Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhặt Được Vợ Ngoan

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 23
Chương mới nhất: Chương 23: Ngoại Truyện 3
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (26/04/2019)
Thể loại: Đam mỹ, phản xuyên, ác bá biến trung khuyển công x nhút nhát, ngây thơ thụ, sinh tửVào sinh thần 8 tuổi, Phương Huyên không hiểu vì sao mọi người đều đột nhiên thay đổi, mẫu thân lãnh đạm, phụ thân cay nghiệt, huynh muội tàn độc, hạ nhân cậy quyền ức hiếp.

Danh sách chương Nhặt Được Vợ Ngoan


Chương 1: Cái Chết

1 Phụ thân, đừng bán Huyên Nhi cho người khác mà, Huyên Nhi sẽ sửa sai, sẽ không làm chuyện xấu nữa… Phụ thân, Huyên Nhi mệt quá, còn rất lạnh nữa.

Huyên Nhi nhìn thấy nãi nãi rồi, người đang cười với Huyên Nhi, có phải người đến đón Huyên Nhi không.Chương 2: Nhà Mới

2 (Từ đây mình sẽ đổi cách xưng hô, cậu-anh)

“Tiên sinh, cậu ta đã không còn trở ngại gì rồi, nhịp tim cũng đã ổn định trở lại. ”

“Cậu ta bệnh gì?”

“Tạm thời chưa kiểm tra ra được, các chỉ số trên người cậu ta đều bình thường, nhưng quả thật nhịp tim đã ngừng đập một khoảng thời gian.


Chương 3: Nhà Xí

3 Dùng xong bữa, người hầu cũng nhanh chóng đi vào thu dọn khay thức ăn rỗng, đương nhiên, lúc đó Phương Huyên đã rút người vào góc giường, mở to mắt nhìn chằm chằm vào người hầu kia.


Chương 4: Đau Đớn

4 Tập đoàn địa ốc JA.

Tông Hiệu Đông ngồi ở ghế tổng tài, gõ gõ cây bút xuống mặt bàn, đây là động tác khi anh đang suy nghĩ. Đột nhiên cửa phòng vang lên tiếng gõ cửa.


Chương 5: Biến Đổi Cơ Thể

5 Sáng hôm sau.

Tông Hiệu Đông bước xuống lầu dùng bữa sáng.

Người hầu theo lệnh phân phó trước đó, bưng bữa sáng lên phòng cho Phương Huyên.

Đột nhiên, ở dưới lầu nghe một tiếng la thất thanh từ trên lầu.


Chương 6: Nghi Ngờ

6 Phương Huyên thấy bản thân đang trôi nổi lênh đênh, xung quanh là một mảng trắng xóa, cũng không có bất kỳ ai.

Chẳng lẽ mình đã chết thật rồi, còn đây là cõi âm ti? Nếu thật như vậy thì quá tốt, cuối cùng cậu cũng thoát khỏi cuộc sống tủi nhục đau khổ kia rồi.


Chương 7: Sỉ Nhục

7 Mấy ngày sau, Tông Hiệu Đông không xuất hiện ở trước mặt cậu nữa, qua mấy ngày, rốt cuộc vết thương trên người cũng đã lành, đi đứng cũng đã thuận tiện hơn, không cần phải nằm liệt ở trên giường nữa.


Chương 8: Quyết Định

8 Nằm khóc một hồi, Phương Huyên vẫn nức nở nấc lên, đi vào trong phòng vệ sinh tắm rửa, khi đi ra vẫn còn khóc rấm rức không ngừng, lúc Tông Hiệu Đông đi vào thì thấy cậu đang ngồi ngẩn người, trên mặt còn vươn nước mắt, trông vô cùng đáng thương.


Chương 9: Tặng

9 Ngồi vào trong xe, cậu đưa mắt nhìn xung quanh cái hộp này, khoảng cách hai người ngồi quá gần khiến cậu có hơi bất an, cố gắng ngồi nép về phía cửa xe, nhìn bàn tay đang nắm lấy tay mình, cậu không có can đảm rút ra, đành mặc cho anh nắm.


Chương 10: Phát Hiện

10 Dẫn Phương Huyên ra khỏi nhà hàng, tìm một nơi vắng người, móc điện thoại gọi tài xế lái xe tới.

Phương Huyên lén lút liếc nhìn anh, trong lòng bồn chồn không yên, nhớ lại những lời anh nói lúc nãy càng cảm thấy hoảng sợ, lỡ như anh thật sự tặng cậu cho người kia, vậy thì cậu phải làm sao đây?

Đang lúc suy nghĩ miên man, cậu phát hiện ở đằng xa có một đứa bé ngồi trên mặt đất, có vẻ như đang khóc, xung quanh lại không có ai.


Chương 11: Nói Thật

11 Đứng ở dưới phòng khách, Tông Hiệu Đông đứng thật lâu không động đậy, trong đầu toàn nghĩ về những chuyện đã xảy ra trong thời gian qua.

Nếu như Phương Huyên không phải Phương Huyên, vậy không phải anh đã trả thù sai người sao?

Một tháng trước… Khốn kiếp! Vậy mà anh lại khiến người mình yêu chịu khổ, khiến cậu sợ hãi anh, về sau phải làm thế nào bây giờ? Thật đáng chết mà!

Hôm nay, dì Trần theo lên bà chủ mang canh tự tay nấu tới cho cậu chủ uống, vừa đi vào cổng đã thấy anh vò đầu bức tóc, vẻ mặt có vẻ như đang rất rối rắm, sau đó, đột nhiên anh tự đưa tay tát mình một cái.


Chương 12: Niềm Vui Bất Ngờ

12 Đặt cậu nằm lên trên giường, tự mình bưng canh mẹ nấu lên cho cậu uống, uống canh xong, anh bảo cậu nằm ngủ một chút, cậu vâng lời nằm xuống, không bao lâu thì ngủ mất.


Chương 13: Vòng Ngọc

13 Ba tháng đầu nhanh chóng trôi qua vô cùng thuận lợi, đến tháng thứ năm, bụng của Phương Huyên đã lộ rõ, cũng là lần đầu tiên, cậu có cảm giác thai động.


Chương 14: Chuyện Xưa

14 Tiếng gọi làm Phương Huyên giật mình, quay đầu lại nhìn thì thấy một người đàn ông đang tiến tới với vẻ mặt tức giận. Cậu hoảng sợ đứng dậy trốn ra sau lưng anh.


Chương 15: Mẹ Chồng Gặp Mặt

15 Anh ngẩng đầu lên, mỉm cười với cậu, “Không phải lỗi của em, anh còn phải cảm ơn ông trời đã đưa em đến bên đời anh, nếu không có em, có lẽ anh vẫn còn đang điên cuồng trả thù, nói không chừng về sau có thể sẽ cô độc tới già luôn nữa.


Chương 16: Nhặt Vợ

16 “Cái gì?” Hai người phụ nữ đồng thanh hét lên.

“Con nói bậy, con muốn lừa mẹ để mẹ chấp nhận cậu ta có phải không, đừng hòng!” Bà không tin, trên đời này làm gì có chuyện đàn ông mang thai hi hữu như vậy chứ.


Chương 17: Phương Gia

17 Phương gia.

Phương Chính Thiên kết thúc công tác ở thành phố H, trở về thành phố S.

Mệt mỏi ngồi phịch xuống sô pha, nơi lỏng cà vạt ra, ngửa mặt nhắm mắt lại.


Chương 18: Về Nhà Mẹ

18 Từ hôm qua, sau khi nghe con trai lớn nói Phương Huyên vài ngày nữa sẽ về nha, lòng mẹ Phương cứ bồn chồn không yên, tối hôm qua lăn lộn thật lâu mới ngủ được, ba Phương ở bên cạnh than phiền, nhưng thực chất ông cũng không ngủ được.


Chương 19: Ở Rể

19 Phương Chính Thiên là người đầu tiên lên tiếng, “Anh muốn lừa chúng tôi sao? Nó là nam, sao có thể mang thai? Đứa nhỏ ở đâu ra?”

Mẹ Phương ngược lại nhìn chằm chằm bụng của Phương Huyên, hai mắt như dán chặt vào đó, một hồi sau, bà mới lên tiếng hỏi: “Cái thai này, mấy tháng rồi?”

Phương Chính Thiên há to miệng, “Mẹ, chưa gì mẹ đã tin rồi sao? Nó là nam mà.


Chương 20: Kết Thúc

20 Tông Hiệu Đông báo tin sẽ ở lại thành phố S cho mẹ Tông biết, sau đó bị bà mắng xối xả vì tội dám đưa con dâu ngồi máy bay đi lung tung, cũng nói cứ việc ở nhà bà sui đi, bà và Kiều Tâm thỉnh thoảng sẽ vào thăm.


Truyện cùng thể loại


Sa Chi Hoa

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 31


Đào Mộ Đào Ra Quỷ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 75


Khách Điếm Lão Bản

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 106


Xa Hoạ Chi Hậu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6


Hãy! Giữ Em Đi!

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21


Độc Thủ Tịch Mịch

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 60


Nguyên Nhược Ngữ

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 84


Này, Đại Thúc!

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 42


Thoại Hồ

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 73