Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thế Giới Hoàn Mỹ

Thể loại: Khoa Huyễn
Số chương: 1700
Cập nhật cuối: năm ngoái
Đêm đã về khuya, bóng tối phủ kín khắp nơi, bao trùm lên cảnh vật. Thế nhưng trong núi lại chẳng hề yên tĩnh, tiếng mãnh thú rít gào rung động cả non sông, cây cối rung lên, lá bay tán loạn.

Danh sách chương Thế Giới Hoàn Mỹ


Chương 1

1 Thế Giới Hoàn MỹTác giả: Thần ĐôngDịch giả: YencuteChương 1: Triều khí bừng bừngThanks ủng hộ dịch giả xinh đệp nào :">Thạch Thôn nằm trong dãy núi Thương Mãng, bốn bề núi cao khe lớn, quần thể núi non nguy nga kỳ vĩ trải ngút tầm nhìn.


Loading...

Chương 2

2 Thế Giới Hoàn MỹTác giả: Thần ĐôngDịch giả: YencuteChương 2: Cốt vănTrong khi tộc trưởng và các vị bô lão cầu khấn, tất cả thanh niên trai tráng ai cũng lộ vẻ trịnh trọng, tiến hành lễ bái.


Chương 3

3 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Yencute Chương 3: Tế Linh Đàn tế được cắt ra từ đá tảng, rất rộng rãi, dựng ngay sát cạnh gốc liễu già.


Chương 4

4 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Yencute Chương 4: Tắm thuốc Trong chốn Đại Hoang tàn khốc đầy rẫy hung cầm mãnh thú, nơi mà sinh mệnh luôn bị đe dọa, yêu cầu của dân làng rất đơn giản, chỉ cần có thức ăn, được ăn no là họ đã thỏa mãn rồi.


Chương 5

5 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Yencute Chương 5: Nâng đỉnh Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới đó đã hai năm trôi qua, nhóc tỳ đã ba tuổi rưỡi, có cái tên riêng thuộc về mình – Thạch Hạo.


Chương 6

6 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Yencute Chương 6: Chuẩn bị Về đến nhà mới nhớ để quên file dịch ở cty, thế là lại chổng mông dịch lại :(( Dân làng như hóa đá, có người đứng ngây ra, tuy sớm đã nghe nói và biết thể chất của nhóc tỳ vượt xa lũ trẻ đồng trang lứa, nhưng không ngờ thân thể nó lại biến thái đến mức này.


Chương 7

7 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Ryuken Chương 7: Ngô Mộc Sào Núi rừng nguyên thủy rậm rạp, âm khí trong rừng rất nặng, độc trùng ẩn hiện, tiếng thú vật gào thét nặng nề như tiếng sấm.


Chương 8

8 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Yencute Chương 8: Thanh Lân Ưng Tranh thủ nốt để mai con Rắn tiện post chương mới. Buồn ngủ lắm rồi có lỗi chính tả mng bới giùm Nhị Mãnh nước da đen nhẻm nở nụ cười ngờ nghệch, nước dãi sắp chảy thòng lòng cả ra ngoài.


Chương 9

9 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Ryuken Chương 9: Hung uy "Không kịp rồi, tốc độ của nó nhanh quá. Chúng ta căn bản không chạy về thôn được.


Chương 10

10 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Yencute Chương 10: Tổ khí Đói :(( trưa mệt ngủ quên ko đi ăn :(( Đây là di cốt trân quý của hung thú hùng mạnh thời cổ đại, đã ngưng kết ra phù văn, cốt văn mà loài người nắm giữ chính là thứ được phát triển dựa trên những bảo cốt hiếm gặp này, là cội nguồn của sức mạnh thần bí.


Chương 11

11 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Ryuken Chương 11: Phản tổ Tất cả mọi người đều ngây dại. Ở ngoài thôn, con hung cầm như đúc bằng nước thép đó cũng chấn động, nó bỗng ngẩng đầu lên, trong mắt bắn ra hai chùm ánh sáng như chớp, nhìn chằm chằm vào chỗ tế đàn.


Chương 12

12 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Yencute Chương 12: Bí Cốt Bảo Thư Dân làng cười không ngớt, đây là một niềm vui bất ngờ, không ai nghĩ đến chuyện Thanh Lân Ưng lại mang mãnh thú đến, con hung cầm này quả là có linh tính và trí tuệ.


Chương 13

13 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Ryuken Chương 13: Nộ "Cha!" Bì Hầu khóc lớn, nó xông ra khỏi thôn, ôm một cánh tay của Thạch Thủ Sơn, nước mắt ròng ròng nói: "Cha làm sao vậy cha, ai đã làm cha ra nông nỗi này?" Mẹ của nó cũng chạy tới, hai mắt đẫm lệ, nắm một tay của Thạch Thủ Sơn, ở bên cạnh nhẹ giọng khóc.


Chương 14

14 Thế Giới Hoàn Mỹ Tác giả: Thần Đông Dịch giả: Yencute Chương 14: Ngang ngược Đi ngủ đây :-


Chương 15

15 Thế Giới Hoàn MỹTác giả: Thần ĐôngDịch giả: RyukenChương 15: Nhóc tỳ ra oaiThiếu niên lộ vẻ kinh hãi, đây chỉ là một thằng bé mà thôi, không ngờ lại có thể đẩy bay tên sắt của hắn chỉ với một tay, có hơi khó tin một chút.


Chương 16

16 Thế Giới Hoàn MỹTác giả: Thần ĐôngDịch giả: RyukenChương 16: Chịu thuaBái Phong vừa muốn đứng lên, Thạch Hạo liền như một con ưng non vút lên trời cao bay tới, sau đó một cước đá xuống, đạp ở trên ngực hắn, đôi mắt rất sáng nhìn xuống hắn.


Chương 17

17 Thế Giới Hoàn MỹTác giả: Thần ĐôngDịch giả: RyukenChương 17: Bảo Thuật. Một con Toan Nghê như thế này vô cùng đáng sợ, cho dù là chết rồi thì cũng là vô giá, cả thân thể có thể nói là một kho báu, ai mà không muốn có được?"Thật là khiến người ta mê tít mắt, hận không thể lập tức tìm tới, lấy được chân huyết và Nguyên Thủy Bảo Phù của nó.


Chương 18

18 Thế Giới Hoàn MỹTác giả: Thần ĐôngChương 18: Sơn lâm bạo độngDịch giả: RyukenMột đám người vội vội vàng vàng xông vào sâu trong dãy núi, Toan Nghê đã già mà chết đi, có nghĩa là toàn bộ chân huyết và bảo cốt của nó đều sẽ trở thành kho báu vô chủ, sao không khiến người ta kích động?"Nhanh, tốc độ quá chậm rồi!" ĐámThạch Lâm Hổ sốt ruột, chỉ sợ đi muộn bị người khác nhanh chân đến trước.


Chương 19

19 Thế Giới Hoàn MỹTác giả: Thần ĐôngChương 19: Tranh đoạtDịch giả: RyukenThanh Lân Ưng liếc xéo, vảy toàn thân lấp lánh hàn quang, giống như mài bằng tinh kim, lạnh lẽo mà bức người, trong mắt nó thần huy trong suốt, bao quát phía dưới.


Chương 20

20 Thế Giới Hoàn MỹTác giả: Thần ĐôngChương 20: Kinh biếnDịch giả: RyukenĐây là một cái chân thú màu vàng, chói lọi rực rỡ, thô chắc mạnh mẽ giống như là thần thú.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ẩn Sát

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 662


Hai Thế Giới

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 116


Thần Hoàng

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 1697


Vương Xà

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 34


G.T Virus Biến Dị

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 13


All You Need Is Kill

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Giới

Số chương: 11Mộng Ảo Thần Vực

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du, Đô Thị

Số chương: 12Tạp Đồ

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 619