Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sát Thủ Cung Phi

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 45
Chương mới nhất: Chương 43: Tình Thân.
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Hoàng đế băng hà, cả kinh thành nhuộm sắc trắng, không còn tiếng nói cười nhộn nhịp, cũng hẳn là cất đi toàn bộ vẻ hoa lệ nơi tinh hoa của một quốc gia hùng mạnh như Vân Quốc.

Danh sách chương Sát Thủ Cung Phi


Chương 1: Từ Bỏ Nữ Nhi Thường Tình… Quay Đầu Gặp Cố Nhân

1 Mười tuổi té giếng mất trí nhớ…Mười một tuổi lại bỏng một nửa khuôn mặt phải nhờ tới thuật dịch dung…Mười hai tuổi, làm vỡ bình ngọc lục đại tỷ yêu thích, phạt quỳ trên núi một đêm…Ta thở dài nhìn cảnh sắc âm u của cảnh vật trước mắt, không khỏi nhớ tới những xui xẻo ngay đầu đời đưa ta tới quyết định ngày hôm nay.


Loading...

Chương 2: Nguy Hiểm Ngàn Vạn… Hứng Thú Tựa Biển Khơi.

2 Rạng sáng, ta cùng Thiên huynh cùng chủ tử xuất phát. Thiên huynh có nói sẽ mất khoảng một ngày một đêm để tới Đường Mị trấn, trên đường đi phải vượt một khu rừng, có lẽ phải ngủ qua đêm.


Chương 3: Nhập Cung…tình Thâm Nay Đã Tận.

3 Y như lời đã nói, mới sáng ngày kế,thánh chỉ sắc phong Thần Phi đã được mang tới Lã Phủ. Toàn phủ bất quá ngoài phụ thân ai ai cũng kinh ngạc không thôi.


Chương 4: Sóng Gió Đã Nổi…vạn Kiếp Bất Phục.

4 Sớm hôm sau, đoàn tuỳ tùng đã sẵn sàng khởi hành tới Đông Quan ải, hoàng hậu ra tới tận cửa hoàng cung, bộ dáng quyến luyến không thôi. Ta cùng Hiền phi ngồi trên ngự giá của hoàng thượng, bắt đầu khởi giá rời hoàng cung.


Chương 5: Ân Điển Đã Nhận… Ơn Sâu Khó Trả.

5 Sớm hôm sau, đoàn tuỳ tùng đã sẵn sàng khởi hành tới Đông Quan ải, hoàng hậu ra tới tận cửa hoàng cung, bộ dáng quyến luyến không thôi. Ta cùng Hiền phi ngồi trên ngự giá của hoàng thượng, bắt đầu khởi giá rời hoàng cung.


Chương 6: Áo Gấm Rực Rỡ… Thiên Hạ Đệ Nhất Vô Song!

6 Như có tiếng người đang cố lay gọi ta dậy, ta lại không muốn tỉnh! Mi mắt nạng trịch như đeo thêm ngàn tấn đá, toàn thân một cảm giác ê nhức cực điểm.


Chương 7: Tẩu Thoát… Ngươi Còn Định Giả Bộ Bao Lâu?

7 Ta thiếp đi lúc nào không hay, đến khi tỉnh sắc trời đã sáng rõ, một vài cung nữ tiến vào giúp ta sửa soạn, lại thay bộ giá y đỏ tươi, chuẩn bị lên đường.


Chương 8: Nguyên Tiêu.

8 Ta vẫn không dám khẳng định Lưu Hạ Kì đã phát hiện ra, có thể cũng chỉ là phép thử xem thái độ của ta ra sao. Điều đó chứng tỏ hắn đang nghi ngờ nhưng cũng có thể vẫn chưa chắc ta có phải Ngọc Liên quận chúa hay không.


Chương 9: Đèn Trời.

9 Ta vốn chỉ là thi để được đàn tỳ bà, cũng không hy vọng gì được thứ bậc cả. Vậy mà tới khi người chủ khảo nói ta đạt đầu bảng, vẫn rất ngạc nhiên và vui mừng.


Chương 10: Lý Tú Huyên

10 Hôm sau, trời vừa sáng đã có nhiều phi tần tới thăm ta, kẻ chỉ biết tên còn chưa gặp mặt, người từng nhìn qua một hai lần đều có. Cam Tuyền cung hỗn loạn tiếng nói cười như oanh yến vang khắp hoàng cung.


Chương 11: Say

11 Ta chậm rãi nâng mắt lên nhìn hắn, lúc này không khỏi giật mình. Do lo lắng nên lúc nãy ta không dám nhìn thẳng, giờ mới nhìn được tròng mắt đen kia đã trở nên mơ hồ, tuấn nhan đỏ ửng, như đang say rượu.


Chương 12: Ý Trời Đã Định, Vô Phương Chốn Tránh.

12 Ta biết, một kẻ dưới trướng lại làm trái lệnh nên giết để làm gương. Làm chuyện không thành tội cũng không nặng bằng phản kháng chủ tử. Nhưng là chính ta lại hiểu rõ mình hơn ai hết, nếu ta làm việc này, là tự đánh mất chính mình.


Chương 13: Lý Do.

13 Trở lại Cam Tuyền cung, ta liền cùng Ninh Tiệp dư tán gẫu nhiều chuyện, chủ yếu vì nàng đối với ta quan điểm suy nghĩ rất hợp, nói chuyện lại thoả mái, không kiêng dè.


Chương 14: Nhất Kiến Chung Tình.

14 Sáng hôm sau, ta chuẩn bị đi ra ngoài, thay một bộ lam y nhạt không thêu hoạ tiết lại cầm theo quạt Thiên Vũ đề thơ ngày nọ. Chính bản thân lại càng giống một công tử nho nhã hơn một cô nương.


Chương 15: Gặp Mặt Lương Quốc Công Chúa.

15 Môi ta cong lên, hướng phía tay áo Thiên Vũ giật giật, hưng phấn nói:" Này ngươi xem, không phải là không có kết quả. "Thiên Vũ nhìn thoáng qua tờ giấy, giọng lạnh nhạt:" Ít ngày nữa liền hồi cung, chuyện này sẽ có người khác lo.


Chương 16: Sóng Ngầm.

16 Y lời mà làm, ngày hôm sau ta phải quay lại Cẩm Tuyền cung. Mặc dù hành động của Thiên Vũ có chút quái dị nhưng ta không tiện chất vấn. Ta dời cung chưa lâu thì thế cục liền có sự thay lớn.


Chương 17: Thâm Kế Đã Đạt, Phong Ba Lại Nổi.

17 Ta quả là không thể tự giải đáp khúc mắc chính mình đưa ra, liền mệt mỏi đi nghỉ. Hôm sau, trong cung náo nhiệt chuyện Thiên Vũ đồng ý cho Hà phu nhân _ mẫu thân Hà quý phi vào cung.


Chương 18: Hành Động Đáng Ngờ.

18 Đứng trước cửa ngự thư phòng, Lý công công luôn đi theo hoàng thượng tới bẩm báo:” Nương nương, hoàng thượng đang cùng Hà tướng quân bàn chính sự ở trong, xin nương nương đợi một lát.


Chương 19: Rắc Rối Nảy Sinh.

19 Điện Liên Bảo ngày thường vì thái hậu niệm phật mà vô cùng an tĩnh, hôm nay phá lệ náo nhiệt. Xung quanh ta là đủ cấp bậc phi tần, ai ai cũng xì xào bàn tán.


Chương 20: Y Là Ngoại Truyện Về Hà Dương Điệp.huệ Tần

20 Ta sinh ra đã không được mọi người coi trọng, bất quá chỉ mang danh tam tiểu thư của Hà phủ có Hà đại tướng quân hiển hách một nước. Ngoài họ Hà cao quý ra,chẳng mấy ai biết đến cái tên Dương Điệp của ta, ta có cuộc sống khó khăn chẳng khác gì nô tài trong phủ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nơi Những Cơn Gió Dừng Chân

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 14Ngôi nhà hạnh phúc

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 33


Nụ Hôn Bị Đánh Cắp

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 13
Chị, Em Yêu Chị

Thể loại: Truyện Teen, Bách Hợp

Số chương: 82


Lọ Lem Hay Du Côn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 34


Cánh Hoa Đào Định Mệnh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 111