Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tất Cả Chỉ Vì Em

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 25
Chương mới nhất: Thông Báo
Cập nhật cuối: 12 tháng trước (23/12/2017)
Diệu Hương là một cô nàng có thành tích học tập đáng nể. Tính cách mạnh mẽ và hoàn toàn đối lập với những cô gái khác. Ngọc Linh là bạn than của Hương, xinh đẹp, đáng yêu và tốt với Hương rất nhiều.

Danh sách chương Tất Cả Chỉ Vì Em


Chương 1

1 Ngày mai là ngày đầu vào lớp 6 rồi. Tôi đã chuẩn bị tất cả. Nằm trên giường mà tôi cứ thao thức mãi không yên vì điện thoại của tôi cứ reo inh ỏi. Hazz là cô bạn thân - Linh đây mà.


Loading...

Chương 2 :áp Mặt

2 Hôm nay tôi dậy rất sớm , có lẽ vì hôm nay đi học , một phần có lẽ vì háo hức thăm ngôi trường mới - Một ngôi trường giàu , tuy tôi mới lên trung học nhưng vì tương lai sau này của tôi , ba mẹ tôi cho tôi học ở ngôi trường danh tiếng này và cũng vì tôi là con một nên ba mẹ tôi rất cưng chiều , coi tôi như bảo bối ,không thể nói nhà tôi giàu nhưng cũng thuộc hàng khá giả nhưng có điều gia đình tôi không bằng những con người quí tộc ở đây.


Chương 3

3 Tôi mặc kệ cậu bạn tên Phong gì gì đó ,tiếp tục công việc cao cả. . . ngắm trường. Trường đẹp thật đấy ,nào lớp to cao khang trang ,nào là sân trường rộng khoảng 100,1000 không phải là 10000 cánh tay sải ra mới đủ khắp chiều rộng của cái sân này.


Chương 4

4 Tôi hằm hằm bước đến chỗ ghế trống và ngồi phịch xuống vì còn bực truyện của nhỏ Linh. ĐM ,tôi càng ngày càng muốn chưởi thề ,gì đâu mà ngồi khai giảng lâu lắm rồi ,ở trong cái sân trường mấy nghìn người này làm tôi mất oxi rất nhiều ,mô hôi đầm đìa ,mặt đỏ bừng.


Chương 5

5 Nhưng vì nghĩ rằng cậu bạn tên Huy này đứng top 2 nên tôi chủ động làm quen để hỏi thêm kiến thức. Tôi mở lời:

-Chào bạn ,tôi là Hương ,mong bạn giúp đỡ -Tôi nặn một nụ cười.


Chương 6

6 Tôi uể oải ngồi học ,suy nghĩ để tìm ra cách chơi xỏ hắn ,mà cậu ta cũng tài thật đấy ,cứ nằm ra bàn ngủ ,hai bên tai là head phone,những kiến thức này hè tôi đã tự học hết nên chẳng nghe nữa.


Chương 7

7 Tôi nhìn cậu bạn Phong đó và để tay hình "like" biểu thị cho lời cảm ơn,cậu ta cười híp mặt ra vẻ không có gì ,nghĩ lại thì nhìn dáng vẻ Phong còn tốt hơn mấy lần tên Huy điên rồ này.


Chương 8

8 Huy bước vào nhà ,một căn biệt thự giữa trung tâm của thành phố. Tất cả được phủ bằng màu xám tro lạnh lẽo ,bao phủ bởi giàn hoa hồng đen u uất ,con người nhìn vào sẽ cảm thấy sợ hãi đến lạnh sống lưng,một căn nhà của bóng tối.


Chương 9

9 Tôi cười nói ,vì nghĩ rằng đã giữ lời hứa rồi thì cần phải giữ lời chứ ,không Phong lại bảo mình nói chơi thì chuết

Phong mỉm cười ,nhìn cái bộ dạng nửa khóc ,nửa cười của Hương là cậu đã biết tỏng rồi nhé.


Chương 10

10 Tôi chạy nhanh hết sức có thể để vào lớp ,lại được cái tên Huy kia nữa ,đi bộ mà cũng vào nhanh hơn cả tôi ,tôi thở hộc hộc và xin cô , nhưng cô giáo Vân - Giáo viên dạy văn này , khó tính quá hỏi tôi một câu :

-Hương ,em cũng biết đây là trường chuyên mà sao em lại vào học muộn thế hả ???? Thật chẳng coi luật nhà trường ra gì ,còn gì là thể thống nữa của một người học sinh nữa ??? Hả.


Chương 11 : Bạn Mới

11 Đây là trường bậc nhất tỉnh nên cũng có cả kí túc xá cho học sinh luôn , tôi bước về kí túc xá ,miệng cứ lầm bầm ,lòng nóng như lửa đốt. Móe , cái tên Huy này lại giở trò gì không biết , nhìn mặt hắn gian gian phát gớm , tôi cứ đi , cứ nghĩ mà chẳng để ý

BỐP

Tôi đầm sầm vào một người , đau quá , mông nở hoa rồi.


Chương 12 : Kế Hoạch (1)

12 Tôi cứ ngủ ,ngủ không biết trời đâu đất đâu , nhưng

"Mang đến một mối lo sợ , sợ rằng đã đến lúc xa em rồi. . .

Bài hát vô hình trong tim em vang lên

Tôi với điện thoại , vì còn mơ ngủ nên chưa xem là ai

-[Mày không đi ăn cơm hả , hả.


Chương 13 : Kế Hoạch (2)

13 Tôi vừa đi vừa cười với ý nghĩ đen tối của mình trong đầu , bọn học sinh nhìn tôi như vật thể lạ. Bực mình tôi quát

-Chưa nhìn thấy người đẹp bao giờ hay sao mà nhìn - Tôi nói nhẹ nhàng nhưng đầy ẩn ý ,lườm mỗi đứa một phát.


Chương 14: Kế Hoạch (3)

14 Nhìn cái bộ dạng " thảm hại " của tên Huy kia mà tôi thấy hả dạ. Ai bảo mi chơi ta cơ ? cho chết ,ta là ai , ta là Huỳnh Diệu Hương mà , hô hô , ta chắc chắn một điều là ngươi không đoán được điều gì xảy ra nên mới thành ra thế kia.


Chương 15 : Tịch Là Ai ?

15 Tôi về chỗ ngồi , đưa mắt nhìn Huy. Từ lúc chơi xấu cậu ta đến giờ mà Huy vẫn không hé miệng ra dù chỉ là nửa lời. Tôi thấy lạ , nếu bình thường thì cậu ta đã nghĩ ra đủ trò để trêu tôi rồi hay là lại ngang ngược , hống hách kãi tay đôi với tôi.


Chương 16

16 Anh Quân cởi bỏ chiếc mũ đen ra. Bao nữ sinh nhìn sửng sốt với lí do Quân lại bế một đứa con gái chứ ?. Phong cũng nhìn mà thấy ngạc nhiên tột độ. Cậu nhóc tức hồng hộc máu nhưng không nói câu nào.


Chương 17

17 Quay trở lại phía Quân

-Mẹ kiếp , nhanh , tìm Hương về cho tao , nhanh -Quân hoảng hốt nói với đám đàn em của mình.

-Thưa đại ca , bọn em đã huy động toàn bộ lực lượng rồi ạ.


Chương 18

18 Buổi chiều , tôi xuất viện. Linh cứ gọi tôi suốt , hỏi han tôi đủ thứ , đấy , bây giờ mới thấy cái tốt ở bạn bè. Bạn bè ??? lúc đầu , tôi chơi thân với Phong.


Chương 19

19 Trên sân thượng của một tòa nhà cao tầng , một chàng trai đang cầm con dao sắc lẻm , mắt hằn lên những tia lửa giận giữ. Cô gái ngồi im , cứng đờ người , nước mắt giàn dụa , ngước nhìn chàng trai trong đau khổ và bế tắc.


Chương 20

20 Trở lại với phòng y tế

Tôi uể oải ngồi bật dậy , không biết ngủ bao lâu rồi mà thấy trời đã hết nắng , chết , chết rồi , học , học ,trời ơi. Tôi bật dậy như cái lò xo định chạy về lớp thì có người lên tiếng :

-Cậu muốn đi học hả ? hết giờ ăn trưa lâu rồi.


Loading...