Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngưỡng Vọng

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
Số chương: 22
Cập nhật cuối: 6 ngày trước
Số chương: 56 + 1PNEditor: lonbia, becuaconNội dung: Đô thị tình duyên, tình yêu và hôn nhân quân lữ, tình hữu độc chung. Nhật vật chính: Trần Thủy Mặc, Phó Vũ HiênPhụ diễn: Chiêm Nhất Nhất, Cao Bằng, Ngô Hoành, Cố Duy,.

Danh sách chương Ngưỡng Vọng


Chương 1: Gái Ế Bị Ép Coi Mắt

1 Editor: lonbia

"Rắc rắc rắc rắc - - "

"Rất tốt, rất tốt! Đổi tư thế khác!"

Cánh cửa bên trong phòng chụp ảnh hé mở, hai bên ria mép của nhiếp ảnh gia tài ba nào đó với tiếng gào bén nhọn không ngừng lên xuống nhịp nhàng cùng nhau rất hài hòa.


Loading...

Chương 2: Bạn Thân Là Để Sử Dụng

2 editor: becuacon

". . . OK! That"s all for this class! See you!"

Trần Thủy Mặc CUA_XINH_DEP vừa dứt lời, trong phòng học liền vang lên một tiếng cọ xát chói tai, cái ghế bị đá văng ra một cách thô lỗ, kèm theo là tiếng than thở oán trách, trong phòng học lập tức trở nên loạn lên.


Chương 3: Chẳng Hiểu Tại Sao Bị Cưới

3 Kết quả của việc bị Chiêm Nhất Nhất sử dụng là cô hơi cảm, cũng may vấn đề cũng không lớn, Trần Thủy Mặc uống một vài viên thuốc giải cảm, ngày hôm sau vẫn kiên quyết đi làm.


Chương 4: Quân Hôn Là Chuyện Phiền Toái

4 Du Viễn cảm thấy khoảng thời gian gần đây, đoàn trưởng bọn họ khá là không bình thường, mặc dù mỗi ngày vẫn mức huấn luyện nhiều như cũ, nhưng hình như đoàn trưởng lại không có dùng ánh mắt chăm chú mà không phải bất kỳ người bình thường nào cũng chống đỡ được.


Chương 5: Con Rể Đẹp Trai Gặp Mặt Cha Mẹ Vợ

5 Editor: becuacon

"Này! Nơi này nơi này!" Trạm xe người đến người đi, Trần Thủy Mặc vẫn có thể nhìn liền phát hiện bóng dáng của Phó Vũ Hiên đầu tiên, không thể không nói, toàn thân quân trang, trên người lại có khí chất khác thường, đúng là làm cho người ta không thể không chú ý tới anh.


Chương 6: Cuộc Sống Mới Của Vợ Chồng Son

6 Editor: becuacon

Trần Thủy Mặc tắm xong trở về phòng thì Phó Vũ Hiên đang nằm ở bên cạnh bàn sách nhỏ của cô, không biết nhìn gì, cô đẩy cửa đi tới cũng không có bất kỳ phản ứng nào.


Chương 7: Câu Chuyện Du Lịch Kết Hôn

7 Editor: lonbia

"Cha mẹ chúng con đi đây!" Trần Thủy Mặc mang theo một cái mũ rộng vành viền màu sáng được bện bằng mây, mặc một cái váy dài màu xanh nhạt, một tay kéo Vu Tuệ, một tay kéo Trần Kỳ Tiến, cười híp mắt nói.


Chương 8: Khó Khăn Ứng Phó Hồng Môn Yến

8 Editor: lonbia

Đối với chuyện Phó Vũ Hiên có căn hộ ở Nam Kinh, vẫn còn làm cho Trần Thủy Mặc kinh ngạc không thôi.

Khu vực thuận tiện, phương hướng tốt, tầng trệt rất tốt, căn hộ như thế so với căn phòng trọ một phòng ngủ một phòng khách của cô là quá tốt rồi.


Chương 9: Cô Dâu Mới Vào Quân Doanh

9 Editor: becuacon

Trần Thủy Mặc thề cô chưa từng có một thời khắc thực sự hi vọng mình có năng lực ẩn thân trong nháy mắt giống như bây giờ! Câu nói kia thật sự là cô nói sao? Sao cô lại nói ra khỏi miệng? Sao có thể bị người khác nghe được chứ? Người đó lại còn là lính dưới quyền Phó Vũ Hiên!

Theo bản năng, Trần Thủy Mặc né tránh sau lưng Phó Vũ Hiên, muốn tránh tầm mắt cậu trai kia.


Chương 10: Hôn Lễ Dở Dở Ương Ương

10 "Thủ trưởng. . . "

Choáng váng bị Phó Vũ Hiên dẫn ra cửa, lúc đi vào cửa phòng ăn, chân Trần Thủy Mặc vẫn mềm nhũn.

Sắc trời cũng chưa quá tối, Trần Thủy Mặc nhìn ngôi sao nhỏ trên cầu vai Phó Vũ Hiên, bỗng dưng có kích động muốn lấy hai ngôi sao xuống! Nếu như anh chỉ là một quân nhân bình thường thì cô cũng không đến nỗi phải đối mặt với "sự kiến lớn" như thế này!

"Sao thế?" Phó Vũ Hiên xoay người đi mấy bước đến trước mặt Trần Thủy Mặc, gương mặt vốn là nho nhã lạnh nhạt hiếm khi lộ ra mấy phần vui vẻ cùng mong đợi.


Chương 11: Đêm Gọi Là Động Phòng Hoa Chúc

11 editor: becuacon

Đường từ phòng ăn về nhà cũng mới sửa lại năm trước, cây nhỏ mới vừa trồng ven đường cao ngang người, khoảng cách ở giữa rất lớn, nhìn có vẻ hết sức ít ỏi.


Chương 12: Sinh Hoạt Hàng Ngày Sau Cưới

12 "Tiểu Trần tới rồi!"

Trần Thủy Mặc đã tận lực giữ lại mấy phút trước khi lên lớp để đến phòng làm việc, thật không nghĩ đến vừa vào cửa vẫn bị đụng cô Trương đang thu dọn đồ đạc lên lớp.


Chương 13: Nét Độc Đáo Riêng Khi Dọn Nhà

13 editor: becuacon

Chỉ mất hai buổi tối, Trần Thủy Mặc đã dọn dẹp gần như đã ngăn nắp đồ đạc trong phòng nhỏ. Những đồ vật lớn không cần mang đi, cũng chính là quần áo mà cô để tất cả đầy trong tủ treo quần áo lớn và đống sách tham khảo trên đất phải mất nhiều công sức mới đóng gói được.


Chương 14: Cảm Giác Bị Người Khác Tính Kế

14 Editor: lonbia

Trần Thủy Mặc vốn dĩ còn đang oán thầm Cố Duy cố ý mua một khóa, lại còn nói cái gì "Chẳng phải đi sẽ biết sao. " Loại không chịu trách nhiệm này mà nói thật sự rất đáng giận.


Chương 15: Cuộc Sống Của Hai Vợ Chồng

15 Editor: lonbia

Trần Thủy Mặc không thể nào giấu chuyện này ở trong lòng được, giơ điện thoại lên vờ như muốn đập nó rồi bỏ xuống, cô vội vàng gọi điện thoại cho Phó Vũ Hiên.


Chương 16: Cuộc Sống Ở Chung Từ Từ Phát Triển

16 Editor: lonbia

Hai tuần này của Trần Thủy Mặc thật sự phong phú, hoặc nói là, cô vô cùng vô cùng bận rộn.

Giáo viên giao tiếp ở tổ một xin từ chức đến nơi khác làm việc, cấp trên vốn là muốn phân chia đều lịch dạy của giáo viên kia cho các giáo viên trong trường, Trần Thủy Mặc lại chủ động xung phong nhận hết một nửa lịch dạy của giáo @@@@@@ viên kia.


Chương 17: Từ Từ Chìm Trong Biển Lửa

17 editor: lonbia

Trần Thủy Mặc dẫn Phó Vũ Hiên đến một quán ăn nằm sâu bên trong khu phố ăn vặt, bởi vì lúc này là giờ cơm, ở đây buôn bán vô cùng tốt, có thể nói là đông nghẹt.


Chương 18: Bức Màn Đôi Uyên Ương Xếp Chồng Gắn Kết

18 Phó Vũ Hiên ôm Trần Thủy Mặc trước người, hai người vẫn đang môi lưỡi quấn quít từ từ dời đến phòng ngủ. Ngửa mặt ngã lên giường, Trần Thủy Mặc bị phía trước ép tới rên lên một tiếng, hai thân thể da thịt trơn nhẵn nóng rực đàn hồi trên tấm ga giường tơ lụa mềm mại hơi lạnh của chiếc giường khăn làm cô run rẩy một hồi.


Chương 19: Đeo Vào Ngón Áp Út Tay Trái - Cầu Hôn

19 Mặc dù mất ngủ mấy giờ thì Phó Vũ Hiên vẫn thức dậy theo đồng hồ sinh học bình thường. Cúi đầu thấy Trần Thủy Mặc vẫn đang gối lên cánh tay vững vàng của anh ngủ.


Chương 20: Nhàm Chán Nên Tìm Việc Để Làm

20 Sau khi Phó Vũ Hiên trở về đơn vị thì Trần Thủy Mặc cảm thấy trong nhà như thiếu mất điều gì đó, dường như nhìn kiểu gì cũng thiếu, làm gì cũng cảm thấy ủ rũ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiệm Đồ Cổ Á Xá

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 43


Thiên Vương

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 85Manh Nam Tứ Thập

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 14


Cực Phẩm Cuồng Thiếu

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 172


Nhất Phẩm Phong Lưu

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 411


Đen Trắng Kết Hợp

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 50


Cuộc Hôn Nhân Ấm Áp

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50Cửu Vĩ Miêu Yêu

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du, Đô Thị

Số chương: 15