Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phong Khí Quan Trường

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 473
Chương mới nhất: Chương 480: Nói Chuyện.
Cập nhật cuối: 7 tháng trước (03/05/2017)
Nhóm dịch: BachdienthusinhNguồn: Mê truyệnHắn - một người bình thường bất ngờ chết vì tai nạn, đột nhiên trở thành con em nhà hào môn chốn quan trường.

Danh sách chương Phong Khí Quan Trường


Chương 1: Ai Sẽ Tham Gia Tang Lễ Chính Mình?

1 Có ai từng lặng yên ngồi trong xe chờ đợi tham gia tang lễ của chính mình?Thẩm Hoài ngồi trong xe, đưa mắt nhìn qua cửa kính. Bên ngoài vệt nắng thấu qua từng tán lá trước cửa ngôi chùa cổ để lại dưới mặt đất những vết da báo loang lổ, hệt như tử thần đang trầm ngủ khiến hắn nhìn đến thất thần.


Loading...

Chương 2: Ai Là Người Không Thể Bỏ Rơi?

2 Trên thế giới này có quá nhiều thứ không phải cứ nói cắt bỏ là cắt bỏ được. Nếu sau khoảng khắc định mệnh kia, hắn cứ thế chết đi thì có lẽ thứ khiến hắn tiếc nuối nhất chính là việc em gái từ đó về sau phải cô khổ một mình sống giữa cuộc đời gian khó.


Chương 3: Chẳng Lẽ Từ Nay Thành Người Xa Lạ?

3 Vết thương nơi vai trái Thẩm Hoài còn chưa khỏi hẳn, không cách nào dùng sức, nhưng quyền phải từng đấm từng đấm nện tới, năm sáu quyền liền gặp máu, đem Chu to mồm đánh ngã xuống đất.


Chương 4: Ai Có Thể Nhẫn Khí Thôn Thanh?

4 Cát Vĩnh Thu muốn mượn quan uy của cái ghế chánh văn phòng đem Thẩm Hoài ép chặt, đâu tưởng đến Thẩm Hoài nhuyễn ngạnh gì cũng không ăn, khiến hắn cực kỳ bối rối, không biết làm sao để gặm cho được khối xương vừa thối vừa cứng này.


Chương 5: Con Ông Cháu Cha?

5 Cát Vĩnh Thu cầm điện thoại lên, gọi tới số chuyên dụng của thị trưởng Cao Thiên Hà, đem chuyện vừa xảy ra trong xưởng kể lại vắn tắt một lần. Chu to mồm ngồi bên cạnh, nghe thấy giọng điệu trong điện thoại chợt thình lình cao vút lên, hiển nhiên là Cao Thiên Hà khi nghe xong chuyện này cũng thập phần chấn giận.


Chương 6: Tiền Thế - Đời Nay.

6 Thẩm Hoài dừng xe lại dưới một bóng cây trên đường Đào Ô. Hắn biết rằng, hắn là một “người xa lạ” không chút quen biết. Nếu biểu hiện quá quan tâm, quá thân thiết với tiểu Lê ngược lại sẽ phản tác dụng, dẫn tới phản cảm và bài xích không cần thiết.


Chương 7: Lần Đầu Gặp Mặt Chị Dâu.

7 Thẩm Hoài tịnh không biết rằng chỉ qua một nháy đối thị kia, không ngờ chịu oan uổng lưu lại ấn tượng không tốt với Trần Đan. Tuy Trần Đan là chị dâu hắn nhưng tuổi so “hắn” lại nhỏ hơn nhiều.


Chương 8: Người Đẹp Phó Chánh Văn Phòng

8 Thẩm Hoài làm thư ký của phó thị trưởng thường ủy, vốn phải lưu viện theo dõi, hôm qua đột nhiên bỏ ra viện, hôm nay lại chạy trở về yêu cầu được nằm lại, phía bệnh viện tất nhiên không sao cả, cho hắn một phòng riêng là được.


Chương 9: Cố Ý Lấy Phỏng Đoán Xấu Nhất!

9 Trần Minh Đức đến Đông Hoa mới được hơn nửa năm, gia thuộc ở lại trong tỉnh chứ không đi theo, việc ăn ở của hắn đều tại Nam viên. Ngược lại Thẩm Hoài sợ bị Trần Minh Đức quản quá chặt, liền không trú tại Nam viên mà “chịu khó chịu khổ” trú ở trong túc xá phủ thị chính.


Chương 10: Âm Mưu Dơ Bẩn

10 Tuy bị bí thư thị ủy đá đi, nhưng Thẩm Hoài biết rằng lúc này không thể ảo não bỏ đi. Cho dù mặt dày mày dạn lưu lại, tiếp tục theo dõi sự việc phát triển cũng tốt hơn vỗ vỗ mông đít rời đi.


Chương 11: Đãi Ngộ Dành Cho Đồ Bỏ Đi

11 Tin tức về cái chết của Trần Minh Đức được khống chế một cách rất chặt chẽ, thậm chí ngay cả trong Nam viên cũng chỉ có thiểu số người được biết. Nhân viên công tác ở những biệt thự khác tuy biết ở biệt thự số 6 đã xảy ra chuyện quan trọng, song không biết quan trọng đến mức độ nào.


Chương 12: Vì Sao Không Đập Nồi Dìm Thuyền?

12 Qua chốc lát, phía ngoài biệt thự truyền tới tiếng xe hơi. Thẩm Hoài lách ra sau gốc cây, nhìn thấy hai chiếc Nissan màu đen đang chạy đến, biển số là của Hoài Hải, do xe cục cảnh sát Đông Hoa mở đường.


Chương 13: Quan Viên Cũng Như Tù Nhân

13 Thẩm Hoài trực tiếp chỉ rõ Trần Minh Đức chết là bởi tắm nước lạnh, tim bị kích thích quá độ, điều này đã khiến Ngô Hải Phong trở tay không kịp. Tiếp đó, động tác đặt tay lên vai Thẩm Hoài hỏi dò sự việc cụ thể của phó trưởng ban tổ chức tỉnh Đàm Khải Bình càng khiến Ngô Hải Phong chết lặng.


Chương 14: Phong Hồi Lộ Chuyển

14 Thoại phong Ngô Hải Phong vừa chuyển, thậm chí còn đem đầu mâu chỉ thẳng sang phía mình, Cao Thiên Hà biết có làm gì cứu vãn cũng muộn rồi, hơn nữa hắn ngờ không thấu đến cùng giữa Thẩm Hoài và Đàm Khải Bình định phối hợp đến đâu, cũng không phỏng đoán được quyết tâm đánh áp sự kiện của tỉnh ủy lớn đến mức nào, lúc này hắn chỉ còn nước bỏ xe giữ soái.


Chương 15: Tôi Muốn Ở Lại Đông Hoa

15 Tiếp theo Ngô Hải Phong dùng giọng điệu không cho chối cãi nói với Cao Thiên Hà: “Đồng chí Minh Đức đột nhiên qua đời, thị ủy Đông Hoa phải khắc sâu bài học hôm nay.


Chương 16: Con Cháu Tống Gia

16 Báo cáo tình hình xong, Thẩm Hoài liền trở về phòng nghỉ ngơi. Nói là về phòng nghỉ ngơi, nhưng thực ra lúc này Thẩm Hoài không cách nào nhắm mắt ngủ cho được, có quá nhiều sự việc mà hắn cần phải suy nghĩ.


Chương 17: Mâu Thuẫn Vợ Chồng

17 Đàm Khải Bình đặt điện thoại xuống, trong đầu còn suy ngẫm về thái độ lãnh đạm của Tống Kiều Sinh khi nhắc đến Thẩm Hoài. Ngẩng đầu nhìn ra song, vừa đúng bắt gặp Thẩm Hoài đang rời khỏi biệt thự, bước chạy về phía bãi đỗ xe bên hồ, cũng không biết hắn muốn làm cái gì.


Chương 18: Cũng Là Nhân Tài Hải Ngoại

18 Giữa nháy mắt Chu Dụ ngã vào trong lòng, Thẩm Hoài có thể cảm nhận được sức đàn hồi kinh người từ thân thể nàng, cơ hồ mềm rụi, thơm ngát… Hơn nữa bộ ngực nàng chen vào lòng còn rất lớn… Nhưng tình hình tiếp theo lại không được hương diễm như trong tưởng tượng, điếu thuốc trên mồm Thẩm Hoài rơi xuống cổ áo, khiến hắn chưa kịp hưởng thụ tư vị mỹ diệu khi ôm mỹ nhân trong lòng, đốm thuốc đã đốt hắn xuýt xoa đau đớn không thôi.


Chương 19: Giao Dịch Với Bí Thư Thị Ủy

19 Chu Dụ từng nhận định Thẩm Hoài là kẻ bất học vô thuật. Giờ đây nàng lại khoác áo ngoài, đứng bên cửa khách sảnh nghe hắn và Ngô Hải Phong thảo luận lợi tệ của công trình chiếu sáng trung tâm thị, đến giờ phút này nàng mới chân chính ý thức ra: Trước đây đúng là mình đã bị cảm quan bản thân che mờ mắt, thật đã xem thường con người này rồi.


Chương 20: Bị Mỹ Nữ Xà Để Ý

20 Chu Dụ cài lại cúc áo cẩn thận, cầm theo áo khoác Thẩm Hoài bước vào khách sảnh, nhìn Ngô Hải Phong đang đứng trong góc, đăm đăm dõi ra ngoài trời đêm đến xuất thần.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cửu Vĩ Miêu Yêu

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du, Đô Thị

Số chương: 15


Thủ Hộ

Thể loại: Võng Du, Xuyên Không

Số chương: 212


Thiếu Niên Tuyệt Sắc

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 41


Tiểu Tâm Phiến Tử

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 45


Tu Tiên Tại Đấu Phá Thương Khung

Thể loại: Võng Du

Số chương: 171/2 Hoàng Tử

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 24


Vô Hạn Tương Lai

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du

Số chương: 265


Vô Sắc Cũng Khuynh Thành

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 92