Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thú Tu Thành Thần

Số chương: 100
Cập nhật cuối: 2 tháng trước (16/03/2019)
Thể loại: tiên hiệp, đô thị, huyền ảoNội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc đáu trí giằng co giữa  main và "Hệ thống " cũng từ đó tạo ra các tình huống dở khóc dở cười.

Danh sách chương Thú Tu Thành Thần


Chương 1: Hành Trình Bắt Đầu

1 (Main rất bá,thông ming,ham tiền, hám lợi, thích gái đẹp đây là một loại người rất nhiều trong thế giới thực tế. Ai thích mấy main chỉ tu luyện thì pp truyện hệ thống lên còn cần khổ như thế thì mình không viết được.


Loading...

Chương 2: Hóa Thành Hung Thú

2 Trong tích tắc bất ngờ Băng Thần mất đi khả năng cảm nhận của mình. Nhưng mà chỉ trong một tích tắc đó cả cuộc đời hắn hiện ra. Cuối cùng hắn chẳng còn gì mình có thể làm nữa sống tiếp chỉ có hối hận và tự trách.


Chương 3: Hệ Thống Tu Luyện Và Con Mồi Đầu Tiên

3 "Wtf. . . . . . . . . . . Làm sao bây giờ?Cái con gà chết tiệt này, gà không đi ăn giun còn muốn ăn ta. "Cái mỏ của nó mổ xuống mặt đất xuất hiện một lỗ như là bị thương xỏ xuống vậy.


Chương 4: Hệ Thống Khởi Động Và Nhiêm Vụ Đầu Tiên

4 Một canh giờ trước trong thức hải của Băng Thần, Thiên Thư đã tạo lên một kết giới khép kín. Ngoài ra tám món bảo vật đều đã thức tỉnh chỉ có Vận Mệnh Ngọc do trước đó vận dụng năng lực của mình thăm dò bí mật các vị thần.


Chương 5: Dùng Kế Săn Thú

5 Hắn đã có tính toán bản thân yếu vô cùng bởi thân xác này là một tiểu hồ ly chỉ có hai tuổi mà thôi. Chính vì thế chỉ có hai lựa chọn một là dùng kế diệt địch hai là giết kẻ yếu đuối hơn mình ít hồi báo nhưng nguy hiểm thấp hơn rất nhiều.


Chương 6: Về Với Cô Chủ

6 Băng Thần khẽ niệm:"Đi thôi ngươi chết đi bóng tối nơi ngươi sẽ là ánh sáng bước ra thế giới này. "Hơi thở cuối cùng của kiêu hùng một phương biến mất thân thể bắt đầu lạnh lẽo đi.


Chương 7: Tìm Cách Cách Vào Vương Thành

7 Thiên Thư đã đoán được phần nào ý tưởng của Sát Thần Kiếm và Sinh Mệnh Ngọc Điệp dù cho bọn hắn cũng đã quyết định dứt khoát. Thế nhưng về hướng họ muốn lại trong vô thức khiến Băng Thần trở thành một chủ nhân giống như đã từng.


Chương 8: Kinh Diễm Mỹ Nhân Mộng Phỉ

8 Trưa rồi tới chiều tiểu hồ ly vẫn chờ đợi mà không biết mình chờ đợi có kết quả hay không lòng vô cùng lo lắng nhưng lại cảm thấy bất lực vô cùng. Cái bụng lúc này rất đói nhưng không dám đi bắt mồi vì sợ có thương đội đi qua mà mình không biết thế nên đành tiếp tục nhịn đói mà thôi hi vọng mình chịu khổ có kết quả.


Chương 9: Dị Biến Thanh Lang Đàn Sói

9 Tiểu hồ ly không biết có người muốn tính toán sửa trị mình nếu không cô gái nhỏ này biết tay với hắn. Hắn giờ cảm thấy vô cùng mệt chỉ muốn nghỉ ngơi mà nơi hắn nghỉ ngơi thơm ngát như thế này thì cảm giác vô lực lại tràn về.


Chương 10: Bản Năng Tàn Sát Siêu Cấp Tiểu Hồ Ly

10 Cho dù là thần thánh thì cũng có lúc sai lầm huống chi tình huống chiến đấu hỗn loạn như thế này. Nhưng một người đã từng là đệ nhất sát thủ và sẽ mãi là tượng đài cho đám sát thủ lại tính toán sai.


Chương 11: Năng Lực Đặc Biệt

11 Nhớ tới mình có lượt quay năng lực đặc biệt hắn vô cùng hứng thú bởi vì năng lực đầu tiên đã khiến hắn vô cùng hài lòng lúc này với thực lực của mình hắn có thể sử dụng khá nhiều lần.


Chương 12: Ban Đêm Ngoài Thành

12 Thực ra còn một loại huyết mạch nữa do con người sức mạnh biến đổi sau đó di truyền lại cho đời sau loại này tuy ít nhưng rất nguy hiểm có thể không cần qua luyện thể đã thừa hưởng sức mạnh mà huyết mạch mang tới và có rất cao khả năng có thể biến dị thành một loại huyết mạch cao hơn.


Chương 13: Mộng Thiên

13 Đoàn xe vào tới trong thành sau một lúc suy nghĩ Mộng Phỉ quyết định trước về gia nghỉ ngơi sau đó mới mang tiểu hồ ly về cho Nhạc gia. Dù gì nàng cũng vô cùng mệt mỏi dù chuyến đi này chỉ tới kinh thành,thành phụ thuộc thế nhưng lại di chuyển hần như liên tục không ngừng nghỉ trong hai ngày.


Chương 14: Sát Thủ Vương Giả Cuộc Sống

14 Ba người nhanh chóng đi ra ngoài phủ Mộng Thiên cho hạ nhân hạ lệnh chuẩn bị kiệu để tới Nhạc phủ. Chỉ một lúc sau hai chiếc kiệu đã được chuẩn bị bọn họ mau chóng suất phát mục tiêu Nhạc phủ thẳng hướng mỗi kiệu bốn người vác lên vai bắt đầu di chuyển.


Chương 15: Chiến Đấu Với Nhạc Gia Tam Huynh Đệ

15 Nhưng mặc kệ hắn có thành huyền thoại hay vẫn lạc trở thành cát vàng. Thì bây giờ hắn vẫn còn yếu đuối vô cùng. Trước mặt Vũ Vương tiểu hồ ly không có cả khả năng chạy trốn.


Chương 16: Năng Lực Kinh Nhân

16 Vô cùng không cam lòng ba huynh đệ nhưng đã thành thói quen nuông chiều em gái thì họ không làm được cái gì hung dữ nhìn tiểu hồ ly một cái rồi mới quay người tìm chỗ chữa thương.


Chương 17: Đêm Tối Truy Đuổi

17 Và cuối cùng không nhưng không kém còn vô cùng khủng khiếp khiến Băng Thần tiểu hồ ly phải động tâm.

Tính danh: Thanh Phong

Thực lực: Pháp Hoàng tam trọng thiên

Huyết mạch: Thủy Thánh (tổ tiên từng đạt đến Thánh cảnh)

Đẳng cấp:15

Lực lượng:4100

Tốc độ:2000

Trí lực:28

Hồn lực: 350000

Pháp lực:320000

Nguyên tố:Thủy

Tuổi thọ:500

Danh hào:Nhân Hoàng (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Luyện thể cảnh 100% giảm 10% theo mỗi tầng thứ.


Chương 18: Cuộc Sống Lầy Lội Bắt Đầu

18 Băng Thần tỉnh giấc khá sớm nhưng ngoại trừ binh lính tập luyện thì những người khác chưa ai thức cả. Lão tướng quân Nhạc Thiên Quân và hoàng đế cũng như Nhạc Thiên Thần thì đã đi lên triều rồi hắn muốn kiểm kê thành quả từ nhiêm vụ vừa rồi.


Chương 19: Nhập Học Tin Tức

19 Hai cô gái vừa muốn đi khỏi thì lão gia tử Nhạc Thiên Quân và Nhạc Thiên Thần vừa từ trên triều chở về thì đụng cháu gái mình đi ra. Thấy gia gia và cha mình về Nhạc Thanh Thanh rất ngoan ngoãn chào hỏi hai người,Mộng Thư cũng chào hỏi rồi nhanh chân muốn đi hai nàng đều rất ham chơi.


Chương 20: Thay Đổi Cách Nghĩ Hưởng Thụ Trước Nhập Học

20 Nhưng hắn lúc này đã ở nhà báo cáo kết quả cho lão gia tử không quan tâm đến vấn đề cảm nhận cá nhân cho lắm thậm chí hắn còn nghĩ con gái mình đang rất vui vì được đi học với tỷ muội của mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tà Đạo Tu Tiên Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 270


Chân Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1025


Giới Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị

Số chương: 50


Sủng Mị

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1796


Phi Hàn

Thể loại: Tiên Hiệp, Đam Mỹ

Số chương: 8


Tinh Ngự

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 633


Tiên Ma Biến

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 866


Độc Tôn Tam Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 50Tiên Lôi Cuồn Cuộn Đến

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 53