Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thảm Kịch Ở Styles

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 16
Chương mới nhất: Poirot Giải Thích
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trong 56 năm theo đuổi nghề viết, nữ văn sĩ Agatha Christie đã cho ra đời 66 cuốn tiểu thuyết và 147 truyện ngắn trinh thám, hai tập thơ, hơn ba chục kịch bản sân khấu cùng với hai cuốn tự truyện.

Danh sách chương Thảm Kịch Ở Styles


Dịch Từ Nguyên Bản Tiếng Pháp: La Mysterieuse Affaire De Styles

1 Trong 56 năm theo đuổi nghề viết, nữ văn sĩ Agatha Christie đã cho ra đời 66 cuốn tiểu thuyết và 147 truyện ngắn trinh thám, hai tập thơ, hơn ba chục kịch bản sân khấu cùng với hai cuốn tự truyện.


Loading...

Tôi Đến Styles

2 Tiếng vang to lớn gây nên trong quần chúng bởi cái được mệnh danh là "Vụ án ở Styles" đến nay đã giảm bớt đôi chút. Tuy vậy, do tiếng tăm có tầm cỡ quốc tế gắn liền với sự việc đó, tôi được ông bạn Poirot cũng như gia đình ấy đề nghị viết lại tóm lược vụ việc.


Ngày Mười Sáu Và Mười Bảy Tháng Bảy

3 Tôi đến Styles vào ngày mùng năm tháng bảy. Bây giờ thì tôi viết đến những biến cố của những ngày mười sáu và mười bảy cùng tháng. Để tiện cho bạn đọc, tôi sẽ kể lại những sự việc trong hai ngày đó với sự chính xác lớn nhất có thể có được.


Buổi Tối Xảy Ra Thảm Kịch

4 Để cho phần này của câu chuyện được hoàn toàn rõ ràng, tôi thêm vào đây sơ đồ tầng 1 của Styles. Bằng cửa B, người ta có thể đến các phòng của đám gia nhân.


Poirot Mở Cuộc Điều Tra

5 Căn nhà của những người Bỉ nằm rất gần tường rào của khuôn viên. Người ta có thể đến đó bằng một con đường nhỏ xuyên qua cỏ cao, điều đó có thể tránh cho người ta khỏi phải đi vòng lối đường cái.


Poirot Mở Cuộc Điều Tra (2)

6 Chúng tôi đi ngang qua phòng Alfred Inglethorp và Poirot nán lại ở đó khá lâu để xem xét. Chúng tôi ra bằng cánh cửa đó và Poirot khóa cửa phòng lại, cả phòng của bà Inglethorp nữa.


Hãy Cho Tôi Biết Không Phải Chất Strychnin Chứ?

7 - Ông tìm thấy cái này ở đâu vậy? - Tôi hết sức tò mò hỏi Poirot. - Trong giỏ rác. Anh nhận ra chữ viết của ai không? - Có. Của bà Inglethorp. Nhưng nó có ý nghĩa gì? Poirot nhún vai.


Hãy Cho Tôi Biết Không Phải Chất Strychnin Chứ? (2)

8 Tiếng giầy bốt nghiến trên sỏi đá bên ngoài báo hiệu sự có mặt của Manning. John liếc nhìn Poirot dò hỏi. Ông này gật đầu. - Vào đi, Manning - John bảo - Tôi muốn nói chuyện với ông.


Buổi Hỏi Cung

9 Trong thời gian trước buổi hỏi cung, Poirot hoạt động không ngừng. Ông đóng của trao đổi với ông Wells hai lần. Ông cũng đi dạo rất lâu ngoài đồng. Tôi hơi mích lòng vì ông không kể cho tôi nghe, hơn nữa tôi lại không tài nào đoán được ý định của ông.


Poirot Trả Nợ

10 Khi chúng tôi bước ra khỏi quán "Vũ khí Stylites", Poirot kéo tôi sang một bên. Tôi hiểu ngay tại sao. Ông đợi các nhà thám tử của Scotland Yard. Vài phút sau, họ xuất hiện, Poirot vội đến gặp họ và nói với người nhỏ hơn: - Tôi e rằng ông không nhận ra tôi, thanh tra Japp ạ.


Những Mối Nghi Ngờ Mới

11 Một sự im lặng nặng nề tiếp theo sau đó. Japp, người tỏ ra ít kinh ngạc nhất, lên tiếng trước tiên: - Thật ra thì ông rất là phi thường, ông Poirot ạ.


Bác Sĩ Bauerstein

12 Tôi vẫn chưa có dịp để chuyển lời của Poirot cho Laurence. Nhưng, trong lúc tôi đang đi lại trong vườn, còn bực bội vì sự độc đoán của bạn mình, tôi trông thấy Laurence trên sân đánh gôn, đang đẩy những quả cầu khá cũ kỹ bằng một chiếc gậy còn xưa hơn nữa.


Bắt Giữ

13 Thật rắc rối cho tôi, Poirot lại không có ở nhà. Ông lão người Bỉ cho tôi biết Poirot đã đi London. Tôi rất thắc mắc. Poirot làm gì ở London thế? Đó có phải là một quyết định bất ngờ của ông ta không, hay là ông ta đã có ý định đó từ khi chia tay với tôi, vài giờ trước đó? Tôi không làm sao giải đáp được.


Phiên Tòa

14 Hai tháng sau, phiên tòa xử John Cavendish về tội giết mẹ kế diễn ra. Tôi sẽ nói chút ít về những tuần trước đó, trong thời gian này thiện cảm và sự ngưỡng mộ của tôi dành hết cho Mary Cavendish.


Chiếc Mắt Xích Cuối Cùng

15 Sự ra đi bất ngờ của Poirot khiến tất cả chúng tôi đều thắc mắc. Sáng chủ nhật trôi qua mà ông ta vẫn chưa trở về. Nhưng, vào khoảng mười lăm giờ, một tiếng còi xe to và dài bên ngoài thúc giục chúng tôi chạy đến bên cửa sổ, và chúng tôi thấy Poirot từ trên xe bước xuống, cùng với Japp và Summerhaye.


Poirot Giải Thích

16 - Poirot, tên láu cá, tôi rất muốn bóp cổ ông - Tôi nói - Tại sao ông lại đíanh lừa tôi như thế? Chúng tôi đang ngồi trong phòng đọc sách. Chúng tôi vừa trải qua nhiều ngày sóng gió.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Im miệng và hãy hôn em đi

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 30


1Q84 - Tập 1

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 48


Nạn Nhân Thứ Tư

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 25


Hồ Sơ Cuối

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 30


Mưu Sát Tuổi Xuân

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 26Phước 'tám ngón'

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 3


Thiên Thần Và Ác Quỷ

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 137


Người Đẹp Làm Nhân

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 103


Tình Yêu Và Tội Lỗi

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 4