Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tâm Linh Vũ Trụ

Số chương: 37
Cập nhật cuối: 5 tháng trước (25/04/2019)
Thể loại: đô thị, khoa huyễn, huyền huyễn, dị giới,mạt thế. Một câu chuyện được tác giả đan xen nhiều thể loại với nhau, đưa người đọc từ thế giới này sang thế giới khác.

Danh sách chương Tâm Linh Vũ Trụ


Chương 1: Ánh Sáng Công Lý

1 “Lạy Đấng Toàn Năng nhân từ, người không phải là thẩm phán. Nhưng là đấng cứu vớt đời chúng con. Nguyện hiến dâng, tin tưởng, phụng sự người bằng tất cả lòng thành của chúng con.


Loading...

Chương 2: Đây Là Thế Giới Nào?

2 “A. . ư…Kimochi…Kimochi”

“Phạch, Phạch, Phạch”

Trong căn hộ tầng 107 của một tòa nhà đổ nát, cách xa trung tâm Thành Phố Vine(Sài Gòn của 200 năm trước ngày chiến tranh thế giới thứ III).


Chương 3: Tộc Nhân Dị Hợm

3 “Con bà nó! chuyện gì vừa diễn ra,” hắn tỉnh dậy ngơ ngác. “Ngày nào cũng tiêu diệt hàng triệu tinh binh. Thảo nào ông trời không dung thứ, phán thiên lôi đánh cho một phát, may mà bố còn chưa chết.


Chương 4: Thân Thể Phát Sáng

4 “Hỡi thần Apollo quyền năng, xin hãy ban cho con sức mạnh của sự thông tuệ. Khai sáng cho hiểu biết đang lu mờ trong con, khỏi màn đêm tăm tối bên đống hoang tàn, đổ nát của một thế giới con không thuộc về.


Chương 5: Kí Ức Trong Những Giấc Mơ

5 “Chuyện đã diễn ra, chỉ còn là quá khứ. Điều còn chưa biết đến, đó là việc của tương lai. Còn ta ở hiện tại, biết mình cần một bãi rác khác. ”

–Hắn lảm nhảm trong lúc đang tắm.


Chương 6: Đội Tuần Đêm

6 Từ trong bóng mây phảng phất, thình lình hiện ra một phi đội, gồm sáu chiến đấu cơ mang biểu tượng đại bàng xanh của Đế Chế. Toàn bộ đều là phi thuyền tối tân MX9700, với tốc độ ánh sáng đang ráo riết rượt đuổi.


Chương 7: Thiên Thần Bật Khóc

7 Cả một nhóm người sửng sốt, nhìn thân thể chàng trai trên da lấp lánh những ánh bụi vàng, tạo hình hệt như Thánh Gióng lúc đăng tiên về trời. Có lẽ do tắm vội, nên bụi tiên của nàng vẫn còn vương đầy trên thân thể ấy.


Chương 8: Đặc Vụ Hoa Hướng Dương

8 Sau khi nàng Alia trong màn đêm, kì ảo mất dạng. Erik với hành động dũng cảm cứu cô nhóc Melisa của mình, được Lucas cảm kích và đồng ý đưa về trọng điểm quân sự của lực lượng kháng chiến.


Chương 9: Diện Kiến Cụ Alchemist

9 “Nhảy, nhảy, nhảy đi,” Kayin thúc giục. “Tăng tăng tăng, cà rắng, tắng tằng, tằng tằng…”

Anh ta vừa hát, vừa cố làm cho cái thân thể cộc lốc của mình trở nên uyển chuyển, tay chân tới lui, quơ loạn xạ.


Chương 10: Ma Lực Hoa Anh Túc

10 Cụ Alchemist dẫn theo ba người trẻ tuổi, đứng trước thánh điện PacPo, cụ chỉ tay lên một cái hốc đá dựng trên vách núi cheo leo, thẳng đứng hướng lên bầu trời.


Chương 11: Làn Khói Trắng Ảo Diệu

11 “Ta vẫn chưa chết sao,” Erik ngơ ngác trực tỉnh. Cậu bước ra khỏi tấm đệm bông, rạo mắt nhìn quanh căn phòng. Nơi cậu đang đứng, trông chẳng khác nào một viện bảo tàng lịch sử, với những kệ sách cao chín tầng, chất đầy những cuốn sách da cũ kỹ đã long gáy, và những đồ vật cổ xưa mà thời đại này chẳng ai còn lưu giữ.


Chương 12: Long Nguyên Phụng Huyết

12 Trong một đường hầm không gian tăm tối, Erik cảm giác cơ thể mình như một phi thuyền cạn kiệt năng lượng, đang rơi tự do từ bầu khí quyển xuống mặt đất.


Chương 13: Lễ Đường Rực Lửa

13 Vòng xoáy không gian, cứ thế mà đưa Erik luân hồi, qua hơn một trăm kiếp người của những thời đại nối tiếp nhau. Thoáng đó mà đã năm ngàn năm lịch sử trôi qua, cậu chứng kiến toàn bộ nhân sinh thế thái, từ hạnh phúc tạm bợ, đến khổ ải bi thương.


Chương 14: Mờ Ảo Ánh Nến Vàng

14 Trước cửa hang động, Melisa bồn chồn tới lui đã hơn ba giờ đồng hồ, vẫn chưa thấy một động tỉnh nào ở bên trong. Trong lòng nàng lo lắng, đứng ngồi không yên, rồi trong một khoảnh khắc Kayin không để ý đến.


Chương 15: Điển Tích Hoa Anh Đào

15 Erik khoan thai tỉnh lại, như vừa được tái sinh thêm lần nữa. Cậu đưa mắt nhìn một lượt căn phòng trong hang động, vẫn là những cuốn sách cũ kĩ đã long gáy ngay ngắn trên kệ giá, dù chưa một lần chạm đến, nhưng lần này cậu lại có thể nắm rõ nội dung của từng quyển.


Chương 16: Hội Thợ Săn Thành Phố

16 Thành phố Vine về đêm là một trong những nơi, sầm uất, náo nhiệt nhất hành tinh. Tại đây, ánh đèn không bao giờ tắt, và dòng người kéo đến sẽ chẳng bao giờ vơi đi.


Chương 17: Thỏa Thuận Ngược

17 Trong bầu không khí sôi động, đầy tiếng hò hét, và những âm thanh gợi dục, cùng làn ánh sáng đa sắc mờ ảo, chuyển động liên tục. Những thanh niên thành thị ăn mặc dị hợm, tóc tai đủ kiểu với thân thể đầy những vệt đèn led phát sáng, đang uyển chuyển quyến rũ những cô nàng hở hang, mà phần đông, có thể xem như họ chẳng mặc gì nhiều hơn ba mảnh vải trên người.


Chương 18: Huyền Huyễn Đến Đó Thôi

18 Đêm mười ba, trăng sáng vằng vặt, người dân thung lũng Khe Nằm Andres, tụ tập cùng nhau bên bếp lửa, sum vầy múa hát. Rượu vang của nhà Edward, vừa ủ đến độ nồng một mùi thơm, đủ làm các cô thôn nữ chỉ vài ngụm ngân nga, còn các chàng trai thì khí thế hừng hực, trong khi những cụ già thì ngồi kể cho bọn trẻ nghe chuyện tích thời xưa cổ.


Chương 19: Thiên Đường Hóa Địa Ngục

19 Tàn canh, đêm muộn, Erik một mình len lỏi qua những lùm cây, tìm đường về đến thung lũng. Dù đã gạt phăng tất cả những chuyện kỳ ảo, nghe, nhìn, nhưng bản thân cậu không sao kiểm soát nổi tâm trí mình.


Chương 20: Bước Chân Đầu Tiên

20 Mọi chuyện chỉ bắt đầu từ lúc bình minh cho đến khi mặt trời lặn. Từ điên đảo mộng mị, đến chuyện hoang đường huyễn hoặc, và bây giờ đang là thực tế ngay trước mắt.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Ẩn Sát

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 662
Vô Danh Đại Lục

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 19Vô Hạn Thự Quang

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du

Số chương: 250


Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

Thể loại: Khoa Huyễn, Di Năng

Số chương: 1392


Trạm Lạm Huy Chương

Thể loại: Khoa Huyễn

Số chương: 765


Thế Giới Game Online

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du

Số chương: 21