Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quỷ Thê

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình
Số chương: 34
Chương mới nhất: Chương 30.4
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Anh là một phóng viên chuyên tìm những tin tức nóng hổi mới ra lò, viết về những sự kiện nổi nhất hiện nay chưa từng xảy ra, với ngòi bút của anh từ một câu chuyện bình thường cũng có thể biến thành rất lớn và nóng hổi hất.

Danh sách chương Quỷ Thê


Văn Án

1 Tác giả: Mạt HồiVăn ánDịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadChuyên lan kí giả Tần Tiêu chuyên môn tìm kiếm những sự kiện thần bí, một ngày theo như tình báo đã vạch ra kế hoạch đến một thôn xóm quỷ dị nằm sâu trong một ngọn núi, không ngờ gặp gỡ quỷ mà không cách nào trời khỏi.


Loading...

Chương 1

2 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 1Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadThân là chuyên lan ký giả của tạp chí “Tham tầm cổ đại thần bí sự kiện” Tần Tiêu đi theo đám người để thu hoạch một chút tin tức, trong một thôn trang ngụ tại một nơi nào đó ngoài ngoại ô tiềm ẩn một chuyện tuyệt đối sẽ làm hắn kinh kỳ.


Chương 2

3 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 2Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadThôn mà bọn Tần Tiêu tới không những không có điện, phương thức tắm rửa cũng là phương thức nấu nước truyền thống.


Chương 3

4 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 3Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadSáng sớm hôm sau, lão đại gia quả nhiên như lời hắn nói, rất nhanh liền gọi người đem Tần Tiêu cùng Giang Nham đưa ra khỏi thôn.


Chương 4

5 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 4Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadCâu nói của Tần Tiêu như một quả đạn đánh vào đầu Giang Nham vận đang bị hoang mang, khủng hoảng, chính là cẩn thận suy nghĩ lại, hắn biết, suy đoán của Tần Tiêu không phải không có căn cứ.


Chương 5

6 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 5Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadSắc trời dần tối, đang lúc phòng ở bị chìm trong bóng đêm đến nỗi người khác hít thở không thông thì ngọn đèn duy nhất trong phòng "phác" một tiếng bốc cháy lên.


Chương 6

7 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 6Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadTần Tiêu bị trói ở trên ghế, trên đầu đội khăn voan đỏ bị người nâng ra khỏi phòng, hắn thiếu một chút nữa đã bị bóp cho nghẹt thở, giờ phút này đã không còn một tia khí lực nào để phản kháng tiếp, chỉ có thể tuyệt vọng nhìn chính mình bị nâng đi.


Chương 7

8 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 7Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadXuất hiện ở trước mặt Tần Tiêu, là một giống loạilớn vô cùng cứ như một toà núi nhỏ, con quái vật giống như con chó ba đầu, nó từ từ tiến đến Tần Tiêu đang té trên mặt đát, nhếch miệng lộ ra hàm răng răng nanh sắc bén như dao nhỏ, mỗi bước đi đều khiến mặt đất rung nhẹ.


Chương 8

9 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 8Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadTần Tiêu nằm mơ đều không nghĩ đến chính mình la 2 một đại nam nhân sẽ có ngày bị một nam tử không biết người hay quỷ cường thượng.


Chương 9

10 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 9Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadHắn liều mạng chạy, nhưng mặc kệ chạy mấy lần, luôn trở lại căn phòng nhỏ này. Không biết chạy bao lâu, gian phòng nhỏ kia lại quỷ dị xuất hiện trước mắt thì Tần Tiêu vô lực ngã ngồi trên mặt đất.


Chương 10

11 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 10Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpad"Ha hả!" Một cái hắt xì đánh thức Tần Tiêu đang thất thần, lúc này mới nhớ tới mình đang trần truồng, khuôn mặt hắn trở nên đỏ bừng, hận không thể tìm cái lỗ chui xuống trốn.


Chương 11

12 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 11Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadTần Tiêu một mực ở trong phòng không có đi ra ngoài qua, từ cửa sổ nhìn ra bên ngoài, hắc y nam tử vẫn ngồi ngay ngắn bên ngoài, nhắm mắt suy nghĩ.


Chương 12

13 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 12Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadBởi vì đã trải qua một lần giáo huấn, Tần Tiêu hiểu được nữ tử trước mắt cho dù có đẹp thì cũng có móng tay rất bén nhọn.


Chương 13

14 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 13Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpad Cười đến mệt mỏi liền nằm ở trên giường nghỉ ngơi, hiện tại chỉ mới 4 giờ sáng, nhưng hắn không buồn ngủ chút nào.


Chương 14

15 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 14Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadNgã tư đường tối mịt, trên mặt đường thường thường xuất hiện một hai vũng nước tiểu ẩm ướt, phía trước mơ mơ màng màng thấy không rõ lắm, hai chân không ngừng chạy tốrn vô tình giẫm lên những vũng nước đó, bất tri bất giác dính vào ống quần.


Chương 15

16 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 15Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadCòn chưa hoàn toàn thanh tỉnh, Tần Tiêu đã ngờ ngợ cảm thấy tay của mình bị ai đó cầm nhẹ nhàng, ấm áp bao quanh tay phải khiến hắn cảm thấy an tâm, những chuyện kinh hải phía trước khiến hắn gần như tuyệt vọng cũng dần dần rời xa.


Chương 16

17 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 16Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadỞ một nơi giống như không có giới hạn, bất luận đi thế nào cũng không thể rời đi địa phương đẹp như bức tranh này, trừ bỏ chính mình, chỉ có một người luôn im lặng suy nghĩ sâu xa.


Chương 17

18 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 17Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadTiếp tục như thế, hắn nhất định sẽ mình đầy thương tích, người Xích Trụ để ý là Ngôn Hoa, cho dù tên gọi chính là Tần Tiêu, nhưng cũng chính là để hắn xuyên thấu qua tưởng niệm một người khác thôi.


Chương 18

19 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 18Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadLặp lại chuyện tình trước khi Ngôn Hoa rời đi, lặp lại sẽ thấy được cái gì đây? Tần Tiêu đối việc này thập phần mê mang.


Chương 19

20 Quỷ ThêTác giả: Mạt HồiChương 19Dịch: QTEdit: Minh NguyệtNguồn: wattpadCó lẽ bởi vì một cái liếc mắt của Ngôn Hoa liền nhìn ra tâm của hắn, hoặc bởi vì Ngôn Hoa có được một tấm lòng thuần khiết, Xích Trụ phát hiện hắn dần dần bị thiếu niên ôn nhu này hấp dẫn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mộng Đẹp Tuyền Cơ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 234


Kiếp hôn ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Nữ Thần Y Cao Ngạo

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 11


Tam Cô Nương Nhà Nông

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 109


Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 63


Trăng Lạnh Như Sương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27Nương Tử Được Cưng Chiều

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27


Không Bằng Duyên Mỏng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 72


Ám Yến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50