Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Rừng Nauy

Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 27
Chương mới nhất: Chương 11- Part 03 (end )
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Bất chợt lắng nghe bài hát mà nàng vẫn ưa thích nhất của Beatles, Toru Watanbe hồi tưởng lại mối tình đầu của mình với Naoko, người yêu của người bạn thân nhất là Kizuki.

Danh sách chương Rừng Nauy


Chương 01+ 02

1 Chương 1 Lúc ấy tôi đã ba mươi bảy tuổi, đang ngồi thắt chặt dây an toàn khi chiếc 747 kềnh càng nhào xuống qua tầng mây dày dặc về phía sân bay Hamburg.


Loading...

Chương 03

2 Chương 3 Naoko gọi tôi hôm thứ Bảy, và chúng tôi hẹn sẽ đi chơi với nhau vào Chủ nhật đó. Có lẽ tôi có thể gọi đó là một cuộc hẹn hò. Tôi chẳng tìm được từ nào thích hợp hơn.


Chương 04- Part 01

3 Chương 4 Trong những ngày nghỉ hè ấy nhà trường gọi cảnh sát dã chiến đến. Họ dỡ hết những chướng ngại vật và bắt nhiều sinh viên. Chuyện ấy chẳng có gì lạ.


Chương 04- Part 02

4 Bà chủ quán mang cà-phê đến cho tôi và đặt nó xuống bàn. Tôi nhấp một ngụm không đường sữa gì cả. "Nhìn kìa. Cậu còn uống đen không đường nữa?""Chẳng liên quan gì đến Humphrey Bogart cả," tôi kiên nhẫn giải thích.


Chương 05

5 Chương 5 Cám ơn cậu vì bức thư, Naoko viết. Gia đình nàng đã chuyển nó đến đây, nàng nói. Chẳng những nàng không phiền, mà trái lại bức thư đã làm nàng rất hạnh phúc, và quả thực lúc ấy nàng cũng đang định viết cho tôi.


Chương 06- Part 01

6 Chương 6 Reiko và tôi rời khu nhà chính, vượt qua một trái đồi, rồi đi qua một bể bơi, mấy sân bóng quần, và một sân bóng rổ. Hai người đàn ông - một người trung niên gày gò và một thanh niên béo phục phịch - đang chơi bóng quần.


Chương 06- Part 02

7 Naoko nói nàng muốn nghe chuyện tôi sống hàng ngày ra sao. Tôi kể cho nàng về vụ sinh viên bãi khoá và về Nagasawa. Đó là lần đầu tiên tôi kể cho nàng nghe về anh chàng đó.


Chương 06- Part 03

8 Nếu anh lấy em, anh sẽ phải lấy toàn bộ những rắc rối của em, và chúng tệ hơn anh tưởng nhiều lắm đấy. ""Anh ấy bảo anh ấy không cần, rằng không phải anh ấy chỉ muốn ngủ với tôi, mà là muốn cưới tôi làm vợ và san sẻ mọi thứ của tôi với anh ấy.


Chương 06- Part 04

9 Naoko dùng ngón tay chải tóc lật ra sau nhiều lần. Nàng đã tháo dai buộc đầu, khiến tóc rũ hết xuống mặt môi lúc nàng cúi về phía trước. "Bởi vì bọn mình sẽ phải trả lại cho thế giới này nhưng gì vẫn mắc nợ nó," nàng nói, ngước mắt về phía tôi "Nỗi đau của sự trưởng thành.


Chương 06- Part 05

10 Naoko và Reiko gọi sữa lạnh. Tôi gọi bia. "Mình vặn đài nghe đi," Reiko nói. Cô gái bật tăng âm rồi dò vào một đài FM. Ban nhạc Máu, Mồ hôi và Nước mắt đang chơi bài "Bánh Xe Quay.


Chương 06- Part 06

11 "Thỉnh thoảng tôi dạy đàn cho con trai họ, và họ cứ biếu xén thế. Rượu vang bọn mình uống cũng là của họ cho đấy. Đôi khi tôi cũng nhờ họ mua hộ thứ này thứ kia ở trong phố.


Chương 06- Part 07

12 "Cậu sẽ lại đến thăm mình nữa chứ?" Nàng hỏi, nhìn sang tôi. "Nhất định rồi," tôi đáp. "Và cậu sẽ viết thư chứ?""Hàng tuần. ""Và cậu sẽ thêm vài dòng cho tôi chứ?" Reiko chen vào.


Chương 07- Part 01

13 Chương 7 Trong giờ thể dục sáng hôm sau, thứ Năm, tôi bơi qua lại nhiều lần chiều dài của cái bể năm mươi mét. Vận động mạnh như vậy làm đầu óc tôi tỉnh táo thêm chút nữa và ăn thấy ngon miệng.


Chương 07- Part 02

14 "Một thằng quát vào mặt tớ, "Đồ chó cái ngu xuẩn, làm sao mày sống được với một bộ óc rỗng tuếch như thế?" Mẹ kiếp, thế là xong. Tớ không chịu nổi nữa.


Chương 07- Part 03

15 Tôi nghĩ đến Naoko. Tôi tưởng đến lúc nàng trần trụi, chỉ có dải buộc tóc trên đầu. Tôi nhớ đến đường cong chỗ thắt lưng nàng và bóng tối chỗ lông mu nàng.


Chương 07- Part 04

16 "Làm gì có chuyện ấy?""Thật mà! Ông ấy đang đạp xe qua khu Koishikawa, đèo một cái xe đẩy ở đằng sau, và ông ấy không cảm thấy gì hết. Khi về đến nhà, tất cả ngói trên mái nhà trong khu phố đều đã rơi đầy đường và mọi người trong nhà đang ôm cột run lẩy bẩy hết cả.


Chương 08- Part 01

17 Chương 8 Giữa tuần lễ ấy thì tôi tự làm mình bị cứa đứt giữa lòng bàn tay vì một miếng kính vỡ. Tôi đã không để ý có một tấm kính vỡ trên giá đĩa hát.


Chương 08- Part 02

18 "Chúng ta đang ăn mà, Nagasawa nói. "Và Watanabe đang ở đây. Có lẽ sẽ lịch sự hơn nếu hai ta để dành câu chuyện nghiêm chỉnh ấy ột dịp khác. "Tớ có thể về," tôi bảo.


Chương 09- Part 01

19 Chương 9 Giờ học ngày hôm sau tôi vẫn không thấy bóng dáng Midori đâu. Cô có chuyện gì vậy? Mười ngày đã trôi qua kể từ lần chúng tôi nói chuyện với nhau trên điện thoại.


Chương 09- Part 02

20 "Cám ơn. Tớ nợ cậu chuyện này," tôi nói rồi gác máy. "Ổn cả chứ?" Midori hỏi. "Cũng tàm tạm," tôi nói và thở dài. "Vĩ đại rồi, mình đến một sàn disco nào đi, còn sớm lắm mà.


Loading...

Truyện cùng thể loạiNhảy, nhảy, nhảy

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 47


Núi Tình

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 12


Người Tình Sputnik

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 22


Thạch Thảo Trong Cơn Bão

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 36


Cuộc Du Hành Vào Lòng Đất

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 15A Knight In Shining Armor

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 34


Mang em trở lại

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 29