Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sau Khi Nữ Vương Thất Tình

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 7 năm trước
Đây là một truyện xuyên không được tác giả Kim Huyên xây dựng khá hấp dẫn, với những tình tiết truyện nhiều khi thực hóm hỉnh và đáng yêu. Truyện lấy bối cảnh một cô gái gặp quá nhiều trắc trở, rắc rối, chuyện tình duyên thực long đong.

Danh sách chương Sau Khi Nữ Vương Thất Tình


Chương 1

1 Buổi sáng, Hạ Tiểu Tiệp theo lầu ba đi xuống đến, đi vào lầu một phòng bếp, thấy mẹ đứng để ý trước bàn làm việc. ” Mẹ, có cái gì ăn ngon không?” Nàng mở miệng hỏi.


Loading...

Chương 2

2 Chín giờ mười lăm phút, vừa nghe mẹ hỏi chuyện xong Hạ Tiểu Tiệp mới xoay người về phòng tắm rửa, dưới lầu liền truyền đến một trận âm thanh động cơ ô tô hỗn loạn và tiếng vang đóng cửa xe.


Chương 3

3 Sáng sớm chào tạm biệt mẹ, mới ra đến cửa, đến cả chìa khóa xe máy cũng chưa rút ra khỏi túi Hạ Tiểu Tiệp đã nghe thấy hai tiếng còi xe inh tai. Hai tỷ muội quay đầu lại, nhìn thấy chiếc ô tô màu bạc của Tiêu Kì đang đỗ bên kia đường, cửa kính xe từ từ kéo xuống, anh ngồi trong xe nhe răng cười chào hai người.


Chương 4

4 Xin trao đổi sinh viên đều không phải nói đi là có thể đi, còn phải chờ phúc khảo, vừa chờ xin, chờ hạch chuẩn, cần vài có thời gian vài tháng để chuẩn bị, Hạ Tiểu Dư xác thực tư liệu sau, tâm đều lạnh.


Chương 5

5 Năm năm sauSân bay nhập cảnh trong đại sảnh, nhìn thấy được ba mỹ nữ– ân, sửa chữa, là hai đại mỹ nữ, cùng với một tiểu mỹ nữ cực độ đáng yêu. Ba người tay trong tay từ nhập cảnh chỗ đi ra, xuyên qua đại sảnh, hướng trạm xe taxi đi đến, dọc theo đường đi nhận được người nhiều ánh nhìn, ba người lại như không thấy, mỉm cười nói chuyện với nhau.


Chương 6

6 “Ta hỏi ngươi, năm đó ngươi cùng tỷ tỷ của ta kết giao tới trình độ nào?” Hạ Tiểu Dư nhìn không chớp mắt hắn hỏi. “Cái gì trình độ?” Tiêu Kì khinh nhíu mày, đối bốn chữ này không phải thực lý giải, không biết nàng rốt cuộc muốn hỏi cái gì.


Chương 7

7 Tuy rằng miệng có điểm không buông tha, Tiêu Kì vẫn là nghĩa khí hết sức thỏa mãn vấn đề ăn uống của bạn tốt, trước đến Đỉnh Thái Phong mua bánh bao hấp ở trên xe ăn, sau mới đi đến chợ đêm, đi ăn hết tất cả các món trong danh sách mà La Khiêm kể ra.


Chương 8

8 Di động không ngừng ở trong phòng mà kêu vang, ân thanh làm cho Hạ Tiểu Dư cảm thấy không thoải ngay cả đầu củng đau theo. Nhất định là hắn. Cô không tự chủ được tưởng tượng, nhưng đã nói hắn nên cách xa cô một chút, hắn là nghe không hiểu tiếng người sao? Huống hồ điện thoại của cô không hề tắt máy, vậy mà tối hôm qua hắn lại không gọi tới, buổi sáng mới gọi tới thì tính cái gì?Suy nghĩ một chút, Hạ Tiểu Dư đem chăn bông toàn bộ kéo lên khỏi đầu đem chính mình che dấu, hận không thể buồn chết chính mình.


Chương 9

9 ” Em không muốn sao?” thấy cô trầm mặc làm cho Tiêu Kì tâm hạ đến đáy cốc. Hạ Tiểu Dư nhìn hắn, không có trả lời vấn đề của hắn, lại hỏi hắn một vấn đề khác.


Chương 10

10 Dời đi lực chú ý của Tiểu Oa nhi, hai mẹ con rốt cục có thể im lặng nói chuyện đứng đắn. ” Thân thể hiện tại thế nào?” Bà Hạ hỏi. ” Trừ bỏ không thể cầm đồ nặng, không thể vận động kịch liệt, miệng vết thương ngẫu nhiên còn có thể có điểm đau ở ngoài, liền cùng bình thường giống nhau.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Liễm Diễm

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 34
Gia Cát Linh Ẩn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 352


Tú Sắc Nông Gia

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 266


Vương Phi Mười Ba Tuổi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 766


Vũ Khuynh Thành

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 72
Tiểu Hoàng Thúc Phúc Hắc

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50