Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tán Tỉnh Cô Nàng Ngây Thơ

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Ngây ngô gặp nhau, nam nhân lạnh lùng, thông báo không kịp; Sai trường hợp gặp lại, nữ nhân lãnh đạm, không kịp theo đuổi. Bạch Thư Dư, lên Đài Bắc vì giúp nãi nãi bệnh nặng xoay sở tiền thuốc men.

Danh sách chương Tán Tỉnh Cô Nàng Ngây Thơ


Chương 01

1 Đi tàu hoả tốc hành từ nam đến bắc, Bạch Thư Dư chịu đựng tốc độ chậm chạp vừa đứng lại vừa dừng, sau khi bị giày vò bảy giờ xe cuối cùng đến trạm cuối Đài Bắc.


Loading...

Chương 02

2 Bạch Thư Dư ngoan ngoãn nằm thẳng trên giường lớn, hai tay đều thả hai sườn bên thân thể, sau đó gắt gao nhắm mắt lại không dám nhìn thẳng tương hạo. Cách đó không xa đang hướng đến nàng.


Chương 03

3 Sau vài ngày suy nghĩ, Bạch Thư Dư quyết định, nàng quyết định rời khỏi trấn nhỏ phía nam, cùng Diêm Tử Thông lên phía bắc. Dọc đường đi, Diêm Tử Thông nhiệt tình vì nàng giới thiệu phong cảnh xung quanh, chỉ sợ nàng cảm thấy không quen, bất lực, luôn luôn cho rằng Thư Dư chưa bao giờ bước ra khỏi trấn nhỏ, hắn không ngờ rằng từ một tháng trước Thư Dư một mình đi tới đất khách này… Thư Dư nhìn cao ốc ngoài cửa sổ xe rất nhanh lướt qua, suy nghĩ đột nhiên bay đến buổi tối một tháng trước kia… Tuy rằng kia đã là chuyện một tháng trước, nhưng vừa nghĩ đến ban đêm điên cuồng kia, Thư Dư tâm bình tĩnh lại lần nữa nổi lên sóng lăn tăn, vạt áo đặt ở trên đầu gối hai tay nắm chặt, lúc này tâm tình của nàng giống như là bàn tay trắng hung hăng rút lại thành một đoàn không có lý do gì, nàng hảo muốn biết vị tiên sinh kia đã từng hay không? Hắn có hay không còn nhớ kỹ đêm đó nghỉ ngơi? Hắn căm hận sự lừa dối của nàng sao? Thư Dư trong lòng hiện lên vô số thắc mắc, xác thực không ai có thể cho nàng đáp án.


Chương 04

4 Một hội nghị tràn ngập không khí nghiêm túc, Bạch Thư Dư ngồi ở một góc bàn hội nghị nhìn đội ngũ hai bên nguyên nhân chính là cục diện đàm phán trầm mặc.


Chương 05

5 ” Thư Dư! Thư Dư! Anh gọi em nhiều lần, em hôm nay làm sao tư tưởng không tập trung?” Diêm Tử Thông giơ hai tay trước mặt Bạch Thư Dư huơ qua huơ lại, một hồi lâu mới khiến cho nàng chú ý.


Chương 06

6 Sau khi một lần cuối cùng kiểm tra tốt bản báo cáo cần tổ chức hội nghị ngày mai, bạch thư dư ngổn ngang trăm mối thở dài. Nửa tháng này nàng hầu như ngày theo Diêm tử thông tăng ca tới tảng sáng, nguyên nhân chỉ vì thay hắn chỉnh lý tư liệu rõ ràng cổ đông tài chính và kinh tế cùng với đại hội cổ đông, chưa bao giờ tiếp xúc qua loại công tác này bạch thư dư đã chậm rãi thông thạo, bất quá nàng thực sự không giải thích được vì sao Diêm gia phải chèn ép tương hạo ân như vậy.


Chương 07

7 Hai tuần lễ kế tiếp, Tưởng Hạo Ân giống như là trong cuộc sống của Bạch Thư Dư biến mất, thỉnh thoảng nhớ lại những lời hắn nói đêm đó, Bạch Thư Dư không khỏi cảm thấy giống như một giấc mộng không có thật, mỗi một lời hắn nói, mỗi một câu đều thật sâu khắc vào trong lòng của nàng, làm nàng cảm động.


Chương 08

8 Vừa vào phòng dành cho khách, Tưởng Hạo Ân trông thấy Bạch Thư Dư giống giống một thiên sứ thuần khiết không tỳ vết, lẳng lặng nằm trên giường lớn màu trắng, dung mạo nàng xinh đẹp làm hắn nhìn không chớp mắt.


Chương 09

9 Đem canh tẩm bổ nóng hổi bưng lên bàn, Bạch Thư Dư hài lòng nhìn năm món ăn một canh của ngày hôm nay. Từ khi lần trước Tưởng Hạo Ân bằng lòng để nàng thay thế việc làm đầu bếp, Bạch Thư Dư mỗi ngày dụng tâm nấu món ăn, Tưởng Hạo Ân cũng rất cổ vũ hưởng thụ những mỹ thực này, điều này đối với Bạch Thư Dư mà nói là về phương diện khác là cộng nhận, hành động này cũng để cho khoảng cách giữa bọn họ kéo gần lại rất nhiều.


Chương 10

10 ” Quách trợ lý, giúp ta đặt trước hai vé máy bay tháng sau đến Pháp, còn có giúp ta hủy bỏ hành trình của tháng sau, ta muốn dẫn Thư Dư xuất ngoại. ” Tưởng Hạo Ân quyết định cho Bạch Thư Dư cuộc sống tốt nhất, hắn quyết định muốn ở quốc gia lãng mạn cầu hôn nàng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sợ Cô Quạnh Mới Yêu Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10
Dưa Gang Nhỏ Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nhật Ký Tái Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13Em Gái Hư Yêu Ta

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 1078


Kí ức độc quyền

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13