Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trước là tiểu nhân, sau là quân tử

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 74
Chương mới nhất: Chương 68 - Phần 03 ( Hết )
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trâu Tướng Quân và Tô Thích là hai chàng trai nổi tiếng trong giới thượng lưu. Không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp trai hấp dẫn mà mỗi người đều có một nét thu hút riêng khiến người ta không thể nào cưỡng lại được.

Danh sách chương Trước là tiểu nhân, sau là quân tử


Chương 01

1 Chương 1 : Đã không còn là lần gặp gỡ đầu tiên nữa Việc thầm yêu trộm nhớ cũng giống như loài rêu mọc ở nơi tối tăm ẩm ướt, dù không được ai biết đến nhưng lại xanh tốt um tùm.


Loading...

Chương 02

2 Chương 2: Sự rung động của Ngụy Nhất Một chiếc Au­di A8 màu đen từ từ lướt tới, dừng trước mặt Ngụy Nhất. Ngụy Nhất không suy nghĩ gì, vừa đưa tay định mở cửa xe ngồi ở hàng ghế sau thì Tô Thích đã từ trong xe bước ra, đến trước mặt Ngụy Nhất, lịch sự mở cửa xe mời cô ngồi vào ghế trước cạnh ghế lái.


Chương 03

3 Chương 3: Nữa đêm xông vào khuê phòng Bố mẹ của Ngụy Nhất đều không có ở nhà như thường lệ. Chị gái cô cũng chưa về. Cô giúp việc khuôn mặt đỏ lựng, hình như vừa bị đánh thức trong khi đang mơ một giấc mơ đẹp.


Chương 04

4 Chương 4: Đến sân bóng rổ ngắm Thượng đế (thượng) Anh ta vẫn ngông cuồng tự cao tự đại như vậy, không hề thay đổi chút nào so với một năm trước trong lần đầu gặp mặt.


Chương 05

5 Chương 5: Đến sân bóng rổ ngắm Thượng đế (hạ) Nguyệt Nguyệt giơ cao điện thoại lên, ngắm nghía mãi bức ảnh trên màn hình rồi ngây người ra cười một mình hồi lâu đầy hưng phấn vì được tiếp xúc thân mật với thiên thần, cô chợt nghĩ ra, tại sao thiên thần lại đích thân đến mời Ngụy Nhất tới xem đấu bóng.


Chương 06

6 Chương 6: Anh và lưu manh Từ nhỏ, hai anh em Tô - Trâu thường xuyên đánh lộn, sau khi trưởng thành lại không đến nỗi gặp nhau là động thủ. Nhưng, người con trai nào đứng trước mặt cô gái mà mình yêu thương cũng muốn thể hiện hình tượng đội trời đạp đất, không ai có thể dễ dàng thách thức họ.


Chương 07

7 Chương 7:  Tình cảm nam nữ bắt đầu từ việc mượn sách Với cơn tức giận đầy mình, Trâu Tướng Quân ngấu nghiến đôi môi của Ngụy Nhất như đang muốn trừng phạt cô, hành động thô bạo chẳng có kỹ năng, kết cấu, bố cục gì cả, chỉ vì muốn trút hết sự bất mãn trong lòng mà thôi.


Chương 08

8 Chương 8: Xúc cảm mạnh mẽ của Tô Thích Mùa xuân đến rồi, vạn vật lại xanh tươi. Thành phố B ở phương Bắc của Trung Quốc, sự nóng lạnh thất thường của thời tiết gi­ao mùa đông - xuân vốn khiến người ta không dễ cảm nhận được bước đi của nàng Xuân.


Chương 09

9 Chương 9: Chàng trai tính khí thất thường Chuyến du lịch suối nước nóng vào cuối tuần này cuối cùng cũng đã đến. Đến thứ Sáu, Ngụy Nhất liền về nhà. Tô Thích nói hôm sau sẽ tới đón cô, Ngụy Nhất rất mong ngóng, cảm thấy vô cùng hạnh phúc.


Chương 10

10 Chương 10:  Bể tắm suối nước nóng Lúc đó, Tô Thích gọi điện tới, Ngụy Nhất nhận máy, vừa kịp nói một tiếng anh thì chiếc điện thoại trong tay đã bị anh chàng ngồi bên cạnh giật mất.


Chương 11

11 Chương 11: Là em quyến rũ anh Ngụy Nhất vừa rời khỏi đó, Tô Thích thở hổn hển xuất hiện trước mặt mọi người. Ai nấy đều đang trần trùng trục, chỉ mình Tô Thích vẫn quần áo chỉnh tề lộ rõ vẻ phong độ khoáng đạt của anh.


Chương 12

12 Chương 12: Mas­sage Trâu Tướng Quân vô cùng lo lắng, bỗng ngẩng đầu lên thì thấy có bức tường bên cạnh của căn phòng gỗ này có một ô cửa kính ở khoảng cách cao quá nửa người.


Chương 13

13 Chương 13: Tránh xa Trâu Tướng Quân một chút Đêm hôm đó, mọi người nghỉ tại khách sạn Cửu Hoa, Tô Thích lấy lý do Ngụy Nhất còn rất yếu nên nói Ngụy Trích Tiên ở chung phòng và chăm sóc cô.


Chương 14

14 Chương 14: Có anh, dù mưa giông cũng không đáng sợ Tài nghệ nâu bếp của cô bé Ngụy Nhất đã khiến Tô Thích phải kinh ngạc. Lúc đó, cô chỉ bảo “nói chung là biết nấu”, quả thật đã quá khiêm tốn rồi.


Chương 15

15 Chương 15: Ai cũng có một thời tuổi trẻ ngông cuồng Trong xe, Ngụy Nhất rất khách khí, cô ngồi ở hàng ghế sau. Hóa ra, tên đầy đủ của Vĩ là Trần Đạo Vĩ, quả nhiên là người rất có tài ăn nói.


Chương 16

16 Chương 16: Búp sen sau cơn mưa Ngụy Nhất run rẩy theo sau thiên thần họ Tô vĩ đại. Từ nhỏ cô đã rất lễ phép, hiểu chuyện, vừa vào đến cửa đã cất giọng chào cô chào chú.


Chương 17

17 Chương 17: Xin hãy tự trọng Từ khi đổi số điện thoại Ngụy Nhất không bị Trâu tướng quân làm phiền nữa. Tô Thích và Ngụy Nhất ăn cơm xong, đi dạo trên phố một lát rồi anh đưa cô về ký túc xá.


Chương 18

18 Chương 19: Tình yêu của dì Trang thiết bị và điều kiện môi trường của bệnh viện này thuộc hàng bậc nhất trong nước, mức viện phí đương nhiên cũng không rẻ.


Chương 20

19 Chương 20: Lần đầu nếm thử tình yêu “Cũng có thể”, Trâu Tướng Quân hờ hững trả lời, rồi trầm ngâm suy nghĩ một lát và hỏi, “Tại sao khi ở nhà em lại ít nói như vậy?” “Họ không thích em”, Ngụy Nhất trả lời.


Chương 21

20 Chương 21: Trút giận “Anh ta còn nhắc nhở mày giấu tao cơ đây! Các người muốn làm gì hả? Ngoại tình? Nói tao cứ bám riết lấy anh ta? Đúng, tao không biết xấu hổ, Ngụy Trích Tiên này không có lòng tự trọng! Ban đầu, chính anh ta đã đến tán tỉnh tao trước! Nếu anh ta không thế thì cuộc đời tao liệu có lên không được xuống chẳng xong như thế này không? Anh ta không tán tỉnh, liệu tao có phải sống nhẫn nhịn như thế này không? Nói ngay! Các người đã giấu giếm, lén lút hẹn hò nhau bao lâu rồi? Bắt đầu từ bao giờ! Nói!” “Chị.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Người Con Gái Có “Độc”

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 78


Truyền thuyết yêu nghiệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 90


Trăng Nở Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 2


Cô Vợ Nhí 18 Tuổi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Vương Phi Tỷ Phú

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 26


Năm tháng là đóa hoa hai lần nở

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14Tát Nhĩ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Hộ Tâm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50