Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nếu Tôi Đội Sổ, Cậu Sẽ Yêu Tôi Sao?

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 71
Chương mới nhất: Chương 70: Ngoại Truyện 2
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (15/05/2019)
Tác giả xây dựng câu chuyện được diễn ra ở môi trường học đường, tình tiết trong câu chuyện khá là rập khuôn, ngắn  gọn lại vô cùng đơn giản, không cần nhiều nơ ron não.

Danh sách chương Nếu Tôi Đội Sổ, Cậu Sẽ Yêu Tôi Sao?


Chương 1: Giới Thiệu

1 Vương Húc Chi và Trình Nguyệt Minh là kẻ thù không đội trời chung, hai người đều không ưa nhau, người đầu lớp kẻ đội sổ, một nghèo kiết xác một giàu nứt vách, trời sinh đã không hợp, ít nhất thì đó là điều mà Vương Húc Chi cảm thấy.


Loading...

Chương 1-2

2 “Vương Húc Chi!! Mẹ nó chứ mày muốn làm bố mày tức chết sau đó kế thừa dăm thửa đất của bố phỏng?!” Vương Thế Hồng cầm chổi lông gà, huơ bài thi trên tay, “Lần trước còn được 50 điểm, lần này mẹ nó chỉ được có 15?? Não mày bị chó gặm rồi à?”

Vương Húc Chi rúm ró trong góc tường, cố giãy giụa, “Bố! Bình tĩnh! Mẹ đang nhìn đó, ây… Trước khi qua đời mẹ đã nói rồi, bố phải chăm sóc con, sao bố có thể đánh con ngay trước mặt mẹ được?!”

“Cũng phải…” Vương Thế Hồng gật đầu, liếc mắt nhìn di ảnh trong phòng, ông bước lên ra vẻ yêu thương xoa đầu Vương Húc Chi, “Con trai à…”

“Bố!” Khoé môi Vương Húc Chi nhếch lên, ra chiều thê thảm đáng thương.


Chương 2

3 “Này! Nhìn Vương Húc Chi kìa! Sao bị thương khắp người thế kia?”

“Xuỳ! Nghe nói cậu ta là cái loại đó, trên người xước xát mới là chuyện bình thường!”

“Oà! Ngầu ghê!”

Vương Húc Chi sờ mũi, sao cậu không biết mình là cái loại đó nhỉ.


Chương 3

4 Cái tên Trình Nguyệt Minh này là hàng xóm của Vương Húc Chi, không phải nghi ngờ gì hết, thảm kịch ngày hôm qua, gã này chắc chắn là bưng tách trà ngồi trên ghế bập bênh mà thưởng thức.


Chương 4

5 Vương Húc Chi, làm đâu hỏng đấy, nhưng cậu ta mặt dày, thể lực tốt, nhìn cũng đẹp trai.  

Trình Nguyệt Minh ngồi đằng sau cậu, đập vào vai cậu, “Húc Chi, cúi thấp xuống.


Chương 5

6 Ngoài phòng học, Vương Húc Chi và Trình Nguyệt Minh nhàm chán đứng phạt, bầu không khí đầy nặng nề.  

“Cảm ơn. ” Vương Húc Chi bụm mông mình, liếc nhìn Trình Nguyệt Minh, phá vỡ sự yên lặng.


Chương 6

7 “Nguyệt Minh à, em giờ đã lớp 11 rồi, sao còn đi đánh nhau với người khác được? Vương Húc Chi thì đã đành, em từ trước đến nay luôn là học sinh mà các thầy cô an tâm nhất, sao lại để xảy ra vụ này?” Cô chủ nhiệm thất vọng ra mặt.


Chương 7

8 “Đừng mà, cô ơi… Bố em… hu… ông ấy…” Vương Húc Chi lập tức hoảng loạn, cậu tiến tới kéo ống tay áo cô chủ nhiệm, môi run rẩy.  

Cô chủ nhiệm đổi sắc mặt, “Bố em làm sao? Ở nhà xảy ra chuyện gì à?” 

“Sức khoẻ của bố em…” Vương Húc Chi bưng mặt, bắt đầu nghẹn ngào.


Chương 8

9 “Đừng đi theo tôi!” Vương Húc Chi đeo cặp đi trên đường, đột ngột ngoái đầu lại nhìn thấy Trình Nguyệt Minh đằng sau mình, cậu gào lên.  

Là một học sinh cấp ba, buổi tối đến lúc tan học, trăng đã treo cao quá đầu rồi, trên đường chẳng còn bóng ai.


Chương 9

10 “Này, cậu đi chậm thôi. ” Trình Nguyệt Minh rảo bước đuổi theo Vương Húc Chi, hai người đi song song, hắn không ngừng nhìn quanh quất, nét mặt hơi cứng nhắc, mất tự nhiên.


Chương 10

11 “WTH! Vương Húc Chi!!!” Vương Húc Chi chạy đằng trước, sau lưng vang vọng tiếng gọi lộ rõ vẻ hoảng loạn của Trình Nguyệt Minh.  

Cậu càng ra sức chạy, nhưng hồi lâu chẳng thấy Trình Nguyệt Minh đuổi theo, chạy mãi rồi dừng lại, ngoái đầu nhìn về phía sau, cũng chẳng thấy bóng đối phương đâu cả.


Chương 11

12 “Cậu muốn chết ra sao?” Trình Nguyệt Minh lạnh lùng hừ một tiếng.

Vương Húc Chi nuốt ực một ngụm nước bọt, “Cậu, cậu đừng có lại đây! Tôi đánh rất đau đó, cậu còn thế nữa, tôi sẽ bỏ lại cậu ở đây mà chạy đó!”

“Cậu dám?!”

“Tôi dám đó!” Nói xong, Vương Húc Chi co giò định chạy, kết quả vừa bước một bước, đối phương duỗi cái chân dài ra, cậu liền ngã chổng vó.


Chương 12

13 Về đến nhà, Vương Húc Chi đẩy hé cửa ra, thò đầu vào quan sát tình hình “quân địch”, trong nhà tối đen như mực, xem ra bố cậu đã ngủ mất rồi!

Cậu không kìm được thở phào nhẹ nhõm, kết quả vừa lách được nửa người vào, đèn đột nhiên bừng sáng, Vương Thế Hồng lặng lẽ đứng đối diện cậu như một bóng ma, trong tay còn cầm chổi lông gà, “Ồ, về rồi à.


Chương 13

14 “Bố mày vốn ghê vậy đó!” Vương Thế Hồng phát hiện lời mình nói hơi bất thường, nhưng ông chẳng buồn so đo nhiều vậy, dù sao thì Vương Húc Chi cũng chẳng trốn nổi trận đòn no này!

“Cốc cốc.


Chương 14

15 “Cháu chào chú Vương. ” Trước mặt người lớn, Trình Nguyệt Minh luôn giả nai phát gớm.

Người lớn ai cũng thích học sinh ngoan, vậy nên Vương Thế Hồng vừa nãy còn đầy vẻ hung thần ác sát lập tức nở nụ cười, thân thiết với Trình Nguyệt Minh hơn cả Vương Húc Chi, “Ồ, Nguyệt Minh tới đấy à, sang tìm Húc Chi chơi phải không? Đừng đứng mãi ở cửa thế, mau vào nhà ngồi đi cháu.


Chương 15

16 “Cho cậu này, đây là quả táo to nhất mà nhà tôi trồng được đó. ” Vương Húc Chi nhướn mày, chớp chớp mắt với Trình Nguyệt Minh, ý là nói vài câu lời hay ý đẹp về tôi trước mặt ông bô nhà tôi đi.


Chương 16

17 “Cậu…” Trình Nguyệt Minh nhìn Vương Húc Chi, ghé sát bên tai cậu ta mà nói: “Mông hết đau rồi à?”

Được đối phương nhắc nhở, Vương Húc Chi mới nhớ ra mình là người bệnh bị thương nặng còn chưa lành, lại ăn đòn nhiều lần, cậu lập tức xanh mặt, chậm chạp đứng dậy, nửa mặt muốn rút gân mà vẫn duy trì động tác có độ khó cao là mỉm cười.


Chương 17

18 Vương Húc Chi chỉ có thể lần nữa khen ngợi lỗi bug bẩm sinh của trò ngoan, nói quái gì phụ huynh cũng tin.

“Chuyện này vẫn phải trách Húc Chi nhà chú.


Chương 18

19 Trình Nguyệt Minh hơi dừng lại, dường như đang ngẫm nghĩ, Vương Húc Chi liền áp sát đằng sau, không biết là đang mong đợi điều gì.

Hai người cứ trầm mặc mãi tới tận khi đến cổng nhà Trình Nguyệt Minh, quản gia mặc comple đã đứng chờ sẵn.


Chương 19

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Sống sót an toàn qua đêm, nhìn theo một góc độ nào đó, là nhờ Trình Nguyệt Minh đã cứu vớt cái mạng chó của Vương Húc Chi, vậy nên cậu dự định hôm nay đến trường thăm hỏi hắn ta thật tử tế.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trọng Sinh Chi Quy Linh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Bồi Giá

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Mục Thần Đích Ngọ Hậu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14


Nốt Ruồi Bên Má

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 31Thác Luyến

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 58


365 Nghề chi Nghiệp Phục Vụ

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 23


Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 100


Kẻ Xấu Xí

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6