Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

[Thích Cố] Hận Thiên

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 14
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 4
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Edit + Beta: Dạ LãnhTình trạng hoàn : theo tác giảĐang vào lập đông, khí trời lạnh thấm cả vào xương cốt, Cố Tích Tiều nằm trên chiếc giường được bện từ cỏ, trằn trọc không ngủ được.

Danh sách chương [Thích Cố] Hận Thiên


Quyển 1 - Chương 1: Đông

1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit + Beta: Dạ Lãnh

*

(Hình có tính chất minh họa, chôm từ nhà tiểu Thiên)

Cố Tích Triều ngồi bên cạnh mộ Vãn tình, nhìn chữ khắc trên tấm bia đá mà ngây ra.


Loading...

Quyển 1 - Chương 2

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tác giả: Akilucy

Edit + Beta: Dạ Lãnh

*

Cái hình chắc đã đủ hiểu, vâng, mỹ nhân bị bét cóc >”

Khi Cố Tích Triều tỉnh lại, y phát hiện minh đang trên giường, quần áo được ai đó thay đổi, chất vải mềm như tơ lụa, bên ngoài khoác một bô sa y tử sắc hơi nhăn nhúm, bộ dáng cực kì giống nữ nhi.


Quyển 1 - Chương 3

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit + Beta: Dạ Lãnh

*

Cố Tích Triều gần như tuyệt vọng, trên người, tứ chi đều bị xiềng xích vô luận thế nào cũng tránh không thoát, phải làm sao mới được đây? Y bắt bản thân phải nhắm mắt để tĩnh táo trở lại, nào ngờ lúc đó, trên lầu truyền đến giọng nói của Hoàng Kim Lân.


Quyển 1 - Chương 4

4 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit + Beta: Dạ Lãnh

*

Cái hình lừa tình đóa =))

“Chắc ngươi đói bụng rồi, nào, ăn một chút thức ăn đi.


Quyển 1 - Chương 5

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit + Beta: Dạ Lãnh

*

Thích Thiếu Thương ôm Cố Tích Triều chạy như điên, không lâu sau đã đến rừng cây ở ngoại ô kinh thành, sau khi xác định bọn họ đã an toàn rồi, đột nhiên hung hăng ném Cố Tích Triều xuống đất: “Được lắm, ta vốn không nên quản chuyện sinh tử của ngươi.


Quyển 1 - Chương 6

6 Edit: Dạ Lãnh

Hận Thiên đã trở lại, và chủ đề quyển Sáu là… tự kỉ. Hai anh suy nghĩ lung tung, ta edit, ta mệt =((

Đi, hay là ở.


Quyển 1 - Chương 7

7 Edit: Dạ Lãnh

“Tới rồi. ”

“Ừ. ” Trong tầm mắt Thích Thiếu Thương xuất hiện một mái nhà tranh nho nhỏ, “Ngươi ở chỗ này sao?”

“Đúng vậy.


Quyển 1 - Chương 8

8 Edit: Dạ Lãnh

Rất nhanh, bọn họ đã trở lại kinh thành, cửa hàng cũng đóng cửa rồi, trên đường cũng vắng người qua lại. Nhưng Thích Thiếu Thương ngay lập tức đi tìm được một y quán.


Quyển 1 - Chương 9

9 Edit: Dạ Lãnh

Chờ đại phu xử lý hết vết thương cho Cố Tích Triều, cũng đã qua sáu canh giờ, bất quá trời đã lập đông, nên thời gian về đêm tương đối dài hơn hai mùa xuân, hạ.


Quyển 1 - Chương 10

10 Edit: Nguyệt Phong

Beta: Dạ Lãnh

Một đêm vừa rồi Thích Thiếu Thương không hề chợp mắt, hắn đem tất cả nhưng chuyện đã trải qua cùng Cố Tích Triều, từng việc từng việc tỉ mỉ hồi tường lại.


Quyển 2 - Chương 1: Xuân

11 Chớp mắt đã lập xuân, không bao lâu nữa sẽ đến Tết, mọi nhà cũng bắt đầu thu xếp nhà cửa chuẩn bị lễ mừng năm mới. Hôm nay Thích Thiếu Thương kết thúc công việc ở Lục Phiến Môn, đang đi dạo quanh chợ, trên đường nhìn thấy một cây đàn, thân đàn làm bằng gỗ mun, phần đuôi gắn dây tua màu xanh, cây đàn phối hợp màu sắc như vậy, vừa liếc mắt một cái đã khiến hắn bước nhanh tới, người bán hàng rong thấy Thích Thiếu Thương vừa ý cây đàn này như vậy, dự định hét giá cao, không ngờ hắn một từ cũng không thèm nói, móc một thỏi bạc lớn ném xuống bàn, khiến người bán hàng rong trên mặt mừng như nở hoa.


Quyển 2 - Chương 2

12 Edit: Dạ Lãnh

Thích Thiếu Thương nhanh chóng chạy tới cách y quán kế bên, tuy nhiên, cửa lớn của y quán đang đóng chặt.

“Nhanh gõ cửa đi!” Thích Thiếu Thương ra lệnh cho nam tử vẫn còn đứng ngây ngốc phía sau hắn, ngẫm lại thấy mình còn khẩn trương hơn cả hắn.


Quyển 2 - Chương 3

13 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Dạ Lãnh

Thích Thiếu Thương nghĩ tới cục diện bế tắc như thế này, không biết phải như thế nào mới giải quyết tốt, vốn là lúc này không ngừng khắc khẩu, lại càng khiến cả hai nhớ về thời gian đó, ngẫm lại đã một năm rồi mới gặp nhau, mình và y cũng đã thay đổi rất nhiều, tâm tình không còn như xưa nữa, bản thân đã không còn một lòng nghĩ tới thiên hạ, cũng không vội vã muốn tạo dựng gia đình, thậm chí cũng không còn yêu thích khắp nơi kết giao bằng hữu như trước nữa, bắt đầu tránh cùng khác người giao tình ban đầu quá sâu nặng; mà Cố Tích Triều, ngày càng trở nên chán chường, yếu ớt, cơ hồ mất hết ý nghĩa và mục tiêu để sống.


Quyển 2 - Chương 4

14 Nguồn cài pass cật nhật sau


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sát Phá Lang

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 71


Ác Bà Tình Nhân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Thư Tình Của Kỵ Sĩ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Khi Tổng Tài Không Yêu Nữ Chính

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 66Yểm Nguyệt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 16Mất Khống Chế

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 33


La Phù Vãng Sự Hệ Liệt

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 39