Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thành Phố Vô Tận

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 69
Chương mới nhất: Chương 69: Phiên Ngoại 3
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Tên gốc: Vô Tẫn Chi ThànhThể loại: Giới giải trí, thanh mai trúc mã, hoan hỉ oan gia, phúc hắc quỷ súc công x hoa tâm phong lưu thụChuyển ngữ: Phong LưuĐánh máy: ChibiBeta: Tiểu MộcAn Nham, hoa hoa công tử nổi danh của làng giải trí, đã từng lấy thành tích sáng chói một năm N đối tượng scandal lập lỷ lục mới trong bảng ghi chép lịch sử bát quái.

Danh sách chương Thành Phố Vô Tận


Chương 1

1 Chương 1Hai bên thảm đỏ tụ tập vô số phóng viên truyền thông, tiếng máy ảnh vang tanh tách không ngừng. Chiếc xe thể thao màu đỏ đời mới nhất vững vàng đỗ lại cạnh hội trường.


Loading...

Chương 2

2 Mỗi lần gặp An Nham, trong vòng năm câu, hắn nhất định sẽ nhắc tới “anh trai tôi”… Đại khái là do không có nhiều đề tài chung với Từ Thiếu Khiêm nên An Nham rất thích lôi anh trai mình ra làm lá chắn.


Chương 3

3 Đã nhắc tới Từ Thiếu Khiêm và An Nham thì không thể không nhắc tới bộ phim duy nhất bọn họ từng hợp tác: Thành Phố Vô Tận. Từ Thiếu Khiêm trong phim vào vai thiên tài y học Kha Ân, một người có tính cách lạnh lùng.


Chương 4

4 Là một Ảnh đế đã từng đoạt giải, Liên hoan phim lần này, Từ Thiếu Khiêm cũng không nhận được đề cử vai nam chính xuất sắc nhất, ngược lại lại được đề cử giải thưởng nam diễn viên được yêu thích nhất.


Chương 5

5 An Nham giành được giải thưởng này, tâm tình thật ra vô cùng kích động. Cho tới nay, bên cạnh việc được nhà báo xưng là tiểu Thiên vương, luôn có người chê cười nói “An Nham chỉ dựa vào scandal để nổi tiếng”, “An Nham chẳng qua chỉ là một bình hoa được cái mã ngoài mà thôi”.


Chương 6

6 Bữa cơm tối nay trên danh nghĩa là đoàn làm phim tụ tập ăn mừng thắng lợi với các diễn viên, nhưng quan trọng hơn là do doanh thu phòng vé rất tốt nên mấy sếp lớn muốn phát tiền thưởng cho mọi người.


Chương 7

7 Từ Thiếu Khiêm không ở Từ gia mà mua riêng một căn biệt thự cho mình ở vùng ngoại ô. Thứ nhất, thân phận siêu sao của hắn không thích hợp để sống chung với người nhà; thứ hai, em gái hắn đi du học, cậu em họ và Tứ thúc thì đều bận rộn với công việc làm ăn của gia đình, nên Từ gia luôn vắng vẻ, một mình ở đấy cũng chẳng có ý nghĩa gì.


Chương 8

8 An Nham bị một hồi chuông điện thoại đánh thức, điện thoại chỉ vang một lúc liền bị người ngắt, người bên cạnh vén chăn bước xuống giường, ra khỏi phòng ngủ nhận điện thoại.


Chương 9

9 An Nham vào phòng vệ sinh rửa mặt, thân thể rất không thoải mái, liền thuận tiện mượn phòng tắm của Từ Thiếu Khiêm ngâm nước nóng. Hắn và Từ Thiếu Khiêm vốn thân nhau, mấy chuyện như mượn dùng phòng tắm này hoàn toàn không cần khách khí, cho dù tối qua xảy ra một chuyện ngoài ý muốn nho nhỏ, nhưng tính cách An Nham vốn không câu nệ, đều là nam nhân, không cần thiết phải mặt nhăn mày nhó, làm cũng đã làm rồi, coi như một cơn ác mộng mà quên đi là được.


Chương 10

10 An Nham về đến nhà, đúng lúc gặp An Trạch mặc một thân quân trang đang định ra ngoài, nam nhân trẻ tuổi mặc quân trang trông thập phần anh tuấn, An Nham không nhịn được đưa tay sờ sờ cổ áo nghiêm chỉnh của em trai mình, cười nói: “Thật đúng là càng ngày càng đẹp trai, cẩn thật ra đường bị cướp sắc.


Chương 11

11 Gần như là ngay khi biết tin tức, Từ Thiếu Khiêm liền vội vàng chạy tới An gia. Tin tức là do người đại diện Chu Mộc gửi tới, chỉ đơn giản một đại chỉ trong web kèm theo năm chữ “An Nham xảy ra chuyện”.


Chương 12

12 Được ôm vào trong lồng ngực ấm áp như vậy khiến lòng An Nham vốn đang khổ sở dần dần chuyển biến tốt lên. Cho rằng chẳng qua chỉ là cái ôm đơn giản giữa anh em tốt, An Nham trả lễ vôvỗ bả vai Từ Thiếu Khiêm, sau đó tách ra, mỉm cười nói: “Thiếu Khiêm, không ngờ rằng cậu còn biết an ủi người khác.


Chương 13

13 Mười một giờ trưa, tại Paris, Pháp —— “Xảy ra chuyện lớn như vậy, tại sao đến giờ vẫn chưa giải quyết, bộ phận nguy cơ của tập đoàn Hoa An làm ăn những cái gì thế hả?! Quản lý bộ phận Trần Tiêu đâu rồi? Kêu cô ta tiếp điện thoại!” Chu Bích Trân cầm di động đi qua đi lại trong phòng khách, khuôn mặt trang điểm tinh tế vì tức giận mà biểu lộ căng thẳng cực độ, tựa như chỉ một giây kế tiếp, cô sẽ hóa thân thành một con dã thú xé nát hết thảy sinh vật đi đến gần mình.


Chương 14

14 Thời điểm Từ Thiếu Khiêm đến yến tiệc đã là bảy giờ tối, trong phòng ăn đèn đóm sáng trưng, từ xa đã nghe được tiếng dương cầm nhẹ nhàng du dương. Từ Thiếu Khiêm lái xe đến bãi đậu xe bên ngoài nhà hàng, trong bãi đậu xe khá lớn dừng rất nhiều xe xịn, từ xa nhìn vào cực kỳ hoành tráng.


Chương 15

15 Sáng hôm sau, An Nham vừa đến công ty liền trực tiếp bị người đại diện đưa tới phòng làm việc của tổng giám đốc trên tầng 17, Thường Lâm có vẻ hồi hộp nói: “Chủ tịch đã dặn, cậu đến công ty thì ở đây chờ cô ấy.


Chương 16

16 “SOS!!!!” Một dòng chữ cầu cứu in hoa kèm theo bốn dấu chấm than sợ hãi đằng sau, Từ Thiếu Khiêm sau khi nhận được tin nhắn này thì nhướng mày, lập tức lấy tốc độ nhanh nhất chạy tới phòng làm việc trên lầu, lại vừa lúc thấy An Nham từ trong phòng làm việc của Chu Bích Trân đi ra, cười híp mắt nói: “Vâng, Chu tổng!” Từ Thiếu Khiêm nghi ngờ đi tới trước mặt hắn, thấp giọng hỏi: “Sao rồi?” An Nham quay đầu lại nói: “Không sao hết, tâm trạng mẹ tôi hôm nay không tệ, một câu cũng không mắng tôi.


Chương 17

17 Phòng khách An gia. An Quang Diệu vốn đang xem kinh kịch trên kênh ca nhạc, lúc gần đến tám giờ, ông đột nhiên làm bộ như không có việc gì xảy ra, cầm điều khiển TV lên tuỳ tiện chuyển kênh, chuyển đi chuyển lại, liền không tránh khỏi chuyển đến kênh giải trí thành phố Tây Lâm, trong ti vi đang trực tiếp phát sóng chương trình talkshow Ánh sao sáng chói dành cho minh tinh.


Chương 18

18 Hai người bí mật đi ra ngoài ăn tối, đương nhiên phải cẩn thận tránh nhóm chó săn truy tung. Để không bị người phát hiện, Từ Thiếu Khiêm hôm nay đặc biệt dùng xe Tứ thúc tặng, bên ngoài bởi đổ bão tuyết, mặt đường trơn trượt, Từ Thiếu Khiêm thả chậm tốc độ xe, bảy giờ tối mới lái đến nhà hàng gần đó.


Chương 19

19 Hai người vừa ăn vừa nói chuyện, lúc ăn xong đã là quá 10 giờ tối, Từ Thiếu Khiêm lái xe đưa An Nham về nhà, kết quả giữa đường đột nhiên gặp phải ách tắc giao thông, bởi vì trời đổ bão tuyết, đoạn đường trước mặt xảy ra tai nạn xe cộ, cả con đường bị cảnh sát giao thông phong toả, xe nhất định phải đổi hướng đi đường vòng.


Chương 20

20 Sáng sớm hôm sau tỉnh lại, phát hiện mình nằm trọn vẹn trong ngực Từ Thiếu Khiêm, coi thân thể hắn thành gối ôm hình người, An Nham mặt đỏ lên, vội vàng ngồi dậy, áy náy nói: “Thật xin lỗi, thói quen ngủ của tôi không tốt lắm…” Từ Thiếu Khiêm bình tĩnh nói: “Không sao.


Loading...

Truyện cùng thể loại

NewYork Thập Tam Nhai

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 55


Tiểu Tâm Phiến Tử

Thể loại: Đam Mỹ, Võng Du

Số chương: 45


Quân Có Bệnh Không

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 89


Hồn Phi Yên Diệt Chi Minh Phong Thiên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 23


Quản gia kí sự lục

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 51


Lâm Tổng Chỉ Bạn Cách Yêu Đương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 18


Thiếu Thông Minh Và Nghĩ Quá Nhiều

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 7


Một Vạn Câu Em Yêu Anh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 37


Phù Sinh Mộng Chi Tịch Tuyệt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 15


Thần Tiên Thú

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 6