Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quan Khí

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 1668
Chương mới nhất: Chương 1729
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụGiới thiệu:Nguồn: vipvandan. vnMột nhân vật không hề có bối cảnh hùng mạnh với người thân là quan chức cao cấp trong chính phủ như trong Sĩ Đồ Phong Lưu, phải lăn lộn từ vị trí nhân viên hạng bét trong một xã nông thôn, thậm chí còn có nguy cơ bị giảm biên chế, phải đấu tranh với từng đồng nghiệp trong phòng để không bị mất việc.

Tải ebook:

Danh sách chương Quan Khí


Chương 1: Gạch Đập Vào Đầu

1 Tác giả: Hồng Mông ThụChương 1: Gạch đập vào đầuNguồn: vipvandan. vnVương Trạch Vinh ngơ ngác nhìn chánh văn phòng, nhưng trong lòng như có một cơn sóng cuộn, chẳng lẽ mình bị gạch đập trúng đầu nên có bệnh.


Loading...

Chương 2: Phát Hiện Trong Văn Phòng

2 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 2: Phát hiện trong văn phòngNguồn: vipvandan. vnTrên đầu quấn băng trắng mà đã đi làm nên Vương Trạch Vinh không ngừng được người ân cần thăm hỏi.


Chương 3: Một Văn Bản

3 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 3: Một văn bảnNguồn: vipvandan. vnVăn phòng tổng hợp Đảng Chính phụ trách một loạt công tác như Đảng vụ, Chính vụ, Mặt trận tổ quốc, tài vụ, cơ yếu, bảo mật, tổng hợp.


Chương 4: Cao Chiêu Của Tiểu Giang

4 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 4: Cao chiêu của Tiểu GiangNguồn: vipvandan. vnMới đến 4 giờ chiều mà điện thoại di động của Tiễn Đại Phú đã không ngừng vang lên, từng người gọi vào.


Chương 5: Đi Hát Ra Mưu Kế.

5 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 5: Đi hát ra mưu kế. Nhóm dịch TepgaNguồn: Vip. vandanCó lẽ lo lắng Tiểu Giang có hẹn khác nên Trương Chính Cường và Hoàng Vĩ không muốn uống rượu nữa.


Chương 6: Của Phó Chủ Tịch Xã

6 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 6: Quan khí của phó chủ tịch xãNhóm dịch TepgaNguồn: Vip. vandanHai người nói xong việc này liền thở phào nhẹ nhõm.


Chương 7: Trước Bắt Rồi Nói

7 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 7: Trước bắt rồi nóiNhóm dịch TepgaNguồn: Vip. vandanVương Trạch Vinh đang âm thầm quan sát Hòa Quốc Hùng. Mà hắn không biết Hòa Quốc Hùng cũng đang âm thầm quan sát mình.


Chương 8: Xảy Ra Chuyện Lớn

8 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 8: Xảy ra chuyện lớnNhóm dịch TepgaNguồn: Vip. vandanKhi về văn phòng, Vương Trạch Vinh kẻ lại chi tiết tình hình đi điều tra các công ty với Tiễn Đại Phú.


Chương 9: Đối Sách

9 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 9: Đối sáchNhóm dịch TepgaNguồn: Vip. vandanKhách sạn Tứ Xuyên ở nơi khá vắng vẻ, đây là một khách sạn do người Tứ Xuyên mở.


Chương 10: Tiếp Nhận

10 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 10: Tiếp nhậnNhóm dịch TepgaNguồn: Vip. vandanHai người ăn xong liền nói chuyện một lát. Sau đó Tiểu Giang đi trước.


Chương 11: Yên Tĩnh Trước Mưa Bão

11 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 11: Yên tĩnh trước mưa bãoNhóm dịch: TepgaNguồn: Vip. vandanLiên tục mấy ngày không xảy ra chuyện gì. Bí thư Chương đi trên đường luôn nở nụ cười.


Chương 12: Động Đất

12 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 12: Động đấtNhóm dịch: TepgaNguồn: Vip. vandanRa ngoài ý muốn mọi người chính là xã Hoàn Thành không có xuất hiện bất cứ tình huống gì, tất cả đều vận hành như cũ.


Chương 13: Ngoài Ý Muốn

13 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 13: Ngoài ý muốnNhóm dịch: TepgaNguồn: Vip. vandanChuyện trong chính quyền nên tin tức khá nhanh. Đám người lão Chu bị gọi lên ban Tổ chức cán bộ Huyện ủy không lâu, tin tức rất nhanh đã truyền khắp chính quyền huyện.


Chương 14: Đại Hội

14 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 14: Đại hộiNhóm dịch: TepgaNguồn: Vip. vandanTiểu Giang chuẩn bị phòng hội nghị rất tốt, các thiết bị âm thanh cũng được thử.


Chương 15: Chánh Văn Phòng

15 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 15: Chánh văn phòngNhóm dịch: TepgaNguồn: Vip. vandanCả chính quyền xã đang sáng trưng. Bây giờ trời tuy đã tối nhưng ai cũng biết tối nay sẽ có cuộc thảo luận liên quan đến chức vụ của các lãnh đạo phòng ban.


Chương 16: Văn Phòng Điều Chỉnh Như Thế Nào.

16 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 16: Văn phòng điều chỉnh như thế nào. Nhóm dịch: TepgaNguồn: Vip. vandanLần hội nghị này ai được mời đều tham gia đầy đủ.


Chương 17: Trước Điều Chỉnh.

17 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 17: Trước điều chỉnh. Nhóm dịch: TepgaNguồn: Vip. vandanXã Hoàn Thành là một xã lớn. Bởi vì có nhiều công ty nên quản lý rất rộng, nhân viên rất nhiều, cơ cấu không ít.


Chương 18: Vấn Đề

18 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 18: Vấn đềNhóm dịch: TepgaNguồn: Vip. vandanMấy ngày ngầm tranh đấu, xã Hoàn Thành đã tiến hành công tác điều chỉnh nhân viên trên diện rộng.


Chương 19: Biến Hoá Vi Diệu

19 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 19: Biến hoá vi diệuNhóm dịch: TepgaNguồn: Vip. vandanMặc dù biết Tiểu Giang có cảm giác với mình. Nhưng Vương Trạch Vinh vẫn cảm thấy đề phòng vì Tiểu Giang lúc trước rất mưu mô.


Chương 20: Vòng Tròn Nhỏ

20 Quan KhíTác giả: Hồng Mông ThụChương 20: Vòng tròn nhỏNhóm dịch: TepgaNguồn: Vip. vandanTrịnh Chí Minh đến đây, không khí trong phòng liền thay đổi. Mọi người cố ý vòng quanh Trịnh Chí Minh.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hận Là Yêu Vô Cùng

Thể loại: Trọng Sinh, Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 10Giới Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị

Số chương: 50


Hư Vô

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 41


Dã Thú Pháp Tắc

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 150


Nguyên Tố Khao Thống Sư

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 150


Trọng Sinh Chi Bản Tính

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 76


Thiếu Niên Y Tiên

Thể loại: Dị Năng, Đô Thị

Số chương: 37


Lăng Thiên Mộng Huyễn

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 248


Phong Lưu Chân Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 500