Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tên Kia! Mi Đi Chết Đi!

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 65
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện:
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Giới thiệu nhân vật:1-Trần Nguyễn Tiểu Nhi(17t)- nó: “đại tỉ quậy phá”, xinh đẹp đáng yêu-nghịch ngợm, phá phách, “khổng minh” trong “sự nghiệp” bày ra các trò quậy phá và bản thân cùng bạn luôn là người “thực hiện”-thích nghe nhạc( đặc biệt là nhạc của Sơn Tùng ^^, cứ phải nói là hâm hộ “ông” này như điên luôn :v), thậm chí thích cả “khủng bố tinh thần” người khác.

Danh sách chương Tên Kia! Mi Đi Chết Đi!


Chương 1: Hai Con Bạn Thân

1 Hôm nay, Tiểu Nhi cùng con “bồ” thân chí cốt Anh Vân quyết định sẽ giành cả ngày chủ nhật thân yêu để đi “du ngoạn” thành phố Osaka xinh đẹp này. Đi đến giữa trưa rồi, mặc kệ nắng to cháy tóc, hai đứa vẫn không chịu về.


Loading...

Chương 2: Đêm Trước Khi Về Nước

2 Chơi mãi cũng mệt, Tiểu Nhi và Anh Vân cũng trở về khách sạn thu dọn đồ đạc chuẩn bị trở về Việt , kết thúc chuyến du học 3 năm này. -Sắp có trò hay rùi đây!- Anh Vân đang xếp hành lý, miệng cười “nham hiểm”.


Chương 3:

3 Suốt đêm chỉ mải nghĩ đến “kế hoạch tác chiến”, sáng nay cả Tiểu Nhi và Anh Vân đều ngủ gật trên máy bay. Đến khi xuống được máy bay rồi mà đầu óc vẫn còn lơ mơ như hai con gà.


Chương 4: Cũng Yêu Em Gái Lắm!

4 Chửi xong rồi thì cái xe chở thú bông cũng biến mất tiêu, Tiểu Nhi hậm hực trở lại chỗ anh trai và Anh Vân. -Mầy vừa đi đâu ế?- Anh Vân hỏi. -Mua thú bông!- Tiểu Nhi ỉu xìu đáp.


Chương 5: Em Gái Lừa Anh!

5 Ngủ đã quá rồi, bây giờ thì dù có chết cũng không ngủ nổi nữa. Tiểu Nhi và Anh Vân xuống nhà đã thấy một bàn ăn vô cùng tuyệt vời. -Dậy rồi hả? Đói chưa? Mau ăn tối đi!- Anh Phong từ trong bếp bưng một đĩa cá thơm phức ra, cười nói.


Chương 6: Oan Gia Gặp Mặt

6 Ăn xong rồi, Anh Vân ta còn sợ cái gì trên đời?Vâng! Anh Vân tiên sinh đây sợ nhất chính là không được ăn!Quậy xong lại được ăn no, Tiểu Nhi ta càng không sợ trời tru đất diệt!Vâng! Gia Cát Tiểu Nhi quả thật sợ nhất chính là không được quậy!Anh Phong còn đang đắc ý về IQ của mình thì hai nàng đã ăn xong cả rồi, toàn bộ thức ăn ngon qua cái miệng của hai vị tiên sinh giờ đây chỉ còn “phế vật cần bỏ đi” =.


Chương 7: Cặp Oan Gia Thứ Hai

7 Sống trên giang hồ bao năm, giờ mới biết trái đất tròn đến nỗi đi đâu cũng gặp đượng người quen, mà người quen này chính là kẻ thù không đội trời chung =.


Chương 8: Sao? Dám Không?

8 Anh Khánh đáng kính đã bị Anh Vân tiên sinh chơi một vố đau quá! Và anh đã quyết tâm…chinh phục chị này bằng được!^^-Tôi không có dê! Cô hiểu lầm rồi!- Khánh mặt nhăn như sắp khóc.


Chương 9: Hai Cô Gái Khó Chơi!

9 Nghe câu trả lời như vậy, Tiểu Nhi vô cùng sung sướng! Chọc tức được tên Quân “giẻ rách” này thì lại càng sung sướng hơn, quên hết chuyện bị chiếm mất phòng hát vừa rồi (thật ra ngay từ đầu đã quên luôn con bạn thân rồi =.


Chương 10: Đứa Em Gái Đáng Sợ!

10 Chuyện kể rằng…ngay ngày đầu tiên từ nước ngoài trở về Tổ quốc thân yêu, hai vị cao nhân Gia Cát Tiểu Nhi và Anh Vân tiên sinh đã trở thành một chủ đề hót với…vài người gặp hai nhóc này thôi ạ! Nhưng những rắc rối hai nhóc gây ra thì đều “không phải vừa”.


Chương 11: Tai Nạn "nhẹ"

11 Do quá hưng phấn, Gia Cát đại cao nhân Tiểu Nhi đã có hơi “kích động” khi lái xe, và thế là một sự kiện vĩ đại đã xảy ra…Con Audi A4 anh Phong vừa tậu về trước khi tụi nó về nước vài hôm đã đụng (nhẹ thôi à nha) vào một con xe thể thao khác.


Chương 12: Oan Gia Vẫn Hoàn Oan Gia

12 Sau khi buông lời tạm biệt “kiểu đặc biệt” cho Quân, Tiểu Nhi có đi sửa lại cái xe một chút, vì dù nặng nhẹ gì cũng có chỗ bị bong sơn mà^^-Thằng cha chết tiệt! Có chết tao cũng không muốn gặp lại hắn một lần nào nữa!- Tiểu Nhi làu bàu.


Chương 13: Anh Vân Để Ý Tên Dê Già

13 Tiểu Nhi không bao giờ chịu thua, tiếp tục nói:-Chứ sao ta đứng đó mi cố ý lao thẳng vào làm gì? Khác gì muốn đụng chết ta? Nói cho biết! Động vào ta mi sẽ hối hận!!!Theo suy nghĩ của Quân hiện giờ thì cô nàng này đang định lôi kéo gia đình ra làm chỗ dựa! (sai rùi sai rùi).


Chương 14: Hotboy Khánh Mượn Tiền

14 Và tại thời điểm này, hai tiếng cười lại đồng thanh vang lên…Quân và Tiểu Nhi (trùng hợp ế)Ngừng cười, lại vô tình nhìn nhau, Tiểu Nhi mới nhận ra một điều kì lạ…Lại có ngày mình cùng hắn nói cười chung một lời?Nhìn thẳng vào đôi mắt sắc sảo mà đáng yêu của Tiểu Nhi, lần thứ hai Quân thấy cô nhóc này thật đẹp!Đang vừa mải nhìn vừa suy nghĩ thì một giọng nói “yếu ớt và tuyệt vọng” chen vào, làm cắt ngang ánh mắt “trìu mến đầu tiên” của hai người:-Tui đâu có tệ đến mức đó? Sao hùa nhau nói xấu sau lưng tôi?- Khánh uể oải như thằng đang trăn trối những lời cuối cùng (sắp chết kìa bà con!^^)(Đáng đời mi! Ai kêu tự nhiên vô duyên chen vào thời khắc đẹp đẽ ta đã ban tặng cho cặp oan gia kia?!)Anh Vân liếc xéo “tên sắp chết” kia, nói:-Tệ quá rồi còn gì? Nhìn bộ dạng của mi bây giờ quá tệ!-Bộ cô không động lòng ột hotboy nghịch ngợm này chút nào sao? Tôi bị tên “dở người vô lương tâm” kia bỏ rơi, phải chạy bộ suốt nửa tiếng dưới trời trưa nắng gắt đấy! (thật không zịa?)Ở bên này, thằng bạn “dở người vô lương tâm” kia nhếch miệng, nói bằng giọng vô cùng dửng dưng:-Này thằng bạn dê già! Còn định bắt “người ta” đợi bao lâu nữa đây? Không thấy động lòng ột “thân già” kia chút nào sao?Nghe câu này rồi Khánh mới “điện giật tỉnh giấc”, quay đầu nhìn ra bên ngoài tiệm bằng động- tác- cứng- ngắc…Một chiếc xe taxi “lẻ loi” giữa trưa :v, một bác tài già nua với khuôn mặt đỏ như ớt, hai mắt “rực rỡ” với hai ngọn lửa đang bùng cháy!Khánh thiếu gia quỵt tiền taxi :vĐúng là khó tin thật!Quân thì ki bo khỏi nói rồi, làm gì có chuyện thằng này ượn tiền trả cho tài xế kia! Tiểu Nhi thì chưa từng nói chuyện với Khánh bao giờ (có không ý nhỉ? Ta cũng không có nhớ mà!^^)Loại bỏ hai đáp án không thể thỏa mãn điều kiện của tình huống, như vậy chỉ còn lại một…Anh Vân tiên sinh!!!(Lưu ý: hai nhân vật oan gia kia sẽ bị chính ta “bơ” trong đoạn này ạ!)Bằng hai con mắt đầy ánh “trìu mến” và “cảm động” nhìn thẳng Anh Vân, Khánh nói (giọng ngọt hơn mía):-Anh Vân tiên sinh cô nương!-Gì?- Trả lời rất chi là hờ hững.


Chương 15: Chỉ Còn Hai Người...cuối Cùng Vẫn Cãi Nhau!

15 Thế là chỉ còn lại hai người (một nam một nữ nhé) ở trong ………………………………………. tiệm bảo dưỡng xe! (mấy cái dấu “chấm” kia là khi ta lau bàn phím, cấm có nghĩ linh tinh a! Chúng ta đều là “bé ngoan” mà ^^)(Chết thật! Bảo mấy “bé” không nghĩ linh tinh, mà chính ta đây lại nghĩ linh tinh mất tiêu rùi! Ta không phải bé ngoan, nhưng không đáng đánh đâu nhé! ^^)Dường như đây là lần đầu hai đứa tụi nó ở cạnh nhau (chỉ có riêng chúng nó thôi đấy ^^) mà không có bất kì ai khác bên cạnh, không khí trở nên có phần hơi ngượng ngâp… (ngượng???????)Tiểu Nhi ngồi yên trên ghế chờ đợi, trong lòng quyết tâm không nói câu gì!Quân thì đang đứng chờ đợi (chờ nó đấy nhé!), trong lòng khó chịu vì sự yên tĩnh này! Muốn nó nói móc mình câu gì quá đi!!!!-Ê!- Mãi nó chẳng mở miệng gì cả, thôi thì Quân đành mở trước =.


Chương 16: Dù Sao Cũng Cảm Ơn Anh!

16 Biết thừa có muốn nói chuyện một cách “yên bình” với nó cũng vô ích, Quân thở dài, đổi giọng chán nản:-Hình như kiếp trước tôi có đắc tội gì với cô? Kiếp này thật xui xẻo mới gặp phải cô mà!Tiểu Nhi còn đang rất rất phấn chấn, cưới típ mắt:-À à ra là người quen từ kiếp trước! Thôi thôi! Dù sao cũng đã là kẻ thù rồi thì mi chịu đi! Ta sẽ “nương tay” cho!-Cô không nói móc tôi thì ăn không ngon sao?- Quân tiếp tục thở dài.


Chương 17: Dù Sao Tôi Cũng Rất Vui!

17 -Ờ…không có gì!- Quân lần nữa gãi gãi đầu, khuôn mặt rất…. . ngốc. Tiểu Nhi nhìn chằm chằm Quân, rồi mỉm cười (là mỉm cười đấy nha). -Cô cười gì thế?- Quân hỏi khi thấy nó nhìn mình như vậy, lại còn mỉm cười nữa chứ.


Chương 18: Tôi Cũng Là Nam Tử Hán Đại Trượng Phu!

18 Tiểu Nhi đột nhiên hơi đỏ mặt khi nghe câu nói của Quân, vội quay qua chỗ khác, nói bâng quơ:-A…a! Trưa nay nóng ghê cơ! A haha…!Rất nhanh Quân nhìn được khuôn mặt ửng đỏ của Tiểu Nhi, tim lại khẽ xao động vì nét đáng yêu hồn nhiên số một mà chỉ có cô nhóc này sở hữu được, đôi môi cũng mỉm cười.


Chương 19: Người Đặc Biệt Nhất? Chẳng Phải Cô Đã Gặp Được Rồi Sao?

19 Trong khi Tiểu Nhi vẫn đang cười toe toét vì màn hóa trang giả trai của mình thì Quân vẫn cứ ngồi yên bất động, ngạc nhiên há hốc miệng (rất chi là vô duyên)-Ây! Sao nhìn tui hoài zậy? Chắc vì tui đẹp trai quá đấy hả? Thấy phục tôi không? Cho anh biết nha! Dù sao mẹ tôi cũng là diễn viên nổi tiếng, vì vậy nên tôi cũng được thừa hưởng cái khả năng chọn trang phục vô cùng đẳng cấp! Haha! Nói thật nhé! Tự tôi đây cũng thấy mình rất đẹp trai đấy!- Tiểu Nhi cười tự sướng.


Chương 20: Là Con Gái Giả Trai!

20 Tiểu Nhi ngạc nhiên nhìn Quân, không thể đáp lại được!Quân lén cười gian, rồi nói tiếp:-Thừa nhận đi! Không cần ngại!-Thừa nhận gì? Mi nói gì ta không hiểu!- Tiểu Nhi khó hiểu đáp.


Loading...

Truyện cùng thể loại

12 Chòm Sao Và Lớp Học Vui Nhộn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 22


Là khi em biết em đã yêu anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 55


Free Sky

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 10Cậu Chủ Đợi Một Chút

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50Món Nợ Ngọt Ngào

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 8212 Chòm Sao Xuyên Không

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen

Số chương: 49