Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nợ Tình

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 21
Chương mới nhất: Kết Quả Điều Tra
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nợ Tình là một trong những cuốn tiểu thuyết của Hồ Biểu Chánh. Ngoài cuốn Nợ Tình, tác giả còn viết nhiều cuốn tiểu thuyết khác được Nhà xuất bản Phụ Nữ cho xuất bản cùng thời gian:Bỏ vợ.

Danh sách chương Nợ Tình


Trí Nhớ Của Loài Voi

1 15 năm trước, thi thể của tướng Alistair và vợ ông, bà Molly Ravenscroft được phát hiện gần Overcliffe. Cả hai đều chết vì những vết đạn, và một khẩu súng, trên đó chỉ toàn dấu tay của họ, được tìm thấy bên cạnh thi thể.


Loading...

Bữa Tiệc Của Các Nhà Văn

2 Bà Oliver vừa soi gương vừa nhìn đồng hồ trên lò sưởi và nhận ra mình đã chậm mất hai mươi phút. Sau đó bà lại ngắm mình trong gương. Bà thừa nhận rằng mình hay thay đổi kiểu đầu.


Nơi Mà Lần Đầu Tiên Người Ta Nói Đến Những Con Voi

3 Không tìm thấy Hercule Poirot ở nhà, bà Oliver phải cầu cứu máy điện thoại. - Chiều nay ông có mặt ở nhà không? - Bà hỏi ông mà không có lời mở đầu nào cả.


Trí Nhớ Của Loài Voi-bà Alice - Cuốn Đại Từ Điển

4 - Cô Livingstone! Cô có thể tìm giúp tôi cuốn sổ ghi địa chỉ được không? - Thưa, nó ở trên bàn của bà. Góc bên trái ấy. - Ồ! Tôi biết. Nhưng tôi cần cuốn sổ năm ngoái kia.


Célia

5 Một cô gái cao lớn đứng ở trước cửa. Bà Oliver có đôi chút sững sờ. Đây là Célia, một cô gái tràn đầy sức sống. - Vào đi Célia - bà Oliver nói - Lần trước ta gặp cháu, nếu ta nhớ đúng, là trong một đám cưới mà cháu là cô phù dâu.


Sai Lầm Của Chúng Ta Bắt Nguồn Từ Quá Khứ

6 Trong khách sạn nhỏ này có rất ít người, và Hercule Poirot nhận ra ngay thanh tra cảnh sát Spence cao lớn vừa đứng lên chào ông. - Ông Hercule Poirot, xin phép được giới thiệu với ông đây là ông thanh tra cảnh sát Garrowway.


Những Kỷ Niệm Của Một Bà Bạn Cũ

7 Khi bà Oliver trở về nhà thì gặp cô Livingstone đang đứng đợi. - Thưa bà có hai cú điện thoại - Cô báo tin. - Thế ư? - Một là của nhà hàng Crichton và Smith.


Gặp Lại Bà Trông Trẻ

8 Bà Oliver ngập ngừng một lúc trước ba bậc cầu thang bằng đá của một ngôi nhà cũ kỹ trong một khu phố nhỏ. Vẻ tàn tạ của ngôi nhà lúc này được giảm đi do những bông hoa tuy-líp dưới cửa sổ.


Bà Oliver Bắt Tay Vào Việc

9 Bà Oliver vào nhà hàng Williams và Barnet, một hiệu thuốc chuyên bán các loại hàng trang sức của phụ nữ. Bà đứng một lúc trước ngăn hàng bày bán thuốc chữa mắt cá chân, những tấm cao su xốp nhân tạo, cuối cùng tới trước mặt một cô bán hàng người hơi béo và hỏi mua son môi.


Những Vấn Đề Đặt Ra

10 - Thưa ông, có nhiều cú điện thoại gọi ông. Đó là bà Oliver hỏi liệu tối nay có thể tới gặp ông được không - George báo tin cho chủ. - Thật là tốt, George.


Desmond

11 Hai ngày sau cuộc gặp gỡ ấy, Hercule Poirot vừa ăn sáng vừa đọc lại lần thứ hai bức thư trong tập thư vừa gửi tới. "Ông Hercule Poirot thân mến. Tôi sợ ông cho rằng bức thư này là xấc xược.


Nhưng Hình Bóng Của Quá Khứ - &-hercule Poirot Và Garroway Trao Đổi Ý Kiến

12 Trong khi Georges mang whisky lại thì ông thanh tra cảnh sát Garroway quan sát Poirot đang ngồi bên kia bàn. Người giúp việc tới gần chủ và đặt trước mặt ông một chiếc cốc con đựng một chất nước màu đỏ tươi.


Célia Gặp Hercule Poirot

13 - Thế nào, bà thân mến, bà thu được kết quả gì sau khi gặp ông Hugo Foster? - Trước hết, ông ta không phải là Foster mà là Fothergill. Ông cũng như Célia hay nói chệch tên người đi.


Bà Burton-cox

14 - Ông nghĩ thế nào về cô gái? - Bà Oliver hỏi sau khi tiễn Célia. - Cô ta có cá tính - Poirot trả lời - Thật là một cô gái thú vị. Không phải với bất cứ ai.


Bác Sĩ Willoughby

15 Hercule Poirot xuống xe, trả tiền và cho thêm tiền diêm thuốc, xem lại mình đã tới địa chỉ cần đến chưa, rồi cẩn thận lấy trong túi áo ra một phong thư gửi cho bác sĩ Willoughby.


Bà Roselyne

16 Sau khi lang thang ở Cheltenham và ngắm hai cửa hàng đồ cổ, bà Oliver vào một nhà hàng thẩm mỹ và nhìn xung quanh. Một cô gái tới bên bà, vẻ dò hỏi. - Tôi muốn gặp bà Roselyne, tôi đã gọi điện thoại trước rồi - Bà Oliver giải thích - Đây là một công việc cá nhân.


Báo Cáo Của Ông Goby

17 Ông Goby tới ngồi trước mặt Hercule Poirot và lấy ra một vài tờ giấy từ chiếc cặp hồ sơ ra. - Thế nào - Nhà thám tử hỏi - ông có tài liệu gì thú vị cho tôi không? - Tôi đã tập hợp được một số chi tiết.


Hercule Poirot Báo Tin Về Chuyến Đi

18 Hercule Poirot khép cửa rồi đi theo cô Livingstone vào phòng khách của bà Oliver. Ông ngồi trước mặt bà bạn nhà văn của mình. - Tôi đi - ông báo tin bằng cách nói thấp giọng xuống - Tôi sẽ đáp máy bay đi Genève.


Tại Nghĩa Trang

19 Hercule Poirot qua cổng một nghĩa trang, đi vào một lối nhỏ và đứng trước một bức tường đầy rêu. Ông cúi xuống nhìn ngôi mộ dưới chân rồi từ từ đứng lên để ngắm những cồn cát trắng ngoài biển xa.


Maddy Và Zélie

20 - Bà là bà Roussel? - Poirot cúi đầu chào và hỏi. Bà Roussel chìa tay ra để bắt tay nhà thám tử. "Khoảng năm chục tuổi", ông nghĩ. Một bà quản gia thông minh và có cá tính.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Người lạ trong gương

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 39A Game Of Chance

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 15


Điệp viên nữ hoàng

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 69


Trăng Máu

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 41


Sinh tồn nơi hoang dã

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 2


Hồ Tuyệt Mệnh

Thể loại: Truyện Ma, Trinh thám

Số chương: 49


Hồi Kí Tội Lỗi

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 42S.C.I. Mê Án Tập

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 518