Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nếu Không Là Của Anh, Em Sẽ Chẳng Là Của Ai Hết

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 27
Chương mới nhất: Chương 27
Cập nhật cuối: 7 năm trước
Tác giả: Kid Cat Chibi Thể loại: tình cảm, đôi chút có oánh lộn,. . . Cảnh báo: chắc là không có Tình trạng: full Người ta nói khi mặt trăng ở gần mặt trời thì sẽ dẫn đến những thảm họa, giông tố kinh khủng nhưng chỉ khi mặt trăng ở gần thì mặt trời mới có thể an tâm mà làm việc, hạnh phúc mà sống, bình yên mà say giấc ngủ.

Danh sách chương Nếu Không Là Của Anh, Em Sẽ Chẳng Là Của Ai Hết


Chương 1

1 Tên truyện: Nếu không là của anh, em sẽ chẳng là của ai hêt !!! Tác giả: Kid Cat Chibi Thể loại: tình cảm, đôi chút có oánh lộn,. . . Cảnh báo: chắc là không có Tình trạng: full Người ta nói khi mặt trăng ở gần mặt trời thì sẽ dẫn đến những thảm họa, giông tố kinh khủng nhưng chỉ khi mặt trăng ở gần thì mặt trời mới có thể an tâm mà làm việc, hạnh phúc mà sống, bình yên mà say giấc ngủ.


Loading...

Chương 2

2 - Cháu đã lớn rồi nhỉ nên hiểu việc mình đang làm chứ? - Vâng. - Chắc cháu hiểu ý tôi chứ? - Vâng. Nó đang được nghe những lời khinh bỉ từ bà Hàn. Ở bên ngoài thì hắn có đi qua nên cũng nghe thấy.


Chương 3

3 Nó đang dọn dẹp phòng cho hắn, phải nói phòng hắn cực hoành tráng luôn, toàn hàng cao cấp. Ngay khi đặt chân vào phòng hắn là có một bộ sa lông lớn sang trọng, một bàn lớn có một dàn máy tính và chúng được kết nối với nhau để làm gì đó thì nó chưa biết.


Chương 4

4 Như mọi ngày nó vẫn dọn dẹp phòng và chuẩn bị mọi thứ cho hắn. Tối đó nó vừa từ nhà hắn ra thì bỗng nó thấy hắn lái xe về và phi vào gara. Hắn bước đi loạng choạng, xem ra hắn say mất rồi.


Chương 5

5 Ngày kết hôn cũng sắp đến, tin một giám đốc, con trai của chủ tịch tập đoàn lớn hàng đầu thế giới sắp kết hôn loan truyền đi mọi nơi. Hắn có mặt trên rất nhiều tờ báo nhưng của nó thì không.


Chương 6

6 Ngày hôm sau, lễ cưới được tổ chức ở một khách sạn lớn nhất , đó là một trong những kahchs sạn của con trai bà quản gia. Lúc này hắn đang đứng trong lễ đường, cánh cửa kia mở ra một người con gái trong bộ đầm váy cưới cực kì đẹp.


Chương 7

7 Sáng hôm sau, nó nhìn hắn rồi cố gỡ hắn ra khỏi người mình nhưng hắn vẫn cứ ôm khư khư nó mà nhắm nghiền mắt ngủ ngon lành. - Hàn Phong buông tôi ra. .


Chương 8

8 Tối đó, hắn nhận được một cuộc hẹn với bạn bè ở quán bar. Lúc này hắn vẫn còn ôm nó, nó thì vẫn còn đang nằm ngủ trong vòng tay hắn ngon lành. - Vợ yêu của chồng dậy đi.


Chương 9

9 Ngày hôm sau, nó thức dậy và kéo theo cả hắn dậy luôn. Xuống nhà ngồi vào bàn ăn, bỗng nó có điện thoại. - Alo. . . . - "Chị hai. . . . bắt đầu mất rồi.


Chương 10

10 Ngồi trên xe, hắn ở ghế sau, nó ngồi đằng trước. Hắn nhìn cậu bạn đang lái xe kia. - Cậu là ai? - Thật hân hạnh khi được gặp King của Heaven. Không ngờ chị hai kết hôn với vua đấy.


Chương 11

11 - Mấy đứa nhanh đến quán bar Sky đi, sẽ có chuyện ở đó đấy. Nhớ là phải bảo vệ Nhi cho cẩn thận vào. Mất đi con bé là Heaven sẽ mất tất cả đấy. Bà cảnh cáo vậy là 6 tên hoàng tử bạch mã cùng Băng nhanh chóng đến bar Sky với vẫn tốc ánh sáng.


Chương 12

12 Khi vừa đưa nó về đến nhà thì nó hét lên, nó đang sợ hãi, mất tự chủ và như một con điên vừa trốn trại làm ai cũng lo lắng. - Em bị làm sao vậy? Bình tĩnh lại đi.


Chương 13

13 Tối hôm đó, hắn ngồi cạnh nó, đưa tay vuốt nhẹ cái mũi đầy kiêu ngạo của nó và đặt lên đôi môi đáng yêu kia một nụ hôn nhẹ nhàng. - Em sẽ là của tôi. .


Chương 14

14 Đêm định mệnh đã đến, ở một khu đất trống, cỏ dậm um tùm và đúng trung tâm của vùng đất chính là một tòa 'lâu đài' nhìn có vẻ đổ nát hoang tàn nhưng bên trong lại hết sức choáng ngợp bởi vẻ đẹp mê người của nó.


Chương 15

15 Nó trốn bữa tiệc để đi ra ngoài ngắm cảnh đêm hoang dã. Nó gỡ chiếc mặt lạ khó chịu đó ra và rồi quay lại thì ả hồ li xuất hiện trước mặt nó. Ả mỉm cười khinh bỉ.


Chương 16

16 - Em làm gì mà mất tăm suốt từ bữa tiệc đến giờ vậy? Dương đứng dựa lưng vào tường, khoanh tay trước ngực nhìn nó. Nó vừa bước vào trong nhà thì đã thấy cậu nhưng nét mặt lạnh lùng không chút biểu cảm.


Chương 17

17 - Em hãy ở đây đi, khi nào thực sự chị gặp nguy hiểm thì hãy đến. - Vâng. ----- Hội chợ đêm, phòng đấu giá. - Chào mừng mọi người đến với buổi đấu giá thế giới đêm hằng năm.


Chương 18

18 Mọi người ngạc nhiên, nó thì loạng choạng và ngã xuống nền cỏ đó. Người vừa nổ súng kia không ai khác chính là ả hồ li đó. Kiệt thì mỉm cười thích thú, hắn thì điên lên túm cổ ả nhưng ả chỉ cười rồi hắn vất cả xuống và chạy đến bên nó.


Chương 19

19 4 NĂM SAU, trên con đường chính ngày nào hắn cũng đi qua. Hôm nay hắn có hứng đi bộ, hắn từ từ cảm nhận hương vị buổi sáng trong lành. Hắn vừa đi vừa nghe nhạc thì bỗng một cô gái chạy vụt qua và va vào hắn làm cho cô gái suýt ngã thì hắn túm được cô ta.


Chương 20

20 - Chị. . . . đang nói. . . . cái gì vậy? Nó lắp bắp ngạc nhiên, cái khay trên tay nó rơi xuống, nó lùi lại và như không tin vào những lời Ngọc nói. Nó nhìn họ.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Sự Trở Về Của Tiểu Thư

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 34


Lớn Nhanh Nhé! Tôi Cho Em Ba Năm

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Im Lặng Mà Nghe Nổi Loạn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 34


Lạnh Lùng Yêu!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15


Định Mệnh - Dark Doll

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 24


Nhớ Mãi Lớp Chúng Ta

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30Điệp Viên Siêu Quậy

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 17


Hãy Để Anh Nói: Anh Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 36