Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thói Quen

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 6
Chương mới nhất: Chương 6
Cập nhật cuối: Tuần trước (14/05/2018)
Biên tập: LamThể loại : Đam mỹ, hiện đại, tự sự, HECó người ví von cuộc sống giống như một tách trà, bạn cần phải chậm rãi thưởng thức. Rồi sau đó bạn phát hiện ra đã từ lâu những thói quen bình đạm bất chợt trong những lúc lơ đãng, mới chính là ý vị không thể thiếu trong cuộc sống này.

Danh sách chương Thói Quen


Chương 1

1 Biên dịch: Lam

Tôi ngồi trước computer, nhìn màn hình nền trước mặt, trong đầu trống trỗng theo, một chữ cũng không viết ra được. Xem ra phương pháp của Hướng Đông cũng không thích hợp với tôi.


Loading...

Chương 2

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên dịch: Lam

Ngày hôm sau khi tỉnh lại Hướng Đông đã không còn ở trên giường, sau khi tôi rửa mặt xong, vội vàng vào bếp, chà, trong đĩa là món nấm xào tôi thích ăn, trong nồi là cháo kê[1] tôi yêu nhất, trên bàn còn để tờ giấy: Heo ù! Dậy trễ thì đem đồ ăn hâm nóng, đừng ăn lạnh!

Tôi mở lò vi ba, cháo âm ấm, đồ ăn thì để nguội.


Chương 3

3 Biên dịch: Lam

Sáng hôm sau sau khi tỉnh dậy, tôi bất ngờ phát hiện, Hướng Đông đã sớm nên đi làm lại vẫn đang ở nhà. Hướng Đông nhìn thấy tôi, cũng không nói gì, chỉ xới hai chén cơm đầy, đặt lên bàn, cúi đầu bắt đầu ăn.


Chương 4

4 Biên dịch: Lam

Buổi sáng sau khi thức dậy, theo thói quen mà chạy vào nhà bếp, nhưng chỉ nhìn thấy cái bàn trống không, ừ, Hướng Đông đã đi rồi, sẽ không có điểm tâm mà ăn.


Chương 5

5 Biên dịch: Lam

Chờ nhóm bạn tan, cũng đã tới mười giờ, tôi nhức đầu chóng mặt về tới chỗ ở, hôm nay uống không ít, mọi khi lần nào cũng đều có Hướng Đông thay tôi, hôm nay không có Hướng Đông ở đây, tất cả đám bạn đều lại mời rượu nên tôi đành phải tự mình uống hết toàn bộ.


Chương 6

6 Biên dịch: Lam

Khi mơ mơ màng màng tỉnh lại, trời đã sáng, mắt còn chưa mở, đã ngửi thấy mùi của nước khử trùng. Xem ra là tôi đang ở trong bệnh viện, ừ, dạ dày cũng đã hết đau rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ván Cược

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 31


Niềm Vui Lớn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 56


Nhóc Đáng Yêu Cùng Trường

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 15


Nô Lệ Và Thú Dữ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25


Cực Hạn Săn Bắn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 74


Phỉ Hoạn Tương Tư

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24Trong Cơn Say Đốt Đèn Nhìn Ngươi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 41


Tôi Là Con Cún Nhỏ Của Cậu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Đặc Biệt Đích Ngươi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14