Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Loạn Thế Thịnh Sủng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 96
Chương mới nhất: Chương 96
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Cô vốn là đội trưởng bộ đội đặc công, suy nghĩ linh hoạt, thân thủ lại mạnh mẽ. Trong một lần thi hành nhiệm vụ vì bị đồng đội phản bội mà chết thảm, xuyên qua đến thời loạn thế xa lạ ai ngờ lại biến thành một cô nương quân kỹ ti tiện đồng thời vướng vào hàng vạn hàng nghìn khúc mắc.

Danh sách chương Loạn Thế Thịnh Sủng


Chương 1: Một Phát Trúng Đầu

1 Rạng sáng phía chân trời vừa le lói ánh sáng,một ngày vốn như mọi ngày nên yên lặng điềm nhiên,song ở một công xưởng bỏ hoang tại vùng hoang vu lại bị đoàn đoàn bộ đội đặc công bao vây,bầu không khí hết sức căng thẳng khẩn trương như dây cung bị kéo căng,chỉ vì một đám phần tử khủng bố kèm hai bên người lãnh đạo trọng yếu quốc gia,không có sợ hãi mà trắng trợn yêu cầu một số lượng tiền mặt lớn cùng với số lượng lớn súng ống,càng về sau bọn họ còn yêu cầu dâng lên văn kiện cơ mật nội bộ quốc gia.


Loading...

Chương 2: Đẫm Máu Trọng Sinh

2


Chương 3: Tìm Kiếm Đường Sống

3 Sau khi đơn giản thu thập một lát,mấy tên binh lính mới dẫn Diệp Hòa ra khỏi lều,bóng đêm như mực hàn phong gào thét cuốn đến lạnh đến thấu xương,kình phong cuồn cuộn nổi lên trên mặt đất chồng chất một tầng tuyết trắng,ở bên tai lại có tiếng gầm thét in ỏi như của lũ mãnh thú đói khát.


Chương 4: Khiêm Tiểu Vương Gia

4


Chương 5: Biến Thái Thiếu Niên

5 Lúc này Diệp Hòa đang bị hai gã hắc y nhân áp tải trên đường đến lều của Khiêm Tiểu vương gia giận đến nghiến chặt răng,hai tròng mắt đỏ lừ. Chuyện vốn là…màn đêm buông xuống Hồng đại tướng quân lập tức hạ lệnh chiêu cáo toàn quân,điều tra rõ chuyện tối nay là Khúc Mật Nhi sát hại Lưu phó tướng,hai mẹ con sợ tội cuối cùng song song bỏ mình.


Chương 6: Vui Sướng Khi Người Gặp Hoạ

6


Chương 7: Rời Khỏi Quân Doanh

7 Edit+Beta:TieumanulkSáng ngày hôm sau,trời tờ mờ sáng đoàn người Khiêm Tiểu vương gia chuẩn bị lên đường. Diệp Hòa trầm mặc hầu hạ Tiểu vương gia mặc y phục,rửa mặt buộc lại mái tóc động tác vô cùng thuần thục.


Chương 8: Tuyết Đồ Hiến Kế

8 Edit+Beta:TieumanulkVào Đông sau giờ ngọ,mây trắng lượn lờ trên bầu trời bao la cùng tuyết trên mặt đất như được nối liền,vô luận từ góc độ nào đập vào mắt đều là một mảnh trắng xoá không xen lẫn những màu sắc khác.


Chương 9: Bỗng Sinh Biến

9


Chương 10: Đồng Sanh Cộng Tử

10 Edit+Beta:TieumanulkÁnh sáng mờ ảo xuyên qua khe hở rừng rậm vẫy xuống,thanh âm va chạm binh khí ở nơi vốn yên tĩnh đặc biệt chói tai,trong đao quang kiếm ảnh thỉnh thoảng truyền ra tiếng kêu thảm thiết thê lương,máu tươi như suối bắn toé ra,không biết là người nào bị địch quân chặt đứt cánh tay,thỉnh thoảng còn nghe được tiếng rên rĩ thống khổ ngã xuống đất,cũng không biết là người nào bị binh khí hung hăng đâm xuyên qua lồng ngực.


Chương 11: Nhân Cơ Hội Chạy Trốn

11


Chương 12: Giảo Hoạt Như Hồ

12 Edit+Beta:TieumanulkSáng sớm tinh mơ,trên bầu trời bao la mênh mông không một ánh sao. Diệp Hòa nắm một cành cây trong rừng chặt xuống làm mộc côn chống đở đi suốt cả đêm trong trời tuyết.


Chương 13: Người Trong Xe

13


Chương 14: Ân Cứu Mạng

14 Edit+Beta:TieumanulkNăm cỗ xe giản dị không thấy được xe ngựa chạy trên mặt tuyết tạo thành một đoàn xe nho nhỏ. Phu xe hiển nhiên là người có không ít kinh nghiệm đánh xe,khống chế tốc độ xe ngựa so với xe ngựa bình thường nhanh hơn rất nhiều hơn nữa không hề xóc nảy có cũng chỉ lay động nhẹ.


Chương 15: Lần Đầu Vào Thành

15 Edit+Beta:TieumanulkSau giờ ngọ,bầu trời bao la trong xanh mát rượi bởi vì mấy ngày gần đây trời không đổ tuyết,mấy chỗ tuyết đọng sâu mấy tấc cũng từ từ hòa tan,chung quanh mặt đất ướt nhẹp,khí trời cũng vì thế mà ẩm lạnh.


Chương 16: Thân Phận Bát Gia

16 Edit:Tieumanulk Diệp Hòa ngồi xe lăn được tỳ nữ đẩy vào trong nhà,đến chỗ bậc thang cũng may Diệp Hòa không nặng hai người liền một trái một phải nâng lên xe lăn đi qua.


Chương 17: Xuất Hành Gặp Gỡ

17 Edit:Tieumanulk Bát gia nói rất đúng,mỗi ngày Diệp Hòa ăn một chén Tử Linh chi,buổi tối trước khi ngủ dùng nước nóng ngâm hai chân,hơn nữa bát gia đúng giờ giúp nàng châm cứu xoa bóp,trong ngoài nhiều mặt được tỉ mỉ điều trị,ngày thứ năm thật đã có thể đứng dậy.


Chương 18: Mối Tình Đầu

18 Edit:TieumanulkÔng lão ăn mày miệng đầy máu tươi nhưng ánh mắt khóa chặt bát gia giọng căm hận nói:”Ta rốt cuộc tìm được ngươi,ngươi là tên ma quỷ giết người như ngóe ! Ngươi dẫn người công kích trại man cương chúng ta,chôn sống mấy trăm người trong trại chúng ta,không những thế ngươi còn cho người phóng hỏa thiêu hủy phòng trại của chúng ta hòng chiếm đoạt mỏ than! Ngươi chết sẽ không tử tế! Chết cũng nhất định phải xuống mười tám tầng địa ngục!”Bên này ầm ĩ quá mức làm người khác chú ý,người đi lại trên đường rối rít dừng chân quan sát ngày càng nhiều.


Chương 19: Xảy Ra Biến Cố

19 Edit+Beta:TieumanulkNăm tháng như dòng nước trôi đi,Diệp Hòa mỗi ngày tập võ tập thể hình,sử dụng đao kiếm cũng thuần thục rất nhiều,thân thể dần dần không còn nhu nhược như trước.


Chương 20: Tùng Lâm Dã Chiến

20 Hậu viện nhà quan gia,mảnh sân rộng rãi lá vàng rụng đầy đất,một làn gió sáng sớm thồi đến tăng thêm mát mẻ ngày mùa thu. Một thiếu nữ mười sáu mười bảy tuổi đứng thẳng đón ngọn gió phất tới,tròng mắt đen như nước,làn da trắng nhẵn nhụi,mái tóc buộc thành kiểu đuôi ngựa đơn giản,mặc nam trang,tay trái cầm cung tay phải lắp tên anh khí bừng bừng,chỉ nghe”vụt” một tiếng trong gió vang lên,ba ‘điêu linh tiễn” nhất tề bắn ra,trong chớp mắt vững vàng đâm vào ngay giữa ba cây đại thụ khô.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 61


Ai Dám Nói Xấu Sư Huynh

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 92


Thái Tử Phi Tham Ăn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 100


Cửu Ca

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 8Vinh Khô Hoa Niên

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 42