Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mặc Sắc Liên Y Chương 53: Cãi Nhau Xấu Hổ

Chương trước: Chương 52: Tuần Trăng Mật Tân HônTa thật sự rất muốn cứ như vậy vô ưu vô lo cùng phụ thân vĩnh viễn hạnh phúc sống cuộc sống này, nhưng mà sự thật luôn không đẹp hoàn hảo. Mấy ngày nay, ta lại có một loại lo lắng cùng phiền muộn ẩn ẩn, lại không biết loại tình tự khiến kẻ khác chán ghét này là làm sao. Chẳng lẽ đây là trong ngôn tình, cảm giác của nữ diễn viên đối hạnh phúc thấy không đúng sao? Trước kia mỗi khi nhìn thấy cảnh đó, cảm thấy các nàng chỉ làm ra vẻ, đạo diễn cố ý kéo thời gian. Hiện tại tự mình trải qua, mới biết trong đó tư vị a! Nói thêm, ta cũng không muốn có tình tự chán ghét như vậy a! [ Liên: ta nói, ngươi xác định này không phải ăn gian số lượng từ? Lâu: cáp, ha ha...... ]

Hôm nay, lại là ngày cùng mẫu thân “hẹn hò”. Từ buổi sáng dậy, phiền táo mấy ngày gần đây liền rõ ràng có xu thế bay lên.

“Phụ thân, ngươi không theo ta đi gặp nương sao?” Theo thường lệ, trước khi đi, ta thuận miệng hỏi một chút.

“Không được, Liên Nhi tự mình đi đi!” Vẫn là đáp án giống như trước kia.

Nếu là trước kia, ta khẳng định thay mẫu thân thở dài một tiếng rồi bước đi. Thế mà lần này, cũng không biết là làm sao, ta lại phát hỏa.

“Cha! Ngươi rõ ràng biết nương mỗi lần đều hy vọng ngươi đến, ngươi như thế nào có thể nhẫn tâm như vậy?”

Phụ thân rất là ngơ ngơ ngẩng đầu nhìn ta.

“Liên Nhi, ngươi hôm nay làm sao vậy?” Nói xong đưa tay qua, làm như muốn sờ sờ đầu của ta.

Ta “ba” một tiếng xoá sạch tay hắn, “Ngươi như thế nào có thể đối nương như vậy, nàng yêu ngươi đến thế! Ngươi sao có thể vô tình như vậy!”

Phụ thân dừng một chút, trên mặt không cười, nhiệt độ không khí xung quanh nhanh chóng hạ xuống.

“Nương lúc trước sinh hạ ta, rời nhà trốn đi, còn đến thanh lâu duy trì sinh kế. Nghĩ nàng một thiên kim tiểu thư, cư nhiên vì ta, chịu hoàn cảnh gian khổ đến sáu năm, những đau khổ đó ngươi có nghĩ đến không? Thật vất vả lại gặp ngươi, ngươi đối nàng thái độ lạnh lùng không nói, dưỡng xong thương lại cứ thế bước đi! Ngươi có biết nương có bao nhiêu thương tâm không? Sau lại phát sinh nhiều chuyện như vậy, thể xác và tinh thần của nương đều bị nhiều thương a! Hiện tại nương chỉ là hy vọng ngươi đi thăm nàng, ngươi như thế nào ngay cả nguyện vọng nhỏ như vậy cũng không thỏa mãn nàng? Ngươi thật sự rất tàn nhẫn ——”

“Ta tàn nhẫn?” Phụ thân cười lạnh, “Liên Nhi chẳng lẽ không biết ta chỉ ôn nhu với một mình ngươi sao? Lúc trước là ta làm cho nàng yêu ta sao? Ta vẫn xem nàng như muội muội, hơn nữa cũng xác định thái độ rõ ràng, là chính nàng tự mình đa tình! Thế nhưng còn dùng kế với ta! Bất quá nàng duy nhất làm đúng chính là sinh hạ ngươi...... Nói thêm, nàng yêu ta, chẳng lẽ ta phải yêu nàng sao?”

“Phụ thân, ngươi như thế nào có thể nói vậy? Hơn nữa, ta cũng không phải muốn ngươi yêu nàng a! Ngươi không phải xem nàng như muội muội sao? Vậy ngươi đi thăm nàng sao lại không được?”

“Ta đi sẽ chỉ làm nàng càng thống khổ thôi!”

“Như thế nào lại thế? Nương sẽ rất vui.” Trong lòng hơi hơi chua sót. Đúng vậy, nương sẽ rất vui.

Phụ thân đột nhiên trầm mặc, yên lặng nhìn ta.”Liên Nhi, đây là ngươi hy vọng sao?”

Đây là ta hy vọng sao? Đương nhiên, đương nhiên là ta hy vọng rồi! Nương là nữ nhân tốt, ta rốt cuộc, không bao giờ muốn nhìn thấy trên gương mặt xinh đẹp kia lộ ra biểu tình mất mác nữa.

Ta gật đầu.

“Vậy phụ thân theo ngươi đi.”

“Ngươi muốn...... theo ta cùng đi thăm nương?” Ta không xác định nói.

“Nếu đây là hy vọng của Liên Nhi.”

“Chỉ là bởi vì ta hy vọng?”

“Ân.”

Vì cái gì phụ thân lại cười? Ta rõ ràng nhớ bọn ta vừa mới...... cãi nhau đi? Thế nhưng, ta vì cái gì cãi nhau với phụ thân mà? Ta vì cái gì nhất định muốn phụ thân gặp nương mà? Vì cái gì, hiện tại rõ ràng phụ thân đã đáp ứng ta, ta còn cảm thấy khổ sở cùng...... ủy khuất mà? Ủy khuất? Ta vì cái gì phải ủy khuất? Ta rốt cuộc làm sao vậy? Ta như thế nào đột nhiên kích động như vậy cãi với phụ thân mà?

Tới Mộc vương phủ, mẫu thân đã sớm chờ ở nơi đó. Thấy phụ thân phía sau ta, vẻ mặt kinh hỉ. Lòng ta chua sót tại một khắc này vô biên vô hạn tràn ra, ta nghĩ giờ phút này tươi cười trên mặt ta cũng nhất định là đau khổ. Để cha cùng nương một mình trong chốc lát, dùng lý do đứng đắn—— đã gặp lại thì nhất định nói ra suy nghĩ của mình. Sau đó bị Tiểu Tịch lôi đi.

“Làm chưa?” Tiểu Tịch rất nhỏ tiếng hỏi.

“Cái gì làm chưa?” Ta toàn bộ vô hình tượng nằm lên bàn, buồn bã ỉu xìu.

“Đùa hả!” Tiểu Tịch vỗ mạnh cái bàn, giật mình biết tiếng vang quá lớn, lại đè thấp thanh âm, nhưng vẫn giấu không được kích động. “Sự tình nặng như vậy, ngươi sẽ không quên đi?”

Thấy ta vẫn vẻ mặt mờ mịt, nhỏ thở dài: “Chính là cái ‘ bá vương ngạnh thượng cung ’ kia a!”

“Nga, làm.”

“Thành công không?” Xem bộ dáng ta muốn chết không sống này, cẩn thận hỏi: “Thất bại? Đùa! Không phải đâu? Mỹ nhân như vậy đưa lên cửa cũng không muốn a! Hắn quả nhiên là Liễu Hạ Huệ a!”

Ta vô lực xem thường, “Tiểu Tịch, cho dù là đưa lên đến cửa, cũng là con của hắn được không?”

“Đứa con thì làm sao? Người này như thế nào nhát gan a như vậy! Ta thật sự là nhìn lầm hắn!” Tiểu Tịch căm giận lại đập cái bàn.

Ta tiếp tục vô lực.

“Vậy cái kia, xuân dược ngươi như thế nào giải?” Nhỏ nâng mặt của ta lên, quan tâm cao thấp tả hữu đánh giá ta.”Cái kia nghe nói dược tính rất mạnh, ngươi, ngươi có thương đến thân thể không a?”

Ta dở khóc dở cười. Vốn đang chuẩn bị trách cứ nhỏ tìm cho ta cương cường xuân dược, hiện tại thấy nhỏ quan tâm ta như vậy, coi như xong hết!

“Phụ thân ngươi như thế nào nhẫn tâm như vậy a? Mắt thấy ngươi thống khổ cũng không đến hỗ trợ chẳng lẽ!” Làm như nghĩ tới cái gì, miệng nàng biến thành chữ O, “Chẳng lẽ cha ngươi đem ngươi ném vào thanh lâu? Nhà ngươi vị trí tốt như vậy, cũng khó trách. Nếu không, lần sau đến chỗ ta bá vương đi!”

Đón nhận mặt Tiểu Tịch tràn ngập chờ mong, ta rất không nể tình thưởng cho nhỏ một cái liếc xem thường thật to.

“Rồi rồi, ta có nói không thành công sao?”

“A —— ngươi đùa giỡn ta?” Nhỏ nắm áo ta lắc lắc lắc.

“Dừng dừng dừng! Là ngươi không đợi ta nói liền YY [tưởng tượng], đâu có gì liên quan tới ta a!”

“Được rồi!” Nhỏ buông tay ra, kiêu ngạo ngẩng đầu ưỡn ngực, “Ta đã nói rồi! Lấy nhãn lực của ta, khi nào thì sai lầm?”

“Dạ dạ phải rồi” ta như cún con phụ họa.

“Các ngươi đã xác định quan hệ luyến ái, vì cái gì ngươi vẫn là biểu tình oán phụ vậy hả? Chẳng lẽ là hắn không thỏa mãn ngươi?”

“Ngươi gây thù có phải không?” Ta cho một cái mắt đao bay qua.

“Không đùa với ngươi. Nói đi! Rốt cuộc có chuyện gì?” Tiểu Tịch nghiêm túc hơn.

Ta liền đem chuyện cãi nhau cùng cảm xúc mấy ngày nay nói với nhỏ.

Tiểu Tịch suy nghĩ trong chốc lát, lại vòng quanh cái bàn vài vòng, còn không quên liếc mắt ta một cái, cuối cùng gõ cái bàn, có kết luận.

“Xem ra ngươi nghẹn thật lâu.”

“Nghẹn thật lâu?”

“Đúng vậy! Ngươi cảm thấy chính mình thẹn với nương ngươi, từ rất lâu trước đã bắt đầu rồi. Hơn nữa ngươi hiện tại lại đoạt người mà nàng yêu, ngươi liền cảm thấy thực có lỗi với nàng. Muốn bồi thường, lại không biết bồi thường như thế nào. Đương nhiên cho rằng cho nương ngươi vui vẻ sẽ làm tội của mình giảm bớt một ít, thế nhưng mặt khác, ngươi lại không muốn cha ngươi cùng nữ nhân khác có quan hệ, mâu thuẫn. Có phải khi cha ngươi đáp ứng thì tâm đau đúng không a? Nếu đúng, ngươi đang ghen, ăn dấm chua chính mình làm.” Tiểu Tịch bộ dáng như nhân sĩ có thâm niên.

Phải, phải không? Là như vậy sao?

“Kỳ thật, ngươi không nhất định phải hy sinh cha ngươi cùng ngươi để bồi thường nương ngươi a!”

“Ngươi có biện pháp?”

“Cùng cha ngươi hảo hảo câu thông đi! Ngươi chính là làm hắn thương tâm nga!”

“Có sao?”

Tiểu Tịch bí hiểm cười.

Khó chịu! Ta cố ý làm bộ như không tin hỏi: “Ta nói, có chính xác hay không a?”

“Gì chứ! Ngươi dám không tin ta! Ta chính là học tâm lý học mà!”

Loading...

Xem tiếp: Chương 54: Người Quen Cũ

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Không Khoảng Cách

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 41Nợ Phong Lưu Của Công Chúa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Cưới Trước Yêu Sau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 70