Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhị Tiến Chế

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 47
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (12/04/2019)
Thể loại: Khí đại sống hảo trung khuyển công X trên giường dâm đãng dưới giường cấm dục nữ vương thụ. Thể loại editor bổ sung: Niên hạ công. Edit: Emily (C1-C24),Andy Pastel   (C24 đến hết)Beta: SubSau khi đã hoàn thành thời hạn cải tạo giáo dục thì Hàn Kính được tự do, khởi đầu công việc của hắn là vào đại học Z làm một bảo vệ.

Danh sách chương Nhị Tiến Chế


Chương 1

1 Edit: Emily

Beta: Sub

Hàn Kính vừa tới thành phố A làm việc, còn chưa đứng vững chân, đã tìm được một công việc béo bở nhờ sự đề cử của đồng hương.Chương 2

2 Edit: Emily

Beta: Sub

Nửa đêm, Hàn Kính đang thủ dâm lại bị người xa lạ bắt gặp, thoáng chốc cũng không còn tâm trí gì. Hắn một mình rầu rĩ ngồi ở mép giường một hồi lâu, cảm thấy cả người mình như bị đào rỗng, có cảm giác rất trống trải.


Chương 3

3 Edit: Emily

Beta: Sub

Hắn vẫn nhìn theo Lan Tri và người nam trung niên kia cùng đi vào thang máy, cùng xoay người lại bình tĩnh mà đối mặt với mình, cùng nhau im lặng đợi cửa thang máy đóng lại.


Chương 4

4 Edit: Emily

Beta: Sub

Và đối với Hàn Kính thì hiện tại chính là thời điểm chỉ có thể dùng nửa người dưới để tự hỏi đó.

Hắn chậm rãi giơ lên một tay, ma xui quỷ khiến mà dò vào cổ áo Lan Tri, nhẹ nhàng sờ lên làn da nơi xương quai xanh của đối phương.


Chương 5

5 Edit: Emily

Beta: Sub

Ngay tại thời khắc bắn ra, hắn thấy có một tay cái cầm một cái ly tinh xảo, đưa vào trong quần hắn, vô cùng chuẩn xác úp vào đầu dương vật của hắn, tiếp nhận toàn bộ tinh dịch do hắn bắn ra, không thừa một giọt, không cho tinh dịch của hắn làm bẩn sàn nhà.


Chương 6

6 Edit:Emilly

Beta: Sub

Hàn Kính nhìn theo bóng lưng của hai người chép miệng một cái, trong lòng càng thêm buồn rầu.

Có đoạn phim tình cảm mãnh liệt kia làm dẫn chứng, Hàn Kính coi như là kẻ ngu si cũng nhìn ra được hai người kia vào tối thứ sáu còn ở lại trong tòa nhà thì làm sao có thể chỉ là chuyện thảo luận học thuật đơn giản như vậy chứ!

Hàn Kính đứng ngồi không yên hơn hai giờ đồng hồ, đến mười giờ rưỡi hắn đem toàn bộ bốn tầng phòng học cửa và cửa sổ đều đóng lại, đuổi hết các học sinh về, Lan Tri và người đàn ông trung niên kia vẫn chưa có đi xuống.


Chương 7

7 Edit: Emily

Beta: Sub

Cảnh sát rất nhanh cũng tới, hỏi thăm “người chứng kiến” – Hàn Kính một lúc lâu.

Bên ngoài đại học Z là khu phức hợp, nhân viên phức tạp, tri an đều luôn không tốt lắm, đã nhiều lần phát sinh qua những vụ trộm cắp, vì vậy đối với chuyện đập xe này cảnh sát cũng không cảm thấy ngạc nhiên, rất nhanh liền nhận định vụ án này là do có người muốn trộm tài sản bên trong xe BMW mà đập vỡ cửa kính xe, kết quả bị Hàn Kính đúng lúc phát hiện, do đó thoát khỏi hiện trường.


Chương 8

8 Edit: Emilly

Beta: Sub

Cú va chạm này đụng vào đúng điểm G của Lan Tri, trên giường Lan Tri toàn thân nảy lên, bắn vào lòng bàn tay Hàn Kính.

Lúc bắn ra, y vẫn như cũ không hề phát ra bất kỳ âm thanh nào.


Chương 9

9 Edit: Emily

Beta: Sub

Biểu tình của y vẫn lãnh đạm mà xa cách, trầm tĩnh mà giảng dạy lớp của mình.

Cách giảng dạy của Lan Tri cùng với con người y như nhau, vô cùng lãnh đạm, không có biểu tình gì, cũng không kể chuyện cười.


Chương 10

10 Edit:Emily

Beta: Sub

Khi tỉnh dậy thì trời đã sáng.

Ánh nắng buổi sáng chủ nhật vô cùng đẹp đẽ, xuyên qua cửa kính ban công, chiếu lên sàn nhà nơi phòng khách, ấm áp.


Chương 11

11 Edit: Emilly

Beta: Sub

Đột nhiên Hàn Kính lại nhớ tới đoạn video quay cảnh tình cảm mãnh liệt của Lan Tri và viện trưởng Chu mà Quách Kiệt cho hắn xem.


Chương 12

12 Edit: Emilly

Beta: Sub

Bốn món ăn rất nhanh được mang lên. Hàn Kính đã sớm đói đến sắp chết, cũng không cố giữ hình tượng trước mặt Lan Tri, hùng hổ ăn.


Chương 13

13 Edit: Emily

Beta: Sub

Lần đầu tiên xoa đầu thằng nhóc này, cậu ta vẫn còn thấp hơn mình một chút. Đó là khi nào nhỉ? Hình như là mười sáu năm trước thì phải?

Khi đó Lan Tri mới mười ba tuổi, một mình ngồi trong phòng học của viện mồ côi thành phố H, xuyên qua cửa sổ thủy tinh không một hạt bụi nhìn Dương Anh – người của cục dân chính từ thành phố G đến làm việc, khảo sát và giao lưu.


Chương 14

14 Edit: Emilly

Beta: Sub

Nghĩ đến Lan Tri, hắn lại có chút lo lắng, viện trưởng Chu sử dụng thủ đoạn với mình, có thể nào cũng sẽ sử dụng thủ đoạn với Lan Tri không?

Hàn Kính mang tâm tình phức tạp như vậy nơi nơi tìm việc làm.


Chương 15

15 Edit: Emilly

Beta: Sub

Hắn ý loạn tình mê mà miên man suy nghĩ như vậy, vật cắm trong cơ thể Lan Tri qua hồi lâu cũng không có động tĩnh gì, cứ như vậy có chút chần chờ nhìn Lan Tri.


Chương 16

16 Edit: Emily

Beta: Sub

Nơi đó cách đại học Z cũng không xa, bởi vì người nam bán đĩa phim cùng phòng mỗi đêm đều đi đến đại học Z buôn bán, nên thuê phòng ở khu vực gần đó.


Chương 17

17 Edit: Emily

Beta: Sub

Hàn Kính không hiểu ý, liền tăng thêm lực tay, còn vui tươi hớn hở kề sát trêu đùa: “Con gái đàng hoàng nhà ai, mà lại xấu hổ như vậy?”

“Tôi bị muộn rồi.


Chương 18

18 Edit: Emily

Beta: Sub

Trong màn đêm đen quạch, hắn bước ra khỏi đại học Z, tưởng tượng cảnh khi Lan Tri chấm bài sẽ nhìn thấy bài thi của mình, lật sang nơi mình để lại lời nhắn cùng số di động, sau đó gọi lại cho mình, cảm giác như vợ chồng ly biệt rốt cuộc có thể gặp lại nhau.


Chương 19

19 Edit: Emily

Beta: Sub

Hàn Kính đã sớm không đợi kịp, hắn nghĩ, dù sao thì vẫn đang ở trong nhà, phòng khách hay phòng ngủ cũng không có gì khác biệt, hắn mượn lực, một hơi nhấc Lan Tri đè lên cánh cửa, hai tay xé mở áo sơ mi của Lan Tri, đôi môi cuồng nhiệt hôn dọc theo lỗ tai, theo cổ của đối phương, thuận tiện cởi toàn bộ quần áo của mình và Lan Tri.


Chương 20

20 Edit: Emilly

Beta: Sub

Hàn Kính có chút kỳ quái. Chính hắn đã sớm khôi phục. Lan Tri sao vẫn chưa hồi sức nhỉ?

Hắn kề sát vào Lan Tri, hỏi: “Anh thích tôi làm anh như thế nào?”

Sau đó hắn thấy môi của Lan Tri dưới ánh đèn phòng tắm xanh đến tím bầm.


Truyện cùng thể loại
Quỷ

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 10Mang Theo Con Đi Kết Hôn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Sắc Màu Khác Lạ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Mặc Sắc Liên Y

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 96


Tâm Sinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 39