, chiếu sáng cả căn phòng.


Loading...

Chương 1-2

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“ Ca, chuyện xưa…. Ta muốn nghe” Một đứa nhóc nhỏ xinh ngồi dưới đất, ôm chặt quyển chuyện xưa trong lòng, bìa truyện thật dày, cứng, có phần cũ nát, rõ ràng từng bị người ta xem nhiều lần.


Chương 2

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

Năm ấy, tiểu Huỳnh mới sinh ra, Tử Hủ mười tám tuổi

Từ đó, thế giới của Tử Hủ lấy Huỳnh làm trung tâm.


Chương 3

4 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

Thời gian trôi thật nhanh, hai năm nữa lại qua đi.


Chương 4

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

“ Ngươi thích ta?” Vĩnh Huỳnh hỏi, mang theo vẻ mỉm cười đầy cao ngạo cùng ý nghĩ khinh bỉ đối với người đứng trước hắn.


Chương 5

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

“ Một hồi nữa ngươi tới phòng ta” Về đến nhà, Huỳnh nhỏ giọng ra lệnh mặc kệ Tử Hủ tỏ vẻ sợ hãi, rồi một mình quay trở về phòng.


Chương 6

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

“Tử Hủ, ăn nhiều lên đi….


Chương 7

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

Từ sau khi cha mẹ Huỳnh qua đời, trên danh nghĩa pháp luật Tử Hủ là thân nhân duy nhất và cũng là người giám hộ của Huỳnh.


Chương 8

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

“ Bác Hà, đây là phần của hôm nay” Tử Hủ vừa chuyển báo xuống xe, vừa cùng ông lão chào hỏi.


Chương 9

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

” Thật xin lỗi!” Vội vàng chạy tới chỗ làm việc, nhìn thấy toàn bộ xe vận tải đã sớm mở ra, đốc công sinh khí, nhìn Tử Hủ đang cuối đầu giải thích, châm chọc ” Ngay cả điều cơ bản nhất khi làm việc cũng chẳng giữ được, biểu hiện vẫn không tốt, nếu không phải là A Tường xin giúp anh thì tôi nhất định sẽ không mời anh.


Chương 10

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

Lại tùy tiện lộng thêm vài cái, Huỳnh dùng sức gấp hai chân Tử Hủ lên, làm cho dục vọng của hắn thẳng tiến đến hậu huyệt bí mật kia.


Chương 11

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

Nghỉ ngơi thêm vài ngày, thân thể của Tử Hủ cuối cùng cũng hồi phục.


Chương 12

13 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

“Uy? Đinh gia…” Nhận ra từ nãy đến giờ mình vẫn đang ngẩn người, Tử Hủ vội vàng cầm lấy ống nghe áp vào bên tai.


Chương 13

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

*Ghi chú của Vân Yên: Chương này là một phần hồi tưởng về tuổi thơ, quá khứ của Tử Hủ.


Chương 14

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

Hít sâu một hơi, Tử Hủ lấy dũng khí tới gần một người nam nhân, anh cố nặn ra nụ cười tự cho là mị hoặc rồi nói: “Tiên sinh, ngài muốn sao?”

Người nam nhân kinh ngạc dừng bước, mắt mở to nhìn con người thanh tú trước mặt, lấy tay nhẹ nhàng nâng lên khuôn mặt của Tử Hủ: “Cười đến đau lòng như vậy, anh thật sự muốn bán?”

“Bộ dạng cũng không tệ lắm, nếu thật sự muốn làm thì đến hỗ trợ quán của tôi, anh thấy thế nào?” tỉ mỉ đánh giá Tử Hủ, nam nhân nở ra một nụ cười mị hoặc lòng người.


Chương 15

16 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

“Tử, anh trở lại rồi à?” Tử Hủ vừa về tới quán, Hoán liền chào đón, đem anh kéo tới một góc “Trần tổng lại tới rồi, hắn chỉ tên anh…”

“A, tôi phải đi.


Chương 16

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

*Note: Những chữ trong ngoặc vuông là lời của bài hát….


Chương 17

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

Sau khi tỉnh rượu, Huỳnh lê thân thể mệt mỏi về nhà, chợt ngửi được một mùi hương kì quái truyền đến.


Chương 18

19 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

Cúi đầu lơ đãng nhìn những bồn hoa khắp vườn, một ngày không tưới nước làm cho chúng nhìn qua có chút khô héo, Huỳnh đi đến phòng tắm lấy chai đựng nước, cẩn thẩn tưới vào lớp đất bùn.


Chương 19

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Vân Yên

Dựa vào tư liệu Tử Hủ để lại, Huỳnh nhập học đại học ở sở nghiên cứu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quan Lộ Thương Đồ

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 1290Đại Niết Bàn

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 952Bạn Chanh

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50


Anh Là Bài Ca Trong Trái Tim Em

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 30Thần Điêu Đại Bịp

Thể loại: Khoa Huyễn, Đô Thị

Số chương: 31


Dụ Dỗ Đại Thần

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 79


Quan Thuật

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 3200