Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thần Y

Thể loại: Khoa Huyễn
Số chương: 683
Chương mới nhất: Chương 683
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thần Y, một tác phẩm mới được trình làng, đây là một bộ truyện rất thú vị. Nhân vật chính là Diệp Thanh, chỉ tốt nghiệp cao đẳng về hộ lý, gia đình lại có nghề y gia truyền, cậu là con nuôi của gia đình đó, hồi nhỏ được bố cậu cho một chiếc bảo tháp gia truyền, lúc nhỏ cậu cũng không biết chỉ coi đó là đồ chơi thôi, khi lớn lên, một lần vô tình sờ sờ vào bảo tháp, cậu liền bị hút vào trong bảo tháp, trong bảo tháp có rất nhiều điều ký thú.

Danh sách chương Thần Y


Chương 1

1 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 1: Người có sớm có tối có phúc có họa Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen - Ma hoàng thang dùng ma hoang, quế chi, hạnh nhân, cam thảo bốn vị dược thảo, trị những triệu chứng phát nhiệt sợ lạnh, đầu cổ đau, hen xuyễn không ra mồ hôi… , thêm sinh khương, đại táo, tế tên, khuẩn đông hoa, tử uyển, bán hạ, ngũ vị tử tạo thành Ngũ vị khương hoạt mà dùng… - Dùng cái gì vậy? - Dùng thương chỉ… - Sai, phải dùng phòng phong, vì cửu vị khương hoạt dùng phòng phong! Dậy con bao nhiêu lần rồi, vẫn không thuộc là sao? Ba tháng xuân, cỏ cây đâm trồi, trong một tòa nhà nhỏ ở thôn quê, Diệp Thanh đang ngồi xếp tròn trên một tảng đá lớn, dẫn theo một cô bé tám chín tuổi đang đùa nghịch, tiện thể dậy cô bé học thuộc những thang thuốc.


Loading...

Chương 2

2 Thần YTác giả: Hành Xích ĐạoChương 2: Ngưỡng của sự sống. Nhóm dịch: ShenYiNguồn: metruyen- Vương lão bá! Vương lão bá!Diệp Thanh cúi người xuống, tay vỗ nhẹ vào Vương lão bá đang hôn mê, còn gọi lớn tên của ông ấy.


Chương 3

3 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 3: Hậu sinh khả úy. Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen - Anh cả, mau tới giúp một tay, Vương lão bá mất máu nhiều quá, phải nhờ tới tay anh cầm máu lại.


Chương 4

4 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 4: Đả Kích Nhau. Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Lúc Diệp Thanh làm hô hấp nhân tạo, không chê bẩn không quản mệt, rõ ràng biết hi vọng không lớn, nhưng vẫn kiên trì cứu chữa, cuối cùng cứu được Vương lão bá.


Chương 5

5 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 5: Bảo Tháp khuyết. Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen - Chị dâu, sao chị lại như vậy chứ? Chúng ta gì gì cũng là người một nhà, anh hai thất nghiệp ngồi nhà, trong lòng cũng rất buồn rồi, đây là bản tính vui vẻ của anh ấy, nếu là người khác, đã sớm mắc chứng trầm cảm rồi, chị không an ủI anh ấy, cổ vũ anh ấy, trái lại lại nói những lờI như vậy, có những chị dâu như chị không? Diệp Thanh không nói lời nào, Diệp Tĩnh không chịu nổi liền cãi lại.


Chương 6

6 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 6: Người với người đừng nhìn vẻ ngoài Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Đây là một tòa bảo tháp hình tròn, nhưng ngón trỏ dài ngắn, ngón cái thô bé, bề ngoài rất bình thường, không biết có phải là do niên đại đã quá lâu rồi không nữa, thân tháp hiện lên một màu trắng pha vàng, cầm trên tay không có chút ấm áp mềm mại hoặc trắng mịn gì cả, không có gì đặc biệt cả.


Chương 7

7 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 7: Không gặp còn hơn Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Diệp Thanh có vẻ không vui nói: - Nghe nói cô ấy làm việc ở Ngân hàng công thương Trung Quốc chi nhánh Phù Liễu, dường như cấp bậc cũng không phải thấp, có thể là quản lý rồi.


Chương 8

8 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 8: Buổi họp lớp Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen - Oa, Tinh Tinh đây chẳng phải là bạch mã trong truyền thuyết đó sao? Một nữ sinh để tóc mái rất ngưỡng mộ nói.


Chương 9

9 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 9: Đừng tỏ ra ta đây Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Lập tức có người nói thầm: - Tuy Diệp Thanh hồi học ở trường thành tích cũng rất tốt, nhưng đó cũng là chuyện của nhiều năm về trước, bây giờ cũng chỉ tốt nghiệp cao đẳng mà thôi, ngay cả công việc còn không tìm được.


Chương 10

10 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 10: Bạch Ngọc Bảo Tháp hiện thế Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen - Anh Siêu, cửa hàng đồ cổ nhà anh quả không tồi a, không nói cái khác chỉ nói cái cửa hàng đó, e rằng giá trị không phải là tầm thường đâu nhỉ? Đoàn người sau khi đi dọa quanh trường, Cao Siêu liền mời mọi người đến cửa hàng đồ cổ mà gã vừa mở, một vị bạn học tên là Mã Thế Hữu thấy cửa hàng đồ cổ của Cao Siêu, liền thảng thốt tán thán.


Chương 11

11 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 11: Tai biến di truyền Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen - Ố, vậy sao? Cao Siêu đưa ánh mắt nhìn Liễu Phiêu Phiêu.


Chương 12

12 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 12: Có nhiều tiền thì cũng làm gì nào Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Lúc này, mọi người cũng bắt đầu nháo nhào lên, đứng hết dậy, xúm lại chỗ Cao Siêu, ai nấy đều bảo này bảo nọ, cộng với những tiếng gào khóc của Hứa Tinh Tinh, rồi những tiếng khuyên nhủ của những bạn nữ, khiến cả phòng hỗn loạn lên.


Chương 13

13 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 13: Một châm giải quyết Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Vốn dĩ, Diệp Thanh cũng không có chút thiện cảm nào, không nói đến việc hắn cướp mất người con gái mình yêu thương nhất, nhưng loại người như hắn, Diệp Thanh vô cùng ghét, nhưng, đây cũng không phải là lý do để cậu khoanh tay đứng nhìn được.


Chương 14

14 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 14: Ơn cứu mạng Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen - Không sao rồi, đây chỉ là phản ứng tự nhiên thôi. Lúc này Diệp Thanh mới thực sự thoải mái, biết tên tiểu tử này được cứu rồi.


Chương 15

15 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 15: Bị hút vào bạch ngọc bảo tháp Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen - Cái gì? Cậu thích cái bảo tháp gì gì đó sao? Nếu là đồ thật thì không sao, nhưng đó chỉ là đồ dỏm thôi mà.


Chương 16

16 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 16: 365 huyệt đạo Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Diệp Thanh phát hiện quả cầu này không ngờ lại là một hệ thống thần bí, không ngờ lại ghi lại tất cả những thông tin của cậu, trong đó có một dòng khiến cập rất chú ý, đó chính là : Y Linh Trị.


Chương 17

17 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 17: Chiếc đồng hồ thần kỳ Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Làm cách nào để đọc điện tâm đồ, là trước kia trong trường Diệp Thanh đã từng học qua, vốn là một y tá, ngay cả điện tâm đồ còn không biết xem, thì sẽ khiến người khác chê cười.


Chương 18

18 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 18: Nguy hiểm Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Tức khắc, Diệp Thanh nhìn thấy những bóng người dưới ánh đèn lấp ló, năm sáu gã đàn ông như du côn lưu manh chạy tới, thở hổn hển, phía sau có ba người mặc đồng phục, không ngừng hô theo, kiểu dáng như cảnh sát hinh sự.


Chương 19

19 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 19: Y thuật cao siêu Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Huyệt đạo này là đại huyệt, Diệp Thanh luyện tập châm cứu ở đồng nhân đã tương đối thuần thục, lần châm này rất chuẩn xác, rất dứt khoát, đường châm vô cùng nhanh nhậy, mũi châm xuyên qua áo của tên béo đó, rồi cắm vào huyệt đạo.


Chương 20

20 Thần Y Tác giả: Hành Xích Đạo Chương 20: Bệnh đau dạ dày Nhóm dịch: ShenYi Nguồn: metruyen Diệp Thanh liền cười nói: - Tôi tên là Diệp Thanh. Sau đó đồng chí công an cũng tự giới thiệu bản thân, ha ha cười, nói: - Tôi tên là Trình Thiết, mọi người đều gọi tôi là Lão Trình.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Chí Tôn Tiên Đạo

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 87Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt

Thể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 100


Không Có Kiếp Sau

Thể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 50


Trạm Lạm Huy Chương

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 765


Tàn Bào

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 457


Dong Binh Thiên Hạ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 143


Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 50


Công tử Liên Thành

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn

Số chương: 21