Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Rất Yêu Cô Vợ Ép Hôn Chương 30: Chương 30

Chương trước: Chương 29: Chương 29Thực sự rất ấm, Tuyết Thuần nhích lại gần nơi có nhiệt, cuộn tròn cơ thể của mình lại, đầu cùng cơ thể đều ôm vào trong ngực ấp áp. Sau đó, tay và chân cô đồng thời cử động, co lại giống hệt một con bạch tuộc, ôm một vật thể nào đó khiến cô cảm thấy vô cùng ấm áp. So với giường của Đại tinh tinh còn thoải mái hơn nhiều, Tuyết Thuần mơ mơ màng màng thỏa mãn suy nghĩ.

Lại Tư vô cùng vất vả nhẫn nại, thân thể mềm mại trong ngực có lồi có lõm không ngừng ngọ nguậy, quanh chóp mũi đều ngửi thấy mùi thơm mê người, bị Tuyết Thuần không có ý thức ôm lấy, làm cho anh một hồi thầm thoải mái.

Nhưng là cô không ngừng bám lấy anh, Lại Tư gần như muốn sụp đổ! Có mỹ nữ ôm ấp yêu thương, anh lại không làm được gì. Cảm thấy, cảm thấy nhất định phải làm chút gì đó, bằng không, anh sẽ chết ngạt.

Cúi đầu nhìn khuôn mặt tươi đẹp như hoa của cô, cổ họng của anh tắc nghẹn, sau đó hôn lên đôi môi mềm mại lạnh cóng của cô, trằn trọc mút. Bàn tay không an phận, dò vào trong áo ngủ.

Xong việc, anh hung hăng ôm cô vào trong ngực mà vân vê, giam cầm, làm cho cô không thể động đậy.

Sau một hồi lâu, anh hít một hơi sâu, cuối cùng lại hôn lên hàng lông mi đen của cô, nhắm mắt lại.

Chỉ có anh hiểu rõ, tối nay nhất định không thể ngủ.

Sáng sớm, Tuyết Thuần mơ màng mở mắt, lười biếng xoay người vài vòng.

Lại Tư mặc xong âu phục, thấy cô tỉnh lại thì lạnh lùng liếc một cái, sau đó đi ra ngoài.

Đột nhiên nhìn thấy nơi này không có người, Tuyết Thuần giật mình, ngồi bật dậy. Phát hiện nơi này không ngập tràn băng tuyết, không có tuyết lở, giờ phút này nơi mình đang ở là... Cô chớp chớp mắt, là phòng ngủ của anh! Đây cũng đã từng là phòng tân hôn của cô và Lại Tư.

Vì vậy mà, hình ảnh một đêm nóng triền miên ở buổi tiệc khi ấy lại hiện ra, Tuyết Thuần bụm mặt, không dám gặp người khác.

Cũng may nơi này hiện tại không có người, Tiểu Tuyết Thuần, ngươi ở đây nhiệt tình xấu hổ làm gì chứ?

Lại Tư? Tuyết Thuần bỗng đột nhiên nhớ tới, mới vừa rồi không phải là ảo giác, đó thật sự là Lại Tư! Nhưng vừa rồi anh chỉ lạnh lùng liếc nhìn một cái là sao chứ? Là ảo giác sao?

Rõ ràng anh đã thấy cô tỉnh lại, tại sao không quấn lấy cô, sớm hôn cô giống như ngày thường chứ?

Trong trí nhớ rét lạnh hoàn toàn bất đồng, cơ thể lúc này rất ấm áp, đột nhiên nhớ tới trong giấc mộng ôm một nguồn nhiệt. Tuyết Thuần trợn to hai mắt ngạc nhiên, cẩn thận vén một góc chăn lên, nhẹ nhàng ngửi một cái, mùi hương của đàn ông quanh quẩn bên chóp mũi này chỉ duy nhất thuộc về Lại Tư.

Cô trở mình leo xuống giường, chân trơn bóng chạm đất, giẫm lên tấm thảm mềm mại vô cùng chất lượng, thoải mái giống như giẫm lên một cục bông. Nhưng cơ thể mềm nhũn, ngã xuống tấm thảm trên mặt đất.

Dây áo ngủ trượt xuống làm lộ vai mượt mà mê người, xương quai xanh tinh xảo, con ngươi đen mơ màng sương mù tựa như có thể hóa thành nước. Thời điểm ngã xuống đất, dây đeo nghiêng một cái làm hai bầu ngực lộ ra một nửa.

Lại Tư lúc trở lại, liền nhìn thấy toàn bộ quang cảnh.

Đáng chết! Lại Tư cởi bỏ giày ở hai chân, không nói lời nào, cởi âu phục ra khoác lên người cô, ra lệnh nói, ''Nằm lên giường ngay lập tức.''

Tuyết Thuần có chút sửng sốt, nghiêng đầu muốn hỏi, có chuyện gì sao?

Nhưng hiển nhiên, Lại Tư không thể đợi, anh không thể để cho người đàn ông khác nhìn thấy, liền ôm lấy Tuyết Thuần phản ứng chậm chạp kia.

Tuyết Thuần không giãy dụa, không phải là bởi vì cơ thể mềm nhũn, cũng không phải là bởi vì đã quen được anh ôm, mà là bởi vì hơi thở

Loading...

Xem tiếp: Chương 31: Chương 31

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Làm Vợ Em Nhé

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Tóm Lấy Anh Giúp Việc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Tàn Tro

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 10


Không Nỡ Quên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nương tử, xin nhẹ một chút

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65