Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mười Giờ Tối, Ngày Thứ Sáu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Anh, là điển hình của chòm sao thiên yết, không có việc gì thì đừng có mà trêu chọc anh! Bởi vì – con bọ cạp mà tức lên thì bất cứ kẻ nào cũng không thể chịu nổi ! Anh, nhóm máu AB, đúng kiểu mẫu hai nhân cách, thế là đủ khủng bố rồi chứ! Cô thì, chẳng qua là không nhìn anh, không nghe anh nói, dáng vẻ lại đẹp…… nên mới chọc anh giận dữ, anh cố ý làm cô quá chén, còn — chụp ảnh ‘loả thân’ của cô, uy hiếp cô mỗi thứ Sáu cuối tuần đều phải ngoan ngoãn tới gặp anh, mặc theo ý anh, làm theo chuyện anh thích, cho dù cô mệt cầu xin tha thứ cũng không buông tha cô! Hức hức hức…… Cô thật sự là cô gái đáng thương nhất thế kỷ…… Chỉ vì sự nghiệp học hành, cô lại không thể không khuất phục dưới ‘việc lạm dụng’ của anh, nhưng mà, ít nhất cô cũng phải có ‘ước định’ thả tự do chứ! Sao biết — haizz! Lần đầu tiên cô nhịn không được ‘tự do’ dụ hoặc, vụng trộm ‘lén lút’, đã bị anh ‘túm tại trận’, còn hung hăng tra tấn’ thân thể của cô, làm cho cô không chịu nổi nữa vì kịch liệt vận động trên giường’ mà hôn mê bất tỉnh! ‘Vì sao mỗi lần anh đều nhiều thế?’ Cô từng hỏi như vậy, khó có thể lý giải được dục vọng của anh.

Danh sách chương Mười Giờ Tối, Ngày Thứ Sáu


Chương 1

1 Cuối mùa thu, thứ Sáu, đêm Đài Bắc có vẻ diễm lệ huy hoàng. Kim đồng hồ mới chỉ 10 giờ, trời vẫn chưa khuya hẳn, rất nhiều tâm tình khát vọng đang xôn xao, như thể bình minh chưa đến họ chưa thể bình ổn.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2 Có lẽ vì muốn chứng minh mình có gan nên Vũ Dung tham gia hoạt động chào thành viên mới. Chạng vạng thứ sáu, nhóm chụp ảnh tập trung bên xe du lịch, nhưng không gặp Tất Duy Lân, thở dài nhẹ nhõm một hơi kỳ thật cô không muốn nhìn thấy anh, quyết định đến, chỉ là vì nhất thời tức giận mà thôi.


Chương 3

3 Chương 3 Cứ như vậy, hoạt động hai ngày đón người mới đến cũng xong, Vũ Dung và Chu Thục Quyên không thấy cũng không xuất hiện trong nhóm chụp ảnh, mặc cho Từng Minh Huy tới khuyên các cô thế nào, cũng không thể thay đổi quyết định của hai cô.


Chương 4

4 Chương 4 Thời gian mau chóng trôi qua, Vũ Dung đã là năm hai, Tất Duy Lân cũng đã nhận làm ở sở nghiên cứu. Mặt ngoài, Vũ Dung không khác gì những người bình thường, vẫn đúng tiêu chuẩn cuộc sống sinh viên.


Chương 5

5 Chương 5 Cuộc sống của Vũ Dung khi thiếu Tất Duy Lân tựa như chim chóc được thả khỏi lồng giam, có thể hít thở không khí tự do, làm cho cô  lúc nào cũng bài hát vui vẻ của Beethoven.


Chương 6

6 Chương 6 Ánh mặt trời buổi sớm chói mắt khiến Vũ Dung tỉnh giấc, cảm giác đầu choáng váng, toàn thân lại ê ẩm, khó chịu. Hôm nay là thứ Bảy, theo lệ thường các buổi sáng thứ Bảy của cô đều giống nhau, thức dậy lúc tám giờ, xong rồi thẳng tiến vào phòng tắm.


Chương 7

7 Chương 7 Sáng sớm Chủ Nhật, Vũ Dung mệt mỏi tỉnh lại đã không thấy Tất Duy Lân đâu. Đi rồi sao? Cô cảm thấy trong lòng nghi hoặc, mà ít nhiều cũng hụt hẫng.


Chương 8

8 Chương 8 Sáng thứ Hai, Tất Duy Lân lái xe đưa Vũ Dung đi làm, đến trước chỗ làm anh thản nhiên nói: “Hết giờ làm lập tức về nhà, không được phép đi đâu.


Chương 9

9 Chương 9 Trong nắng sớm, Vũ Dung tỉnh lại, nhưng không xuống giường vội, ngược lại cô nhìn người đàn ông bên người. Đời này, anh là đàn ông đầu tiên của cô cũng chính là người đàn ông cuối cùng.


Chương 10

10 Chương 10 Một năm sau, sắp đến lễ tình nhân. Trước một ngày cách đây hai tuần cũng là thứ Sáu, giữa trưa trước ngõ nhỏ ở Dương Mai, một chiếc taxi dừng lại, người phụ nữ thon thả xuống xe, trên tay ôm một đứa trẻ con còn đang mặc tã lót.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mạnh Mẽ Yêu Nhau 100 Ngày

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100
Bà Xã Keo Kiệt Đến Đòi Tiền

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Tháng Sáu trời xanh lam

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Tặng người một bó hoa diên vĩ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 5


Giáo Sư Quá Dùng Sức

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52


Quá Khứ Qua Đi Ta Lại Yêu Nhau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 63


Mỹ Nam Lạnh Lùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10