Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Không Gian

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 83
Chương mới nhất: Chương 83: Phiên Ngoại Năm
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/01/2018)
Thể loại: đam mỹ, xuyên việt, Tây phương kỳ huyễn, chủ công, tùy thân không gian, 1×1, HE. Editor: Socola chấm nước mắmTình trạng bản gốc: Hoàn (77 chương + 1 kết thúc + 5 phiên ngoại)"Không nghĩ rằng Dụ Đông lại chết khi bị một vật rớt từ trên trời xuống, tuy nhiên lúc tỉnh lại thì thấy mình biến thành một tiểu shota, hơn nữa cái thứ đã đập chết hắn chính là động phủ  của một Đại La Kim Tiên.

Danh sách chương Không Gian


Chương 1: Pháp Bảo

1 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Socola chấm nước mắm

Dụ Đông là một lính đánh thuê xuất sắc, sau khi hoàn thành một nhiệm vụ có hệ số nguy hiểm rất cao, đột nhiên hắn có một chút ý nghĩ muốn đi xem lại nơi hắn đã sinh ra.


Loading...

Chương 2: Quý Tộc Nghèo Túng

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Socola chấm nước mắm

“Thiếu gia, ngài tỉnh rồi!”

Israel Salomon nhìn người vẻ mặt đầy kích động, trên người mặc bộ quần áo không biết đã giặt tẩy bao nhiêu lần trước mặt, quản gia Burney.


Chương 3: Vấn Đề Ấm No

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Socola chấm nước mắm

Gia tộc Salomon tuy rằng còn có mấy chục mẫu đất, nhưng đất đai cực kỳ cằn cỗi rất khó trồng thực vật, cho dù trồng ra sản lượng cũng rất thấp.


Chương 4: Vinh Quang Quý Tộc

4 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Socola chấm nước mắm

Hiện tại Israel mang theo ký ức của hai người, Israel trước đây vốn là một người thừa kế quý tộc, dù cho gia tộc đã nghèo túng, nhưng hắn vẫn như cũ đem kiêu ngạo và cố chấp của quý tộc khắc sâu vào trong xương tủy, đồng thời cũng ảnh hưởng đến Israel hiện tại.


Chương 5: Bán Linh Thạch

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Socola chấm nước mắm

Israel cùng quản gia Burney ngồi trên chiếc xe ngựa cũ nát duy nhất trong thành đi đến nơi đấu giá lớn nhất ở trấn trên — khu đấu giá Absalom.


Chương 6: Nguy Cơ Ẩn Nấp

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Socola chấm nước mắm

Israel không nghĩ tới khối linh thạch kém cỏi nhất cư nhiên có thể bán được giá như vậy.


Chương 7: Ẩn Nhẫn Không Phát

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Socola chấm nước mắm

Hiện tại thành Salomon khôi phục ngăn nắp như trước, thỉnh thoảng còn có thể nhìn thấy người hầu qua lại trong đó.


Chương 8: Thân Thể Khác Thường

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Quan thuế vụ không có nói với người khác rằng cảm giác được uy áp trên người Israel, đó là ma khí phế vật được công nhận đó, để người khác biết nói không chừng còn có thể giễu cợt hắn, điều này làm cho Israel vô hình trung bớt đi chút phiền toái.


Chương 9: Một Quyền Thu Phục

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“Ma pháp sư đại nhân, chuyện này còn nhờ ngươi hỗ trợ tạm thời giữ bí mật.


Chương 10: Gặp Nạn Trong Rừng

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Israel hiện tại cũng không quản những người muốn tính kế hắn, nhu cầu trước mắt của hắn là tăng thực lực.


Chương 11: Bị Nhốt Dưới Đáy Động

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Sau khi trời tối, Israel trốn vào không gian.


Chương 12: Đội Hữu Lâm Thời

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Israel lại ở trong động gập ghềnh đi nửa ngày, ngay lần thứ chín hắn lựa chọn đường nhỏ, trong một sơn động bên trái có ánh sáng như ẩn như hiện bất đồng với nham bích.


Chương 13: An Toàn Thăng Cấp

13 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Kế hoạch thì tốt đẹp, nhưng lúc bắt đầu thực hiện lại rất khó khăn.


Chương 14: Bánh Bao Đột Kích

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chào mừng sự xuất hiện của cặp đôi hoàn hảo: tiểu shota x tiểu bánh bao *tung bông* *tung hoa* 〜( ̄▽ ̄〜) (〜 ̄▽ ̄)〜

~~Hiệu suất làm việc của quản gia Burney cùng Kevin vẫn là rất cao, không đến vài ngày đã đem số tài bảo kia thanh lí xong.


Chương 15: Con Nít Khó Nuôi

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Trên bàn cơm, Israel trợn mắt há mồm nhìn đứa trẻ phấn nộn khả ái bên cạnh mình, chỉ thấy đứa trẻ ngoan ngoãn cầm thìa bạc đem thức ăn trong đĩa đưa vào miệng mình.


Chương 16: Điềm Báo Nguy Cơ

16 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Kiến trúc trên đảo nhỏ tuy rằng chỉ vừa thành hình, rất nhiều chỗ vẫn còn đang xây dựng, nhưng đã có thể hoàn toàn nhìn ra vẻ mỹ lệ của nó.


Chương 17: Ma Thú Đột Kích

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Sau khi nhóm thôn dân cùng công tượng vào thành, lập tức được an bài vào trong hầm ngầm.


Chương 18: Mời Hợp Tác

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Israel nhìn ba người trôi nổi giữa không trung cùng long thú triền đấu, trong lòng thầm giật mình.


Chương 19: Cơ Hội Phát Triển

19 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Israel đưa Faith đến phòng đấu giá ở trung tâm đảo nhỏ, sau đó nói với ông: “Ta muốn mời ngài đến lúc đó cử hành hội đấu giá ở trong này.


Chương 20: Mua Bán Nô Lệ

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Kế hoạch đã định ra, bên phía Israel thiếu nhân thủ, tiểu trấn Gavin lại gần như tê liệt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trọng Sinh Chi Thùy Mộ

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 64Ngã Ái Biến Thái

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Phương Lân Hảo Thổ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 77


Tiền Thế Kim Sinh Chi Thái Tử Phi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 65


Đào Hoa Mãn Lâu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 72
Đá Xay Sữa Bò Đậu Đỏ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21


Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 52