Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ta Giấu Ngươi Ở Nơi Sâu Nhất Trong Lòng

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 12
Chương mới nhất: Chương 12
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Hai người là bạn thân từ nhỏ, học chung lớp với và cho đến khi trưởng thành thì họ cũng vẫn quấn quýt bên nhau nhưng đối phương đều nghĩ rằng mình chỉ là yêu đơn phương nên không dám thổ lộ vớ nhau.

Danh sách chương Ta Giấu Ngươi Ở Nơi Sâu Nhất Trong Lòng


Chương 1

1 Lúc Chu Cẩm Trình gọi điện thoại tới, ta mới vừa tan lớp. Ta dạy Anh văn ở một trường đại học. Ta đến phòng làm việc để sách xuống, cùng các đồng nghiệp hàn huyên, vừa lúc xe của Chu Cẩm Trình đến dưới lầu.


Loading...

Chương 2

2 Cao trung năm thứ ba, ta dần dần sáng sủa, năm lớp 11, một bé trai thanh tú trong lớp viết cho ta một phong thư thật dài, hắn hi vọng cùng ta cùng nhau đi học buổi sáng, cùng nhau đọc sách.


Chương 3

3 Một tuần sau, ta chia tay với bạn trai, ta cúi người nói thật xin lỗi. Hắn hỏi ta tại sao? Ta nói mau lớp mười hai rồi, ta muốn cố gắng học tập, ta muốn thi vào Bắc Phương.


Chương 4

4 Thời điểm Chu Cẩm Trình đến, ta đã ở trong gió đêm đợi nửa giờ. Hắn nói kẹt xe. Ta nói, ta cũng mới ra. Lúc trên đường hắn hỏi ta: "Chủ nhiệm lớp ngươi nói ngươi báo đại học Bắc Phương?".


Chương 5

5 Một lát sau, hắn nói: "Trước tắm đi. "Ta mừng rỡ mãnh liệt, nhưng dù sao loại chuyện này chưa từng trải qua, chỉ ở đáy lòng vọng tưởng qua mấy lần, hốt hoảng là khó tránh khỏi.


Chương 6

6 Cuộc sống đại học cùng tưởng tượng của không sai biệt lắm, rảnh rỗi, tự do, thích hợp nói yêu đương. Nhưng ta không giống như khi học cao trung nữa, bởi vì nhớ một người mà ngông cuồng tìm người khác tới thay thế.


Chương 7

7 Năm thứ tư tốt nghiệp đại học, ta xin lưu lại trường công tác, thành tích của ta vốn xuất sắc, thái độ làm người cũng không kém, cho nên giáo viên hướng dẫn bên kia rất nhanh trả lời chắc chắn, nói sau khi viết xong luận văn tốt nghiệp có thể theo hắn làm việc, sau đó có thể suy nghĩ việc thăng chức.


Chương 8

8 Sau khi tốt nghiệp năm thứ tư, ta được giữ lại trường, cũng trở về nhà một lần. Đó là lần đầu tiên ta trở về nhà sau nửa năm công tác, trong tiềm thức ta vẫn đem nơi đó trở thành gia đình.


Chương 9

9 Sau khi ta trở về trường học, công việc bắt đầu bận rộn, cũng ở đây học hai năm nghiên cứu. Trong lúc đó số lần về nhà có thể đếm được trên đầu ngón tay.


Chương 10

10 Lần nhen nhóm này trên sô pha ta có chút kháng cự, nhưng hắn lại như chờ đợi quá lâu lần nữa tìm lấy, không chút nào ôn nhu. Ta cảm giác được có chút đau, nhưng vẫn cắn răng không phát ra một tia thanh âm.


Chương 11

11 Sau khi ta trở về tới đây sống bên cạnh hắn. Ban ngày không thấy được hắn, buổi tối hắn căn bản sẽ tới. Nhưng loại cảm giác kia chỉ làm cho ta nghĩ đến đồng sàng dị mộng.


Chương 12

12 Chu Cẩm TrìnhThời điểm lần đầu tiên nhìn thấy nàng cảm thấy nàng giống ta, cho nên ta thu dưỡng nàng. Cũng không lâu sau ta phát hiện, nữ hài tử này cùng ta hoàn toàn bất đồng, nàng không nói lời nào, là bởi vì sợ người lạ, không phải là lãnh mạc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phùng Mật

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 35


Năm Tháng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3


Tình Thù

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23


Nhà Có “Sói” Đói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Hoàng Tử Nhỏ, Mẹ Yêu Con

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 97


Cô Gái Của Sự Bí Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42


Trời Đất Tác Thành

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 59
Nông Gia Dược Nữ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 8