Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sư Sĩ Truyền Thuyết

Thể loại: Dị Năng, Khoa Huyễn
Số chương: 606
Chương mới nhất: Chương 606: Định Cục
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. com, truongton. netThể loại: Khoa học“Sư Sĩ Truyền Thuyết” – câu chuyện về một thế giới tương lai, với những thiên hà rộng lớn trong vụ trụ, với những công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, với những quang giáp và phi thuyền vũ trụ khổng lồ.

Danh sách chương Sư Sĩ Truyền Thuyết


Chương 1

1 Đúng như tên gọi, nó là nơi dùng để chứa rác đã qua sử dụng. Theo sự phát triển không ngừng của khoa học, sau khi tiến vào thời đại Đại hàng không, cuộc sống của loài người có sự thay đổi về chất, sống một cuộc sống thoải mái, không có áp lực.


Loading...

Chương 2

2 - Phí lời. Ngươi ra rồi hãy nói. Nét mặt Diệp Trùng có chút mất kiên nhẫn, nhưng sự ngưng trọng trong ánh mắt và biểu hiện của hắn hoàn toàn ngược nhau, toàn thân Diệp Trùng khẽ cong lại, giống như cung đã lên tên đang chờ bắn, lúc nào cũng có thể cho kẻ địch một kích trí mạng.


Chương 3

3 Diệp Trùng cẩn thận điều khiển Ôn Ni, không ngừng lợi dụng chướng ngại vật trên đường đề che dấu bản thân, từ từ tới gần 5 con Bách Phệ Thử. Khi còn cách 5 con Bách Phệ Thử 20m thì dừng lại, Diệp Trùng thở phào, tới tận bây giờ vẫn không có sai sót gì.


Chương 4

4 Xem cả nửa ngày, Diệp Trùng cảm thấy mắt có chút xót, mới rời mắt khỏi bản phác họa, liếc Mục Thương yên lặng ngồi một bên, không nhịn được đả kích: “Mục, ngươi không cần phí công nữa.


Chương 5

5 Mục Thương cũng không biết mỗi ngày làm gì, thoắt ẩn thoắt hiện, một khi lên mạng là tìm không thấy đâu. Nơi Diệp Trùng thích nhất là một khu rất lớn gọi là Guti Star (1).


Chương 6

6 Đối thủ ngây người, xem ra có chút bất ngờ với việc phát súng này không thể giải quyết được Diệp Trùng. Diệp Trùng thấy cái khiên titanium chẳng có tác dụng gì liền ném bỏ, chạy xông tới, nhưng liên tục lợi dụng chướng ngại vật để làm rối tầm nhìn của đối thủ.


Chương 7

7 Phát đạn vốn vẫn được nàng ỷ lại giống như đột nhiên bị ảnh hưởng, mỗi một phát đạn lại đều bắn không trúng. Tôn Tuyết Lâm vốn tinh tế lập tức phát hiện, cánh tiến lên của YC dường như có chút kỳ quái, có điểm giống như bước đi hình cong, nhưng lại có điểm không giống.


Chương 8

8 Khi ra khỏi buồng điều khiển, Diệp Trùng giống như mới từ trong nước chui ra, cả người ướt sũng. Hậu di chứng không chỉ như thế, Diệp Trùng xem ra vẫn hoàn hảo như lúc đầu, hai tay không có gì dị dạng, nhưng vô cùng đau đớn.


Chương 9

9 Trong lòng Diệp Trùng giống như có cái gì đó đau nhói. Mấy năm nay, Diệp Trùng nhớ rằng chỉ có một lần khi cha nuôi mất đi mới có loại cảm giác này. Đây chính là đau lòng ư? Diệp Trùng nhỏ giọng tự hỏi.


Chương 10

10 Diệp Trùng nhất thời đầu óc chập mạch, vẫn không hoàn hồn lại, hắn vẫn không biết mình làm thế nào đạt được yêu cầu. Diệp Trùng thử điều khiển Hắc điểu làm lại vài lần huấn luyện, kết quả đều đạt được yêu cầu.


Chương 11

11 Đây rõ ràng là một quang giáp đã được cải tiến. Khiên uranium 2 lớp tuy rằng chỉ xem như là trung bình khá trong số khiên của quang giáp nhưng chắc không phải là thứ mà thanh kiếm từ tính của Hắc điểu có thể phá được.


Chương 12

12 Mục Thương đột nhiên xuất hiện: "Ừ, thành tích không tồi, nhưng đối thủ cũng thật là có yếu một chút!"Diệp Trùng chẳng ừ hử gì gật gật đầu. Mục Thương hỏi: "Nhưng, bây giờ xem ra Hắc điểu đã không thỏa mãn được nhu cầu của ngươi rồi, ừ, có hứng thú đổi cái khác không?"Trước mắt Diệp Trùng như sáng lên: "Quang giáp mới? Loại nào?"Mục Thương hỏi: "Ngươi cảm thấy quang giáp của người vừa rồi thể nào?"Diệp Trùng: "Không sai! Cực kỳ cân bằng, cải tạo cực kỳ hợp lý!"Mục Thương nói: "Ngươi mỗi lần thắng một trận thì có thể thu được một số điểm nhất định, mà những điểm số này, ngươi có thể ở nơi bảo hành của khu thực chiến đổi lấy các loại quang giáp hoặc bộ phận, ở đây cũng có thể được phép cải tạo quang giáp.


Chương 13

13 Diệp Trùng có thể gia nhập “Cực Quang” hoàn toàn là do tình cờ. Diệp Trùng là một con gà trong số những con gà của mạng mô phỏng , hồ hồ đồ đồ lại xông bừa vào phòng thảo luận của “Cực Quang”.


Chương 14

14 - Ài, hiệp hội sư sĩ thì sao chứ, mình không phải đã vào bên trong rồi sao, giống như vào chốn không người. Trong lòng Thiên Sứ âm thầm đắc ý. Tác dụng của quang não đối với quang giáp bây giờ càng lúc càng lớn, gần như có thể nói là bộ phận quan trọng nhất của quang giáp.


Chương 15

15 Nhiệm vụ lần trước không thể không nói mình hoàn thành cực kỳ xuất sắc, trong 5 hôi vực lĩnh giả, chỉ có mình mới hoàn thành nhiệm vụ, bốn người khác đều ngừng bước trước cánh cửa cuối cùng.


Chương 16

16 Diệp Trùng vẫn đang nhấm nháp dư vị của trận đấu kịch liệt vừa rồi, hoàn toàn không chú ý tình huống xung quanh. Đột nhiên, giọng nói của Mục Thương vang lên trong đầu Diệp Trùng: "Diệp tử, cẩn thận!"Diệp Trùng giật mình một cái: "Thế nào Mục?" ánh mắt vô tình quét ra xung quanh.


Chương 17

17 Việc này đối với Diệp Trùng mà nói, chẳng qua chỉ là một nốt đệm trong cuộc sống, chẳng tạo nên được biến cố gì. Diệp Trùng mê chết được cuộc sống hiện tại, thật sự là quá phong phú, quá có ý nghĩa.


Chương 18

18 Xoay tròn Thomas, hồ hình bộ (bước đi hình cung)… Toàn bộ đều là động tác cơ bản, nhưng khi YC sử dụng thì lại ngắn gọn, trôi chảy vô cùng, uy lực thì mạnh mẽ; với lại sự tồn tại của hắn đã đánh đổ quan niệm truyền thống cho rằng quang giáp có thể quyết định thắng lợi, cũng đánh đổ sự sùng bái của mọi người đối với kỹ xảo cao cấp, động tác cơ bản bắt đầu lại được mọi người coi trọng trở lại.


Chương 19

19 Thân thể Thiên Sứ đột nhiên nặng nề, không đợi hắn kịp có phản ứng, toàn bộ thân thể giống như mất đi khống chế, không nghe điều khiển. Tuy rằng là thế giới mô phỏng, nhưng Thiên Sứ mồ hôi lạnh vẫn chảy ròng ròng.


Chương 20

20 Họ La lần này có thể nói tổn thất thê thảm, không cách nào ước lượng được! Khi La Nhân nhìn thấy gia chủ, không sao ngờ được lão nhân suy sụp, tàn tạ nặng nề này chính là gia chủ của La gia, người chỉ huy được ví như là nhân tài kiệt xuất nhất của La gia 250 năm trở lại đây.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phong Lưu Đạo Sĩ

Thể loại: Dị Năng, Võng Du

Số chương: 93


Vô Thượng Long Ấn

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 149

Cương Thi Vương Gia

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Dị Năng

Số chương: 22


Ma Thần Tướng Quân

Thể loại: Dị Năng

Số chương: 215


Dạ Huyết

Thể loại: Truyện Teen, Dị Năng

Số chương: 57


Siêu Cấp Cường Giả

Thể loại: Khoa Huyễn, Dị Năng

Số chương: 757