Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thái Tử Quá Xấu Bụng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 300
Chương mới nhất: Chương 302: Đại Hôn, Tính Sổ
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Khi tỉnh dậy nàng nhìn xung quanh hoàn toàn xa lạ nàng nhớ là nàng đang trên đường thì hành nhiệm vụ bảo vệ truyền kỳ chi bảo Lưu Ly cổ đăng, đầu lóe lên một cái, nàng trước khi chết tựa hồ thấy được một vòng ánh đỏ rực rỡ.

Danh sách chương Thái Tử Quá Xấu Bụng


Chương 1: Quận Chúa, Đoạt Lại Đồ Cưới

1 Sở Chỉ Nguyệt vừa mới mở to mắt, đã nhìn thấy trên đỉnh đầu cái trướng được đội trên tóc, thân thể nàng mềm yếu vô lực, đầu càng là rất mê muội. Xảy ra chuyện gì vậy? thời gian một cái nháy mắt, nàng đây là di chuyển tức thời rồi hả?Nàng rõ ràng là đang thi hành nhiệm vụ, lại ngoài ý muốn trúng đạn, thượng cấp muốn nàng bảo hộ vật truyền kỳ chi bảoLưu Ly cổ đăng, đầu lóe lên một cái, nàng trước khi chết tựa hồ thấy được một vòng ánh đỏ rực rỡ, mở mắt ra liền chứng kiến thấy khung cảnh lạ lẫm này.


Loading...

Chương 2: Bốn Phía Chống Địch Tại Lễ Đường

2 Mà ở Bình Dương hầu phủ, không khí vui mừng, khắp nơi đều là dán giấy đỏ trang trí, Dải lụa đỏ kéo dài từ ngoài cửa đến chánh đường, đầy cánh hoa rơi đầy đất, càng có thể thấy được hôn lễ này vô cùng long trọng.


Chương 3: Thái Tử, Một Lượng Bạc

3 Sở Chỉ Nguyệt tròng mắt đi lòng vòng, xoay người Chi tế, giấu diếm dấu vết đẩy tay Tần Thiến Nhi ra. "Ngươi là người cảu phủ quận chúa, đương nhiên không thể không có đồ cưới.


Chương 4: Thân Nhân, Tỷ Tỷ Ra Tay

4 Sở Chỉ Nguyệt nghe xong lời này của hắn, lại nhìn hắn một cái, lời này rõ ràng cho thấy mắng chửi người mà, nhưng lại từ trong miệng hắn nói ra, liền trở nên nho nhã vô cùng.


Chương 5: Đánh Nhau, Mèo Trắng Mắt Màu Tím

5 "Quận chúa muội muội!" Tần tĩnh Phong ảo não không thôi, nghĩ đến hôm nay xác thực không nên xúc động như vậy, Sở Chỉ Nguyệt cũng không có võ công! Sở Chỉ Nguyệt đôi mắt nâng lên, trong mắt lệ quang vẫn còn lưu chuyển, nàng nhanh di chuyển đến phía sau Bắc Huyền Âm, Sở Chỉ Nguyệt trốn rất tốt, hết lần này tới lần khác liền núp ở sau lưng Bắc Huyền Âm.


Chương 6: Hủy Dung Nhan, Đoản Mệnh Mười Năm

6 Mọi người đồng thời nhìn sang, tất cả giật mình. Coi như là chưa thấy qua mèo trắng, cũng nghe nói Bắc Huyền Âm có nuôi một con mèo trắng mắt tím , thiên hạ chỉ duy nhất môt con.


Chương 7: Tiền Lãi, Thái Tử Tham Tiền

7 "Tần đại tiểu thư đã được giáo huấn, vốn Thái Tử cũng không truy cứu, Bình Dương thế tử, ngày sau nhưng phải hảo hảo đối với người vợ này của ngươi, coi như là phá nhan một chút, nhưng dù sao các ngươi cũng bái đường rồi.


Chương 8: Chăn Lông, Lại Đào Mỏ Một Chút

8 Bắc Huyền Âm thấy nàng đáp ứng, liền cũng lên xe ngựa, hắn động tác lưu loát, nhìn qua không hề giống là người bị bệnh nhiều năm. "Vải Ni Mao, đi thôi.


Chương 9: Khiêu Chiến, Bảo Vệ Đồ Cưới

9 "Tiểu quận chúa, ngươi thế này thì không thể được, bổn Thái Tử tốt xấu gì cũng nuôi con mèo này có chút lâu lắm rồi, mèo cũng là sẽ nhớ tình bạn cũ đấy.


Chương 10: Ra Tay, Kết Xuống Cừu Oán

10 010, ra tay, kết xuống cừu oánMèo trắng Meooo một tiếng rồi, cũng theo Bắc Huyền Âm con mắt nhìn qua. Bên trong Đông Trác Kinh hừ một tiếng, đã nói: "Vậy thì thế nào? Ngươi cả đời này chỉ sợ đều không lấy được chồng rồi, vậy còn bá chiếm Huệ Bình quận chúa chuẩn bị đồ cưới làm gì?"Mọi người lúc này mới thoáng cái hiểu được, hôm nay Bình Dương thế tử cưới vợ là Tần Thiến Nhi, bọn hắn cũng nhìn thấy kiệu hoa rồi, khi đó cũng nhìn thấy cái này ba mươi lớn rương đồ cưới, không ít người còn cảm thán quận chúa phủ như vậy trác rộng rãi, một cái thứ nữ đều có nhiều như vậy đồ cưới!Nhưng mới rồi Sở Chỉ Nguyệt cùng Đông Trác Kinh nói hai câu nói, không phải là nói rõ này đồ cưới nhưng thật ra là Huệ Bình quận chúa cho tiểu quận chúa chuẩn bị đồ cưới sao? !Sớm hôm nay cái kia đồ cưới bị đội đón dâu mang lên đến Bình Dương hầu phủ, cái này không phải là đại biểu Tần Thiến Nhi cùng Bình Dương thế tử đoạt đồ cưới của tiểu quận chúa sao?Kinh Thành ai cũng biết, đồ cưới cùng Bình Dương thế tử hai người giao hảo, đồ cưới càng là muốn tiểu quận chúa đem đồ cưới đưa về Bình Dương hầu phủ, cái này rõ ràng chính là khi dễ tiểu quận chúa rồi!Rất nhiều người trong nội tâm đều minh bạch, nhưng lại cũng không dám nói gì, thẳng đến có một người phẫn nộ nói ra: "Huệ Bình quận chúa là Bắc Lăng nước đại công thần! Đông Trác Kinh ngươi cái này tiểu Ma Vương không nên khi nhục tiểu quận chúa! Cái kia rõ ràng chính là tiểu quận chúa đồ cưới! Ngươi cùng Bình Dương hầu phủ cấu kết với nhau làm việc xấu, quả thực chính là đáng giận đến cực điểm!"Lời này vừa ra, những người khác đương nhiên cũng không sợ.


Chương 11: Chiến Đấu, Khó Nén Tao Nhã

11 Dứt lời, hắn liền một bước xông lên, trong tay cây roi hướng trên người Sở Chỉ Nguyệt đánh tới!Trước kia, Đông Trác Kinh hướng trên người Sở Chỉ Nguyệt đánh, nàng đều không tránh kịp, trên người có vài vết sẹo đều là kiệt tác của Đông Trác Kinh.


Chương 12: Mạnh Lương, Bị Đoạt Đồ Cưới

12 Một cái thiếu gia ăn chơi trác tán, ỷ thế thừa tướng quyền cao chức trọng, không coi ai ra gì ức hiếp dân chúng, một kẻ đáng chết!"Nhị thiếu gia!" Thị vệ cả kinh, đều muốn loạn cả lên.


Chương 13: Đàm Phán, Phản Kích Một Hồi

13 "Bảo hắn đem hai cái rương đồ cưới trả trở về, ta đã mang theo bảy rương lớn đồ cưới tới đây. " Sở chỉ nguyệt nói. "Thái tử điện hạ nói, quân ngọc quận chúa chỉ cần lưu lại bốn rương là đủ rồi, ba rương kia, quân ngọc quận chúa có thể mang về quận chúa phủ.


Chương 14: Chuyển Biến, Mũi Nhọn Quá Lộ

14 Vải Ni Mao trừng nàng, phản bác: "Nói bậy! Chúng ta mới sẽ không làm loại sư tình hèn hạ này!""Chẳng lẽ thái tử điện hạ cho ta mượn một lượng bạc, sau đó để cho ta trả hết thiên kim tiền lãi, cái này thì không hèn hạ?" Sở Chỉ Nguyệt hỏi ngược lại.


Chương 15: Đối Kháng, Phủ Đệ Là Của Ta

15 Thời điểm Huệ Bình quận chúa qua đời, tiểu quận chúa chỉ có năm tuổi, trí nhớ tiểu hài tử đều là rất mơ hồ, cho nên Sở Chỉ Nguyệt cũng không biết rõ mấy Huệ Bình quận chúa rốt cuộc là một người như thế nào.


Chương 16: Đại Náo, Gia Pháp Hầu Hạ

16 "Chủ nhân ngươi sai ngươi đến đây, hay là ngươi chính mình chạy tới ?” Sở Chỉ Nguyệt sờ lên đầu của nó, cái Bạch Miêu này vô cùng có Linh tính, tựa hồ rất ưa thích nàng nha.


Chương 17: Tìm Mèo, Cho Ngươi Chỗ Dựa

17 Sở chỉ nguyệt đôi mắt lạnh lẽo, bạch bình thấy Tần xa dùng roi mây đánh xuống, còn phát âm thanh của gió, đó là dùng lực đạo rất lớn đánh vào chân!Bạch bình không chút nghĩ ngợi, đã nghĩ muốn ngăn cản trước mặt Sở Chỉ Nguyệt, bạch bình cùng sở chỉ nguyệt cùng nhau lớn lên, sớm đã tình như tỉ muội.


Chương 18: Quá Phận, Đem Bọn Họ Đều Ném Hết Ra Ngoài

18 Sở Chỉ Nguyệt khóe miệng hung hăng co quắp một hồi, nhịn không được liếc mắt, cái này không phải là tên của nàng sao?Nghe tiếng kêu, một con Bạch Miêu từ trong nhà nhảy ra ngoài, trông thấy Bắc Huyền Âm, cước bộ của nó càng nhanh hơn, mắt thấy nó sắp đi tới trước Mặt Bắc Huyền Âm.


Chương 19: An Bài, Mộc Bài Tử

19 "Ngươi nếu như dám tiến lên một bước nữa, ngươi liền nhìn xem ta có dám hay không. " Sở Chỉ Nguyệt nhìn thẳng Tần Xa, giọng điệu không có nửa điểm mềm yếu.


Chương 20: Trọng Dụng, Hai Người Mưu Đồ Bí Mật

20 Mạnh Lương gật gật đầu, sau đó hắn liền cẩn thận, đi đến cửa sổ đóng lại, thấp giọng nói: "Ta được Hệu bình quận chúa tuyển khi còn nhỏ, khí đó nhỏ hơntiểu quận bây giờ, từ sau khi tiểu quận chúa cập kê ta liền trà trộn vào phủ quận chúa trợ giúp người.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hoa Hồng Của Quỷ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68Lân Gia Hữu Nữ Sơ Trưởng Thành

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Style Vợ Đáng Yêu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50


Đêm Săn Xuân Sắc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Phương Đường Tiên Sinh Thân Ái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Chủ Nhà Tôi Là Ảnh Đế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Hoàng Tử Nhỏ, Mẹ Yêu Con

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 97


Sắc trời nhuộm tối

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13