Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quân Tử Chọc Phi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10: Kết Thúc
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Lạc Dã Nhạn - nữ chính trong truyện Quân Tử Chọc Phi là một nữ tỳ xuất thân thấp hèn, trừ hình dáng trông cũng không tệ lắm, cùng với việc hầu hạ Nhân Chi bên ngoài thì nàng không có gì nổi bật cả.

Danh sách chương Quân Tử Chọc Phi


Chương 1

1 "Thế này không tốt?" Vị họa sĩ run run rẩy rẩy, lấy âm lượng so với con chuột còn nhỏ hơn hỏi thiếu nữ mập mạp trước mắt trông giống như là có thể ép ra mỡ.


Loading...

Chương 2

2 "Nói với các ngươi, ta thật sự không phải là Phó Ngọc Tinh!" Lạc Dã Nhạn vừa bị quan binh mang đi, vừa cố gắng muốn giải thích thân phận chân chính của nàng.


Chương 3

3 Bên môi Dận Lệ nở nụ cười quá mức tà khí làm Lạc Dã Nhạn rung động, nàng chỉ có thể bất động nhìn hắn chằm chằm, sau một hồi lâu mới nổi trận lôi đình bật dậy.


Chương 4

4 "Để cho nàng ngủ đủ, chớ quấy rầy nàng. " Mặc dù trìu mến âu yếm nữ tử, nhưng mà thời điểm phải lên triều, Dận Lệ vẫn là công và tư rõ ràng. "Dạ, hoàng thượng.


Chương 5

5 "Nàng đã tỉnh a. " Dận Lệ vừa vào cửa đã nhìn thấy Lạc Dã Nhạn khẩn trương lấy chăn bao chặt mình, cảnh giác sợ hãi nhìn hắn. "Đúng vậy. " Thả lỏng, thả lỏng.


Chương 6

6 Nàng thật sự không biết tại sao lúc Dận Lệ không có mặt ở đây, sáu người trước mắt này lại thuận lợi xuất hiện rồi rời đi trước mắt nàng như vậy. "Rốt cuộc hiện tại các ngươi đang nghỉ ngơi ở đâu? Không lẽ ở trong nhà lao của hoàng cung?" Lạc Dã Nhạn giật mình nhìn mấy vị nam nữ thoắt ẩn thoắt hiện như gió này.


Chương 7

7 Làm thế nào? Làm thế nào? Rốt cuộc làm thế nào mới tốt à?Không phải nàng không muốn cứu sáu vị tuấn nam mỹ nữ, nhưng mà mỗi lần đứng trước mặt Dận Lệ, nhìn đến dung nhan tuấn tú của hắn, cảm nhận được khí thế tôn quý phi phàm kia của hắn, thì Lạc Dã Nhận lại nói ra những lời hoàn toàn bất đồng, thậm chí lời nói còn ngược lại.


Chương 8

8 "Này, ngươi ở đây làm gì? Ta còn không biết cuối cùng họ bị thế nào. . . . . . Ngươi để ta xuống, ta muốn trở lại xem họ thế nào!" Lạc Dã Nhạn vừa bị hắn ôm trở về tẩm cung, vừa buồn bã gọi.


Chương 9

9 "Tại sao ta không tìm được họ?" Sau khi lấy được tự do, đầu tiên Lạc Dã Nhạn nghĩ đến chính là chạy đi tìm mấy nữ nhân bị nàng đè ép, sau khi phát hiện tìm khắp nơi không thấy người, liền lập tức đi đến trước mặt của Dận Lệ.


Chương 10: Kết Thúc

10 "Trời ạ, thân hình của các ngươi đều tốt nha!"Tiếng than thở vô cùng chân thành bay ra trong bể tắm suối nước nóng sương mù lượn lờ. Chủ nhân của thanh âm thì ra chính là Lạc Dã Nhạn, mà hiện tại nàng chăm chú không chuyển con ngươi nhìn ba nữ nhân xích thân lỏa thể trước mắt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mùa Xuân Thoáng Qua Ấy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 88


Chuộc Lấy Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Học Sinh Chuyển Lớp

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 102


Chỉ Cần Có Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Diệu Diệu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Phu Quân Hữu Độc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 70