Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp Chương 108: Ngụy Trang Thể Nhược Nhiều Bệnh

Chương trước: Chương 107: Đã Chết Ai Tìm Ngươi Tính Sổ?"Uh, đã biết, làm phiền quản gia ." Tuyết Ẩn suy yếu trả lời.

"Kia nô tài cáo lui trước." Quản gia nói xong liền lui xuống, ánh mắt đối với Tuyết Ẩn, cùng với đại tiểu thư so sánh với, là tốt hơn một chút.

"Tuyết Ẩn, Xà gia các ngươi quả nhiên là đời đời ra mĩ nam cùng mỹ nhân." Chờ quản gia lui ra sau, Manh Tử Hề rốt cục nhịn không được mở miệng nói chuyện.

Cái kia Xà gia đại lý tông chủ, oa ha ha, dĩ nhiên là vị mĩ đại thúc, tuy rằng cùng Sơn quái nhân giống nhau, không có biểu cảm gì, nhưng là so Sơn quái nhân tốt hơn nhiều.

Còn có người kêu Tuyết Ẩn làm nhị muội, oa, càng là xinh đẹp, một bộ dạng mang nước mắt, vừa nhìn thấy đã thương a.

"Ngươi thu liễm một tí đi, nơi này Xà gia nói không chừng có con mắt đang quan sát, hơn nữa đế đô đối với tôn ti càng là rõ ràng, ngươi cẩn thận bị người ta bắt được nhược điểm của mình." Tuyết Ẩn nhắc nhở nói.

Này Tử Hề thời điểm nhìn thấy mỹ nam, kia hai mắt đều sáng lên có thể chiếu sáng lên bầu trời .

"Ngươi yên tâm." Manh Tử Hề cười nói, nơi này đế đô chính là nhiều mĩ nam, chính là vì sao nhiều mặt khối băng cùng đầu gỗ như vậy, thật sự là không thú vị chút nào.

"Đừng nói nữa, một hồi ngự y tới rồi, không thể làm cho bọn họ tra ra ta ngụy trang bộ dáng suy yếu."

Nàng hiện tại bệnh trạng thể hư nhiều bệnh đều là giả vờ, nếu ngự y tới bắt mạch rất nhanh sẽ bị tra ra , đến lúc đó ngay tại Xà gia trang sẽ không tha.

"Ân ân, đã biết. Đúng rồi, mấy ngày nay Tiểu Đoàn Tử đi nơi nào , đều không đi ra chơi." Manh Tử Hề hỏi, nàng nhưng là rất nhớ đoàn lông xù tiểu tinh linh.

"Ở huyết ngọc trâm ." Tuyết Ẩn trả lời, từ ngày ấy tỉnh lại không lâu, Tiểu Đoàn Tử liền quay về huyết ngọc trâm .

Huyết ngọc trâm của nàng là triệu hồi môi giới, đã ký hẹn, Tiểu Đoàn Tử liền có thể thông qua huyết ngọc trâm trở lại Tinh Linh tộc .

Hiện tại chỉ có thể dùng thú hạch cùng Thanh Liên đến ngụy trang một chút thể nhược nhiều bệnh.

Rất nhanh, ngự y liền đến, cấp Tuyết Ẩn bắt mạch, rất nhỏ nhíu mày, mạch tượng rất kỳ quái...

"Nhị tiểu thư nhưng là từng bị đứt gân mạch? Là do bị hạ độc sao?

"Trước đó vài ngày ta tu luyện, lại cấp hỏa công tâm, chặt đứt mấy chỗ kinh mạch, về phần uống thuốc độc, ta như thế nào uống thuốc độc đâu." Tuyết Ẩn xảo diệu trả lời.

Kinh mạch cả người nàng có thể nói là đứt gãy hết, vừa trọng sinh , về phần uống thuốc độc, đó là Xà Ngọc Kỷ cùng đại phu nhân ban tặng .

Nàng bất quá là để Thanh Liên phun ra chút độc tố, cho ngự y bắt mạch .

"Kia nhị tiểu thư thật sự là may mắn, trong cơ thể có rất ít độc tố, ta kê cái phương thuốc, tĩnh dưỡng mấy ngày là được, đương nhiên tĩnh dưỡng nhiều ngày càng tốt." Ngự y thu tay nói.

Xà gia nhị tiểu thư này, thật đúng là kỳ nhân, nghe đồn là toàn năng phế tài nhị tiểu thư, gân mạch đứt , thế nhưng có thể trọng sinh, mà cơ thể còn có độc tố, ít nhất cũng có bảy tám năm nay, thế nhưng còn bình yên vô sự, khó trách ốm yếu

thành như vậy.

"Tử Hề, tiễn ngự y." Tuyết Ẩn nói.

Manh Tử Hề hiện tại có thân phận tỳ nữ của Tuyết Ẩn đứng bên cạnh nàng, đương nhiên là phải làm chút chuyện tỳ nữ hay làm.

Nàng tuy mơ hồ nhưng vẫn biết phân biệt nặng nhẹ , Tuyết Ẩn đem mình giữ ở bên người, cũng là bởi vì Xà gia không có ai có thể tin, có thể dùng được.

Lời nói của ngự y, tự nhiên là sẽ truyền đến đại lý tông chủ cùng Bắc Huyền Thanh, cũng phân phó xuống dưới, để Tuyết Ẩn tĩnh dưỡng vài ngày, bất luận kẻ nào cũng không được đến quấy rầy nàng.

"Muội muội, nàng đã trở lại, chúng ta làm sao bây giờ?" Xà Kiến Hoa bất an nói.

Loading...

Xem tiếp: Chương 109: Đại Ca Quá Nhát Gan

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Dật Tiếu Khuynh Thành

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 150Hương Bồ Mềm Như Tơ

Thể loại: Bách Hợp

Số chương: 11Phù Quang

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 10