Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ông Xã Không Thể Nuông Chiều

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Ly không rõ đích tình ý, vậy nên tưởng niệm chiếm hết trong lòng. Không thể nói ra được lời yêu say đắm, mặc cho khổ sở tràn đầy trái tim. Thượng Quan Phiên Phiên ở trong nhà, từ trước tới nay đều được mọi người thổi phồng nâng trong lòng bàn tay.

Danh sách chương Ông Xã Không Thể Nuông Chiều


Chương 1

1 “Đừng!!! Cứu mạng. . . thật là đau! Ai tới cứu tôi. . . ”Lại tới! những âm thanh không rõ này cứ rít gào lên lôi kéo cô, cô biết đây là mộng, nhưng là thật sự rất đáng sợ.


Loading...

Chương 2

2 Ban đêm, mọi âm thanh đều trở nên im bặt, Thượng Quan Phiên Phiên rất yêu thích sự yên lặng hơi lành lạnh như vậy. Mùa hè đến gần , nửa đêm trăng sáng gió mát, vì ngày kỉ niệm thành lập trường mà bận rộn cả ngày, lúc này tâm tình trở nên buông lỏng, tận lực khiến cho đại não hoạt động hết công suất, cô lại tâm hoảng ý loạn không cách nào tĩnh tâm.


Chương 3

3 editor: Đinh thùy VânTiệc rượu khánh thành ở khách sạn sáu sao cao cấp tại trung tâm thành phố, trùng hợp ở đó chính phủ đang thúc đẩy tiết mục biểu diễn văn nghệ, nên bắt đầu từ ngày khánh thành, sẽ triển khai tiệc biểu diễn nghệ thuật trong vòng mười ngày.


Chương 4

4 editor: Đinh thùy VânThượng Quan Thác Dương là một người nóng tính, trừ chuyện thiết kế ra, anh chưa bao giờ kiên nhẫn chờ đợi, từ sau buổi chiều Pandora chạy đi trước mắt anh, anh liền lập tức triển khai hành động.


Chương 5

5 Anh ôm ngang cô lên đi về phía phòng của mình, dọc đường đi anh không ngừng hôn kịch liệt, Thượng Quan Phiên Phiên cảm thấy cảm giác bay bổng quá chân thật, không rảnh phát hiện mình có một thời gian thật sự ở trên không, sau đó lại rơi xuống giường lớn của anh, cho đến khi áo ngoài của cô bị cởi ra, thắt lưng trên người cũng bị cởi ra loạn xạ, cô mới đột nhiên hồi thần.


Chương 6

6 Editor: Đinh Thùy VânCả quãng đường Thượng Quan Thác Dương đều an tĩnh không nói, Thượng Quan Phiên Phiên bị động mặc anh mang đi cũng an tĩnh không nói, cho đến khi bước vào phòng khách, Thượng Quan Thác Dương rốt cuộc đánh vỡ trần mặc.


Chương 7

7 Buổi chiều nhàn nhã, Thượng Quan Phiên Phiên tâm huyết dâng trào đề nghị tự mình xuống bếp làm bữa tối, cô hào hứng đề ra một thực đơn đầy món. Ngưng mắt nhìn gương mặt nhỏ nhắn nghiêm túc, đôi con ngươi đen như mực tràn đầy cưng chiều, anh chưa bao giờ nghĩ cô sẽ yêu thương anh, cũng chưa bao giờ nghĩ anh sẽ dùng ánh mắt này nhìn cô.


Chương 8

8 Thượng Quan Thác Dương thành thục đánh tay lái chạy thẳng nhanh trên đường núi đã mấy ngày không thấy, hèn hạ đùa bỡn mất tích mấy ngày nay, anh biết mèo con đột nhiên bị bỏ mặc kia nhất định sẽ không dễ chịu, nhưng anh vẫn muốn quyết tâm làm cái chuyện anh cho là nên sớm làm.


Chương 9

9 Là mất ngủ nên khó chịu, hay vẫn là do cơn ác mộng kéo tới?Ngâm trong nước nóng, uống ly sữa nóng, đếm ngàn vạn con dê, Thượng Quan Phiên Phiên vẫn không có chút buồn ngủ như cũ.


Chương 10

10 Nhận lời mời từ thế vận hội, rất nhiều kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã đến họp tại thế vận hội này, triễn lãm được chính vị kiến trúc sư đất nước mình thiết kế mang đầy tinh hoa của dân tộc, với niềm tin như vậy, vị kiến trúc sư ma pháp Thượng Quan Thác Dương đương nhiên cũng có trong danh sách, không chỉ như vậy, anh còn được mời đến thiết kế cho sân khấu tại buổi lễ khai mạc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mỹ Nam Lạnh Lùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Liên Hoa Tiên Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Quận Chúa Cùng Hoà Thượng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 5


Chỉ Quan Tâm Đến Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Bạch Miên Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14


Tỳ Nữ Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 92


Tiếng Thời Gian Du Dương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Nhà bên có sói

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Hoàng Hậu Bỏ Trốn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 91


Bảo Bối Háo Sắc Làm Bảo Mẫu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10